Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sau khi hấp thu năng lượng của Thập nhị Yêu Vương, quang mang trong đôi mắt lạnh như băng của Cao Tư Ba càng trở nên thâm thúy hơn. Con ngươi cũng càng đen hơn. Mặc dù còn chưa thể so sánh với ba Yêu Vương đứng đầu. Nhưng vào lúc này, đã không ai còn dám coi thường hắn nữa.

Diệp Âm Trúc cố ý chỉ huy Cao Tư Ba khẽ cúi đầu với Tam Yêu Vương trên đài, lúc này mới chuyển sang nhìn các Lĩnh chủ xung quanh, trầm giọng nói: “Ai tới khiêu chiến?”

Có lẽ đám Lĩnh chủ sẽ không chú ý đến biến hóa không rõ ràng trên mặt Diệp Âm Trúc. Nhưng đám Yêu Vương bên cạnh Tam Yêu Vương lại có không ít người chú ý đến. Trong đó, Cửu Yêu Vương phản ứng rõ ràng nhất. Sắt mặt của nàng hơi đổi.Từ lúc nhìn thấy Song Đầu tăng ác khổng lồ bên cạnh Diệp Âm Trúc, trong mắt hiện lên một tia khí tức tà ác.

Đám Lĩnh chủ trở nên yên lặng. Thập nhị Yêu Vương lúc trước liên tục thắng lợi rồi Thôn phệ vài tên Lĩnh chủ có thực lực cường đại, mà Diệp Âm Trúc lại dễ dàng hủy diệt được Thập nhị Yêu Vương. Chấn động mạnh như vậy khiến cho hầu hết Lĩnh chủ Hắc Yêu Quốc đều mất đi tin tưởng tham gia Yêu Vương Canh điệt đại hội lần này. Không dám nhìn vào đôi mắt thâm thúy của Cao Tư Ba.

“Ai tới khiên chiến?” Diệp Âm Trúc hỏi lần thứ hai.

“Ta đến” Một thân ảnh màu vàng chợt bước ra. Cũng không phải là Lĩnh chủ thuộc Nữ Vu tộc. Mà là một đầu Hoàng Kim Ác Liêm cùng lạ Lĩnh chủ Dị tộc như Diệp Âm Trúc.

Đầu Hoàng Kim Ác Liêm này dường như đã ẩn nhẫn rất lâu. Thân thể của nó lớn hơn Hoàng Kim Ác Liêm khiên chiến Thập nhị Yêu Vương lúc nãy không ít.

Nó dám xuất hiện khiên chiến thực ra rất đơn giản. Trong mắt nó, Cao Tư Ba chỉ là một Nam Vu, không có Phản Ma thuẫn của Nữ Vu. Không có năng lực công kích mạnh mẽ là Thái Âm Băng hoàn của Nữ Vu. Chỉ có triệu hồi Song Đầu tăng ác mà thôi, mà điều này, cũng không đủ để ngăn cản công kích của nó.

Hoàng Kim Ác Liêm dựa vào lực công kích khủng bố và tốc độ quỷ dị. Mà tốc độ của Song Đầu tăng ác rõ ràng không nhanh. Đầu Hoàng Kim Ác Liêm này đã tính toán rất kỹ. Chỉ cần có thể hủy diệt Nam Vu trước mặt, thì còn gì phải lo lắng sinh vật hắn triệu hồi nữa chứ?

Diệp Âm Trúc nhìn tên Hoàng Kim Ác Liêm cao lớn này, thầm nghĩ trong lòng, xem ra, Song Đầu tăng ác của mình phải đổi trang bị.

Hoàng Kim Ác Liêm vừa đến trước mặt Diệp Âm Trúc, liền lập tức phát động công kích.

Không thể không nói, trình độ tiến hóa của đầu Hoàng Kim Ác Liêm này quả thật rất cao. Điểm này có thể nhìn ra từ tốc độ xuất kích của hắn.

Trước khi hắn rời khỏi vị trí của mình đi đến trước mặt Diệp Âm Trúc trong mảnh đất trống, tốc độ nếu là một thì, trong nháy mắt khi hắn phát động công kích, tốc độ sẽ là hai. Nhanh hơn trước gấp đôi, hiển nhiên, hắn muốn mê hoặc Diệp Âm Trúc. Đồng thời, lập tức phát động công kích cũng khiến cho thời gian Diệp Âm Trúc thi triển Thâm Uyên Ma pháp càng ngắn. Làm hắn suy yếu tự nhiên cũng sẽ ít hơn.

Nếu là Cao Tư Ba lúc trước, không biết chừng sẽ bị công kích kinh khủng mau lẹ này của hắn hủy diệt. Đáng tiếc, hắn không phải gặp Cao Tư Ba thật sự, mà là Diệp Âm Trúc.

Thân thể của Song Đầu tăng ác chỉ trong nháy mắt đã chắn trước mặt Diệp Âm Trúc. Hoặc là nói, Diệp Âm Trúc chuyển đến sau lưng nó. Đám Lĩnh chủ và Yêu Vương đang quan chiến chỉ thấy cái đầu thật lớn của Song Đầu tăng ác hướng về Diệp Âm Trúc hít một hơi. Mà một khắc sau, Diệp Âm Trúc đã ở bên cạnh nó,chỉ xoay người một cái đem Song Đầu tăng ác chắn trước người mình. Quá trình này có tốc độ cực nhanh, không thua gì so với tốc độ phát động công kích của Hoàng Kim Ác Liêm.

Bốn thanh Liêm đao màu vàng đồng thời va chạm với nhau, bắn ra một loạt các tia lửa. Liêm đao trên tay Song Đầu tăng ác rõ ràng yếu hơn nửa phần so với đối thủ. Trong cú va chạm kịch liệt này, lập tức xuất hiện một lỗ hổng không lớn. Nhưng lực lượng của Song Đầu tăng ác cũng đã phát huy ra ưu thế vốn có của nó. Vũ khí của Hoàng Kim Ác Liêm không cách nào trực tiếp phá vỡ được phòng ngự của đối phương, thân thể còn bị Song Đầu tăng ác chấn bay lên cao,

Hai tay Diệp Âm Trúc đặt trước ngực làm ra một động tác quen thuộc của Nam Vu. Trong miệng khẽ ngâm, không biết ngâm xướng cái gì. Song Đầu tăng ác cùng lúc khi Hoàng Kim Ác Liêm bị đánh bay, thân thể đã chạy ra như điên, thân thể khổng lồ lưu lại từng cơn chấn động mạnh trên mặt đất, lao về phía mà Hoàng Kim Ác Liêm hạ xuống.

Thật ra, Diệp Âm Trúc cũng không biết mình đang ngâm xướng cái gì. Hắn làm động tác này, cũng chỉ là làm cho có mà thôi. Tinh thần lực của hắn trực tiếp tiến vào trong Linh hồn của Song Đầu tăng ác, bắt đầu khống chế hoàn toàn.

Thực lực của Lĩnh chủ Hoàng Kim Ác Liêm cũng rất phi phàm. Nhìn thấy thân thể của nó sẽ rơi từ trên không trung xuống, mà Song Đầu tăng ác lại vừa lúc đợi ở bên dưới. Bất lợi tuyệt đối này nhưng lại trở thành ưu thế. Thân thể không hề nhỏ của Hoàng Kim Ác Liêm quay một vòng trong không trung thật nhanh. Đồng thời, hai thanh Liêm đao rất lớn cũng đưa ngang xuống dưới, dùng sức huy động một chút tựa như là đôi cánh làm cho thân thể đang rơi xuống của hắn dừng lại trong nháy mắt. Đồng thời, thân thể rất nhanh hướng sang bên trái. Chỉ có điều, phương hướng đã thay đổi rất lớn. Mang theo hai đạo hàn quang màu vàng, nhanh chóng hướng về phía Diệp Âm Trúc.

Hai thanh Liêm đao rất lớn có chiều dài hơn bảy thước. Nếu như bị Liêm đao chém trúng, thì đừng nói là Nam Vu, mà cho dù là Âm Long cũng bị thương nặng.

Diệp Âm Trúc cũng không nghĩ được rằng tên Hoàng Kim Ác Liêm còn có phương thức chiến đấu như vậy. Song Đầu tăng ác ở bên kia đã chuẩn bị công kích, nhưng lại mất đi bóng dáng kẻ địch.

Đối mặt với Hoàng Kim Ác Liêm đang rất nhanh lao tới, nếu muốn điều động Song Đầu tăng ác trở lại cứu mình rõ ràng đã không còn kịp. Bốn Ác Liêm bình thường rất nhanh được triệu hồi. Nhưng thân thể của chúng nó cũng chỉ vừa lao ra, đã bị Liêm đao màu vàng đẹp đẽ biến thành mảnh vụn. May là, đám Thâm Uyên sinh vật triệu hồi này Thôn phệ không có tác dụng gì. Nếu không, sẽ khiến cho công kích của Hoàng Kim Ác Liêm càng thêm kinh khủng.

Ánh mắt của tất cả Thâm Uyên sinh vật đều trở nên nóng cháy. Nhất là Cửu Yêu Vương đang quan chiến, nàng rất mong có Lĩnh chủ nào đó có thể hủy diệt tên Nam Vu Diệp Âm Trúc này.

Đáng tiếc, sự thật lại xảy ra trước mắt, mọi suy đoán đều không phải sự thật. Hai thanh Liêm đao khổng lồ của Hoàng Kim Ác Liêm nhìn thấy sắp chém trúng thân thể của Cao Tư Ba, thì đột nhiên Cao Tư Ba nhúc nhích rất nhanh. Thân thể đang đứng thẳng khom lại sau đó vọt tới trước. Trong nháy mắt tránh khỏi hai thanh Liêm đao của Hoàng Kim Ác Liêm.

Đồng thời, thân thể của Cao Tư Ba không lùi mà tiến, trong nháy mắt đã đến trước mặt Hoàng Kim Ác Liêm. Như là hai thanh Liêm đao khổng lồ của Hoàng Kim Ác Liêm hợp lại đã ôm hết Cao Tư Ba.

Hoàng Kim Ác Liêm vốn tưởng rằng mình sẽ đạt được thắng lợi của trận chiến đấu này. Nhưng không thể nào ngờ được rằng Cao Tư Ba là một gã Nam Vu lại đột nhiên có tốc độ nhanh như vậy. Hắn hầu như phản xạ vô điều kiện thu hai thanh Liêm đao về, chém vào thân thể Diệp Âm Trúc.

Nhưng mà, Hoàng Kim Ác Liêm đã quên một vấn đề, thân thể của nó vốn không linh hoạt. Hai thanh Liêm đao đều hơn bảy thước, nhưng thân thể của nó chỉ lại cao khoảng năm thước. Có thể nói tất cả năng lực của hắn đều dồn lên trên hai thanh Liêm đao khổng lồ này.

Mà lúc này, thân thể của Cao Tư Ba ở ngay sát bản thể của hắn. Có thể nói một bước đã bước vào nhược điểm lớn nhất của hắn. Hai thanh Liêm đao nếu như thu lại, thì bởi vì quá dài, nên đầu tiên sẽ chém lên trên người mình, mà không phải trên người Diệp Âm Trúc. Hơn nữa, vị trí chém trúng, lại chính là cổ.

Cho nên, ngay khi Hoàng Kim Ác Liêm chém ra một động tác liền cảm thấy không đúng, vội vàng khống chế Liêm đao của mình ngừng lại. Trước sau xuất hiện biến hóa mặc dù thời gian rất ngắn, nhưng thân thể của Hoàng Kim Ác Liêm cũng phải dừng lại trong chốc lát. Mà ngay khi nó dừng lại, Thâm uyên Ma pháp tiếp theo của Cao Tư Ba đã phát động.

Không phải là Ma pháp phụ trợ làm suy yếu, mà vẫn là Triệu hồi. Chỉ có điều, lần này không phải triệu hồi bốn Ác Liêm, mà là bốn Tăng Ác bình thường.

Chiều cao của Tăng Ác bình thường khoảng sáu thước, cũng không lớn hơn Hoàng Kim Ác Liêm là bao nhiêu, nhưng trọng lượng của chúng lại nằm ngoài tưởng tượng của Hoàng Kim Ác Liêm.

Bốn thân thể khổng lồ hầu như cùng lúc xuất hiện. Trong đôi tay khỏe mạnh của bọn chúng đều là Đại Câu Tử. Dưới sự khống chế bởi Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc, phân biệt xuất hiện bốn Tăng Ác ở trước người Diệp Âm Trúc và sau lưng Hoàng Kim Ác Liêm, cùng lúc huy động Đại Câu Tử của mình, đem móc cái thân thể to lớn của mình trên người Hoàng Kim Ác Liêm. Mà điểm mà đại câu tử lựa chọn, tất cả đều là các khớp xương trên người Hoàng Kim Ác Liêm. Nhất là Song Đầu tăng ác trước người Diệp Âm Trúc, càng phân biệt dùng đại câu tử giữ lấy Liêm đao của Hoàng Kim Ác Liêm

“Phanh” trọng lượng của bốn Tăng Ác đồng thời có tác dụng, Hoàng Kim Ác Liêm đang chuẩn bị bay nhanh lại một chút rồi tiếp tục phát động công kích vào Diệp Âm Trúc, thậm chí ngay cả cơ hội phản ứng cũng không có. Đã bị bốn Tăng Ác thân cao hơn sáu thước, trọng lượng hơn nó chục lần đè lên trên mặt đất.

Nó bây giờ chỉ có thể làm chính là trơ mắt nhìn Song Đầu tăng ác cầm hai thanh Liêm đao khổng lồ từng bước từng bước đi về phía mình.

Đại Yêu Vương Tế Nha nhìn thoáng qua Tam Yêu Vương Vi Nha ở bên cạnh, trầm giọng nói: “Ma lực của tên Nam Vu này mạnh như vậy, đồng thời gọi về một Song Đầu tăng ác và bốn Tăng Ác bình thường. Ở Lam Vu Quốc dường như cũng không có bao nhiêu Vu chủ có thể làm như vậy”

Trên mặt Vi Nha vẫn đầy vẻ ôn nhu, nhưng mày hơi nhíu lại: “Khi ta vừa nhìn thấy hắn, hắn dường như còn chưa mạnh đến như vậy. Tế Nha, ngươi có thấy không, vừa rồi khi hắn tránh khỏi công kích của Hoàng Kim Ác Liêm trong nháy mắt, tốc độ sao lại nhanh như vậy. thân thể của Nam Vu khi nào trở nên tốt như vậy?”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK