Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Toàn bộ các hệ ma pháp nguyên tố cũng đều là do bọn chúng thông qua tinh thần lực để khống chế , cho nên về một mặt nào đó , Ngân long hẳn phải là Tinh thần lực ma pháp long mới đúng . Bất quá tinh thần lạc ấn của Ngân long là một cảm giác hết sức đặc thù , loài người tựa hồ không thể nào nắm bắt được . Cho nên dù con người có biết rõ điều huyền bí bên trong cũng không cách nào tu luyện thành công được .

Kiếm Đảm Cầm Tâm dưới tác dụng của cỗ tinh thần lực thuần chất này bắt đầu tăng trưởng , cơ hồ không hề dừng lại , trực tiếp phá tan hiệu ứng do Diệp Âm Trúc sử dụng Cửu Châm Kích Thần đại pháp lúc trước , đạt tới đệ tam giai . Tinh thần chi hải của Diệp Âm Trúc lại một lần nữa có lại cảm giác giống như lần trước tại Cầm thành đàn khúc “ Long Tường Thao “ , lần đầu tiên cảm giác thấy Kiếm Đảm Cầm Tâm tiếp tục đề thăng , lại vượt tiếp đệ tứ giai . Nhưng lần này , làn khí lưu lạnh lẽo như băng tại mi tâm cũng không hề có dấu hiệu ngừng lại .

Cực bắc hoang nguyên .

Mặc dù mùa đông sắp sửa trôi qua nhưng nơi này vẫn còn lạnh lẽo phi thường , khắp nơi đều bao phủ băng tuyết trắng xóa .

Cho dù là nhổ một ngụm nước miếng vào không khí , chỉ chốc lát cũng sẽ biến thành đá cục . Chỉ có khi mùa xuân gần hết thì mới cảm giác được độ ấm trong không khí .

Đây là một toà sơn động rộng rãi , nhìn dấu vết để lại trên vách tòa sơn động này thì đây rõ ràng là do nhân công đào bới mà thành hình .

Huyệt động này thành vách toàn là làm từ thạch bích , mặc dù tầm cỡ không thể nào so sánh với Long huyệt của Ngân long thành . Nhất là trên vách thạch động này , khắp nơi đều là những vết chém chằng chịt ngang dọc in hằn lên đá . Càng làm người ta thấy chấn kinh .

Trong chỗ sâu thẳm nhất của sơn động , Tử khoanh chân tọa thiền , tiến vào trạng thái ngủ đã một thời gian dài . Khoản năng lượng tiêu hao lần trước đã bắt đầu khôi phục , đối với hắn mà nói , trừ phi đại quân Thú nhân kéo đến nơi đây , còn không thì là tuyệt đối an toàn . Đây chính là huyệt động do đám Bỉ Mông cự thú kia đào bới mà tạo thành .

Ở trong , chỉ có 2 Hoàng kim Bỉ Mông là Địch Tư cùng Mạt Kim Tư thủ hộ .Bạch ngân Bỉ Mông cùng Cuồng bạo Bỉ Mông mới ra ngoài kiếm thức ăn.

Mạt Kim Tư dựa lưng vào vách đá nghỉ ngơi , với thực lực cường đại của Hoàng kim Bỉ Mông , hắn tự nhiên cũng không quan tâm đến các gai sắc nhọn của vách đá . Lúc này hắn đang cùng Địch Tư nói chuyện .

-Đại ca , huynh nói lúc nào chúng ta mới rời khỏi chỗ quỷ quái này ! Tử đế tại sao tới giờ còn chưa nhúc nhích nữa a ?

Địch Tư thấp giọng nói :

-Ngươi nói nhỏ thôi kẻo kinh động Tử đế . Tử đế chưa động , nhất định trong đó có nguyên nhân . Là tộc nhân của Bỉ Mông tộc , đối với Tử đế , chúng ta chỉ có tuyệt đối phục tùng .

-Ngươi đừng quên Thú nhân tộc lịch sử , mỗi lần Tử đế hiện thân là thời kì mà Thú nhân chúng ta trở nên cường thịnh nhất .

Mạt Kim Tư cười nói :

-Đệ đương nhiên là không có gì lo lắng . Chỉ là đợi ở đây lâu quá có chút cuồng chân . Hy vọng Tử đế sẽ sớm rời khỏi nơi này . Oa , Tử đế sao vậy ?

Theo ánh mắt của Mạt Kim Tư , Địch Tư chuyển hướng nhìn về Tử ở chỗ sâu nhất của huyệt động , chỉ thấy trên trán Tử đột nhiên một dải ánh sáng trắng bộc phát .

Từng điểm từng điểm sáng lóng lánh , thân thể của Tử chấn động kịch liệt , sau đó một tầng kết tinh màu tím bắt đầu xuất hiện từ 2 tay hắn , tử quang trong suốt phát tán ra một khí thế cực kì bá đạo , làm cho cả 2 vị Hoàng kim Bỉ Mông kia không khỏi giật mình .

Hai mắt mở bừng ra , hai luồng điện khiếp người lóe lên trong ánh nhìn . Trên mặt Tử toát ra một tia kinh ngạc :

-Sao lại như vậy ? Âm Trúc cũng đạt được tinh thần lực khổng lồ như vậy , nhưng mà lại toàn là khí tức đáng ghét của Long tộc .

Chẳng lẽ như lần trước hắn dùng Linh hồn y phụ bảo tiểu Ngân long đó chuyển hóa tinh thần lực của mình cho hắn ? Không có khả năng a .

Ngân long tộc mặc dù được gọi là ma pháp long nhưng ma pháp của bọn chúng chưa đến mức thần kì như thế , có thể đủ trình độ chuyển hóa tinh thần lực của mình cho người khác được .

-Tử đế , ngài không việc gì chứ ?

Mạt Kim Tư thăm dò .

Tử lắc đầu , nói :

-Chẳng những không việc gì , ngược lại còn thu được kết quả rất tốt , tinh thần lực cùng thể lực lần trước tiêu hao hiện giờ đã khôi phục hoàn toàn , hơn nữa còn có đột phá mới . Đây rõ ràng là ảnh hưởng từ việc Âm Trúc thực lực được đề cao .

Không nghĩ tới hắn lại có thể phát triển thực lực bản thân nhanh đến như vậy . Xem ra trải qua một thời gian không xa nữa , chúng ta có thể bắt đầu hành động được rồi.

Vừa nghe những lời này , Địch Tư cùng Mạt Kim Tư không khỏi mừng rỡ :

-Tử đế , rốt cục chúng ta bắt đầu hành động rồi sao ? Cầm đế khi nào mới tới ? Chúng ta ai nấy cũng đều rất khao khát được nghe khúc nhạc của hắn đó .

Tử điềm tĩnh nói :

-Chờ thực lực của ta khôi phục lại hoàn toàn đã . Bây giờ ta phải tiếp tục tu luyện , các ngươi chú ý quản thúc tộc nhân cho chặt chẽ , tránh để bị Thú nhân bộ lạc phát hiện.

-Dạ , Tử đế !

Ngân long thành.

Ly Sát nằm dài trong huyệt động của mình , mơ màng nhìn ra vách đá bên ngoài . Nàng giữ nguyên tư thế như vậy suốt một quãng thời gian dài kể từ ngày Diệp Âm Trúc đi theo Tinh Tàn tới giờ .

Trong lòng nàng phát sinh một cảm giác mất mát mãnh liệt , nhưng nàng cũng biết rõ rằng , cho dù mình có muốn giúp Diệp Âm Trúc cũng là hữu tâm vô lực . Không chỉ bởi vì Diệp Âm Trúc thực lực không đủ mà là chính bản thân mình đã không có cách nào rời khỏi Ngân long thành được . Ông nội của nàng đã giăng cấm chế ngay tại cửa huyệt động , cho dù là cha mẹ của nàng cũng không cách nào ra vào được .

Đột nhiên ánh mắt màu tím của Ly Sát quang mang lóe lên dữ dội , nhanh chóng hóa thành bản thể Ngân long , đứng phắt dậy . Ánh mắt rất nhanh như bị chuyển vào một không gian sâu hun hút , nàng chợt phát hiện mối dây liên lạc giữa 2 linh hồn vốn đang mờ mịt yếu ớt bỗng chốc trở nên vô cùng mạnh mẽ , linh hồn y phụ của mình tựa như tiến vào một cảnh giới kín mít , cùng liên lạc với linh hồn chủ nhân , kết hợp càng thêm chặt chẽ , co dù bây giờ chính mình muốn đơn phương giải trừ khế ước Linh hồn y phụ , tựa hồ cũng là không có khả năng thực hiện được .

“Chuyện này là sao đây ? Chẳng lẽ hắn cũng đã thành công rồi hay sao ?”

Chấn động . Lúc này trong lòng Ly Sát chỉ có một cảm giác duy nhất . Đó là chấn động .

Sau khi bão hòa cảnh giới tứ giai , một đạo khí lưu lạnh lẽo như băng cuối cùng xung kích . Diệp Âm Trúc kinh hãi phát hiện ra chính bản thân mình đã tiến vào cảnh giới Kiếm Đảm Cầm Tâm đệ ngũ giai .

Cùng Hoàng trúc đấu khí ngũ giai cân bằng với nhau , lúc này tinh thần lực nguyên chất thuần khiết nọ mới từ từ biến mất .

Nhưng mà tinh thần lạc ấn của chính mình cũng đã mang một chút khí tức của Long tộc . Linh hồn y phụ của Ly Sát cũng tiến vào Ngân long lạc ấn này , cùng với tinh thần lạc ấn kết hợp chặt chẽ .

Thành công rồi , chính mình đã mang chút ít đặc tính của Ngân long tộc rồi . Quan trọng nhất là ma pháp của bản thân lại tăng lên một cảnh giới mới .

Kiếm Đảm Cầm Tâm ngũ giai , tương đương Thanh cấp trung giai Ma đạo sĩ a ! Chưa tới 17 tuổi đã là Ma đạo sĩ , nhìn khắp Long Khi Nỗ Tư Đại lục cũng chưa hề có tiền lệ .

Chậm rãi mở to hai mắt , Diệp Âm Trúc phát hiện thị lực của minh nhìn xung quanh rõ ràng hơn rất nhiều , nhất là nếu không có ma pháp nguyên tố chuyển động xung quanh thì Long tộc thánh địa này tựa hồ không hề đáng sợ chút nào .

Nhìn từ góc độ của Nặc Khắc Hi đối với Diệp Âm Trúc , chỉ có một loại cảm giác . Diệp Âm Trúc vốn rất anh tuấn , vóc người lại trở nên cao lớn hơn vài phần , mặc dù không rõ ràng nhưng làm cho thân hình hắn nhìn thoáng qua vài phần khôi vĩ , khí chất ưu nhã của bản thân được bổ sung thêm vài phần khí tức của Long tộc lại càng trở nên cao quí . Nhất là đôi mắt của hắn , bây giờ đã lấp loáng tử quang nhàn nhạt , càng chứng minh rằng hiện giờ khí chất của hắn đã đồng nhất với Ngân long tộc .

-Bây giờ ngươi đã trở thành ngoại tịch Ngân long , chúc mừng ngươi , loài người , trở thành ngoại tịch Ngân long , ngươi cũng đã sở hữu đại bộ phận quyền lợi của Long tộc , trở thành một thành viên được Long tộc tôn kính .

-Ở trong thánh địa này , Cốt Long cũng sẽ không nhắm ngươi công kích nữa . Cấm chế ở đây cũng không còn tác dụng với ngươi nữa . Chỉ cần đi thẳng theo đường cũ ngươi tới đây , tự nhiên là sẽ gặp cánh rừng hắc ám kia.

Thanh âm của Nặc Khắc Hi càng trở nên nhu hòa nhưng ngọn lửa linh hồn trong mắt hắn càng trở nên ảm đạm . Thân thể gãy nát của hắn nằm xoài trên mặt đất.

Diệp Âm Trúc lúc này mới phát hiện , thân thể Nặc Khắc Hi không có chân sau cùng với cánh bên phải . Khó trách hắn chỉ nằm lì ở một chỗ này không hề nhúc nhích . Rốt cục là sinh vật mạnh mẽ cỡ nào mới có thể gây cho thần thánh cự long này thương tổn ghê gớm như vậy !

-Diệp Âm Trúc , ngươi nên bắt tay chế tạo đàn trước ! Lần trước vì chuyển đổi Long Nguyệt , linh hồn của ta tổn thương nặng nề , ta không còn cách nào ngăn nó tiêu tán .

-Cũng bởi vì ta chuyển đổi Long Nguyệt , trong vòng mười ngày tới , trăng tròn sẽ tái xuất hiện . Linh hồn lực của ta bây giờ chỉ e rằng có thể cầm cự đến hết con trăng này .

-Vì an nguy của Long vực chúng ta , trong khoảng thời gian này ngươi phải cố gắng chế tạo được cây cổ cầm . Ta sẽ dùng lực lượng cuối cùng của mình , trợ giúp ngươi trấn áp những linh hồn Long tộc này , làm cho Long vực trở lại bình thường như trước.

Trạng thái thân thể đã hoàn toàn khôi phục , Diệp Âm Trúc gật đầu nói :

-Vậy ngươi có thể cung cấp nguyên liệu cho ta được rồi . Ta sẽ bắt đầu ngay , à , ngoài ra ngươi có thể cho ta một thứ dụng cụ nào sắc bén được không , có công cụ ta mới có thể đẽo gọt gỗ được.

Nặc Khắc Hi gật đầu nói :

-Vì bình an của Long vực , ngươi muốn thứ gì ta cũng cung cấp cho ngươi thứ đó.

Thần thánh cự long giơ vuốt phải lên , quang mang màu trắng mãnh liệt phóng ra , trực tiếp cào thẳng vào thân cây Long Hồn thụ màu nâu kia .

Theo Long trảo thật lớn của hắn cào lên cây , tiếng kêu nhức óc tựa kim khí va nhau vang lên . Trảo của hắn đã trực tiếp cắm ngập vào sâu thân cây gỗ . Nhất thời trên Long Hồn mộc xuất hiện một màn ánh sáng trắng mờ mờ .

Ngọn lửa linh hồn của Nặc Khắc Hi cháy bùng lên mãnh liệt . Diệp Âm Trúc nhìn kĩ linh hồn cường đại của hắn chuyển động , bình tĩnh chờ đợi .

Long Hồn đại thụ dưới tác dụng linh hồn lực của thần thánh cự long , rất nhanh xuất hiện phản ứng . Cành lá bên ngoài từ từ khô quắt lại , thể tích cũng từ từ co rút lại , giống như miếng lân phiến lúc trước Nặc Khắc Hi cấp cho Diệp Âm Trúc.

“A , hắn định dùng Long Hồn đại thụ này cấp cho mình để chế tạo đàn hay sao?”

Diệp Âm Trúc trong lòng nhất động , bất giác ngước mắt nhìn qua một lượt Long Hồn đại thụ này .

Xem xét theo khí tức phát ra , cây đại thụ này hẳn là cây cổ thụ xưa nhất , cao niên nhất của Long vực , cũng chắc chắn là cực phẩm trong số cây cối ở đây . Chính bản thân mình cũng không nghĩ tới là Nặc Khắc Hi lại cho mình cây cổ thụ này để chế tạo cổ cầm . Nhưng mà xem bộ Nặc Khắc Hi cũng không tính toán chuyện này lắm .

Cành lá trên cây càng lúc càng khô lại nhiều hơn . Chỉ trong chốc lát , phần thân cây đại thụ cũng bắt đầu co rút lại . Tầng tầng lớp lớp phấn từ vỏ cây rụng ra , Long Hồn đại thụ vốn đã tràn ngập khí tức Long tộc này giờ đây được bổ sung thêm sức mạnh từ linh hồn lực , khí tức đó lại càng lúc càng phát ra mãnh liệt hơn .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK