Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ly Sát nhìn Diệp Âm Trúc, lạnh giọng nói:

“Không sai, ta không biết Vong Linh hệ Đại ma đạo sư đối với việc khống chế linh hồn có thể đạt tới mức độ nào. Nhưng ngươi giải thích cho ta một chút, những cốt long này rốt cục là từ đâu mà đến. Chẳng lẽ bọn họ thật sự như lời nói của Áo Lợi Duy Lạp như vậy, là tới cứu vãn Long tộc chúng ta sao? Nhưng mà, hành động của họ cũng quá kỳ quái, thậm chí sau khi theo chúng ta đi tới Thánh Quang thành. Thú nhân ở bên này Thánh Quang thành cũng không có uy hiếp đến tộc nhân của chúng ta, Đây là chuyện gì xảy ra?”

Lúc này đây, đến phiên Diệp Âm Trúc nghẹn lời, cảm nhận được hàn ý trên người Ly Sát, Diệp Âm Trúc ý niệm trong đầu xoay chuyển thật nhanh, cười khổ nói:

“Cái này ngươi phải hỏi tổ tiên các ngươi mới phải, không nên tới hỏi ta. Bọn họ cũng không phải ta tìm được, những cốt long đó lúc này ở địa phương nào?”

Hải Dương cướp lời nói:

“Sau khi chiến tranh chấm dứt, những cốt long đó đã yên tĩnh trở lại, và cùng các cự long khác ở chung một chỗ, nhưng hầu như là cùng lâm vào giấc ngủ say giống nhau, cũng không có bất cứ cử động nào nữa. Cự long Quân Đoàn bảo vệ tại bên người bọn họ, cũng không biết nên làm cái gì bây giờ đây.”

Trong ánh mắt Ly Sát hàn ý giảm bớt vài phần:

“Diệp Âm Trúc, thật sự không phải ngươi?”

Diệp Âm Trúc lắc đầu, nói:

“Đương nhiên không phải.” Trong lòng lại thầm nghĩ: ‘Đánh chết ta cũng không nói, đánh không chết, càng không nói.’

Ly Sát nghi hoặc nói:

“Vậy tại sao ngươi cùng cốt long lại cùng một lúc xuất hiện, ngươi mất tung mất tích mấy ngày đó thì giải thích như thế nào? Ngươi đã đi đến địa phương nào?”

Diệp Âm Trúc giận dữ nói:

“Mỗi người đều có bí mật của mình, chẳng lẽ ta đi đến đâu còn phải nói trước cho ngươi sao? Cho dù là lão bà của ta, Hải Dương và Tô Lạp cũng chưa bao giờ hỏi qua ta như vậy. Chẳng lẽ ta hỏi ngươi ‘ba vòng’ (ngực, eo, mông) là bao nhiêu, ngươi cũng sẽ nói cho ta biết sao?”

“Ngươi... ngươi cái tên lưu manh này.” Ly Sát giận dữ, liền hướng về phía Diệp Âm Trúc xông tới, nhưng bị Hải Dương cùng Tô Lạp kéo lại. Trong mắt hai nàng đều toát ra một nụ cười ý nhị mơ hồ,nhưng cũng không có người nào lên tiếng.

Diệp Âm Trúc cười hắc hắc nói:

“Ly Sát. ngươi trước đừng kích động. Cốt long Quân Đoàn tại sao lại xuất hiện ta không biết. Có điều là, sau khi ta vượt qua cảnh giới Tử Cấp, thì phát hiện một phần lực lượng trong cơ thể mình tựa hồ thức tỉnh. Hơn nữa loại lực lượng này hình như cùng Long tộc các ngươi có liên quan. Ta vắng mặt mấy ngày đó thật ra cũng không có rời khỏi Bố Luân Nạp sơn mạch. Mà là để ứng phó với đại quân Pháp Lam sắp đến ta tiềm tu tại một nơi yên tĩnh trong Bố Luân Nạp sơn mạch. Khi đại quân Pháp Lam đến ta mặc dù đã cảm nhận được, nhưng tu luyện lại đang tới thời điểm mấu chốt, khi ta đột phá chướng ngại cuối cùng kia, cái loại khí tức cùng Long tộc các ngươi tựa hồ có chút quan hệ đó trở nên càng rõ ràng hơn. Và khi ta đi tới chiến trường, những cốt long đó đã xuất hiện rồi.”

“Khí tức cùng Long tộc chúng ta có liên quan?” Ly Sát nhìn Diệp Âm Trúc, trong mắt vẻ nghi hoặc càng sâu sắc thêm vài phần: “Vậy ngươi đem khí tức kia phóng ra để cho ta cảm nhận một chút, chẳng lẽ là khí tức ngoại tịch Ngân Long của ngươi trước kia sao? Cho dù ngươi không còn là ngoại tịch Ngân Long, ít nhiều cũng vẫn còn lưu lại một chút khí tức Long tộc.”

Diệp Âm Trúc lắc đầu, nói:

“Không! Khí tức đó tuyệt đối không phải là ngoại tịch Ngân Long, ngươi xem.”

Vừa nói xong, một cổ quang mang màu trắng sữa từ ngực Diệp Âm Trúc tản phát ra, áp lực mãnh liệt nhất thời làm cho ba nàng cùng lúc bị đẩy lui về phía sau một bước, một cổ khí tức mênh mông mà kinh khủng từ trên người Diệp Âm Trúc chợt phóng ra.

Ngay sau đó, quang mang xoay tròn quanh thân thể hắn trong nháy mắt biến hóa bảy lần, mỗi một lần biến hóa đều là một loại nguyên tố ba động riêng biệt: Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Kim Chúc, Hắc Ám cùng Lục nguyên tố dung hợp.

Bảy loại khí tức, chính là tượng trưng cho bảy loài Long tộc.

Mà sau khi bảy loại khí tức này trải qua biến hóa, năng lượng hết thảy dường như hòa hợp làm một thể, khí tức cường đại mà thần thánh bao vòng quanh thân thể Diệp Âm Trúc chợt bốc lên, uy áp thật lớn, vậy mà lại gây cho Ly Sát một loại cảm giác muốn quỳ bái.

Quang mang màu trắng sữa tại chung quanh thân thể Diệp Âm Trúc dần dần hình thành, khiến Ly Sát giật mình kinh ngạc chính là quang mang màu trắng sữa kia lại có thể ngưng tụ thành long hình, bao vòng quanh thân thể Diệp Âm Trúc chậm rãi xoay tròn bùng lên.

“Thần - thánh - cự - long!” Hầu như không cần phải nghĩ ngợi, Ly Sát bật thốt lên kinh dị, nhìn Diệp Âm Trúc sắc mặt nàng đã hoàn toàn biến đổi.

“Này, đây là khí tức thức tỉnh của ngươi?” Ly Sát ngơ ngác nhìn Diệp Âm Trúc, nàng hoàn toàn không thể tin điều này lại có thể là sự thật.

Nhưng mà, khí tức Thần Thánh Cự Long kia rõ ràng như thế, mức độ tinh khiết của nó thậm chí nếu so với gia gia của mình vừa mới tiến hóa thành Thần Thánh Cự Long ấy còn muốn cao hơn nhiều.

Phảng phất như là truyền thừa từ thời viễn cổ xa xưa, Thần Thánh Cự Long khổng lồ , năng lượng dao động không ngừng xoay tròn vòng quanh thân thể Diệp Âm Trúc. Mỗi một loại Ma Pháp nguyên tố dao động trong không khí đều hưng phấn vây vòng quanh thân thể hắn phảng phất như trăm sông đổ vào biển hướng về hắn hội tụ lại.

Linh hồn lực của thần Thánh Cự Long Nặc Khắc Hi đương nhiên so với Hoắc Hoa Đức phải tinh khiết hơn nhiều, điều này là không thể nghi ngờ, càng huống chi thực lực Diệp Âm Trúc lúc này mạnh tới cỡ nào?

Dựa vào nguyên lực, muốn bắt chước năng lực của Thần Thánh Cự Long quả thực là quá dễ dàng. Mức độ áp lực thực sự của uy áp kia đừng nói là Ly Sát, cho dù là Hoắc Hoa Đức ở chỗ này cũng tuyệt đối không phân biệt ra được.

Đến như Tô Lạp cùng Hải Dương cũng không biết hết thảy những việc từng phát sinh tại trong Long mộ của Diệp Âm Trúc, Ly Sát thì càng không biết gì. Trong lúc nhất thời, cơn phẫn nộ trong lòng Ly Sát không còn sót lại chút gì, có chăng chỉ là kinh ngạc tột cùng.

Diệp Âm Trúc trên mặt lộ ra vẻ mặt hết sức vô tội, hỏi ngược lại Ly Sát:

“Đây là khí tức của Thần Thánh Cự Long sao?”

Ly Sát trịnh trọng gật đầu, nói:

“Đúng vậy, đây là khí tức của Thần Thánh Cự Long. Trừ Thần Thánh Cự Long ra, bất cứ Long tộc nào cũng không thể có được đầy đủ thuộc tính Ma Pháp nguyên tố, lúc gia gia tiến hóa ta đã ở bên cạnh người, nhưng khí tức Thần Thánh Cự Long trên người ông cũng không có tinh khiết như ngươi vậy. Cái này, vậy rốt cục là chuyện gì xảy ra? ngươi rõ ràng là một nhân loại, như thế nào lại có được khí tức của Thần Thánh Cự Long?”

Diệp Âm Trúc bừng tỉnh nói:

“Nếu là như vậy, có lẽ là lời giải thích tốt rồi. Khó trách lại có thể xuất hiện những cốt long đó, có lẽ, chính vì cảm nhận được khí tức của Thần Thánh Cự Long trên người ta mới có thể rời khỏi Long mộ đi tới chiến trường chăng. Thực sự mà nói, ta mơ hồ có thể cảm giác được những cốt long đó tựa hồ sẽ nghe theo mệnh lệnh của ta. Chỉ là sợ ngươi hiểu lầm nên vừa rồi không dám nói. Ly Sát, ngươi cũng biết, mặc dù ta từng đi đến Long mộ, nhưng khi đó thực lực ta có là cái quái gì? Ngồi trên lưng Ngân Long ngươi mang ta đến đó, ta thậm chí ngay cả mắt cũng không mở ra được, mà ngươi lại hết sức che giấu, ta làm sao có thể tìm được đường đi đến Long mộ? Những cốt long đó khẳng định là tự mình bay tới, nhưng đến tột cùng tại sao có thể đến chiến trường, ta cũng không biết.”

Hết thảy những việc xảy ra trước mắt, đã vượt ra khỏi tầm hiểu biết của Ly Sát, nhìn Diệp Âm Trúc, sắc mặt nàng không ngừng biến đổi:

“Ngoại tịch Thần Thánh Cự Long, ngươi, ngươi vậy mà lại là ngoại tịch Thần Thánh Cự Long chưa từng có trong lịch sử sao? Này, điều này sao có thể?”

Nàng không muốn tin tưởng hết thảy những điều này là sự thật, nhưng trên người Diệp Âm Trúc kia đích xác là khí tức của Thần Thánh Cự Long lại tại chứng minh tất cả với nàng, nhìn Diệp Âm Trúc, sắc mặt Ly Sát trở nên càng lúc càng kỳ dị.

Nếu như Diệp Âm Trúc thật sự là ngoại tịch Thần Thánh Cự Long, có lẽ, những cốt long đó chính vì cảm nhận được khí tức của hắn mà xuất hiện tại trên chiến trường.

Nhưng mà, lúc trước khi gia gia tiến hóa thành Thần Thánh Cự Long tại sao không có xuất hiện loại tình huống này, hay bởi vì khí tức Thần Thánh Cự Long của gia gia không có thuần khiết như Diệp Âm Trúc sao?

Cái này, cái này thật sự là quá kỳ dị, hắn rõ ràng là một nhân loại, nhưng là, khí tức Thần Thánh Cự Long trên người hắn nếu so với gia gia mình là chân chính Thần Thánh Cự Long còn muốn thuần khiết hơn.

Cảm nhận được tâm tình Ly Sát đã thay đổi, trong lòng Diệp Âm Trúc thầm thở phào nhẹ nhõm, hắn biết, cái cửa ải này chính mình có lẽ đã vượt qua rồi. Nặc Khắc Hi a! Nặc Khắc Hi! Mặc dù lúc đầu ngươi ám toán ta, muốn đem ta hủy diệt đi, nhưng là, ngươi cũng giúp ta không ít lần a.

Tiếng Long ngâm lanh lãnh từ trong Thánh Quang thành vang lên, Ly Sát chợt ngẩng đầu, chỉ thấy giữa không trung, không biết từ lúc nào các cốt long đã trôi nổi tại đó, Tất cả linh hồn dao động trong mắt cốt long đều hướng về Diệp Âm Trúc bên này, theo sát bên cạnh cốt long, còn có những đầu cự long của Cầm Thành kia, bọn họ cũng đang kinh ngạc nghi hoặc không ngừng nhìn chằm chằm về hướng Diệp Âm Trúc đang lúc phóng ra khí tức khổng lồ của Thần Thánh Cự Long.

Bất Tử Ma Long quân đoàn tất cả cốt long cùng một lúc tại không trung hướng về Diệp Âm Trúc cúi thấp đầu, đây là lễ nghi của Long tộc, cũng là cách bọn hắn tỏ vẻ tôn kính.

Khí tức Thần Thánh Cự Long chung quanh thân thể của Diệp Âm Trúc trở nên càng thêm rõ ràng, năng lượng long hình màu trắng sữa bồng bềnh xoay tròn, mang theo vài phần cao ngạo và cường đại, mặc nhiên thừa nhận sự tôn kính của các thành viên Long tộc trong không trung.

“Trời ạ! Đây đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?” Một đầu Ngân Long thân thể đặc biệt thật lớn từ trên trời hạ xuống, hóa thân làm hình người rơi bên cạnh Ly Sát. Hắn biến thành một gã trung niên nhân khôi ngô anh tuấn, nhìn Diệp Âm Trúc, ánh mắt giống như Ly Sát lộ vẻ kỳ dị.

“Ba Ba, hắn, hắn có lẽ là ngoại tịch Thần Thánh Cự Long chưa từng có trong lịch sử Long tộc chúng ta. Các tổ tiên cốt long chúng ta đến đây, tựa hồ chính vì hắn thức tỉnh khí tức ngoại tịch Thần Thánh Cự Long mà xuất hiện.” Ly Sát có chút khổ sở hướng trung niên nhân bên cạnh giải thích.

Đúng vậy, đầu Ngân Long này chính là phụ thân của nàng, cũng là một vị cường đại nhất trong số các cự long đã hàng phục Cầm Thành. lúc đầu dưới sự khuyên bảo của nữ nhi, vì để giữ lại sinh mạnh mới lựa chọn thần phục.

“Ngoại tịch Thần Thánh Cự Long? Lại thật sự có tồn tại ngoại tịch Thần Thánh Cự Long?”

Phụ thân của Ly Sát đương nhiên cũng không muốn tin tưởng, nhưng là hành động của cốt long trên không trung và khí tức thuần khiết Thần Thánh Cự Long trên người Diệp Âm Trúc quả thật đều chứng tỏ cho hắn hết thảy những việc xảy ra trước mắt này là chân thực.

So với Ly Sát, phụ thân của nàng tự nhiên phải thành thục hơn nhiều, trong lòng thầm than một tiếng, hướng về phía Diệp Âm Trúc quỳ một gối xuống:

“Ngân Long tộc Áo Nhĩ Lương tham kiến Thần Thánh Cự Long đại nhân.”

Ly Sát sửng sốt, nàng không nghĩ tới phụ thân lại có thể thẳng thắn thừa nhận thân phận của Diệp Âm Trúc.

“Ly Sát, còn không quỳ xuống.” Áo Nhĩ Lương kéo nữ nhi một cái.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK