Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1550 : Nghênh Chiến Địa Ma Tôn

Tinh không như biển rộng, thâm thúy khó lường.

Nơi này là vùng biên giới giữa Bạch Hổ tinh vực cùng Huyền Vũ tinh vực, bốn phương tám hướng đều là một mảnh hư vô, không có tinh cầu, không có ánh sáng, có rất nhiều quần thể thiên thạch hội tụ lại trông hệt như một dòng sông, những quần thể thiên thạch này bị ảnh hưởng bởi lực kéo của hai đại tinh vực nên cứ phiêu đãng từ đông sang tây với diện tích vô cùng mênh mông, người nào đứng tại trên dòng thiên thạch này cũng sẽ không khác gì một giọt nước trong biển rộng vậy.

Ông!

Bỗng nhiên, một mảng lớn quần thể thiên thạch bị vặn vẹo rồi trở nên nát bấy bởi Thời Không chi lực, ngay sau đó, từng chiếc từng chiếc khôi lỗi chiến hạm xông ra. Chỉ chốc lát sau, một lượng lớn đông đúc khôi lỗi chiến hạm cơ hồ đã tràn ngập ra một nửa vùng tinh không này, khiến cho vùng hư vô không có một chút ánh sáng này cũng trở nên đầy áp lực, khiến cho người ta không thở nổi.

Đây là những chiến hạm của nhân tộc liên minh, còn ở bên kia quần thể thiên thạch, thời không cũng vặn vẹo và Ma tộc liên minh chiến hạm cũng xuất hiện.

"Sát!"

Không có bất kỳ lời nói nào, ngay tại lúc này song phương vừa xuất hiện thì vô số khôi lỗi chiến hạm lập tức gia tốc, đánh bay cả quần thể thiên thạch dày đặc, hướng về phía đối phương phóng đi, trên đường tiến quân đồng thời phóng ra vô số chùm tia sáng, hồng có, vàng có, lam có…làm sáng cả vùng không gian.

Trong tinh không hư vô, một lưỡi đao đáng sợ bắn ra.

Một vị Chuẩn tôn cầm chiến đao trong tay và đánh xuống một đao, lập tức tạo ra một lỗ thủng thẳng tắp bên trên chiến hạm của quân địch.

Quân đối quân, tướng đối tướng, rất nhanh, cuộc chiến đã tiến vào hồi gay cấn, khắp nơi đều có cường giả vẫn lạc, về phần Sinh Tử cảnh binh sĩ bình thường thì cũng bị chết một lượng lớn, hoàn toàn là “pháo hôi” cả.

Cách chiến trường nơi đây hơn mấy trăm năm ánh sáng, một vài bóng người cao tới mấy trượng xuất hiện.

Trong đó có một bóng người cao tới năm trượng dần dần hiện ra rõ ràng hơn, chính là Diệp Trần.

Đây là lần đầu tiên Diệp Trần tham gia cuộc chiến giữa các Chí Tôn, chiến tranh giữa các Chí Tôn không giống với chiến tranh bình thường, tỉ lệ tử vong sẽ không cao như vậy nhưng lại sinh ra ảnh hưởng rất lớn, thậm chí gấp trăm ngàn lần chiến tranh bình thường. Ánh mắt lướt qua trận doanh bên mình, Diệp Trần khẽ gật đầu, Nhân tộc liên minh có số lượng Chí Tôn quả thực không ít, tổng cộng có 54 vị, Nhân tộc bên này có mười tám người, Cự Nhân Tộc mười hai, Man tộc mười một, và mười ba người khác là các Chí Tôn thuộc về các tiểu chủng tộc trong Nhân tộc liên minh. Những tiểu chủng tộc này đều là những thế lực riêng, tuy không tính là mạnh nhưng nếu liên hợp lại với nhau thì cũng có đến mười ba vị Chí Tôn, không thể coi thường đấy.

Tin tưởng rằng, năm mươi bốn vị Chí Tôn này vẫn chưa phải là toàn bộ thực lực của liên minh nhân tộc, dù sao từng chủng tộc đều giữ lại một ít thực lực, sẽ không đem toàn bộ thực lực bộc lộ ra ngoài, trừ phi đến thời khắc Sinh Tử tồn vong. Ví dụ như đệ tử Huyền Hà chí tôn cùng với A Nan chí tôn của Chân Vũ chí tôn và Kim Phật chí tôn vẫn không tới. Bọn hắn vẫn còn tuần tra trong Hắc Phong giản.

Trong Nhân tộc trong liên minh, Nhân tộc Siêu Cấp chí tôn là có số lượng nhiều nhất, cộng thêm bản thân mình và Kim Phật chí tôn vẫn còn đang bế quan nữa, như vậy là thêm được hai người, còn Cự Nhân Tộc cùng Man tộc thì sếp thứ hai, thứ ba. Về phần các chủng tộc nhỏ khác thì chỉ vẹn vẹn có được một vị Siêu Cấp chí tôn. Sau khi hỏi Lang Gia chí tôn, Diệp Trần mới biết được, người này chính là Cự Mộc chí tôn của Cự Mộc tộc, có lẽ, Siêu Cấp chí tôn không phải dễ dàng sinh ra đời như vậy, bởi chủng tộc càng là cường đại thì Siêu Cấp chí tôn mới càng dễ dàng xuất hiện hơn.

Về phần cường đại Chí Tôn thì có nhiều hơn, cường đại Chí Tôn là trung kiên lực lượng của một chủng tộc, tác dụng trước mắt tuy kém hơn Siêu Cấp chí tôn, nhưng tầm quan trọng lại không thua kém chút nào, dù sao nếu có đủ số lượng cường đại Chí Tôn thì mới có thể sinh ra được số lượng Siêu Cấp chí tôn nhất định, nếu không sẽ xuất hiện thời kì xuống dốc cục diện.

Ánh mắt nhìn quét một vòng, Diệp Trần nhìn về phía đối diện.

Số lượng Chí Tôn bên Ma tộc liên minh nhiều hơn năm tên so với bên Nhân tộc liên minh, tổng cộng có năm mươi chín tên, Siêu Cấp chí tôn cũng muốn nhiều hơn hai tên, hai kẻ này đúng là Hủ Ma Thiên Tôn cùng Vô Hạ Ma tôn.

Diệp Trần loáng thoáng phát giác được, thương thế của Hủ Ma Thiên Tôn tựa hồ vẫn còn chưa khôi phục hoàn toàn, khí tức có chút không ổn định, có lẽ cũng đúng, bị Thánh khí đánh trúng chính diện sẽ không dễ dàng khôi phục như vậy, Kim Phật chí tôn phải bế quan suốt mấy trăm năm mới khu trừ mất lực lượng của Thánh khí Thị Huyết Thương, huống chi Hủ Ma Thiên Tôn lại mang trạng thái võ đạo nguyên thần nên việc khôi phục càng thêm gian nan hơn nhiều.

Mặc dù như thế, ngoại trừ Thiên Ma tôn ra thì Hủ Ma Thiên Tôn như trước vẫn là kẻ có uy hiếp lớn nhất, còn bên này Nhân tộc, ngoại trừ Chân Vũ chí tôn ra thì không ai có thể ngăn cản được hắn, nếu Kim Phật chí tôn có thể đem Cửu Chuyển Kim Thân đột phá Cửu chuyển thì may ra mới có thể ngăn cản được Hủ Ma Thiên Tôn, nhưng đó chỉ là phòng ngự cường đại, còn tiến công chính diện thì Kim Phật chí tôn mười phần không phải đối thủ của Hủ Ma Thiên Tôn.

"Song Tuyệt chí tôn, Thứ Xà chí tôn, không thể tưởng được các ngươi vẫn muốn gia nhập Ma tộc liên minh!"

Chân Vũ chí tôn ánh mắt rơi vào trên người hai gã Chí Tôn địch quân, theo thứ tự là một gã Chí Tôn toàn thân được bao phủ bởi những mảnh xương trắng cùng một gã nữ Chí Tôn sau lưng có mọc một cái đuôi rắn.

Hai gã Chí Tôn này đến từ hai chủng tộc nhỏ mà trước kia Nhân tộc liên minh đã từng lôi kéo qua.

Song Tuyệt chí tôn cất cao giọng nói: "Nhân sinh cũng phải có lựa chọn, thật có lỗi, Ma tộc liên minh là lựa chọn tốt nhất của ta."

Thứ Xà chí tôn liền nói: "Lần này, các ngươi thua là không thể nghi ngờ, lựa chọn của ta chưa bao giờ sai cả."

"Vậy sao? Vậy cũng chưa hẳn đâu."

Chân Vũ chí tôn trầm giọng nói.

"Ha ha, Chân Vũ, Thứ Xà nói không sai, lần này các ngươi thua là không thể nghi ngờ, không bằng cứ nhận thua là được rồi, ta không muốn quá nhiều đâu, chỉ cần một nửa Bạch Hổ tinh vực là đủ."

Thiên Ma tôn cầm trong tay Thị Huyết thương, hăng hái cười nói.

"Thiên Ma tôn, hai tộc Nhân Ma đã tranh đấu nhau vô số năm, Ma tộc ngươi đã lúc nào chinh phục được nhân tộc ta chứ, cho nên lần này, hy vọng xa vời của các ngươi như trước vẫn sẽ là công dã tràng mà thôi!"

"Đã như vậy thì đánh đi !"

Thiên Ma tôn cười lạnh một tiếng, phất phất tay.

Thấy thế, một gã Ma tộc Chí Tôn đi ra, "Có ai dám cùng Ám Ảnh ta đánh một trận không nào ?."

Ám Ảnh chí tôn chỉ là một gã Chí Tôn bình thường, bất quá hắn cũng không e ngại, Chí Tôn chiến tranh cũng có quy củ của Chí Tôn chiến tranh, Chí Tôn bình thường sẽ đấu với Chí Tôn bình thường, cường đại Chí Tôn đấu với cường đại Chí Tôn, nếu là bên trận doanh của ngươi có số lượng Chí Tôn bình thường nhiều hơn thì có thể dùng mấy vị Chí Tôn bình thường để đối phó một người khác cường đại hơn, và cường đại Chí Tôn cùng với Siêu Cấp chí tôn cũng là như thế. Chí Tôn chiến tranh thường được tiến hành trong thời gian rất dài, cho nên cũng không sợ không phân ra được thắng bại, cho nên, việc có nhiều hơn một vị Chí Tôn, hay thiếu đi một vị Chí Tôn thì ý nghĩa hoàn toàn không giống nhau. Nếu như thực lực tổng thể của song phương kém nhau không nhiều lắm, thì có nhiều hơn một gã Chí Tôn sẽ chẳng khác nào “đặt lên lưng lạc đà một cọng rơm”, cuối cùng, hoàn toàn có thể làm cho đại cục xuất hiện chuyển biến.

"Ám Ảnh chí tôn, đối thủ của ngươi là ta!"

Nhân tộc Huyễn Ảnh chí tôn đứng dậy, hắn và Ám Ảnh chí tôn là đối thủ một mất một còn, một kẻ là Ám Ảnh, một kẻ là Huyễn Ảnh, bắt đầu di động một cách xuất quỷ nhập thần, dần dần tiếp cận nhau.

Vèo! Vèo!

Lúc cuộc chiến đấu giữa hai người bắt đầu, thời không phảng phất như thủy tinh bị vỡ, khắp nơi đều là thân ảnh hai người, chỉ chốc lát sau đã đánh ra khu vực bên ngoài đến mấy chục năm ánh sáng.

Một đối một, hoặc là một đối hai, chỉ chốc lát sau, các Chí Tôn bình thường và cường đại Chí Tôn đều đã có đối thủ của riêng mình.

"Địa Ma tôn, ngươi có dám đánh với ta một trận không ?"

Đối với việc Diệp Trần ở lại trong trận doanh Siêu Cấp chí tôn, chúng Chí Tôn trong Ma tộc liên minh cũng không cảm thấy kinh ngạc, đương nhiên, ở sâu trong nội tâm khẳng định là có chỗ hoài nghi, lúc này mới chỉ trải qua bao nhiêu năm chứ, vậy mà gã Nhân tộc tân tấn Chí Tôn này rõ ràng đã đạt đến cấp độ cao như thế. Khi nghe Diệp Trần khiêu chiến Địa Ma tôn, một vài tên Siêu Cấp chí tôn cười lạnh một tiếng, cho rằng hắn thật sự là không biết trời cao đất rộng, Vô Hạ Ma tôn là tồn tại kế cuối trong bọn hắn, nếu cho rằng có thể áp chế Vô Hạ Ma tôn thì liền có thể cùng Địa Ma tôn khiêu chiến sao?

"Hắc hắc, tiểu tử, ta sẽ để cho ngươi chết vô cùng thảm thiết, không biết ngươi có thể kháng đỡ tốt như Kim Phật chí tôn hay không a."

Địa Ma tôn u ám đi ra và nhìn chằm chằm vào Diệp Trần, phảng phất như xem hắn là người đã chết rồi vậy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK