Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cảm nhận làn gió mơn man khuôn mặt, tâm thần Diệp Âm Trúc dần dần trôi nổi nơi phương xa, hắn nghĩ đến trước khi linh hồn sư phụ Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn tiêu tán có nói qua với hắn rằng Pháp Lam tồn tại cũng không phải vì thống trị đại lục mà là bảo vệ cho đại lục và nhân loại được an toàn, nhưng hắn cũng không có nói chuyện này với ai. Diệp Âm Trúc cũng đã suy nghĩ, mỗi một chủng tộc trong Cầm Thành đều không có khả năng thần phục Pháp Lam, mà Pháp Lam vì mối cừu hận của Tư Long nên sẽ không dễ dàng hoà giải với Cầm Thành. Cho dù Pháp Lam vì bảo vệ loài người mà trấn thủ phong ấn thì sao? Nếu có một ngày, khi Cầm Thành chính thức lớn mạnh để có thể hủy diệt Pháp Lam thì hắn không ngại để cho Pháp Lam trở thành một bộ phận của Cầm Thành. Mặc dù giả thiết tưởng như viễn vông, nhưng khi Diệp Âm Trúc nhớ tới trong năm năm từ cảnh giới Xích Tử Cầm Tâm tăng lên đến đỉnh của Tử Vi Cầm Tâm thì loại cảm giác viễn vông biến mất. Bởi vì trên đời này, không có gì là không thể xảy ra cả.

- Âm Trúc.

Thanh âm hùng hậu mà trầm thấp của Tử vang lên, thân ảnh cao lớn đi đến bên cạnh Diệp Âm Trúc, chắn gió lạnh từ phương bắc thổi tới .

- Tử, ngươi đã đến rồi.

Diệp Âm Trúc trên mặt lộ ra một tia mỉm cười, chỉ là bởi vì cặp mắt của hắn không còn ánh sáng nên nụ cười thoáng có chút cứng ngắc.

- Âm Trúc, ……

Tử vừa nói được hai chữ, lại bị Diệp Âm Trúc đưa tay ra dấu cắt ngang.

- Tử, nếu ngươi nói cám ơn ta thì không cần, chẳng lẻ chúng ta là huynh đệ mà cần phải nhắc lại hay sao? Nếu đổi lại là ngươi, thì ngươi cũng sẽ làm như vậy đúng không?

Hai người tâm ý tương thông, Tử biết ý nghĩ của Diệp Âm Trúc, Diệp Âm Trúc cũng tự nhiên biết Tử tại sao tìm đến mình.Tử đưa ánh mắt nhìn về phía phương bắc xa xôi:

- Âm Trúc, ngươi biết không, bây giờ tâm tình của ta rất phức tạp.

Diệp Âm Trúc đưa tay ra, vỗ vỗ bả vai Tử:

- Ta hiểu được, rốt cuộc cũng phải trở về mà, nhưng chúng ta đều không biết cái gì đang chờ đợi chúng ta. Đừng nghĩ gì cả, Tử, ngươi yên tâm, trong tình huống cho phép, toàn bộ Cầm Thành chúng ta sẽ tận lực giảm bớt sát thương đối với Thú nhân tộc.

Tử trong mắt hiện lên một đạo lãnh quang:

- Âm Trúc, ngươi không cần lo lắng cho ta, ta hiểu được lúc nào phải sử dụng thủ đoạn gì. Thú nhân và loài người khác nhau, chính sách mềm mỏng căn bản không có khả năng khiến cho thú nhân thần phục, thú nhân chỉ có tôn sùng sức mạnh.

Trở tay ôm bả vai Diệp Âm Trúc, Tử cũng không có nói thêm gì, trong lòng tràn ngập cảm kích, tựa như Diệp Âm Trúc cho tới bây giờ không có hỏi qua hắn. Khi hắn trở thành người thống trị cả Cực Bắc Hoang Nguyên sẽ nguyện ý hậu thuẫn cho Cầm Thành. Có một số việc, giữa bọn họ không cần hỏi gì cả.

Hoàng cung Lam Địch Á Tư đế quốc.

“ Đinh “ , chén rượu bằng vàng chung quanh có nạm mười sáu viên hồng bảo thạch rơi trên mặt bàn điêu khắc từ ngọc thạch phát ra tiếng vang thanh thúy, rượu có màu đỏ tựa như máu tươi văng lên tấm thảm trắng tinh. Bất luận là chén rượu hay là tấm thảm đều là tinh phẩm trong tinh phẩm, người tạo thành tổn thất này chính là Lam Địch Á Tư đế quốc Mã Tây Mạc hoàng đế lúc này cũng không thèm để ý.

- Tạp Tát Nặc, những gì ngươi nói là thật ?

Mã Tây Mạc đã nghe đến lần thứ ba nhưng vẫn không dám tin, run run thốt lên những lời này.

Hắc long tộc đệ nhị trưởng lão, bây giờ đã trở thành đệ nhất trưởng lão của Hắc long thành, Hắc long tộc trưởng Tạp Tát Nặc nhìn qua thập phần tiều tụy, sắc mặt ông ta không được khỏe mà tái nhợt. Ngay cả thân hình vốn cao ngất lúc này đều có vẻ thấp xuống một chút, nặng nề gật đầu:

- Mã Tây Mạc, đây là sự thật, đừng nói ngươi không tin, cho tới bây giờ, ta cũng không thể tin đó là thật. Ta chưa bao giờ nghĩ đến lực lượng của con người cũng có thể đạt tới trình độ như vậy, xem ra, chúng ta đều sai rồi. đối với thực lực Cầm Thành, chúng ta phán đoán quá thấp.

- Ma Tinh Đại Pháo, có thể tùy ý điều chỉnh góc độ phóng ra, Ma Tinh Đại Pháo không cần nhân lực để phát động ?

Thần sắc Mã Tây Mạc trở nên khó coi. Có chút sửng sốt, ông ta với tay cầm bầu rượu trên bàn, trút vào miệng, bởi vì uống quá mau, vị đế vương Lam Địch Á Tư phát ho kịch liệt, thậm chí ngay cả nước mắt và nước mũi đều tuôn ra. Hắc long vương Tạp Tát Nặc vẫn ở yên như trước ông ta cũng không có đi giúp Mã Tây Mạc, ông ta biết cũng không phải nguyên nhân do thân thể , mà là do tâm tình. Loại tình huống như vậy, thì ông ta là lần thứ hai thấy từ Mã Tây Mạc, lần trước là tiên hoàng Lam Địch Á Tư quyết định đem ngôi vị truyền cho đại ca của Mã Tây Mạc nhưng mới hơn mười năm trước thì đại ca của Mã Tây Mạc lâm bạo bệnh mà chết.

Thật lâu sau, tiếng Mã Tây Mạc ho mới dần dần yên tĩnh trở lại, bầu rượu trong tay đã bị ông ta bóp thành một khối kim loại:

- Thất long thành hợp lực cũng không cách nào công phá Cầm Thành nho nhỏ, lại bị tổn thất hơn phân nửa. Thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức chẳng những không có chiếm được tiện nghi, ngược lại bản thân bị thương nặng. Hảo, hảo, hảo, không hổ là nam nhân mà nhi nữ ta coi trọng. Diệp Âm Trúc, ngươi lại để cho ta phải xem trọng rồi.

Mã Tây Mạc tâm tình có vẻ rất không ổn định, Cầm Thành mặc dù phải qua Mễ Lan mới đến Lam Địch Á Tư, nhưng Mã Tây Mạc và Hắc long vương Tạp Tát Nặc biết khi Cầm Thành quật khởi, thì nghĩa là cục diện cuộc chiến tranh trên đại lục này đã hoàn toàn thay đổi. Một người có tứ đại thần thú ủng hộ, có thể đánh lui một trong bảy tháp chủ của Pháp Lam, hơn nữa Đông Long Bát Tông có lực lượng thần bí cùng với tổ hợp binh chủng đặc thù, đủ để phá hư hết đại kế của Lam Địch Á Tư. Hơn nhiều năm chuẩn bị, hơn nhiều năm ẩn nhẫn để nổi lên, vì đại chiến lần này, Mã Tây Mạc nỗ lực cố gắng cả nửa đời người. Tuy bây giờ chiến tranh còn chưa chấm dứt, nhưng ông ta đột nhiên phát hiện, cơ hội chiến thắng của mình giờ đã trở nên xa vời, cái cảm giác này không phải ai cũng có thể chịu được .

Tạp Tát Nặc đột nhiên tiến lên, hai tay dùng sức nắm chặt bả vai Mã Tây Mạc:

- Mã Tây Mạc, ngươi sợ rồi hay sao ?

Mã Tây Mạc sửng sốt, nhưng thần sắc trên mặt lại trở nên khổ sở :

- Sợ ? Đúng vậy, ta sợ. Ta sợ thất bại, vì tương lai Lam Địch Á Tư ta đã nỗ lực nhiều lắm, ta thật sự rất sợ, sợ mất đi hết tất cả.

Tạp Tát Nặc bỗng kiên định nói:

- Còn một biện pháp, cũng là biện pháp duy nhất.

Mã Tây Mạc sửng sốt:

- Là gì? Ngươi nói...

Tạp Tát Nặc thở dài một tiếng:

- Long tộc chúng ta tự nhận cường đại, nhưng lúc trước không đủ sức hủy diệt Cầm Thành, trên thế giới có thể hoàn toàn giết hết chúng thì chỉ có một phương.

Mã Tây Mạc trong mắt lãnh quang chợt lóe lên:

- Ngươi nói là Pháp Lam?

- Ngoại trừ Pháp Lam, ngươi còn có thể nghĩ đến ai khác không ? Cầm Thành mặc dù không lớn, nhưng trong đó cường giả lại cực kỳ đông đảo, lúc chúng ta công kích Cầm Thành, kể cả Cầm Đế Diệp Âm Trúc thì có chừng năm tên đủ để so sánh lực chiến đấu cường hãn cùng Thần Thánh Cự Long. Đó là Tử Cấp Bạch Cảnh siêu việt, thực lực cường đại như vậy thì xem cả đại lục, cũng chỉ có Pháp Lam mới có thể áp chế được. Pháp Lam không phải vẫn ủng hộ Lam Địch Á Tư hay sao ? Mã Tây Mạc, ngươi cần phải tự mình đi Pháp Lam, chỉ có Pháp Lam ủng hộ thì cuộc chiến này mới có thể tiếp tục, tiến triển theo hướng có lợi.

Mã Tây Mạc do dự, ông ta đương nhiên hiểu được lời Tạp Tát Nặc hết thảy đều là sự thật, nhưng ông ta lại do dự, là một vị đế vương, ông ta biết nhiều thứ hơn so với Hắc long vương Tạp Tát Nặc. Pháp Lam sao có thể dễ dàng giúp đỡ ? Bây giờ Pháp Lam đã phong bế, nếu bọn họ đáp ứng gia nhập chiến tranh đại lục, vậy có nghĩa là Pháp Lam sẽ mất đi địa vị siêu nhiên vốn có. Đến lúc đó, cho dù là nhất thống đại lục nhưng thống trị Long Khi Nỗ Tư là Lam Địch Á Tư hay là Pháp Lam đây ? Đây chính là vấn đề, hơn nữa lại là vấn đề trọng yếu quyết định tương lai Lam Địch Á Tư, Mã Tây Mạc sao dám có thể chủ quan được.

- Để cho ta nghĩ lại, để cho ta suy nghĩ đi .

Mã Tây Mạc đi qua rồi đi lại trong phòng, trong mắt không ngừng lóe ra vẻ phức tạp.

Nắng vàng rực rỡ chiếu khắp nơi, nhờ có dãy núi Bố Luân Nạp ngăn cản, người dân Cầm Thành cũng không cảm nhận được quá nhiều cái không khí rét lạnh khi mùa đông tràn về . Khi ký kết hiệp ước buôn bán giữa Cầm Thành và Mễ Lan đế quốc, Cầm Thành đã mua được nhiều tinh thạch có thuộc tính hỏa. Từ đó dùng làm nguồn năng lượng cho một thành quả của Địa tinh bộ lạc đã nghiên cứu, là Hỏa Lô sinh ra nhiệt lượng, đủ để cho người của cả Cầm Thành ở trong huyệt động ấm áp. Kiến thiết của thành tường vẫn được gấp rút tiến hành như trước, bây giờ thì các ngọn núi phía Mễ Lan đế quốc cơ bản đã liền thành một mảnh. Một pho ma đạo pháo đang trong quá trình kiến tạo, các loại phòng ngự cũng không ngừng hoàn thiện. Vì nghênh đón Pháp Lam đại quân có thể đến bất kỳ lúc nào, Cầm Thành thậm chí tạm thời ngừng kiến thiết phía phương Bắc. Dù sao, Thú nhân tộc trừ phi ăn no rửng mỡ, nếu không tuyệt không dám xâm phạm Cầm Thành.

Không ai có thể che mắt được Giác Ưng kỵ sĩ trên không trung trinh sát, điểm này không thể nghi ngờ.

Tại quảng trường trung tâm Cầm Thành, từ bị long tộc phá hủy tất cả kiến trúc thì nơi này trở thành nơi Cầm Thành luyện binh, chỉnh quân. Lúc này, trên sân rộng có hơn bảy vạn đại quân đang chỉnh tề, hùng khí hiên ngang, sĩ khí bọn họ biểu hiện như hổ như báo. Sắp hàng phía trước chính là hai trong tam đại chủ chiến quân đoàn Cầm Thành là Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn cùng Bỉ mông cự thú quân đoàn. Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn vẫn trang bị như trước, bọn họ trên người được trang bị có thể nói là cường hãn nhất Cầm Thành. Bỉ mông cự thú quân đoàn so với trước kia có biến hóa nhiều, ngoại trừ trên vai mang khải giáp, trên thân thể bọn họ cũng bao trùm giáp trụ, tứ chi lộ ra bên ngoài. Dưới ánh mặt trời chiếu rọi, cự thú cao hơn mười thước càng thêm phần kinh khủng. Bỉ mông cự thú thì không cần vũ khí, lợi trảo trăm tấc của bọn họ chính là trang bị tốt nhất. Bất quá, bây giờ trên lợi trảo lại có chút thay đổi, trên lợi trảo do bí ngân điêu trác mà thành có thêm ma pháp trận, ma pháp trận có hiệu quả rất đơn giản, nhằm tăng cường độ cứng lợi trảo của Bỉ mông cự thú, đồng thời có đặc tính phá ma pháp.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK