Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cổ Lỗ trường lão nói :

- Đúng vậy, gần đây chúng ta và vài vị trưởng lão Ải nhân tộc đã nghiên cứu và thí nghiệm hai hạng mục. Ta dám khẳng định hai hạng mục này đối với Cầm Đế đại nhân có rất nhiều lợi ích, nhất là trong khi đối phó với thú nhân.

- Sao ? Cổ Lỗ trưởng lão nói nhanh lên,rốt cuộc là nghiên cứu được những gì ?

Lòng hiếu kỳ của Diệp Âm Trúc đã bị vị trưởng lão này khơi dậy.

Cổ Lỗ trường lão nói :

- Hai hạng mục nghiên cứu này phân biệt là truyền tống trận và Địa tinh khí cầu. Nghe tên thì các vị đã có thể đoán được một chút.

Mọi người đưa mắt nhìn nhau, đều không khỏi kinh ngạc, quả thật, từ tên của nó là có thể cảm giác được này hai hạng mục nghiên cứu rất vĩ đại, nhất là người từng đã thấy qua phác thảo của Địa tinh khí cầu - Diệp Âm Trúc và An Nhã-, bọn họ đều biết cái loại phi hành dùng khí này chế tạo ra là có thể chở người phi hành, nếu dùng để đánh lén là lựa chọn tốt nhất. Thú nhân tộc có thể nói không có viễn trình công kích mạnh, chỉ cần có thể giải quyết Thú nhân tộc trên không trung như lôi ưng, sư thứu hai đại biên đội không chiến, thì Địa tinh khí cầu này có thể vượt qua sự phòng ngự của các pháo đài.

Cổ Lỗ trưởng lão đắc ý nói :

- Hai hạng mục nghiên cứu này hao phí của Địa tinh thực nghiệm thất chúng ta rất nhiều tinh lực, cuối cùng đã hoàn thành. Địa tinh khí cầu làm trước nên đã có, chúng ta chỉ cần đem nó hoàn thiện. Về phần truyền tống trận, phải gọi là độc nhất vô nhị, thành quả nghiên cứu mới nhất do chúng ta dựa theo khỏa Truyện Tống Thủy Tinh trân quý của Cầm Đế đại nhân mà nghiên cứu, qua nhiều lần nỗ lực, rốt cuộc cũng tìm ra một chút huyền bí. Truyền tống trận mặc dù không cách nào giống như cái của Cầm Đế đại nhân có thể định vị bất kỳ lúc nào. Một cái truyện tống trận chỉ có thể tiến hành định vị một lần, điểm tiến hành sẽ truyện tống cố định, nhưng loại truyện tống trận này cần ma pháp lực ít hơn so với truyện tống thủy tinh. Ta dám nói với pháp lực của Cầm Đế đại nhân, đồng thời đưa bốn người vào truyện tống trận trong mấy canh giờ đều không có vấn đề. Chỉ cần sử dụng tốt thì chiến sĩ chúng ta có thể tùy thời triệt xuất chiến trận trở về Cầm Thành.

Yên tĩnh, cả phòng hội nghị hoàn toàn lâm vào một mảnh yên tĩnh, sau một lúc thì người thứ nhất phản ứng cũng là Vị Minh Thái thượng trưởng lão, ông tiến bước đi tới trước mặt Cổ Lỗ trưởng lão, ôm chặt rồi hôn một cái.

- Trời ạ, ngươi làm gì vậy, ngươi là một lão già biến thái.

Cổ Lỗ trưởng lão vốn nhỏ con, thực lực lại yếu nên sao có thể cùng Vị Minh Thái thượng trưởng lão so sánh, ngay cả giãy dụa đều làm không được, kinh hãi mà chỉ có thể rống giận thành tiếng. Vị Minh Thái thượng trưởng lão mới buông thân thể gầy nhỏ Cổ Lỗ trưởng lão, hưng phấn nói :

-Cổ Lỗ, hảo huynh đệ, ta chỉ là quá hưng phấn, yên tâm, ta mặc dù già nhưng tính tình rất là bình thường.

Lời nói của hai vị trưởng lão đối thoại nhất thời khiến cho phòng hội nghị nổ ra một tràng cười vui vẻ, tâm tình mọi người cũng rất thoải mái.

Áo Lợi Duy Lạp nhịn không được nói :

- Truyện tống trận, quá biến thái, Địa tinh thực nghiệm thất cũng ngay cả loại này cũng có thể nghiên cứu được. Âm Trúc, lúc này ta không còn gì để ngăn ngươi khai chiến với thú nhân.

Diệp Âm Trúc có thể nói là người tỉnh táo nhất trong toàn trường, đưa hai tay lên ý bảo mọi người an tĩnh,im lặng lại:

- Chờ một chút, Cổ Lỗ trưởng lão, ta nhớ kỹ ngài vừa rồi nói qua là đến để lấy bảo bối của ta. Ta biết truyện tống trận này và Địa tinh khí cầu hẳn là không phải dễ dàng hoàn thành như vậy. Ngài nói xem cần cái gì?

Diệp Âm Trúc cũng hiểu được, đây là một thế giới rất công bình, được cái gì thì cũng phải trả một cái giá tương xứng. Truyện tống trận có hiệu quả tốt như vậy thì không phải tài liệu bình thường có thể chế tạo thành công. Đương nhiên trong đó cũng phải đòi hỏi có khoa kỹ cực cao, nhưng cách làm tốt mà không có nguyên liệu phù hợp thì cũng như không, nếu không Cổ Lỗ trưởng lão cũng sẽ không đi tới nơi này. Cổ Lỗ gãi gãi đầu, có chút khổ sở nói:

- Ta nói chỉ có Cầm Đế đại nhân hiểu rõ ta nhất. Đúng vậy, ta đến để xin một ít đồ vật. Địa tinh khí cầu kiến tạo đã sớm bắt đầu , vì chiến tranh lần này ta có thể cung cấp mười cái. nhưng hiện tại khuyết điểm lớn nhất của Địa tinh khí cầu chính là hạch tâm. Mỗi một Địa tinh khí cầu hạch tâm pháp trận đều phải do khắc kim tạo thành. Nếu không thì phải không ngừng thông qua tinh thạch để bổ sung tiêu hao, tốc độ phi hành có thể chậm lại, mười khắc kim này không thể thiếu được .

Diệp Âm Trúc gật gật đầu, nói :

- Không cần tâng bốc nữa, còn cần gì nữa không?

Đại bộ phận kim chúc đều do Ải nhân tộc tự động điều chuyển, nhưng vài loại trân quý hi hữu nguyên liệu đều trong Tu Di Thần Giới của Diệp Âm Trúc. Là một tộc được xưng là đại sư về chế tạo, bất luận là chế tạo cái gì đều là dùng nguyên liệu tốt nhất, Diệp Âm Trúc tuyệt sẽ không tính toán .

Cổ Lỗ mặt lộ vẻ vui mừng, dĩ nhiên lão biết vị Cầm Đế đại nhân này luôn luôn hào phóng:

- Còn còn chứ, truyện tống trận cũng cần đại lượng tài liệu, trong đó vài loại trân quý nhất cũng kể cả khắc kim ở bên trong, hơn nữa, ta còn cần sừng Ngân long và máu Ngân long dùng làm vật dẫn .

Diệp Âm Trúc quay Vị Minh trưởng lão hỏi:

- Trưởng lão, lần này có Ngân long tộc chết trận hay không?

Vị Minh gật gật đầu, nói :

- Có ba con, thi thể đều bị đóng băng. Thân thể Ngân long trong tam đại thượng vị long tộc là yếu ớt nhất, lần đó từ không trung bị bắn rơi xuống đất va vào ngọn núi chết ngay. Bởi vì ngài và Ngân long tộc có quan hệ nên Ngân long bị bắt không bị thương tổn gì.

Diệp Âm Trúc nói :

- Đã như vậy, ba đầu Ngân long này đều giao cho Cổ Lỗ trưởng lão và Lỗ Tây Nặc trưởng lão cùng xử lý đi, bất quá Cổ Lỗ trưởng lão, chuyện này xin các người bí mật tiến hành, long tộc mặc dù đã thần phục Cầm Thành chúng ta, nhưng chỉ là vừa mới gia nhập mà thôi, có khế ước trói buộc, ta cũng không hy vọng bọn họ thấy chúng ta lợi dụng thi thể tộc nhân bọn họ.

Cổ Lỗ cười hắc hắc, nói :

- Cầm Đế đại ngài yên tâm, dĩ nhiên ta sẽ làm những chuyện trọng yếu này tại Địa tinh bộ lạc chúng ta, nơi đó không ai có tự do đi vào được.

Diệp Âm Trúc từ Tu Di Thần Giới lấy ra khắc kim, cắt ra một khối đưa cho Cổ Lỗ, vị Địa tinh trưởng lão lúc này mới hoan hỉ đi ngay.

Diệp Âm Trúc trên mặt toát ra vẻ tươi cười, nói :

- Có thành quả của Địa tinh thực nghiệm thất, xem ra lần này chúng ta cùng Thú nhân tộc chiến tranh rất thuận lợi, Tử, Áo Lợi Duy Lạp đại ca, Hồng Nhạn, các người chỉnh quân, tự thân bổ cấp. Về mặt hậu cần, Áo Lợi Duy Lạp đại ca, Mã Nhĩ Đế Ni Nguyên soái có vấn đề gì hay không ?

Cầm Thành đi đối phó Thú nhân tộc có thể nói là vì Mễ Lan đế quốc mà xuất binh, thì hậu cần tự nhiên phải do Mễ Lan phụ trách, điểm này Diệp Âm Trúc rất rõ ràng , bây giờ Cầm Thành tuy có tiền, nhưng cũng không thể tiêu loạn được. Áo Lợi Duy Lạp nói :

- Không có vấn đề gì, Phương Bắc quân đoàn hậu cần vật tư cũng đủ dùng cho Cầm Thành chúng ta. Trước đó ta đã đưa tin tức rồi, gia gia đang chờ chúng ta tới phương bắc, khi chúng ta đến, Phương Bắc quân đoàn sẽ lập tức điều hai mươi vạn đại quân tới tiền tuyến và Phương Đông quân đoàn bên kia.

Diệp Âm Trúc nói :

- Bây giờ tiến vào kỳ hưu chiến, tình thế song phương địch ta như thế nào?

Áo Lợi Duy Lạp nói :

- Đến đây nhìn đi, nguy hiểm nhất chính là mặt Đông, Phương Đông quân đoàn tính luôn bộ đội bổ cấp cũng chỉ có hơn mười vạn trấn thủ phương đông, cùng Phật La quốc giằng co, căn cứ tin tức của chúng ta thì Phật La quốc cả nước tụ tập lại bốn mươi vạn đại quân binh ra biên giới, tùy thời đều có có thể phát động công kích. Đương nhiên, bọn họ còn không biết người của chúng ta đã lặng lẽ triệt hồi Cầm Thành, có uy hiếp lần trước ta nghĩ

nếu không có Lam Địch Á Tư đế quốc bức bách thì Phật La nhân cũng không dám coi thường vọng động.

- Vậy chiến trường chính thì sao ?

- Trên chiến trường chính mặc dù đế quốc không ngừng đưa tân binh ra tiền tuyến, nhưng Lam Địch Á Tư và Ba Bàng hai nước cũng không có nhàn rỗi, binh lực thủy chung gấp hai lần quân ta, dưới tình huống bị động phòng ngự tạm thời có thể bảo toàn, nhưng không có lực phản kích.

Nghe Áo Lợi Duy Lạp nói xong , Diệp Âm Trúc có chút suy tư một lát rồi nói :

- Như vậy xem ra, từ khi chiến tranh bắt đầu đến bây giờ, Lam Địch Á Tư và Mễ Lan đều là đại biểu cho mỗi một phương đều không có tiến triển, chiến cuộc tiến vào trạng thái giằng co như trước.

Áo Lợi Duy Lạp nói :

- Tất cả đều là nhờ có ngươi lần trước đái lĩnh Cầm Thành tướng sĩ tấn công Phật La lấy được chiến quả thật lớn, nếu không Đông tuyến một khi bại thì chỉnh thể đều lâm vào một mảnh hỗn loạn, đến lúc đó Mễ Lan sẽ bị trăm ngàn khổ cực.

Diệp Âm Trúc nói :

- Lần này dụng binh đối với Thú nhân tộc, quan hệ đến cả đại chiến trường, mọi việc cần làm ngay, ngày mai bắt đầu chỉnh quân, ba ngày sau xuất phát. Vị Minh trưởng lão, Cầm Thành sẽ giao cho ngài và An Nhã tỷ tỷ , thành quả của Địa tinh thực nghiệm thất xong thì lập tức để cho giác ưng kỵ sĩ đưa tin tức truyền đến, ta sẽ truyện tống trở về ngay lập tức đem truyện tống trận định vị, tới khi đó, chúng ta tiến có thể công, lùi có thể thủ, cho dù Pháp Lam đến, cũng có sức để liều mạng.

Vị Minh nói :

- Yên tâm đi, bên này đã có chúng ta, bây giờ Ải nhân tộc và công tượng toàn lực chú tạo ma tinh pháo, với lượng kim chúc của chúng ta thì nếu không chú tạo vũ khí ít nhất còn có thể hoàn thành trên trăm cỗ ma tinh pháo. Cho dù Pháp Lam đại quân đến đây, muốn công nhập Cầm Thành cũng phải nỗ lực thật lớn.

Cầm Thành kiến thiết khẩn cấp tiến hành, các đại chủ lực quân đoàn bắt đầu điều động, khắp nơi đều có vũ khí trang bị, bổ cấp, cuồn cuộn không ngừng phát cho các quân đoàn. Đứng ở đỉnh núi, Diệp Âm Trúc một mình lẳng lặng cảm thụ gió núi thổi đến mang theo tầng tầng cảm xúc.Hải Dương đã đi sửa sang lại Cầm Đế mười hai nhạc phường, bởi vì không thể cưỡi Ngân long đi Cực Bắc Hoang Nguyên, sau khi cùng An Nhã thương lượng thì từ Tinh Linh tộc tạm thời điều ra mười một Giác Ưng kiện tráng sung làm tọa kỵ cho các nàng. Tô Lạp cũng đi an bài sự vụ của Long kỵ sĩ quân đoàn , hai đại đoàn trường đều phải tạm thời rời đi, các nàng cần phải đi phân phó một chút cho cấp dưới .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK