Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Gã ma pháp sư mở túi ra nhìn , nhất thời ngây người ra . Bên trong đều là những cực phẩm tinh thạch không gian hệ , cực kỳ tinh khiết , không ngừng tỏa ra những quang mang lóe mắt , nguyên tố ma pháp ba động xung quanh mãnh liệt .

“ Trời ạ ! Là không ngân thạch . Chỉ cần một viên thôi cũng đã đủ hoàn thành khoách âm trận và cầm cự trong vòng một tháng rồi “ . Đôi mắt hắn tràn ngập sự khát khao thèm muốn , dù sao cả đời một không gian ma pháp sư may mắn lắm mới được sở hữu những viên ma tinh thạch như thế này . Tinh thạch mặc dù không thể thay thế cho ma lực của ma pháp sư , nhưng qua tinh thạch có thể thông qua ma pháp dẫn phát , khiến uy lực của ma pháp trở nên lớn hơn . Mà mỗi một viên không ngân thạch tinh khiết thế này trị giá ít nhất cũng khoảng 1000 kim tệ .

Hương Loan mỉm cười nói : “ Tất cả cho ngươi hết đấy , những thứ này ta không dùng đến . Hy vọng có chúng khoách âm trận sẽ tăng thêm hiệu quả “ .

“ Điều đó là hiển nhiên . Nhưng sợ dùng vậy là quá lãng phí “ .

“ Đừng nói nhiều nữa , cứ theo lời ta mà làm “ . Hương Loan đã hơi bực mình .

Gã không gian ma pháp sư vội vã cầm túi không ngân thạch đi bố trí trận pháp .

Diệp Âm Trúc nhìn Thường Hạo hỏi : “ Pháp trận ngưng tụ khó vậy sao ? Ta không cần ngưng tụ ma pháp nguyên tố , chỉ cần có thể làm cho tinh thần lực ngưng tụ dễ dàng hơn là được “ .

Thường Hạo suy nghĩ một lúc rồi đáp : “ Để ta thử xem . Việc này cần thêm một người am hiểu về lĩnh vực tinh thần lực , nếu công chúa điện hạ không đưa túi không ngân thạch ra , ta cũng chỉ nắm chắc bảy phần thôi “ .

“ Ngươi có khả năng hoàn thành pháp trận ngưng tụ tinh thần lực ? “ . Gã không gian hệ ma pháp còn lại khinh thường nói .

Thường Hạo liếc mắt nhìn hắn : “ Tại sao lại không thể ? Ta đối với không gian hệ rất tâm đắc , chỉ là ma lực không đủ để duy trì pháp trận thôi , cho nên mới phải cần đến không ngân thạch “ .

Hương Loan nói : “ Điều này không thành vấn đề , chỉ cần các ngươi cố hết sức là được , có như vậy mới tăng thêm cơ hội thành công cho chúng ta “ . Vừa nói , nàng vừa lấy ra một túi không ngân thạch nữa đưa cho Thường Hạo .

Thường Hạo cười hắc hắc , hướng tới Diệp Âm Trúc nháy mắt một cái , lập tức bắt đầu hành động . Đều là người của Đông long bát tông , hắn đã mơ hồ đoán được Diệp Âm Trúc muốn làm gì , chỉ là không nắm rõ cách làm cụ thể mà thôi .

Các ma pháp sư cũng rất thông minh , ý nghĩ cực kỳ linh hoạt , ngoài Thường Hạo ra cũng có một số người lờ mờ đoán được ý định của Diệp Âm Trúc . La Lan nhíu mày hỏi : “ Âm Trúc , chẳng lẽ ngươi định dùng ma pháp của thần âm hệ các ngươi đối phó với thú nhân ? “ .

Diệp Âm Trúc nhìn nàng hỏi lại : “ Tại sao không được ? “ .

La Lan bĩu môi khinh thường : “ Ma pháp của thần âm hệ các ngươi có khả năng công kích sao ? “ .

Diệp Âm Trúc mỉm cười : “ Ai nói không có lực công kích thì không thể giải quyết được vấn đề ? Ta chỉ hỏi ngươi một chuyện , trong tất cả các học hệ ma pháp , cùng cấp bậc như nhau thì học hệ nào có thể có phạm vi ma pháp công kích vượt qua thần âm hệ ? “ .

“ Cái này ... “ . La Lan nhất thời không nói ra lời . Ma pháp thần âm hệ , chỉ cần nghe thanh âm là ma pháp đã phát huy hiệu quả , khoảng cách công kích là xa nhất trong tất cả các học hệ .

Hương Loan vỗ vỗ tay : “ Được rồi , các ngươi cứ nghe theo sự chỉ huy của Diệp Âm Trúc đi . Bất quá Âm Trúc , ngươi mới chỉ là hoàng cấp ma pháp sư , cho dù có thêm sự hỗ trợ của hai ma pháp trận , sợ rằng ... “ .

Diệp Âm Trúc gật đầu thừa nhận : “ Mình ta đương nhiên không thể , còn cần sự trợ giúp của tất cả mọi người ở đây “ .

Khoa ni á thành !

Một tòa thành nhỏ bé , không biết đã trải qua bao nhiêu năm tháng yên bình , nay cũng có giây phút huy hoàng , có thể một lần nghênh đón sự công kích của thú nhân . Cũng từ đây , trong lịch sử vĩnh viễn khắc ghi cái tên Khoa ni á thành , đánh dấu sự ra đời của một nhân vật vĩ đại .

Địch Tư đứng ở dưới chân núi , hắn lúc này cực kỳ nóng vội , hận không thể lập tức xông lan san phẳng tòa thành kia . Mất nửa ngày trôi qua , thú nhân mới vất vả tập hợp lại được đại quân , trận hỏa công đã làm tổn thất không nhỏ cho đám thú nhân .

“ Mẹ kiếp , toàn lũ ăn hại . Như thế nào lại để chết nhiều đến vậy ? Còn có thể chiến đấu được nữa sao , còn xứng đáng với danh hiệu chiến sĩ của thú nhân quốc vĩ đại chăng ? “ . Địch Tư phẫn nộ gào rít .

Đừng nói đến đám hổ nhân , báo nhân cùng viên nhân , bây giờ ngay cả đám bỉ mông cự thú cũng im như thóc , không dám ho he câu nào . Ai cũng biết lúc này Địch Tư thật sự phẫn nộ , giờ mà chọc giận hắn nữa hậu quả thế nào khỏi phải nói . Một cái nhấc tay của hoàng kim bỉ mông là đảm bảo kẻ đó nát như tương ngay .

Bất quá Địch Tư tựa hồ đã quên một chuyện , một quyền của hắn khi nãy khiến đám cuồng bạo bỉ mông lăn lông lốc xuống núi , đã đè chết không ít thú nhân , số lượng thú nhân thảm tử so với trận hỏa công cũng không ít hơn bao nhiêu .

Mạt Kim Tư cũng rất phẫn nộ , bất quá hắn so với Địch Tư hắn còn tỉnh táo hơn một chút . Lần này ngoài số bỉ mông cự thú , hai người bọn hắn còn đem theo 4 vạn đại quân , qua trận hỏa công và tai nạn vừa rồi , tổn thất là 1/4 , hơn nữa đại quân hắn là đã suy giảm ý chí chiến đấu , ngay bây giờ trên người một số thú nhân ở đây cũng loang lổ vết cháy . Chưa trực tiếp chiến đấu đã gặp phải tình huống thế này , ai mà không tức giận cơ chứ ?

“ Đại ca , từ Khoa ni á thành có người đi ra “ . Mạt Kim Tư lạnh lùng nhắc nhở Địch Tư .

Ánh mắt đỏ ngầu của Địch Tư hướng đến Khoa ni á thành nhìn lại , tường thành bên đó so với thân hình của hắn còn thấp hơn rất nhiều . Cửa thành mở rộng , có những ‘ con kiến ‘ nhi nhí chui ra , nhìn có vẻ quen quen !

Mạt Kim Tư gầm nhẹ một tiếng : “ Là long kỵ binh , xem ra Mễ lan đế quốc quả là đã sớm chuẩn bị . Kế sách của Ai Mạc Sâm căn bản là lừa người ta mà , lần sau trở về ta nhất định sẽ hỏi tội hắn “ .

Đối thủ chủ yếu của bỉ mông quân đoàn chính là long kỵ binh . Nếu bỉ mông cự thú là con bài chủ chốt của thú nhân thì loài người cũng có long kỵ binh đối chọi lại , sự xuất hiện của những long kỵ binh này đã làm tan vỡ niềm tin dễ dàng san phẳng Khoa ni á thành của hai anh em Địch Tư .

Đúng vậy , từ Khoa ni á thành lao ra chính là những long kỵ binh , đi đầu là một thân hình cao lớn mặc khải giáp màu lam , ngồi trên lưng Mã kỳ nặc thiết long , tay cầm long thương bảy thước , toàn thân phóng thích khí tức bưu hãn . Đi sau hắn có tổng cộng 560 long kỵ binh , lấy Mã kỳ nặc thiết long làm trung ương , hai bên là Ai lý khắc mẫn long . Điều khiến Địch Tư phẫn nộ nhất chính là đối phương không sử dụng trận thế gì cả , dàn quân trải dọc theo tường thành của Khoa ni á thành .

Địch Tư dùng sức bóp chặt tay mình lại : “ Bọn chúng thật sự muốn chết đây “ . Hắn vừa muốn lao ra thì đã bị Mạt Kim Tư dùng sức nắm bả vai giữ lại .

“ Đại ca , bây giờ không thể công kích “ . Mạt Kim Tư lạnh lùng nói .

Địch Tư giận dữ hét : “ Tại sao ? Chẳng lẽ để những tên hỗn đàn của Mễ lan sỉ nhục chúng ta sao ? Ngươi hãy nhìn đội hình của chúng đi ! “ .

Mạt Kim Tư nói : “ Đại ca , ngươi hãy bình tĩnh một chút , chẳng lẽ ngươi chưa nhìn ra sao ? Đây là cái bẫy của bọn chúng . Chung quanh đây toàn là núi non , vạn nhất có mai phục , cho dù chúng ta không sợ nhưng cũng khiến đại quân tổn thất nặng nề “ .

Địch Tư hừ lạnh một tiếng : “ Đáng lẽ chúng ta không nên dẫn bọn chúng theo , có bỉ mông chúng ta là được rồi . Đám này đúng là rác rưởi mà “ .

“ Hãy chờ một chút nữa đi . Để các huynh đệ nghỉ ngơi một lúc , ít nhất cũng có thể hồi phục lại nội lực . Đại ca , chẳng lẽ ngươi không cảm giác được trong tòa thành kia có ma pháp ba động cực mạnh sao , trước khi bọn ta lên đỉnh núi , ta đã cảm giác được khí tức đáng ghét của ngân long “ .

Đồng tử của Địch Tư trở nên co rút lại một chút , hắn không sợ loài người , không sợ long kỵ binh . Nhưng cho dù có là hoàng kim bỉ mông hắn cũng rất ngại phải đối phó với cự long đích thực . Cự long so với bỉ mông cự thú có ưu thế ở điểm có thể phi hành , nhất là ma pháp long , chỉ cần nó bây cao lên rồi dùng ma pháp phóng xuống , hoàng kim bỉ mông cũng không có biện pháp đối phó . Cho dù là bỉ mông cường hãn nhất cũng không muốn trở thành mục tiêu luyện tập ma pháp của ma pháp long .

Áo Lợi Duy Lạp giơ cao long thương trên tay , tất cả long kỵ binh đồng thời dừng lại , các địa long đồng thanh rống gào ra uy . Trong lòng hắn cảm thấy rất vui vẻ , xem ra hỏa công của Diệp Âm Trúc đã có hiệu quả rất lớn , chẳng những khiến đám thú nhân tổn hao lực lượng mà còn khiến sĩ khí của bọn chúng tiêu tan . Đáng tiếc bây giờ nhân lực trong tay mình không đủ , nếu không đã có thể xông lên tấn công , ít ra cũng tiêu diệt được phân nửa đám bỉ mông cự thú .

Oanh !

Dưới sự chỉ huy của Áo Lọi Duy Lạp , tất cả các long kỵ binh cho tọa kỵ tiến lên từng bước một , động tác cực kỳ đều đặn , khiến cho mặt đất rung động mãnh liệt .

Mễ lan đế quốc là một trong hai quốc gia lấy long kỵ binh làm lực lượng chủ chốt , có thể nói mỗi long kỵ binh cùng tọa kỵ được võ trang đến tận răng . Người có khải giáp , địa long có trọng giáp , tất cả đều được chế tạo từ tinh thiết , bảo vệ toàn thân , bao gồm cả phần đầu . Ai lý khắc mẫn long trên người chỉ dùng khinh khải ( áo giáp nhẹ ) , tuy lực phòng ngự có yếu hơn một chút nhưng khiến cho hành động của chúng không bị gò bó , có thể phát huy ưu điểm tốc độ đến tối đa . Mỗi một gã long kỵ binh thực lực đều đạt tới chanh cấp cao giai là ít nhất , được quốc gia phong đấu hàm kỵ sĩ , có thể coi là một dạng tiểu quý tộc , trong tay là long thương dài năm thước hoặc bảy thước . Mã kỳ nặc thiết long kỵ sĩ dùng long thương bảy thước , Ai lý khắc mẫn long kỵ sĩ dùng long thương năm thước , một khi đã áp sát đội hình đối phương , chỉ có thể dùng từ không thể chống đỡ để hình dung .

Giới quân sự trên đại lục từng có câu : có 500 long kỵ binh là đủ tiêu diệt một quân đoàn , qua đó có thể thấy được thực lực của đệ nhất binh chủng trên đại lục đến đâu . Đương nhiên nếu đối đầu với thú nhân , loại như hổ nhân , viên nhân , báo nhân có thể dễ dàng tiêu diệt , nhưng với bỉ mông cự thú thực lực cao hơn gấp mấy lần , việc đối đầu quả thực vô cùng nan giải . ‘ Bỉ mông cự thú , mười có thể tiêu diệt một quân đoàn , hơn trăm chắc là vô địch trên đại lục ‘ , câu nói ấy có vể hơi khoa trương nhưng phần nào chứng minh sự cường đại của bỉ mông cự thú .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK