Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc gật đầu, thời gian ba năm cũng đã đủ làm rất nhiều việc. Cầm Thành nếu phụ trách chế tạo thì thời gian đó khẳng định là đủ để tự trang bị cho mình. Việc này trước khi đi hắn cũng đã phân phó rồi

Vị Minh tiếp tục nói:

- Trừ số lượng cho quân đội Cầm Thành, trang bị chúng ta chú tạo đã có thể cung cấp cho Pháp Lam. Về phần Pháp Lam phân phối cho mỗi quốc gia như thế nào thì ta cũng không rõ lắm. Bất quá, nghe nói Mễ Lan là nước được phân phối đầu tiên, bởi vì họ cùng chúng ta có quan hệ, Mễ Lan cũng là được lợi ích lớn nhất. Lam Địch Á Tư sẽ thua kém hơn rất nhiều. Hơn nữa, sau khi phân phối xong, theo yêu cầu Pháp Lam, các quốc gia này sẽ cung cấp tiếp cho chúng ta đại lượng vật tư. Nếu bàn về tài phú, Cầm Thành bây giờ đến tột cùng là bao nhiêu thì ngay cả ta cũng không tính được, nhưng tuyệt đối đủ để dùng từ “phú khả địch quốc” (giàu có sánh ngang đế quốc) để hình dung.

Diệp Âm Trúc nói:

- Quân đội chúng ta có mở rộng thêm hay không?

Vị Minh nói:

- Có, quả thật có gia tăng, nhưng tam đại Quân đoàn biên chế chủ chiến vẫn không thay đổi là Bỉ Mông cự thú quân đoàn gồm 500 người, Cự long kỵ sĩ đoàn cùng Bất Tử Ma long quân đoàn tổng cộng hơn 1200 cự long. Tử Thần long lang kỵ binh số lượng cũng không thể gia tăng nên vẫn giữ nguyên. Bất quá, chỉnh thể thực lực cự long kỵ sỹ đoàn đang không ngừng được huấn luyện phối hợp, nhất định sẽ có bước tiến bộ lớn. Thực lực tăng lên nhanh nhất cũng chính là Tử Thần Long Lang kỵ binh, bọn họ bây giờ vẫn như trước, là Cầm Thành đệ nhất quân đoàn, cho dù là Bỉ Mông cự thú khi cảm nhận được sát khí của họ cũng có phần khiếp đảm. Thật không biết Hồng Nhạn đã huấn luyện bọn họ thế nào. Có lẽ chỉ có chiến trường thực sự mới có thể khảo nghiệm trình độ bọn họ. Đương nhiên, trang bị tam đại quân đoàn này là ưu tú nhất, dùng tư nguyên tốt nhất cùng với những ải nhân chú tạo đại sư đích thân luyện chế mà thành.

Quả thật thực lựcTử Thần Long Lang kỵ binh chỉ có trên chiến trường mới hoàn toàn biểu hiện, với thực lực kinh khủng, một khi phát khởi công kích, cho dù là cao thủ Bạch cảnh cũng phải tránh khí thế mạnh mẽ của họ. Đối với Diệp Âm Trúc, đây chính là lực lượng cường đại nhất, mỗi một Tử thần đều tuyệt đối là một đối thủ khó chịu.

- Trừ ba quân đoàn chủ lực, Cầm Thành chúng ta còn có ba vạn chiến sĩ công kích từ xa. Dù sao để lấy lòng chúng ta, các nước khác đã làm theo Mễ Lan, đưa đến Cầm Thành lượng lớn Đông Long hậu duệ, vì thế chúng ta cũng có nhiều sự lựa chọn hơn, bộ binh quân đoàn tăng đến năm vạn người. Tử Thần Long Lang kỵ binh kỵ binh dẫn dắt Kỵ binh quân đoàn, nhân số giữ nguyên một vạn người. Bất quá theo Diệp Hồng Nhạn thì số lượng cũng không đại biểu cho thực lực cường đại, hắn cũng không ngờ sau khi huấn luyện tân binh vẫn còn lại được một vạn kỵ binh. Đám tân binh ấy cũng có thực lực cực mạnh, trang bị cũng hoàn mỹ.

Diệp Âm Trúc có chút kinh ngạc nhìn Vị Minh Thái Thượng trưởng lão nói :

- Nói như vậy lực lượng Cầm Thành chúng ta bây giờ đã vượt hơn 25 vạn binh lính, đó là còn chưa tính đến tình huống đặc thù của từng binh chủng.

Vị Minh gật đầu nói :

- Đúng là như vậy, chúng ta còn một hỗn biên Quân đoàn của Đức Lỗ Y tạo thành. Đương nhiên trong đó không kể Giác Ưng kỵ sĩ đoàn, Giác Ưng kỹ sĩ đoàn cùng Ma Long kỵ sĩ đoàn thì một tự xưng là Cầm Thành lục chiến số một, còn lại không chiến số một của lực lượng Cầm Thành.

- Ồ, được rồi, trưởng lão, nhắc đến Cầm Đế hào, ta mới nhớ, tại sao ta không thấy nó ở quảng trường trung tâm đâu? với diện tích của nó, không lẽ còn có thể đặt ở địa phương khác sao?

Vị Minh Thái Thượng trưởng lão thần bí cười nói :

- Đương nhiên có thể, bởi vì quảng trường trung tâm muốn dùng để chế tạo, nhưng Cầm Đế hào thật sự chiếm không gian quá nhiều, cho nên chúng ta đem nó ra ngoài Cầm Thành. Người cũng biết bây giờ đại lục bây giờ chỉ có một mục tiêu để cố gắng, mà thực lực Cầm Thành chúng ta bây giờ không ai dám đến trêu chọc. Cho nên, đặt nó ở bên ngoài Cầm Thành, Cầm Đế hào cũng sẽ không có vấn đề gì. Càng huống chi, gần đó có bốn quân đoàn bộ binh với hơn 20 vạn quân đang tiến hành thao luyện.

Nguyên lai là để bên ngoài Cầm Thành, Diệp Âm Trúc lúc này mới hiểu được.

- Trưởng lão, chúng ta trải qua 3 năm kiến tạo, có bao nhiêu ma đạo pháo, cái này không cung cấp cho Pháp Lam sao.

Trong các vũ khí Cầm Thành sở hữu, trọng yếu nhất tự nhiên chính là ma đạo pháo. Đối với Diệp Âm Trúc, đây cũng là cái hắn lo lắng nhất.

Vị Minh Thái Thượng trưởng lão hắc hắc cười nói :

- Sao có thể tiện nghi cho bọn họ như vậy. Chúng ta dựa theo ý của ngươi, mặc dù đang toàn lực chế tạo ma đạo pháo, nhưng không để một cái nào tới tay Pháp Lam. Hơn nữa, khiến họ một câu cũng không nói nên lời chính là các ải nhân đại sư ngoại trừ cấp trang bị cho ba quân đoàn chủ lực, còn lại đều dồn toàn bộ tâm lực cho việc chú tạo ma đạo pháo. Có nhiều vật liệu tốt như vậy, uy lực ma đạo pháo cùng được tăng lên không ít.

Pháp Lam mấy ngàn năm tích trữ quả nhiên không thể xem thường. Bây giờ chúng ta sở hữu ma đạo pháo, trừ tịch diệt chi pháo, các loại ma đạo pháo bình thường đều cần có tinh hạch cửu cấp ma thú làm tâm thì có thể sử dụng nhiều lần mà không cần thay thế. Ba năm qua, tổng cộng chúng ta đã chú tạo được bốn tịch diệt chi pháo, cao cấp ma đạo pháo cũng có bốn mươi cái, trung cấp ma đạo pháo ba trăm cái. Đơn giản mà nói, ma đạo pháo tiêu hao nguyên liệu cực kỳ khổng lồ, nếu không có cả đại lục chống đở sau lưng, chúng ta căn bản cũng không dám nghĩ đến việc như vậy.

Diệp Âm Trúc nghi hoặc nói:

-Nếu như vậy tại sao còn chú tạo nhiều cao cấp và trung cấp ma đạo pháo như thế? chuyện gì đã xảy ra? Hơn nữa còn bốn cái tịch diệt chi pháo trấn thủ bốn cửa, vậy phải tiêu hao bao nhiêu tài liệu ?

Vị Minh Thái Thượng trưởng lão cười khổ nói :

- Người cũng biết tại phương diện chú tạo, ải nhân tộc luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, có nhiều nguyên liệu tốt như vậy, tại sao lại không chú tạo ra thật nhiều đồ tốt chứ? Theo sự sắp đặt của địa tinh bộ lạc, các đại sư ải nhân càng làm việc thêm điên cuồng. Nếu không phải chúng ta cảnh báo bọn họ tịch diệt chi pháo mỗi khi sử dụng tiêu hao ma tinh hạch quá lớn, sợ rằng không chỉ có bốn cái tịch diệt chi pháo thôi đâu.

Về phần cao cấp ma đạo pháo cùng trung cấp ma đạo pháo thì do chúng ta tự tiến hành phân loại. Đơn giản mà nói, một cửa nếu có cao cấp ma đạo pháo thì cần một viên cửu cấp ma tinh hạch kết hợp với một viên bát cấp mới có thể sử dụng, còn trung cấp ma đạo pháo thì cần một viên cửu cấp ma tinh hạch kết hợp với bốn viên bát cấp mới có thể cầm cự. Còn đối với uy lực của bọn chúng như thế nào thì ta cụ thể không cách nào hình dung được, chỉ có thể nói cho ngươi Cầm Thành chúng ta bây giờ, toàn vị ma đạo pháo so sánh với bọn chúng chỉ có thể xem như sơ cấp ma đạo pháo.

Nghe Vị Minh trưởng lão giải thích xong, Diệp Âm Trúc hóa đá một hồi, mấy trăm cửa đều có ma đạo pháo trấn thủ, hơn nữa là loại đã tăng thêm uy lực toàn diện, như vậy cần bao nhiêu tư nguyên mới có thể hoàn thành? Nếu như ma đạo pháo đồng thời khai hỏa, sợ rằng sáu vị tháp chủ Pháp Lam cũng không thể chịu đựng nổi loại năng lượng này. Trời ạ, địa tinh bộ lạc cùng ải nhân bộ lạc quả nhiên toàn người điên.

Vị Minh trưởng lão nói:

- bất quá ma đạo pháo cũng chỉ có thể sản xuất đến trình độ này thôi. Theo chúng ta tính toán thì cơ hồ Cầm Thành chúng ta đã tụ tập gần như đại lương cao cấp ma tinh hạch, nếu như số lượng ma đạo pháo tăng lên thì chúng ta cũng không cầm cự nổi lượng ma tinh hạch hao hụt. Nhất là tịch diệt chi pháo, lượng cửu cấp ma hạch chúng tiêu hao đích thực quá lớn, bởi vậy mà chúng ta đã đình chỉ việc chú tạo.

- Chờ một chút.

Diệp Âm Trúc đột nhiên nghĩ đến một điểm mấu chốt

- trưởng lão, chúng ta chú tạo nhiều ma đạo pháo như thế, liệu Pháp Lam có biết hay không?

Vl trưởng lão gật đầu khẳng định:

- Đương nhiên là biết. Đặt nhiều ma đạo pháo như vậy trân cổng thành, lại còn thời gian chú tạo lâu như thế, bọn họ sao có thể không biết? Lượng ma đạo pháo này chỉ mới vừa hoàn thành hai tháng trước, bây giờ các đại sư đang tiến hành chú tạo trang bị phối xứng tại mật thất.

Diệp Âm Trúc quái dị nói:

- Nếu bọn họ đã biết, tại sao lại không yêu cầu chúng ta đem một bộ phận đến Pháp Lam. Lúc đầu ta dù sao cũng đã từng đáp ứng bọn họ, đem ma đạo pháo đến trợ giúp bọn họ việc tiến công Mẫu yêu nơi thâm uyên vị diện . Pháp Lam nỗ lực cung ứng cho chúng ta nhiều tư nguyên như vậy, không lẽ không đòi hỏi gì sao?

Vl trưởng lão mỉm cười nói:

- Hóa ra ngươi lo lắng vấn đề này. Không cần lo, chúng ta đã thương nghị cùng Pháp Lam, chờ khi chúng ta tiến hành công kích thâm uyên vị diện , chúng ta sẽ đem hai trăm sơ cấp ma đạo pháo đến xem như đáp ứng lời hứa khi xưa, giúp bọn họ kiến thiết lại khu vực, lực phòng ngự lúc này xem như đã rất cường hãn.

- Pháp Lam đáp ứng sao? Nhưng bọn họ đã nỗ lực như thế, lại không có lợi ích thực, sáu vị tháp chủ không nói gì sao?

Diệp Âm Trúc trợn mắt há hốc mồm nói.

Chính mình đã lấy đại lượng vật tư trân quý của Pháp Lam, đến khi làm ra sản phẩm tốt tự mình dùng, đem sơ cấp sản phẩm trả cho người ta, đừng nói là sáu vị tháp chủ, đến Diệp Âm Trúc cũng thấy có cái nuốt không trôi.

Vị Minh trưởng lão cười hắc hắc nói:

- Không phải bọn họ nguyện ý đáp ứng, chỉ là người mất tích khiến Pháp Lam có phần áy náy. hơn nữa họ cũng đang cố gắng lung lạc chúng ta vì còn phải trông cậy vào chúng ta. Về phương diện còn lại, nhiều ma đạo pháo như vậy chúng ta không thể cho bọn họ, vì sau này khi vực sâu vị diện thánh chiến chiến thắng, Pháp Lam cũng chỉ có cách nhịn đau đáp ứng. Ta nói như vậy Cầm Đế đại nhân có thể chưa hoàn toàn hiểu rõ, người nên theo ta đến xem cách sử dụng ma đạo pháo, sẽ rõ ràng thôi.

Vừa nói, Vị Minh trưởng lão cước bộ nhanh hơn, bước đến hướng Cầm Thành đại môn .

Diệp Âm Trúc nhìn mọi người một chút, phát hiện bọn họ khi nhìn hắn ánh mắt có chút tiếu ý, nhưng không ai giải thích, hắn đành phải tận mắt chứng kiến mới mong hiểu rõ cái bí mật này, liền vội vã đuổi theo Vị Minh trưởng lão. Hai người đồng thời đi đến hướng cửa thành .

Khi Diệp Âm Trúc đi ra đại môn, chứng kiến một màn trước mắt khiến hắn trong đầu chỉ có ba cảm giác, thứ nhất là rung động, thứ hai chính là rung động, thứ ba cũng là rung động.

- Trời ạ, sao có thể như vậy?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK