Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhìn toàn cảnh đổ nát trước mặt, mọi người khóc không ra nước mắt.

Đương nhiên, so với việc động phủ bị huỷ thì thực lực của Diệp Trần càng khiến cho bọn họ khiếp sợ hơn cả trăm lần. Bạo Viêm Vương là ai? Chính là đệ nhất Bán bộ Vương Giả ở Thôn Phệ Đảo số ba này, ngay cả Hắc Thuỷ liên minh cũng không muốn áp chế hắn quá mạnh, còn cho hắn đặc quyền nhất định. Trong ba mươi khu ở đây, chỉ có Bích Thuỷ khu là có tỉ lệ phân phối Thuỷ tinh chân nguyên cao nhất là bảy ba là đủ để thể hiện thực lực của Bạo Viêm Vương rồi!

"Phốc!"

Uy lực của loan nguyệt kiếm khí quá lớn, nhưng tác dụng lại sâu, Bạo Viêm Vương cảm giác như ngũ tạng lục phủ đều muốn phun ra ngoài, máu tươi không ngừng phún ra.

Cuối cùng, thẳng đến khi thân hình hắn liên tiếp đụng nát ba bốn ngọn ngúi thì mới dừng lại, nhưng chiến lực của hắn chỉ sợ mười phần không còn được một.

Một kiếm! Bạo Viêm Vương bại!

- Uy lực của Tàn Nguyệt có chút lớn a!

Tu vi đột phá tới Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong, Diệp Trần đúng là lần đầu tiên thi triển ra Tàn Nguyệt. Kết quả làm hắn rất hài lòng, cho dù là cường giả đỉnh tiêm Bán bộ Vương Giả như Bạo Viêm Vương cũng không chịu nổi một kích, nếu không phải Diệp Trần sợ Bạo Viêm Vương chết nên đã thu lại một phần lực thì chỉ sợ hiện tại Bạo Viêm Vương đã là một cái xác không hồn rồi.

Mặc dù vậy, uy lực của Tàn Nguyệt vẫn có chút vượt quá dự kiến của Diệp Trần.

Nhưng ngẫm lại hắn thấy cũng hợp lý.

Trong các áo nghĩa võ học của Diệp Trần thì Tàn Nguyệt là một chiêu huyền ảo nhất, trong đó ẩn chứa tám thành Kim áo nghĩa, sáu thành Thuỷ áo nghĩa, hai loại áo nghĩa kết hợp không phải là một cộng một đơn giản như vậy mà là gia tăng mấy lần. Cho dù ở trong các Cao cấp áo nghĩa võ học thì Tàn Nguyệt cũng có thể xếp vào những hạng trước.

- Lão đại bại!

Sắc mặt Thiết Lục tái nhợt. Thực lực của Diệp Trần mạnh đến không thể tưởng tượng nổi hắn không có cách nào tin được, hơn nữa thoạt nhìn tuổi của Diệp Trần còn rất trẻ, chỉ tầm khoảng hai mươi tuổi mà thôi, số tuổi thật chắc cũng không quá ba mươi a!

- Đi thu Thuỷ tinh chân nguyên đi!

Diệp Trần không hề do dự bảo Mộ Dung Khuynh Thành tập trung thủ hạ của Bạo Viêm Vương lại thu chiến lợi phẩm. Diệp Trần tin tưởng hắn dùng một kiếm đánh bại Bạo Viêm Vương đã đủ lực uy hiếp rồi, nếu thật sự có gia hoả nào không có mắt vậy thì khẳng định đầu tên đó toàn đất nung.

Bích Thuỷ khu không hổ là đệ nhất khu, thu hoạch so với những khu khác nhiều hơn mấy lần.

Thủ hạ của Bạo Viêm Vương tổng cộng cống hiến ba ngàn khối Thuỷ tinh chân nguyên, bản thân Bạo Viêm Vương cống hiến hai vạn khối, cộng lại là hai vạn ba ngàn khối. Thêm với sáu vạn bảy ngàn khối trước đó thì tổng số Thuỷ tinh chân nguyên hai người Diệp Trần thu được lúc này đã trên mười vạn khối, cũng đủ cho hai người rời khỏi đây rồi.

Đương nhiên hiện tại Diệp Trần còn chưa có ý định rời đi.

Thôn Phệ Đảo này là có thể ngộ chứ không thể cầu, một viên Thuỷ tinh chân nguyên ở Thuỷ Tinh đảo có giá mười vạn khối Thượng phẩm linh thạch, một con số kinh người, nếu là ở địa phương khác, thậm chí có thể đổi được hai mươi vạn khối Thượng phẩm linh thạch.

Cho nên Diệp Trần dự định ở lại đây vơ vét đủ Thuỷ tinh chân nguyên đã. Hắn chẳng những muốn chuẩn bị cho bản thân trở thành Bán bộ Vương Giả mà còn chuẩn bị cho khi đột phá Sinh Tử Cảnh.

Đáng tiếc là Thuỷ tinh chân nguyên đối với Mộ Dung Khuynh Thành vô dụng, nàng cần chính là thuỷ tinh ma lực, mà thuỷ tinh ma lực ở Chân Linh đại lục cực kỳ thưa thớt. Người tu luyện ma lực đến Thôn Phệ Đảo này ngoài trừ Mộ Dung Khuynh Thành ra thì không có ai khác nữa, cho nên đành phải nhìn vào Mộ Dung Khuynh Thành tự thân cố gắng rồi.

Vì suy nghĩ cho Mộ Dung Khuynh Thành nên Diệp Trần quyết định ở lại đây chơi thêm một thời gian nữa để cho Mộ Dung Khuynh Thành có thể chế tạo thêm một ít thuỷ tinh ma lực. Với năng lực của nàng thì một tháng có thể tạo ra hơn trăm khối, bốn tháng gần năm trăm khối. Với năm trăm khối thuỷ tinh ma lực cũng để cho nàng tu luyện tới Sinh Tử Cảnh rồi. Về phần sau Sinh Tử Cảnh thì sẽ có tính toán khác.

- Là hắn!

Phương Đông Hạo và Mạnh Hiểu Linh rời khỏi nhà giam lẫn trong đám người xung quanh. Thực tế thì nhà giam ở đây không thể giam được hai người nhưng hai người lại không dám rời đi. Một khi rời đi tất nhiên sẽ chọc giận Bạo Viêm Vương, cho nên hai người bất kể là tự nguyên hay bị ép đều phải ngoan ngoãn ở trong nhà giam ngây ngốc ba tháng. Lúc này một mảng lớn sơn lĩnh bị phá vỡ, hai người mới từ trong nhà giam đi ra. Khi biết Diệp Trần đánh bại Bạo Viêm Vương thì cảm xúc vô cùng phức tạp.

Từ lúc mới gặp Diệp Trần, hai người căn bản không để Diệp Trần vào trong mắt, nhưng theo thời gian trôi qua, Diệp Trần vô tình hay cố ý bộc lộ thực lực đều khiến cho hai người từng chút một tăng cao đánh giá với Diệp Trần. Thẳng đến khi Diệp Trần giết chết Đồ Lão Tam hai người rốt cuộc mới biết Diệp Trần không phải là một con dê, nếu ai chọc giân hắn thì sẽ gặp phải phản kích vô cùng tàn bạo. Bất quá lúc đó Phương Đông Hạo vẫn rất tự tin, tuy Diệp Trần giết chết Đồ Lão Tam nhưng hắn cũng không cho rằng thực lực của Diệp Trần mạnh hơn hắn cùng lắm chỉ sàn sàn với hắn mà thôi. Nhưng giờ khắc này, Diệp Trần đánh bại Bạo VIêm Vương đã gián tiếp chứng minh thực lực của hắn mạnh hơn Phương Đông Hạo nhiều.

- Đáng chết!

Phương Đông Hạo nắm chặt quyền đầu, nghiến răng nói.

- Hạo ca, sau này chúng ta không nên tìm hắn phiền toái nữa!

Mạnh Hiểu Linh vô tình liếc thấy thần sắc bất hảo của Phương Đông Hạo thì vội vàng nói.

Phương Đông Hạo hung ác nói:

- Ngươi nói ta không bằng hắn?

- Không, ta không có ý đó, kỳ thật chúng ta với bọn họ không có đại thù gì!

Mạnh Hiểu Linh kỳ thật muốn nói là Phương Đông Hạo năm nay đã hơn ba mươi tuổi, nhưng Diệp Trần vẫn còn rất trẻ, bất kể là thiên phú hay ngộ tính thì Phương Đông Hạo đều kém xa Diệp Trần. Cho dù Phương Đông Hạo có thể tiếp tục tiến bộ, chẳng lẽ Diệp Trần không tiến? Nói không ngoa, Diệp Trần vẫn còn đang ở thời kỳ phát triển cao độ, mà Phương Đông Hạo đã dần ổn định phát triển, khả năng đột nhiên tăng mạnh vô cùng thấp.

- Hừ!

Phương Đông Hạo phất mạnh tay áo một cái, vẻ không cam hiện rõ trong mắt hắn.

Nhìn về hư không phía bắc, Diệp Trần tựa hồ phát hiện ra điều gì đó, thở dài một hơi sau đó quay đầu nói với Mộ Dung Khuynh Thành:

- Đi Thôn Phệ Đảo số bốn!

Thôn Phệ Đảo số ba tổng cộng thu được mười vạn khối Thuỷ tinh chân nguyên, Thôn Phệ Đảo số bốn cho dù có chệnh lệch cũng sẽ không quá nhiều.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK