Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“ Trời đã khuya , ta cũng không dám giữ các ngươi lâu . Âm Trúc , vật này cho ngươi “ . Nói xong An Nhã từ trên bàn lấy ra một vật hình cầu to bằng đầu của một đứa trẻ , tựa như là một quả trứng có lớp vỏ ngoài màu trắng , đưa cho Diệp Âm Trúc .

“ Đây là ? “ . Diệp Âm Trúc đưa tay ra đỡ lấy . Hắn cảm giác có tiếng tim đập thình thịch , nhưng không phải từ người hắn mà từ quả trứng hắn đang cầm trong tay . Khí tức nguyên tố thuần khiết không ngừng phóng ra từ quả trứng , nhưng không phải chỉ có một loại nguyên tố mà dường như bao gồm tất cả các nguyên tố ma pháp . Quang mang màu trắng bao bọc xung quanh quả trứng , thỉnh thoảng lại có vài đạo hoa văn màu xám theo sự ba động của ma pháp nguyên tố lóe sáng .

“ Đây là lễ vật ta tặng cho ngươi . Ngươi không phải muốn có một cường đại ma thú sao , nó rất thích hợp với ngươi đấy “ . An Nhã mỉm cười , trong mắt toát ra những quang mang nhu hòa .

“ Trứng ngân long ! Trời ạ “ . Tô Lạp không có cách nào có thể giữ nổi bình tĩnh , kinh hô một tiếng , ánh mắt chăm chú nhìn vào quả trứng , hai chân không tự chủ bước lại gần hơn .

An Nhã nhìn Tô Lạp nói : “ Ta vì tín nhiệm Âm Trúc nên mới dẫn ngươi đến đây , hy vọng ngươi cũng biết điều , không đem những chuyện ở đây nói ra bên ngoài “ .

Ánh mắt Tô Lạp có chút phức tạp nhìn An Nhã , hắn đương nhiên biết trứng ngân long trân quý đến mức nào , nay An Nhã lại có thể đem vật ấy đi tặng cho Âm Trúc , chứng tỏ thực lực của nàng ấy rất cao và tình cảm nàng ấy dành cho Âm Trúc cũng hết sức đặc biệt .

“ An Nhã tỷ tỷ , tỷ nói đây đúng là trứng của ngân long sao ? “ . Diệp Âm Trúc nhẹ nhàng vuốt ve quả trứng .

An Nhã mỉm cười nói : “ Đúng vậy , chỉ cần ngươi và nó ký kết khế ước , quả trứng sẽ nở ra luôn thôi . Ngân long còn có danh xưng là ma pháp long , năng lực ma pháp rất mạnh , ngân long trưởng thành đến ta cũng chưa chắc có thể chống lại . Ta đã có Mục , không cần nó nữa , nay tặng cho ngươi . Ta biết ngươi tính tình rất thiện lương , sẽ chăm sóc nó rất tốt . Mà ngươi cũng yên tâm , quả trứng này không phải do ta đi cướp ở đâu cả , cha mẹ nó đều đã chết , trước lúc qua đời phó thác nó cho ta . Ngân long nếu tự nhiên sinh trưởng , dưới 1000 năm không thể có khả năng trưởng thành . Khi ngươi ký kết khế ước cùng nó , nó có thể thông qua khế ước hấp thu một ít lực lượng từ ngươi để có thể lớn lên . Ta nghĩ nó nhất định sẽ trở thành trợ lực tốt cho ngươi . Ngươi mang theo nó bên người , cho dù nó còn nhỏ nhưng cũng có thể chấn nhiếp rất nhiều đê cấp ma thú “ .

“ An Nhã tỷ tỷ , cám ơn tỷ , nhưng ta không thể nhận nó ‘ . DIệp Âm Trúc lắc đầu , đưa quả trứng ngân long trả lại An Nhã .

An Nhã nhíu mày nói : “ Mặc dù trứng ngân long rất quý , nhưng hôm nay ngươi đã cứu ta , cứ cho là thù lao ta trả cho ngươi đi . Huống chi điều này ta đã hứa với ngươi từ trước rồi mà “ .

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói : “ Không , không phải bởi vì sự trân quý của nó mà là bản thân ta không có cách nào thiết lập thêm khế ước “ .

An Nhã trong lòng cả kinh : “ Chẳng lẽ ngươi đã có một ma thú cho riêng bản thân mình ? “ . Nàng không nhịn được lo lắng đứng lên , bản thân nàng sợ nhất là Âm Trúc thiết lập khế ước với một đê cấp ma thú .

“ Không , không phải . Ta không có ma thú , nhưng mà ta đã cùng một bằng hữu tốt nhất của mình thiết lập đồng đẳng bổn mệnh khế ước , thế nên ta không thể có thêm ma thú “ .

“ Đồng đẳng bổn mệnh khế ước “ . An Nhã kinh hô một tiếng , nàng cũng biết rất rõ về loại khế ước này . “ Ngươi , ngươi làm sao có thể ... ? Là ai ? Ai đã thiết lập đồng đẳng bổn mệnh khế ước với ngươi ? Hắn chăng ? “ . Ánh mắt nàng chuyển sang nhìn xoáy vào Tô Lạp .

Tô Lạp lắc đầu đáp : “ Không phải ta “ .

Diệp Âm Trúc nói : “ An Nhã tỷ tỷ , tỷ có nhớ là ta đã biến mất một khoảng thời gian trong ngày hôm nay không ? Đó chính là do bằng hữu của ta cảm thấy ta gặp nguy hiểm nên đã triệu hoán ta “ .

An Nhã than nhẹ một tiếng , nói : “ Xem ra ngươi và ngân long này không có duyên phận rồi . Không thể ngờ được rằng ngươi đã thiết lập đồng đẳng bổn mệnh khế ước đã thất truyền từ lâu .Theo ta được biết , loại khế ước này từ trước đến nay chỉ xuất hiện trong một gia tộc cường đại . Nhưng gia tộc này cũng đa biến mất trong 500 năm rồi , nếu bằng hữu của ngươi đích thực là người của gia tộc này , sợ rằng cả phương bắc đều vì hắn mà thay đổi . Âm Trúc , nói cho ta biết , bằng hữu của ngươi tên là gì ? “ .

“ Hắn gọi là Tử “ . Âm Trúc trả lời .

“ Tử ? “ . An Nhã thất thanh nói . “ Vậy thì đúng rồi , chắc chắn hắn thuộc gia tộc đó . Không thể ngờ rằng gia tộc đó lại còn có hậu duệ . Nếu hắn đã cùng ngươi thiết lập đồng đẳng khế ước , xem ra ngươi cũng chẳng cần ngân long nữa “ .

Tô Lạp tò mò hỏi : “ Vậy rốt cuộc gia tộc đó là gì ? Chẳng lẽ gia tộc đó có thể so sánh với ngân long trưởng thành sao ? “ .

An Nhã nhìn Âm Trúc , trong mắt toát ra một tia quang mang kỳ dị . “ Tử có phải không nói cho ngươi lai lịch của hắn không ? “ .

Diệp Âm Trúc gật gật đầu .

“ Vậy ta cũng không thể nói cho các ngươi biết , đợi đến một thời điểm thích hợp chắc chắn hắn sẽ nói cho ngươi thôi . Bây giờ đã muộn rồi , các ngươi hãy đi đi , ta cũng đã rất mệt , cần phải nghỉ ngơi “ .

“ Vậy quả trứng ngân long này thì sao ? “ . Diệp Âm Trúc ngơ ngác hỏi .

An Nhã mỉm cười nói : “ Ta đã cho ngươi thì cũng không thể thu hồi lại , nhớ kỹ là ngươi không được phép nói cho người nào biết ngươi sở hữu nó . Bây giờ nó đã thuộc về ngươi , ngươi muốn làm gì với nó thì làm . Nếu ngươi muốn tặng ngân long cho ai đó thì phải cân nhắc thật cẩn thận , và khi nó nở , ngươi chỉ cần đưa khối lân phiến này ra . Đây là vật mà cha mẹ nó trước khi chết đã lưu lại , có khối lân phiến mới có thể khiến ngân long không hiểu lầm các ngươi đã bắt cóc nó “ . Vừa nói , nàng vừa đưa một khối lân phiến từ trong không gian giới chỉ ra . Đó là một khối hình tròn , đường kính khoảng 20 thước .

“ Cám ơn tỷ nhiều “ . Diệp Âm Trúc cũng không cự tuyệt , hắn thấy trong mắt An Nhã lộ ra sự mỏi mệt , cũng không nói nhiều , thu khối lân phiến vào trong không gian giới chỉ rồi cùng Tô Lạp cáo từ An Nhã .

Khi hai người bọn họ rời đi , một thanh âm nhu hòa vang lên từ trong căn phòng : “ Tỷ có thể tặng người khác vật đó được sao ? Biết vậy ta đã xin tỷ từ trước rồi “ . Một thân ảnh cũng hiện ra từ bức tường một cách đột ngột . Đó chính là tổng quảng Địch Đạt của Phiêu lan hiên .

An Nhã than nhẹ một tiếng , nói : “ Ngươi ấy ! Ánh mắt ngươi quá thiển cận . Chẳng lẽ ngươi không nhìn ra tiềm lực của Âm Trúc sao ? Hôm nay ta với An Kỳ đánh một trận , là hắn đã giúp ta đánh bại An Kỳ . Không thể ngờ rằng cho dù có tu luyện tại sinh mệnh cổ thụ , thực lực ta vẫn kém An Kỳ “ .

“ Cái gì ? Ngươi nói Âm Trúc có thể giúp ngươi đánh bại An Kỳ ? “ . Trong ánh mắt Địch Đạt tràn ngập sự nghi hoặc .

An Nhã vuốt tóc , nói : “ Từ trước đến nay ta chưa nghe thấy tiếng đàn nào kỳ diệu như vậy , khiến nội tâm ta rung động , ngay cả trạng thái suy yếu của ta cũng có thể hồi phục đôi chút . Âm Trúc tâm địa vốn rất đan thuần , ngoại trừ việc của ngươi ra thì ta không giấu hắn việc gì cả . Vừa rồi chúng ta đối thoại ngươi cũng nghe đấy , không thể tin rằng tử tinh nhất tộc còn có hậu duệ , hơn nữa còn là người thiết lập đồng đẳng bổn mệnh khế ước với Âm Trúc . Có lẽ sau này Âm Trúc sẽ giúp chúng ta không ít trên con đường báo thù , ngân long cứ cho hắn trước gọi là thù lao đi “ .

Địch Đạt gật đầu , đáp : “ Tỷ tỷ , ta cũng hiểu được nỗi khổ tâm của ngươi . Việc thiết lập mối quan hệ hòa hảo với Âm Trúc sau này sẽ giúp chúng ta được rất nhiều thứ “ .

An Nhã mỉm cười , nói : “ Sỏa đệ đệ , ngươi không nên tính toàn thiệt hơn như vậy . Trong lòng ta , hắn cũng là một đệ đệ giống ngươi . Bất luận lúc nào , Âm Trúc cũng đứng về một trận tuyến với chúng ta , chỉ hy vọng là hắn phát triển nhanh hơn một chút . An Kỳ đã tìm được nơi này , ngươi cũng chuẩn bị đi , nhất định phải chú ý ẩn giấu khí tức của ngươi . Nàng tìm đến sinh mệnh chi chủng chính là tìm đến ngươi đó “ .

“ Ta sẽ chú ý . Nhưng mà tử tinh nhất tộc thực sự cường đại đến mức đó sao ? “ . Địch Đạt hỏi xong những lời này , hắn phát hiện trên mặt An Nhã đày vẻ sợ hãi như nhớ đến chuyện gì .

“ Sau này ngươi sẽ biết “ .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK