• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sau một cuộc tỷ thí, quan hệ cùng Lỗ Kiệt kéo gần lại không ít, trong đó không liên quan đến bất kỳ cái ích lợi gì, chẳng qua là giao lưu thêm một cái bằng hữu, thì càng dễ nói chuyện, hơn nữa Hồ Khải Trúc cùng Lỗ Kiệt hiện tại đã chính thức trở thành hợp tác, Lỗ Kiệt liền lôi kéo Văn Đào cùng Hồ Khải Trúc bắt đầu đi uống rượu, lần này thật đúng là chỉ hoàn toàn uống rượu.

Ngay cả thân thể Văn Đào như vậy, cuối cùng đều có sáu bảy phần men say, thêm lần nữa cảm nhận được một phen cảm giác ngất ngây mơ hồ. Hồ Khải Trúc ngay từ lúc ban đầu đến được mấy vòng sau, đã bị thủ hạ Lỗ Kiệt mang lên bên trong nghỉ ngơi.

Trắng, hồng, tinh, đen đủ loại thật là rượu tốt, Văn Đào cùng Lỗ Kiệt cũng không còn người đi đếm cùng uống bao nhiêu, tóm lại cuối cùng Lỗ Kiệt cũng uống không được nữa té xuống, Văn Đào cũng ngất ngây mơ hồ mới coi là kết thúc.

Tùy ý(tên nhà hàng) danh nghĩa vốn là tài sản của Lỗ Kiệt, cho dù uống rượu say cũng sẽ không có vấn đề gì, tùy ý cũng có phòng khách chẳng qua là không dành cho người bình thường mở phòng, nên đêm nay Văn Đào cùng Hồ Khải Trúc lưu lại đây.

Sáng ngày thứ hai, Hồ Khải Trúc đã chạy về kỳ xã bận rộn. Công việc trù bị thành lập Khải Trúc tập đoàn đã xong, chuyện Văn Đào làm đầu tiên chính là lên tra tìm một chút, phát hiện lần này phòng khám bệnh Thư Lan kia đã gửi thư trở lại cho hắn. Lần này rốt cục có địa chỉ cùng điện thoại liên lạc, để cho Văn Đào ngoài ý muốn chính là khoảng cách từ phòng khám bệnh Thư Lan đến Khải trúc kỳ xã cũng không xa, Văn Đào gọi điện thoại nói cho đối phương biết mình hiện tại sẽ đi qua đó.

Phòng khám bệnh Thư Lan cách Khải trúc kỳ xã trên thực tế không tới hai cây số, chẳng qua là lúc trước Văn Đào một mực ở Khải trúc kỳ xã, cũng chỉ đi lại xung quanh mấy cái đường phố buôn bán kia mà thôi, không có hướng khu dân cư bên này tìm hiểu.

Phòng khám bệnh Thư Lan là ở một khu chung cư, đã biết địa phương chỗ ở, chỉ cần đi đến phụ cận xung quanh, liền có thể thấy biển chỉ dẫn.

Phong cách phòng khám bệnh tương đối thanh u thư thái, có thể rõ ràng cảm giác được sắc màu ấm áp phối hợp cùng trang trí thuộc về nữ nhân, cho dù lúc trước không có thông qua điện thoại vừa tiến đến cũng biết chủ nhân của nơi này hẳn là nữ nhân.

Đại sảnh, ở cạnh tường có sắp xếp một hàng mười ghế chờ, bất quá cũng nhìn thấy có cả người đeo bình truyền dịch, nếu vào mùa xuân và thu thì còn đỡ. Dĩ nhiên, đây không phải là sắp xếp lý tưởng trong đầu Văn Đào, hắn muốn nơi kín đáo để nghiên cứu thân thể huyền bí, hắn càng vừa muốn khoác trung y ngoài thân làm một gã Y Sinh vừa làm chuyện của mình đi một bên tiến hành nghiên cứu. Nhưng Tây y căn bản hắn cũng biết, cái này không thành vấn đề.

Xem ra sau này chỉ có tự mình thay đổi, không thể để cho vì mình sử dụng mà thấy đau đầu, những chuyện khác chính mình cũng phải làm cho nốt.

Cửa lúc này không có hé mở, Văn Đào đến chỗ có treo bảng Y Sinh nhẹ nhàng gõ hai cái.

"Mời vào..."

Đẩy cửa đi vào, bên trái ngồi một nữ Y Sinh, nhìn chừng bốn mươi tuổi. Bên phải có một cái bình phong, cạnh tường để một cái giường nằm.

"Ngồi đi, nơi nào không thoải mái?" Ngô Thư Lan, trước mắt là chủ nhân phòng khám bệnh Thư Lan, nàng lúc cuối cùng nói cho Văn Đào số điện thoại cùng địa chỉ, đồng thời, cũng đem tên của mình nói cho Văn Đào..

Văn Đào đi lên trước đưa tay nói: "Ngươi khỏe mạnh, ta là Văn Đào, lúc trước chúng ta mới vừa điện thoại nói chuyện qua."

Ngô Thư Lan nhìn thấy Văn Đào, không che dấu được kinh ngạc, sững người khoảng bốn năm giây đồng hồ, mới phát hiện Văn Đào vẫn duy trì tư thế bắt tay, trên mặt vẫn là nụ cười thuần phác.

Ngô Thư Lan xấu hổ đứng dậy xin lỗi nói: "Thật là xin lỗi, chẳng qua là không nghĩ tới ngươi còn quá trẻ tuổi như vậy!"

Hồ sơ cùng giấy tờ văn kiện của Văn Đào đều ở bên trong sửa đổi hết, viết hắn là hai mươi tám tuổi, cộng thêm hắn đem trình độ học vấn giấy chứng nhận mã số của mình đều nói cho Ngô Thư Lan, Ngô Thư Lan ở trên mạng cũng có thể tra được thật giả. Chẳng qua là không thể nhìn đến tin tức cặn kẽ.

Văn Đào cũng không thèm để ý, cười nhạt nói: "Không có gì, thường xuyên có người nói như vậy, thật ra thì bộ dáng thoạt nhìn nhỏ một chút, cùng khuôn mặt thanh niên giống nhau."

Văn Đào cho tới bây giờ không có tự nhận mình làm người tốt không bao giờ nói dối, tùy cơ ứng biến đối với hắn mà nói là bất quá bình thường, chỉ là khuôn mặt của hắn tổng hội để cho người khác dễ hiểu lầm. Lỗ Kiệt ngày hôm qua chính là phát hiện cái này, mới có thể vui vẻ như vậy phóng túng cười to.

"Nga!" Ngô Thư Lan gật đầu tỏ vẻ hiểu, mời Văn đào ngồi xuống, vừa đứng dậy liền rót cho Văn Đào chén nước nóng, đưa đến trước mặt Văn Đào: "Con người của ta không quá giỏi về buôn bán kinh doanh, cho nên lúc trước mới không có trực tiếp lưu lại điện thoại, cũng là sợ người khác quấy rầy, bởi vì như vậy nên mới hỏi chuyện tương đối cẩn thận. Ta xem Văn tiên sinh nói xong cũng cảm thấy tốt vô cùng, mà Visa của ta cũng đã làm xong xuôi, muốn cùng như bao nữ nhân ra ngoại quốc đi học, cho nên thật cần thiết mong có người mau sớm tiếp quản, ít nhiều tiền cũng tốt thương lượng, chỉ là ta thật không hi vọng bị một chút người hám lợi tiếp quản."

Vừa nghe Ngô Thư Lan nói chuyện, liền biết nàng thật đúng là một người đàm phán kém cỏi về việc kinh doanh, lời như thế cũng có thể dám nói ra, người khác không hướng phía ngươi áp giá mới là lạ chứ. Trong lòng Văn Đào tự nhủ, coi như ngươi may mắn, đụng phải ta, cũng muốn nhanh lên một chút tìm nơi thích hợp, mau sớm chuyển ra, nhanh chóng bắt đầu công việc nghiên cứu vĩ đại của mình.

Văn Đào cũng không rảnh rỗi nhiều lời, nói thẳng: "Đã như vậy, tư liệu của ta ngươi cũng đã thấy được tất cả, chúng ta đại khái chuyển nhượng, sau đó trực tiếp đem hợp đồng in ra mau sớm ký tên, đối với ta ngươi như vậy càng tốt. Con người của ta cũng không thích kéo dài, chuyện tình tiền nong ngươi nói thẳng bao nhiêu, đem mã số tài khoản của ngươi ta chuyển tiền tới."

Cùng Văn Đào nói chuyện bị chấn kinh thì Ngô Thư Lan đã không phải là người đầu tiên, lại càng không là cuối cùng, nàng không nghĩ tới Văn Đào so sánh với nàng càng thêm dứt khoát, nàng vốn còn muốn nhiều lời chút. Nhưng ngẫm lại, lúc trước ở bưu kiện đưa đến đã hỏi rõ ràng, giá tiền Văn Đào càng thống khoái, hắn đã nói liền trực tiếp viết phiếu, những thứ khác làm cho nàng trực tiếp định ra hợp đồng ký tên là được.

Ngô Thư Lan không lời nào để nói nữa, mang theo hợp đồng phía Văn Đào quay một vòng, đều cùng hắn ký hợp đồng. Sau đó hai người cùng chuyển công việc thủ tục sang tên, giữa buổi trưa lúc bọn họ trở lại, Văn Đào đã trở thành chủ nhân phòng khám bệnh Thư Lan.

Đem danh tự phòng khám bệnh một lần nữa sửa sang hạ xuống, cũng rõ ràng lần nữa sẽ thay đổi.

"Đây là chùm chìa khóa trên lầu, đồ đạc của ta trên đó căn bản cũng đã mang đi hết." Đem phòng khám bệnh giao cho Văn Đào, Ngô Thư Lan không có nói gì, bất quá khi nghĩ phòng ở bên trên đem thành giao cho Văn Đào, Ngô Thư Lan nắm chùm chìa khóa bên trong dừng lại giữa chừng nhìn Văn Đào nói: "Vốn là ta nghĩ tìm nữ Y Sinh tới trong coi xem xét, bất quá trong khoảng thời gian này không có thích hợp, hơn nữa hiện tại niên đại này, nam nữ ở chung cũng không quan trọng lắm, bất quá ngươi cũng không thể khi dễ nàng."

"Ừm... . . ." Lúc này đến phiên Văn Đào không giải thích được liền hỏi : "Khi dễ nàng? Ngươi có thể hay không nói rõ một chút?"

Ngô Thư Lan mở ra bản in đã ký kết đầy đủ một phần hiệp ước nói: "Ngươi nhìn, nơi này không phải là đã viết ra rất rõ ràng, Ngạn Lâm ở phòng khám bệnh Thư Lan trong lúc đi làm, có quyền lợi ở lại một gian phòng trên tầng thứ hai, vì phòng khám bệnh cung cấp một gian phòng nghỉ ngơi."

"Ngạn Lâm? nàng là làm cái gì?" Văn Đào tới đây giờ mới hiểu được, thì ra là cái phòng khám bệnh này cũng không phải là chỉ có một người Ngô Thư Lan.

Ngô Thư Lan đã sớm chuẩn bị xong, giới thiệu vắn tắt Ngạn Lâm liền đưa cho Văn Đào nói: "Đây là sơ yếu lý lịch của Ngạn Lâm, mặc dù nàng chẳng qua là người ngoại tỉnh tốt nghiệp hộ lý, bất quá ở chỗ này của ta công tác đã hai năm, năng lực công việc tuyệt đối so với những sinh viên hiện tại tốt nghiệp đại học còn thành thục hơn nhiều. Nàng thường xuyên ở bên trên tiến hành nghỉ ngơi một hồi có thể đã trở lại."

Văn Đào cảm giác mình có chút choáng váng đầu,cư nhiên là có một tiểu hộ lý, nhìn lý lịch sơ lược nàng mới hai mươi hai tuổi mà thôi, quan trọng chính là... Nàng lại muốn cùng mình ở cùng chỗ.

"Đợi một chút..."

Văn Đào mới vừa nói tức thì, Ngô Thư Lan liền nghĩ là Văn Đào muốn đổi ý, lập tức lại lật mở hợp đồng lên : "Nơi này là ban đầu cùng Ngạn Lâm ký hợp đồng hiệp ước, là năm năm kỳ hạn, hơn nữa ở chúng ta hiệp ước bên trong cũng quy định, ngươi tiếp nhận sau sẽ không thể đuổi việc nàng."

Văn Đào trong lòng thở dài, một bài học a! Sau này không lo nhiều hay ít tiền, nhất định phải nhìn kĩ hợp đồng, vốn là nghĩ ở đây cũng sẽ chỉ là bị chuyện tiền nong làm trễ nải thời gian, không nghĩ tới ngược lại là ra tới nhiều phiền toái như vậy. Này thành cái gì, mua một … tặng một a ... ...

Văn Đào đem sơ lược lý lịch của Ngạn Lâm cùng hợp đồng xem xong đặt xuống nói: "Ngô tỷ, ta cũng không phải là muốn đuổi việc nàng. Chúng ta trước nói một chút có được hay không, con người của ta thói quen ở một mình, nếu không ta đưa tiền cho nàng đi thuê phòng ốc ở, chỉ cần nàng di chuyển đến địa phương khác, ngươi xem như vậy có được hay không."

Ngô Thư Lan càng kiên quyết: "Không được, Ngạn Lâm nàng là một cô bé, làm cho nàng đi ra ngoài vạn nhất xảy ra chuyện gì làm sao bây giờ, hợp đồng đã viết xong rồi, để nàng ở lại bên cạnh."

"Ngô tỷ..." Cửa không có khóa, một tiếng nghẹn ngào ôn nhu thở nhẹ, thân hình mặc một bộ trắng noãn hộ lý bả vai đeo một túi y sinh, nhẹ cắn môi, trên mặt thanh thuần toát ra thương cảm còn có một tia xấu hổ, đau thương, nước mắt ướt nhòa sắp nhanh chóng tràn ra.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK