Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nàng hiện tại sớm đã tin phục Diệp Âm Trúc tận đáy lòng, nói ra những lời như vậy chứng tỏ trong lòng đã cực kỳ bất mãn, nếu không để ý mặt mũi Diệp Âm Trúc, xem ra sớm đã bạo phát.

Diệp Âm Trúc cười khổ nói:

- Vị Minh trưởng lão, nàng cũng không phải người ngoài, cho nên cũng không cần phải tránh đi, càng huống chi ta cũng không có quyền ra lệnh cho nàng.

- Không phải ngoại nhân?

Vị Minh thoáng nhìn Tiểu Long Nữ, đích thật là có con ngươi màu đen, nói

- Cũng là hậu nhân Đông Long Bát Tông? Chẳng lẽ nàng đúng là ma thú của thần long vương đại nhân.

Tiểu Long Nữ nghe những lời này nhất thời nổi giận nói :

- Lão già kia, ngươi mới chính là ma thú.

Lời vừa nói ra, Đông Long cao tầng nhất thời sắc mặt đại biến, mọi người liền rút ra vũ khí, đối với bọn họ mà nói, không có gì khuất nhục bằng tổ tiên bị vũ nhục.

Nhất là vừa mới biết được linh hồn thần long vương đại nhân vẫn còn tồn tại, vốn là không thể chịu đựng được phần vũ nhục này.

Vị Minh không hề quan tâm tới lời Diệp Âm Trúc, trực tiếp bay thẳng đến Tiểu Long Nữ:

- Ngươi vũ nhục Đông Long tổ tiên, bất luận có thân phận gì ta đều muốn cùng ngươi quyết đấu. Âm Trúc, ngươi nhất định không được ngăn trở.

- trưởng lão, người đừng như vậy.

Diệp Âm Trúc lúc này đã đứng giữa hai người.

Vị Minh Thái Thượng trưởng lão trong mắt lóe ra tia cố chấp :

- Âm Trúc, trừ khi ngươi giết ta, nếu không ta nhất định khiêu chiến với nàng .

- Âm Trúc, mau tránh ra.

Diệp Ly hét lớn một tiếng, tay cầm trường kiếm tiến lên.

- Vị Minh trưởng lão, để ta đầu tiên, ta xem tên tiểu tử có dám can ngăn.

- Được rồi.

Diệp Âm Trúc hét lớn một tiếng

- Vốn ta không muốn nói ra nhưng xem ra không thể không nói. Các vị tông chủ, trưởng lão, ông nội, bà nội, thỉnh các người trước tiên nghe ta nói vài câu, sau đó có quyết định khiêu chiến nàng hay không.

Diệp Ly dừng chân bên Vị Minh trưởng lão, đồng thời hai người hướng về Diệp Âm Trúc, xem ra bọn họ cũng muốn cho Diệp Âm Trúc một cơ hội giải thích. Tuy nhiên, bất luận Diệp Âm Trúc có nói cái gì, trong lòng họ quyết không bỏ qua Tiểu Long Nữ, tổ tiên bị vũ nhục chính là đại sự.

Diệp Âm Trúc quay đầu nhìn Tiểu Long Nữ một cái, vẻ mặt nàng thật sự lạnh nhạt, vốn không để những người trước mặt để trong mắt.

- Nếu như trên thế giới này có một người đủ tư cách đánh giá, thậm chí mắng chửi tổ tiên chúng ta, đích thật cũng chỉ có vị cô nương trước mặt.

Diệp Âm Trúc thở dài nói.

Diệp Ly nổi giận mắng :

- Hỗn đản, tên tiểu tử này vì nữ nhân ngay cả tổ tông cũng từ bỏ được sao? Ta không có đứa cháu như ngươi.

Diệp Âm Trúc vốn không muốn nói ra thân phận Tiểu Long Nữ, bởi vì hắn biết nếu có nói ra, bởi vì thân phận nàng mà các tông chủ trưởng lão không biết sẽ phải bái lạy đến bao nhiêu lần, trong đó còn có cả ông nội, bà nội mình. Nếu chính họ đã quỳ xuống, bản thân mình có thể không bái lạy sao?

Nhưng tình huống hiện giờ, hắn dù không muốn cũng phải nói.

- Ông nội, người hãy nghe con nói hết, không phải con không cần tổ tông, nhưng từ bối phận đi lên, xem ra nàng đích thị là tổ tông của chúng ta.

Rốt cục, Diệp Âm Trúc cũng phải nói ra.

- Thúi lắm.

Diệp Ly vốn đã lửa giận phừng phừng, Diệp Âm Trúc lúc này lại đem những lời nói kiêu ngạo thốt ra. Loại đả kích kịch liệt như vậy quả thật khiến lão mất đi tia lý trí, nhất thời xông lên.

Bất quá Diệp Ly không thanh tỉnh không có nghĩa những người khác cũng vậy. Vị Minh trưởng lão đến nay thật có vài phần hiểu rõ con người Diệp Âm Trúc, tin rằng hắn sẽ không nói những lời xằng bậy, lại liên tưởng đến tánh mệnh chi thủy, nhất thời cảm thấy có cảm giác kỳ quặc, ngăn cản Diệp Ly , đồng thời hỏi :

- Diệp Âm Trúc, vị tiểu thư đây rốt cuộc là ai?

- Các ngươi hỏi tới hỏi lui không mệt sao, muốn động thủ thì mau lên.

Tiểu Long Nữ lúc này không nhịn được lên tiếng, tiến lên, lại bị Diệp Âm Trúc vội vàng kéo về.

- Nàng chính là thần long cuối cùng cùa Long Khi Nỗ Tư Đại Lục, cũng là huyết mạch duy nhất của thần long bộ tộc, đồng thời cũng là nữ nhi duy nhất của thần long vương đại nhân.

Diệp Âm Trúc một hơi nói ra thân phận Tiểu Long Nữ.

Nói xong những lời này chính hắn cũng thở dài một hơi, mà khi hắn nhìn lại chợt phát hiện, bất luận là ai, Vị Minh trưởng lão, ông nội hay những người khác tất cả đều như hóa đá tại chỗ. Trong phòng hơn mười người lúc này lại tĩnh lặng đến nỗi có thể nghe thấy nhịp đập mỗi người.

- Nhưng đến giờ ta vẫn không thừa nhận.

Lúc này Tiểu Long Nữ tự mình lên tiếng, nàng cũng không có ý động thủ, hướng Diệp Âm Trúc nói:

- Ta trước tiên rời đi, ngươi nếu có rời khỏi nơi này thì nói ta một tiếng.

Nói xong, nàng như vậy xoay người rời đi, đi về hướng lĩnh chủ phủ của Diệp Âm Trúc (vừa mới đến Cầm Thành mà đã quen thuộc thế nhỉ).

Ánh mắt mọi người vẫn nhìn theo thân ảnh nàng đến khi hoàn toàn biến mất mời dần hồi tỉnh lại. Cả đám người mắt to mắt nhỏ nhìn nhau, lóe lên vẻ hoảng sợ.

Vị Minh thái thượng trưởng lão khó khăn nuốt một ngụm nước bọt :

- Âm Trúc, có thể lặp lại lời ngươi vừa nói một lần nữa hay không ?

Diệp Âm Trúc cười khỗ nói:

- Ta là nói nàng chính là hậu duệ duy nhất của thần long vương đại nhân, thần long công chúa. Nếu không, nàng có tư cách gì mà bình phẩm tổ tiên chúng ta? Nàng chính là bất mãn phụ thân chưa từng hoàn thành trách nhiệm một người cha, cái này hẳn sự tình trong nhà của người ta.

- Con gái thần long vương, con gái thần long vương.

Sắc mặt mọi người trở nên cực kì quái dị, nhất là hai người muốn động thủ vừa rồi, Vị Minh trưởng lão và Diệp Ly. Hai người nhất thời nhìn nhau.

Vị Minh lão nhất thời sờ mặt từ hỏi:

- Ta khi nãy có nói cái gì quá đáng không?

Diệp Ly nhận thức được sự thật nói :

- Không có, cái gì cũng không có, ta cũng không có.

Lan Như Tuyết nhìn bộ dáng hai người bọn họ nhịn không được cười :

- Không đúng sao, ta vừa rồi hình như nghe các ngươi nói Diệp Âm Trúc là tên hỗn đản, không nhận cháu, người nào đó không nhận ra nhưng ta vẫn nhận ra được. Âm Trúc, ngươi sau này cũng chỉ có bà nội ta, không có ông nội.

- Ai nói là ta đã nói chứ?

Thật không biết có phải trời sinh tương khắc, hai vợ chồng lão này lại muốn bắt đầu nữa rồi.

- Tốt lắm, được rồi hai vị, phải chăng chúng ta nên đi bái kiến vị tổ tông này một chút.

Vị Minh lão cười khổ nói. Diệp Âm Trúc nói không sai, nếu quả thật Tiểu Long Nữ là con gái thần long vương đại nhân, dĩ nhiên cũng chính là tổ tiên của họ. Thân là người đứng đầu, Thái Thượng trưởng lão dĩ nhiên không thể loạn bối phận .

- Bái kiến cái gì? Ta không muốn, lão đừng có quấy rầy ta.

Thanh âm Tiểu Long Nữ từ trong động truyền đến, rõ ràng vào tai mọi người.

Nhớ lần đầu Tiểu Long Nữ công kích mình không chút lưu tình, hôm nay xem như đã vì những Đông Long hậu duệ này mà khắc chế đi nhiều.

Hướng mọi người gật đầu:

- Các vị, ta nghĩ Tiểu Long Nữ nàng đã không thích tục lễ, chúng ta nên đi trước tránh quấy rầy nàng nghỉ ngơi. Ta cũng có rất nhiều sự tình cần hiểu rõ một chút.

Mọi người do dự trong chốc lát, nghĩ đến trước đó phát sinh xung đột, Vị Minh trưởng lão nhất thời mới không dám gặp lại, đoàn người mang nét mặt xám xịt xuống núi.

- Thần long hậu duệ, Âm Trúc, vậy chẳng phải nàng rất lợi hại sao?

Diệp Ly lặng lẽ nói thầm với cháu mình, lúc này lão dường như mất trí nhớ, đã hoàn toàn quên sự tình hung hăng lúc trước.

Diệp Âm Trúc tự nhiên cũng không để trong lòng, nói :

- Không phải rất lợi hại mà phi thường lợi hại, con nghĩ dưới tình huống một chọi một, cả đại lục không ai là đối thủ của nàng.

Diệp Ly khen:

- Quả thật không hổ danh là tổ tiên của chúng ta, Âm Trúc, ngươi cùng nàng ngủ ba năm, có cái cơ hội kia hay không?

- Ơ, ông nội, người nói là cơ hội gì vậy?

Diệp Âm Trúc không rõ, hỏi lại.

Diệp Ly tức giận nói:

- Nam nữ lúc đó còn có thể có cái gì? Đương nhiên là cái đó.

Diệp Âm Trúc lúc này mới hiểu được, vội vã lên tiếng thề thốt:

- Nàng thính lực rất tốt, ông nội, con cùng nàng là thân phận gì, sao lại có thể làm như thế?

Diệp Ly hừ một tiếng nói:

- Có cái gì không thể, Hải Dương chẳng phải cũng chính là Đông Long hoàng thất hậu duệ, chẳng phải cũng đã cùng ngươi kết bái phu thê. Ta đang nghĩ nếu ngươi cũng cưới vị thần long công chúa này, chẳng phải sau này gia đình chúng ta rất lợi hại sao?

- Được rồi, lão đầu nhà ngươi không dạy được cái gì hay, lại đang làm cái gì thế, thôi ngay đi.

Lan Như Tuyết lại gần nói, mặc dù thanh âm Diệp Ly rất nhỏ nhưng cũng không thoát khỏi thính lực của bà.

- Ách, ta cũng chỉ là đề nghị mà thôi. Ta cũng không dạy hắn cái gì bậy bạ, chỉ là thân phận vị công chúa này thật sự quá rung động. Lão bà ngươi nghĩ xem chúng ta là con cháu Đông Long, nếu ai đó có huyết mạch như nàng ta vậy chẳng phải cũng chính là thần long thuần túy huyết mạch sao?

Lan Như Tuyết sửng sốt, suy nghĩ một tí rồi nói

- Âm Trúc, nói thật đi, ngươi cùng nàng có phát sinh quan hệ hay không?

Nhìn ông nội, rồi nhìn bà nội, Diệp Âm Trúc thật sự xém chút phải thề độc.

- Con và nàng ấy thật sự không có mà, mọi người hãy bỏ qua cho con đi mà.

Mọi người xuống núi, Vị Minh trưởng lão dẫn đoàn người một mạch đi đến trung tâm Cầm Thành.

- Vị Minh trưởng lão, ba năm qua tình huống Cầm Thành như thế nào?

Sau niềm vui được trở về nhà, Diệp Âm Trúc liền đặt mối quan tâm đến dân chúng Cầm Thành. Nơi hắn đang đứng cùng trận chiến năm đó có mối quan hệ rất lớn, nghĩ đến điểm này, hắn lập tức hỏi.

Vị Minh lão nói:

- Tình huống hết thảy tốt đẹp, trừ việc ngươi mất tích và Pháp Lam cùng chúng ta phát sinh chút mâu thuẫn, mọi việc vẫn bình thường. Pháp Lam cũng tuân thủ lời hứa, không ngừng cung cấp nguyên liệu tốt nhất cho chúng ta. Ngươi cũng thấy được việc chế tạo bây giờ đã đem ra tiến hành ở sân trung tâm bên này. Như vậy, phía trong mọi người mới toàn tâm toàn ý làm việc. Trải qua ba năm không ngừng cố gắng, chúng ta cũng đã cấp cho quân đội Cầm Thành những trang bị tốt nhất. Ngay cả Bất tử Ma long quân đoàn ngươi đem về cũng có trang bị riêng thích hợp. Chỉ là từ khi ngươi biến mất, quân đoàn này cũng không mấy động tĩnh, có thể là do mất đi sự khống chế từ ngươi. Chiến sĩ Cầm Thành chúng ta bây giờ có thể nói đã được trang bị đến tận răng, chỉnh thể thực lực đã tiến bộ dài. Cho dù cùng Pháp Lam lần nữa đối kháng cũng có vài phần nắm chắc.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK