Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Phía sau hai đại chủ chiến quân đoàn của Cầm Thành là tứ đại bộ binh quân đoàn sắp hàng chỉnh tề. Đứng ở trước tứ đại quân đoàn có bốn đội mỗi đội một ngàn người, trên người đều mặc tinh trí nhuyễn giáp, bảo vệ nơi yếu hại trên thân thể nhuyễn giáp này cũng được gia trì thêm ma pháp trận, hơn nữa là đa ma pháp trận, tăng hiệu quả cho gia tốc, phòng ngự, sức lực, nhiệt huyết. Cũng chỉ có Địa tinh thực nghiệm thất mới có thể xếp đặt biến thái như vậy, đương nhiên, cần phải có đại sư Ải nhân tộc chế tạo ra. Đáng tiếc là, tứ đại bộ binh quân đoàn nhân số quá nhiều mà bí ngân thật sự quá trân quý, từ Phật La quốc đem về không ít, nhưng cũng không thể đem ra chú tạo hết nhuyễn giáp, bởi vậy trong tứ đại quân đoàn chỉ có cấp bậc tiểu đội trưởng mới có thể mặc nhuyễn giáp, về phần binh lính bình thường còn lại là mặc bì giáp. Thời gian thật sự quá gấp, đại sư Ải nhân tộc cũng không kịp chú tạo, nếu không có thân thể cự long làm tài liệu, chẳng những nhuyễn giáp có thể càng mạnh hơn, cũng đủ cấp cho bộ binh quân đoàn.

Quân đoàn trường tứ đại bộ binh quân đoàn chính là bốn tông chủ Đông Long Bát Tông vũ kỹ, trong đó kể cả ông nội Diệp Ly của Diệp Âm Trúc, bốn vị quân đoàn trường này bằng phương pháp rất đơn giản đã nâng cao sĩ khí binh lính của mình. Ngươi có thấy trang bị trên người tiểu đội trưởng không? Cùng thú nhân lần này đánh trận chấm dứt thì khi trở về bộ binh quân đoàn chúng ta sẽ tiến hành trang bị chỉnh thể, đến lúc đó dùng long bì và long lân chế tạo trang bị và vũ khí, ngươi có muốn không ? Ý muốn nói, trong thời gian ngắn nên trang bị không đủ khả năng thỏa mãn mỗi người, nên những người trên chiến trường lập nhiều công lao sẽ được ưu tiên trước.

Trên không trung, hai ngàn giác ưng kỵ sĩ bay cao giữa không trung , giác ưng kỵ sĩ có thực lực không cách nào so với long kỵ sĩ, nhưng trên lưng cũng có cung tiễn thủ Tinh Linh tộc phối hợp, có khả năng sinh ra lực sát thương tuyệt đối mạnh hơn hai đại không chiến quân đoàn lôi điểu và sư thứu của Thú nhân tộc. Về phần chiến đấu thì tình huống chính thức như thế nào sẽ phụ thuộc vào năng lực của người chỉ huy.

Áo Lợi Duy Lạp không cưỡi rồng hệ Thủy của mình, mà là một đầu giác ưng thật lớn, giác ưng kỵ sĩ này đều là bộ hạ cũ của hắn. Lần này đi tới Thú nhân tộc, do Diệp Âm Trúc tự mình đái lĩnh hắn cũng có thể trở lại cương vị trước kia của mình, nhiệm vụ cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Với tứ đại thần thú đi cùng Diệp Âm Trúc tiến lên đài chủ tịch. Hải Dương đái lĩnh mười một vị Lam Tinh Linh mỹ nữ lúc này đang bay cao giữa không trung do giác ưng kỵ sĩ bảo vệ. Còn Tô Lạp lại lẳng lặng đứng ở sau lưng Diệp Âm Trúc, đối với nàng mà nói, làm cái bóng của Diệp Âm Trúc là phương pháp phát huy sức chiến đấu mạnh nhất. Vị Minh Thái thượng trưởng lão hít khí đầy đan điền, cao giọng hô:

- Khai thành.

Theo tiếng vang của các cơ quan mở ra, cửa thành thật lớn cao ba mươi thước nhờ vào tác động của cơ quan khổng lồ chậm rãi mở rộng. Cửa thành này thật lớn cho dù là mười Bỉ mông cự thú cùng đi cũng không cảm thấy chật chội. Trong tay Diệp Âm Trúc xuất hiện một đạo quang mang màu trắng sữa, Nặc Khắc Hi Kiếm giơ lên cao quá đầu:

- Xuất phát.

Cách Lạp Tây Tư đã gần hoàn toàn khôi phục nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể vọt lên rồi hạ xuống phía trước tất cả quân đoàn, theo tiếng rống giận dữ cuồng bạo, cả thân thể đã hiện ra bản thể , thân hình thật lớn trăm thước, vừa vặn thông qua cửa thành. Diệp Âm Trúc, Tô Lạp cùng với Tử, Minh và Thiểm Lôi đồng thời bay lên nhẹ nhàng hạ xuống trên lưng Cách Lạp Tây Tư. Hướng An Nhã và Vị Minh Thái thượng trưởng lão hành lễ, hành động quân sự đại quy mô của Cầm Thành rốt cuộc cũng bắt đầu.

Các quân đoàn chủ lực rời đi, cũng không có nghĩa lực phòng ngự của Cầm Thành giảm xuống nhiều, chỉ cần còn có An Nhã, vị nữ vương chỉ huy Ma tinh pháo này còn, cùng với cường hãn Địa tinh tê liệt giả và Cầm Thành viễn trình công kích quân đoàn và toàn bộ ma pháp sư Đông Long Bát Tông thì Cầm Thành tuyệt không phải dễ công phá. Khi Diệp Âm Trúc đái lĩnh đại quân Cầm Thành rời đi, phiến sân rộng trung tâm này cũng trở thành nơi huấn luyện tân biên chế Đức Lỗ Y kỵ sĩ tiếp theo của Cầm Thành. Khi Cầm Thành tái phát động hành động quân sự lần tiếp theo thì có được một lực lượng tân binh hỗ trợ.

Lưng Cách Lạp Tây Tư cực kỳ rộng lớn, thân thể khổng lồ của hắn lao nhanh về phía trước, bản thân hắn vẽ nên một đường thẳng trên bức màn phong cảnh. May là lúc này là chiến tranh nên phần lớn bá tánh bình dân Mễ Lan đế quốc tụ tập tại các thành thị gần nhất nên dọc theo đường đi rất ít khi gặp, nếu không trong Cầm Thành đại quân này lại có Chiến Tranh Cự Thú, lại có Bỉ mông cự thú hành quân cũng đủ để rung động Mễ Lan. Áo Lợi Duy Lạp lúc này cũng không ở trên không trung để huy giác ưng kỵ sĩ, để cho giác ưng bay trên bầu trời, hắn lại ở bên cạnh Diệp Âm Trúc.

- Đại ca, ngươi nói đi , bây giờ tình hình phương bắc cụ thể như thế nào.

Từ chiến tranh bắt đầu, Diệp Âm Trúc đối với tình hình Thú nhân tộc bên kia không nắm rõ mấy, có Mễ Lan chi thuẫn Mã Nhĩ Đế Ni Nguyên soái tọa trấn phương Bắc, hình thành thế trận thiết tác hoành giang. Phòng ngự nghiêm mật như vậy, nơi này cũng không cần lưu tâm lắm. Phương bắc quân đoàn của Mễ Lan đế quốc binh lực vượt qua hơn sáu mươi vạn, hơn nữa hậu cần, bổ cấp, dự bị gần trăm vạn người gần biên cương, có thể thấy được Mễ Lan đế quốc coi trọng Thú nhân tộc đến mức nào.

Kỳ thật, Mễ lan đế quốc cũng không được thối lui, nếu Mễ lan đế quốc bị công phá ở biên giới phía Nam, phần lớn lãnh thổ bị Lam Địch Á Tư đế quốc xâm chiếm, thì cũng chỉ là nội chiến của loài người mà thôi. Lam Địch Á Tư cho dù có dã tâm cũng không có khả năng đối với bá tánh bình dân Mễ lan làm cái gì quá đáng, Mễ Lan đế quốc là quốc gia có nhân số khổng lồ, Lam Địch Á Tư và các nước khác chẳng qua chỉ có thể hàng phục các dạng bá tánh bình dân, quý tộc mà thôi. Nhưng nếu Mễ Lan đế quốc bị công phá biên giới phía bắc, tình thế hoàn toàn trái ngược. Không đồng loại thì tâm cũng bất đồng, thú nhân rất cuồng bạo và thích giết chóc, một khi xâm nhập các quốc gia loài người với quy mô lớn, thì tai kiếp quả thật đã tới. Thú nhân chỉ biết cướp bóc và hủy diệt, bọn họ chỉ muốn lấy các loại tài nguyên quý giá của các quốc gia nhân loại mang về Cực Bắc Hoang Nguyên, tới khi đó cả Mễ Lan đế quốc sợ rằng đều lâm vào cảnh sinh linh đồ thán.

Cho nên, đúng như Lam Địch Á Tư đế quốc phán đoán, Mễ Lan đế quốc đã đem Phương Bắc quân đoàn có sức chiến đấu mạnh phòng thủ phía bắc, hơn nữa tập trung đại lượng quân dự bị và bổ cấp vật tư, ngăn cản Thú nhân tộc tiến công. Từ khi chiến tranh bắt đầu đến bây giờ, tuy tình hình biên giới phía bắc ổn định, nhưng Mễ Lan cũng chưa từng rút bất cứ quân đoàn nào đến mặt trận bên kia.Áo Lợi Duy Lạp trầm ngâm một lát sau, nói:

- Trước mắt phương bắc quân đoàn của đế quốc chủ yếu đối mặt với địch nhân là hai đại bộ lạc của Thú nhân tộc, chính là pháo đài Lôi Thần Chuỳ do Lôi Thần bộ lạc và cùng với Phật La quốc đối kháng là Chiến Thần bộ lạc, hai đại bộ lạc thú nhân này tụ tập tại phía Bắc đế quốc số lượng đạt tới hơn trăm vạn, cơ hồ đều là binh chủng chủ chiến của Thú nhân tộc. Trong đó, Bỉ mông cự thú số lượng vượt qua ba trăm đầu, kể cả gần hai mươi đầu hoàng kim Bỉ mông, có thể nói là tất cả số lượng của hai bộ lạc, may là Bỉ mông cự thú không cách nào phi hành, nếu không, với ba trăm đầu Bỉ mông này sẽ mang đến cho chúng ta phiền toái rất lớn.

Tử cau mày, nói :

-Bỉ mông số lượng cũng chỉ có ít như vậy hay sao ? Trong trí nhớ của ta thì thời kỳ toàn thịnh số lượng Bỉ mông nhất tộc so với long tộc nhiều gấp hai lần, chỉ có như vậy chúng ta mới có thể cùng chống lại ma pháp của Long tộc.

Áo Lợi Duy Lạp nói :

- Tình huống cụ thể ta cũng không rõ mấy, bất quá, ta nghe gia gia nói, tại Cực Bắc Hoang Nguyên không phải tất cả Bỉ mông cự thú đều nghe lệnh của tam đại bộ lạc. Ngoại trừ tam đại bộ lạc còn có một số ở sâu trong Cực Bắc Hoang Nguyên tạo thành các bộ lạc nhỏ, bọn họ có Bỉ mông cự thú ủng hộ. Tuy số lượng có ít một chút nhưng Bỉ mông cự thú cũng giống loài người chúng ta,thích độc hành bọn họ không thích bị ước thúc, bên trong Cực Bắc Hoang Nguyên tìm kiếm thực vật, tự hành sinh tồn tu luyện , nghe nói Bỉ mông cự thú một mình sinh tồn đều là Bỉ mông cường giả, tối thiểu cũng là cấp bậc Bạch Ngân Bỉ mông.

Sắc mặt Tử dãn ra vài phần:

- Ra là như vậy, xem ra cũng không phải tất cả tộc nhân cần dựa vào bộ lạc mới có thể sinh tồn, sống một mình kiên trì giữ vững tôn nghiêm của Bỉ mông, thì độc hành Bỉ mông cường đại cũng có thể có được.

Áo Lợi Duy Lạp khóe miệng toát ra một tia mỉm cười:

- Bất quá, bây giờ Bỉ mông cự thú sợ rằng có chút phiền toái , từ lần trước chúng ta cùng Phật La quốc phát sinh chiến tranh, gia gia cũng bắt đầu đưa tin xuất hiện của tứ đại thần thú, nhất là Tử Tinh Bỉ mông xuất hiện lặng lẽ truyền tới đến thú nhân của tam đại bộ lạc, đối với tam đại bộ lạc sinh ra tác dụng nhất định. Có thể làm thống trị giả có chút khủng hoảng, nửa năm sau này chiến đấu, đều không có thấy Bỉ mông cự thú quân đoàn tái xuất hiện, không có đội ngũ lục chiến vô địch này, chúng ta ở phương bắc chống đỡ Thú nhân tộc cũng dễ dàng hơn nhiều.

Diệp Âm Trúc âm thầm cùng Tử trao đổi một chút, bọn họ đều nhớ kỹ lúc trước tại pháo đài Lôi Thần Chuỳ gặp được anh ruột của Tử, Hoàng Kim Bỉ Mông vương Tang Thác Tư , lúc trước bày ra nhất chiêu ám kỳ, rốt cục cũng có thể sử dụng .

- Đại ca, ngươi nói tiếp xem hai đại bộ lạc thú nhân sẽ lấy tộc nào làm quân đoàn chủ chiến?

Diệp Âm Trúc hỏi tới.

Áo Lợi Duy Lạp nói :

- Hai đại bộ lạc lấy Lôi Thần bộ lạc là chính, bọn họ đều luân phiên bảo vệ pháo đài Lôi Thần Chuỳ, trong đó chủ chiến quân đoàn kể cả số lượng nhiều nhất là Lang kỵ binh, ước chừng chiếm một phần ba trong sức chiến đấu. Lang kỵ binh chẳng những tốc độ cực kỳ nhanh, sức bền phi thường tốt , hơn nữa số lượng đông đảo. Hơn nhiều năm trước Lang kỵ binh của Thú nhân tộc được tôn xưng là Đại Lục Đệ Nhất Khinh Kỵ Binh, còn lại đều là binh chủng cưỡng chiếm, trong đó để cho chúng ta đau đầu chính là hai đại quân đoàn Lôi Ưng và Sư Thứu, hai đại quân đoàn này có số lượng hơn hai vạn, bọn họ cơ hồ chiếm lĩnh không trung, nếu không phải chúng ta có đại lượng ma pháp sư giữ thành thì phi hành thú nhân đã sớm công vào trong thành. Nói đến việc này ta không thể không nói công tích của ngươi lúc trước, vốn chúng ta còn có năm trăm Ưng Chuẩn Long kỵ binh, dựa vào năng lực tác chiến đơn độc cường hãn, có thể cùng đối phương tại không trung chống lại một chút, từ khi Ưng Chuẩn Long kỵ binh này bị tổn thất trên tay ngươi, chúng ta đại bộ phận thời gian chỉ có thể bị bao vây một cách bị động.

Diệp Âm Trúc cười hắc hắc, nói:

- Việc này cũng không thể trách ta, lúc trước nếu không có ta dạo một khúc “Bạo long”, Mễ Lan đã bị Thú nhân tộc đánh lén, còn không biết phải tổn thất bao nhiêu nữa đây.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK