Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đám Yêu Vương đều nghi hoặc, sát khí trong mắt Cửu Yêu Vương đã biến thành kinh nghi. Triệu hồi nhiều Thâm Uyên sinh vật cao cấp như vậy, khiến cho trong lòng nàng không còn cảm thấy may mắn nữa. Lúc này nàng mới hiểu được, lúc trước thiếu chút nữa bị Diệp Âm Trúc hủy diệt, cũng không phải là do đối phương may mắn.

Cùng lúc khi các Yêu Vương đang nghi hoặc. Song Đầu tăng ác đã đi đến trước mặt Hoàng Kim Ác Liêm. Giơ thanh Liêm đao sắc bén trong tay nó lên cao, quang mang màu vàng chói mắt lóe lên. Chỉ cần Liêm đao này chém xuống, vậy tính mạng của Hoàng Kim Ác Liêm sẽ vĩnh viễn kết thúc. Vị trí Lĩnh chủ của hắn cũng chỉ đợi người khác đến tiếp lấy.

Nhưng, Liêm đao trong tay Song Đầu tăng ác không có trực tiếp hạ xuống. Mà lẳng lặng treo ở không trung. Mà Cao Tư Ba đang đứng trước mặt Hoàng Kim Ác Liêm lại từ từ mở miệng: “hủy diệt hay là thần phục?”

Ngón trỏ của hắn giơ lên, quang mang màu tím đen trên tay dần dần biến thành màu trắng, lóng lánh sáng chói.

Linh hồn của tất cả Yêu Vương đồng thời ba động, trong lòng đồng thời nhớ đến một cái tên – Tử vong khế ước.

Đây là năng lực đặc thù mà Thâm Uyên sinh vật có được. Hoặc nói đó là năng lực vốn có của Nam Vu, giống như Nữ Vu có Phản Ma thuẫn vậy. Nam Vu cũng có một kỹ năng cực mạnh của riêng mình, chính là Tử vong khế ước.

Tử vong khế ước chỉ có thể thành lập khi đối phương hoàn toàn đồng ý, không có liên quan gì với thực lực mạnh hay yếu. Bình thường mà nói, Thâm Uyên sinh vật cũng không quá sợ cái chết, cho nên Tử vong khế ước của Nam Vu không có tính thực dụng bằng với Phản Ma thuẫn của Nữ Vu.

Nhưng, một khi Tử vong khế ước được thành lập, sau khi đồng ý khế ước, Nam Vu sẽ hoàn toàn khống chế được sinh vật Khế ước của mình. Chẳng những nắm giữ sinh tử của đối phương, cũng có thể nắm giữ mọi hành động của đối phương, triệu hồi sinh vật Tử vong khế ước không cần tiêu hao Ma lực,sinh vật một khi chết thì sẽ là vĩnh viễn chết đi.

Tử vong khế ước tối đa chỉ có sáu. Nói cách khác, Nam Vu cường đại đến đâu, nhiều nhất cũng chỉ có thể đồng thời thiêm định sáu phần Tử vong khế ước. Bình thường mà nói, Tử vong khế ước của Nam Vu cũng có thể thành công một chút với Thâm Uyên sinh vật cấp thấp. Nhưng cũng phải khiến cho đối phương sợ hãi đến cực điểm mới được. Đối với Thâm Uyên sinh vật cao cấp, hầu như không có khả năng thành công. Dù sao Thâm Uyên sinh vật cao cấp đều có trí tuệ nhất định. Đối với chúng nó mà nói, cái chết đúng là đáng sợ, nhưng bị Tử vong khế ước khống chế càng đáng sợ hơn. Phải biết rằng, Khế ước này sẽ đến tận khi tính mạng sinh vật kết thúc. Cho dù Nam Vu chết đi, khế ước này cũng khiến cho sinh vật sẽ phải chết. Một khi Khế ước thành lập, mặc dù có thể sống thêm một thời gian, nhưng còn thống khổ hơn cả cái chết.

Cao Tư Ba muốn dùng Tử vong khế ước với một Lĩnh chủ xuất sắc là Hoàng Kim Ác Liêm sao? Vẻ khinh thường hầu như xuất hiện trong mắt mỗi một Yêu Vương, trong đó chỉ có mình Vi Nha là ngoại lệ. Bởi vì nàng đột nhiên nghĩ đến một vấn đề rất quan trọng. Cao Tư Ba thật sự có thể đồng thời triệu hồi nhiều Thâm Uyên sinh vật như vậy sao? Ma lực của hắn đã cường đại đến trình độ như vậy sao? Nếu không phải vậy, vậy chỉ có một cách giải thích, thì chính là hắn đã từng thành công với hành động này.

Hoàng Kim Ác Liêm đầy oán hận nhìn chằm chằm vào kẻ địch trước mặt. Hai mắt của Cao Tư Ba đồng thời cũng đang nhìn nó. Đột nhiên, trong nháy mắt, ngay khi tất cả mọi người cho rằng Cao Tư Ba không thể nào hoàn thành được Tử vong khế ước, hơn nữa còn bị cắn trả thì đôi mắt đang đầy oán hận của Hoàng Kim Ác Liêm đột nhiên trở nên mê man,hơn nữa còn khe khẽ gật đầu,thân thể khổng lồ hoàn toàn không còn giãy dụa nữa.

Một quang mang màu trắng từ đầu ngón tay Cao Tư Ba bay ra, trực tiếp khắc trên đầu của Hoàng Kim Ác Liêm. Thân thể Hoàng Kim Ác Liêm nhất thời run lên, khoảng mười lần hít thở mới dừng lại.

Quang mang lóe lên, Hoàng Kim Ác Liêm trống rỗng biến mất, cùng biến mất với nó còn có năm đầu Tăng Ác, giữa sân còn lại có một mình Diệp Âm Trúc.

“Hắn, hắn thành công?” Cửu Yêu Vương hoảng sợ nhìn Cao Tư Ba ở trong sân, trong mắt đầy vẻ không thể nào tin nổi.

Đúng vậy, Cao Tư Ba quả thật đã thành công, nhưng điều này không phải là do lực lượng của hắn. Các Yêu Vương đoán không sai, với thực lực của Cao Tư Ba, thì không thể nào uy hiếp nổi một đầu Hoàng Kim Ác Liêm thiêm định Tử vong khế ước. Đừng nói là Ác Liêm mạnh nhất, mà cho dù Hoàng Kim Ác Liêm chết trong tay Thập nhị Yêu Vương lúc nãy cũng không thể nào làm được.

Nhưng, trong cơ thể Cao Tư Ba có Diệp Âm Trúc. Diệp Âm Trúc thân là một gã Vong Linh hệ Đại ma đạo sư, hoặc có thể nói là Thánh Ma đạo sư. Bằng vào Tinh thần lực trong nháy mắt khống chế Linh hồn Hoàng Kim Ác Liêm để nó đồng ý thiêm định khế ước này cũng không khó khăn. Dù sao, lực công kích của Hoàng Kim Ác Liêm mặc dù kinh người, nhưng trên thực tế nó cũng chỉ tương đương mới đạt đến cảnh giới Tử Cấp chưa lâu, thực lực tuyệt đối không vượt quá Tử Cấp tam giai. Linh hồn của nó sao có thể chống nổi Diệp Âm Trúc – người có Tinh thần lực khổng lồ tương đương với Thâm Uyên Ma Vương chứ?

Diệp Âm Trúc che giấu Tinh thần lực của mình rất tốt, dựa vào hai viên Hồn Châu trong Tinh thần chi hải, thì dù cho là Thâm Uyên Ma Vương ở ngay bên cạnh, cũng không thể nào nhìn thấy được có sơ hở gì trong đó.

“Ai tới khiêu chiến?” Cùng câu hỏi đó lại được phát ra. Lúc này đây, tất cả Lĩnh chủ không một ai không cúi đầu, không ai dám nhìn vào mắt Diệp Âm Trúc.

Triệu hồi sinh vật Tử vong khế ước không cần hao phí Ma lực của Chủ nhân. “Cao Tư Ba” lúc trước đã triệu về Song Đầu tăng ác cường đại như vậy, lúc này còn có thêm Hoàng Kim Ác Liêm cấp Lĩnh chủ nữa, cùng với thực lực Vu chủ của hắn, còn có Lĩnh chủ nào dám đối đầu với hắn nữa chứ?

Ngay cả vài tên Yêu Vương đứng cuối bảng trong lòng cũng rất bất an, lo lắng.

Diệp Âm Trúc hỏi ba lần liên tiếp câu hỏi đó, không có một gã Lĩnh chủ nào trả lời. Trận khiên chiến này đã chấm dứt.

Xoay người, Diệp Âm Trúc đối mặt với mười một Yêu Vương ở trên đài. Đầu tiên hắn khom người hành lễ, sau đó mới nói: “Nếu đã không có Lĩnh chủ nào khiên chiến ta. Vậy ta muốn thỉnh cầu Đại Yêu Vương tôn kính, bây giờ bắt đầu tiến hành khiêu chiến của ta với Yêu Vương.”

Đại Yêu Vương từ từ gật đầu, Yêu Vương Canh điệt đại hội tiến hành đến bước này, cũng là bước quan trọng nhất. Chuyển thành quá trình thay đổi vị trí của Thập nhị Yêu Vương.

“có thể bắt đầu khiêu chiến lên trên. Nhưng ngươi phải nhớ kỹ, bây giờ ngươi đã tự động trở thành Thập nhị Yêu Vương, mà không phải Lĩnh chủ trước kia. Trong quá trình khiêu chiến, cho dù là thắng lợi cũng không được hủy diệt Yêu Vương nào”

Diệp Âm Trúc trong lòng vừa động, hắn không biết đây là quy tắc mới xuất hiện của Hắc Yêu Quốc để bảo tồn thực lực. Tuy nhiên, điều này cũng là bình thường. Dù sao, một khi người khiêu chiến liên tiếp chiến thắng, vậy sẽ khiến cho số lượng Thâm Uyên Ma Chủ của Hắc Yêu Quốc giảm xuống. Đồng thời, không thể hủy diệt cũng hạn chế rất lớn đối với người khiêu chiến. sinh vật của Thâm Uyên vị diện là thông qua Thôn phệ để tăng thực lực của bản thân lên. Không thể tiến hành Thôn phệ để bổ xung tiêu hao, rất khó thể liên tục khiêu chiến thành công. Đương nhiên, tình huống này đối với Diệp Âm Trúc cũng không tính là gì.

Sau khi đáp ứng một tiếng, Diệp Âm Trúc từ từ lui về phía sau vài bước, đối mặt với mười một vị Yêu Vương ở trên, ánh mắt nhìn xuống vị đứng hàng cuối cùng.

Thân hình lóe lên, Thập Nhất Yêu Vương đã từ trên cự thạch nhẹ nhàng hạ xuống. Trong toàn bộ Thập nhị Yêu Vương, chỉ có mình nàng là xấu nhất. Khuôn mặt cứng ngắc hơi giống Cao Tư Ba, khí tức trên người lạnh như băng. Trong đôi mắt màu tím lóe ra vẻ lạnh lùng.

“Thập Nhất Yêu Vương Đại nhân, mời” Cao Tư Ba làm ra một thế mời, quang mang màu tím đen nhàn nhạt từ dưới chân bay lên.

Thập Nhất Yêu Vương không lên tiếng, đột nhiên, mắt nàng sáng rực lên. Trong nháy mắt, một vòng Ma pháp ba động mãnh liệt từ trên người nàng truyền ra. Ngay sau đó, liên tiếp chín đạo quang hoàn đồng thời từ trên người nàng bắn ra. Quang hoàn lớn lên trong không trung, nhằm về phía thân thể Cao Tư Ba.

Chín quang hoàn hoặc có màu đỏ sậm, hoặc có màu đen, là chín loại Ma pháp hoàn toàn khác nhau, hơn nữa đều là Ma pháp phụ trợ.

Cao thủ vừa ra tay đã biết ngay. Chỉ đợt công kích đầu tiên của Thập Nhất Yêu Vương, Diệp Âm Trúc đã hiểu được, đối thủ trước mặt này mạnh hơn Thập nhị Yêu Vương rất nhiều, thậm chí còn mạnh hơn cả Cửu Yêu Vương đã từng giao thủ.

Xem ra, cho dù không có mình xuất hiện, vị trí của Thập nhị Yêu Vương Hắc Yêu Quốc cũng sẽ xảy ra biến hóa.

Chín đạo quang hoàn của Thập Nhất Yêu Vương mặc dù toàn bộ đều là Ma pháp phụ trợ, nhưng đây cũng là điểm thông minh của nàng. Cảnh Diệp Âm Trúc từ trong Thái Âm Băng hoàn đi ra nàng thấy rõ ràng. Nàng không cho rằng Thái Âm Băng hoàn của mình có thể mạnh hơn nhiều so với Thập nhị Yêu Vương. Một khi Thái Âm Băng hoàn không có được hiệu quả nên có, vậy nàng sẽ lập tức rơi vào thế bất lợi, mà Ma pháp phụ trợ này thì khác.

Chín đạo quang hoàn bao gồm năng lực suy lão, trì hoãn, sợ hãi… nếu toàn bộ rơi trên người Diệp Âm Trúc. Vậy đừng nói là Thái Âm Băng hoàn, mà chỉ là công kích đơn giản nhất, cũng có thể khiến hắn bị thương rất nặng.

Thái Âm Băng hoàn có lực công kích rất cường đại, nhưng đối với Nữ Vu mà nói, năng lực kinh khủng nhất chính là Phản Ma thuẫn và các Ma pháp phụ trợ. Có Ma pháp phụ trợ này, có thể khiến cho công kích của bộ đội bên mình và bản thân đạt đến trình độ lớn nhất.

Dù cho là Diệp Âm Trúc, cũng không dám để cho chín đạo quang hoàn này toàn bộ bao phủ lên trên người mình. Dù sao muốn tránh thoát khỏi Ma pháp này, tuyệt đối không phải Cao Tư Ba bây giờ có thể làm được.

Chín đạo quang hoàn sau khi phát ra hầu như lớn lên vô hạn, đến trước người Cao Tư Ba mới co rút lại, bao lấy thân thể hắn, nhìn qua thì thấy hắn căn bản không có cơ hội né tránh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK