• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thái tử động tác cực kỳ nhẹ nhàng, giống như dưới tay là một khối bạch lưu ly dễ vỡ, chậm rãi cởi bỏ vạt áo của nàng, lộ ra xương quai xanh trắng nõn tinh xảo cùng yếm đỏ thêu hoa mai.

Da thịt thiếu nữ bị ngâm lâu dưới nước nổi lên nếp uốn, tái nhợt vô sắc giống như một tờ giấy mỏng, thậm chí có thể nhìn thấy mạch máu xanh nhạt dưới da.

Hắn cởi bỏ nút thắt của yếm, đem thân thể nàng quay lại, phát hiên trên lưng bị phá một khối da to, đã bắt đầu nhiễm trùng sưng đỏ.

Khó trách nàng sẽ hôn mê bất tỉnh, hóa ra mấu chốt ở chỗ này.

Hắn nhấp môi mỏng ức chế lửa giận, tìm thuốc trị thương bôi lên chỗ nàng bị thương. Dược bôi trên da thập phần đau đớn, nàng đau đến mức co chặt thân mình lại.

"Nhịn một chút, rất nhanh sẽ hết đau." Thái tử ở bên tai nàng ôn tồn nói lời nhỏ nhẹ, tựa như dùng ngôn ngữ làm giảm bớt thống khổ của nàng, động tác dưới tay vẫn phải tiếp tuc, giống như lông chim quét trên da thịt đau đớn, sau đó nàng cũng không kêu đau nữa.

Sau khi bôi thuốc xong, hắn thả khối băng gạc lót ở trên lưng, do dự mà cởi bỏ yếm của nàng, lần đầu nhìn thấy thân thể mạn diệu của thiếu nữ, tầm mắt rốt cuộc cũng không cách nào rời khỏi người nàng.

Nàng giống như bát anh đào hồng, xiêm y nửa cởi suy sụp ở trên vòng eo, vòng eo liễu diệp một tay có thể ôm hết. Tô nhũ như tuyết đào phía trên điểm hai viên thù du phấn hồng, theo hô hấp hơi hơi lay động trên dưới.

Hai chân thon dài thẳng tắp, trắng như tuyết giống căn ngọc măng. Lông tơ đạm màu ở giữa hai chân che đậy đi u cốc bí ẩn nhất.

Hắn ý đồ vứt đi tất cả tạp niệm, giống như chà lau ngọc khí, nhẹ nhàng dọc theo thân thể đem khăn khô dính nước ấm vắt khô chà lau cổ hơi ướt của nàng, chậm rãi kéo dài đến giữa hai vú.

Xúc cảm co dãn kia cực kỳ thoải mái, dưới tay một đoàn mềm mại có thể xoa thành hình dạng khác nhau.

Thái tử sợ tiếp tục đi xuống dưới sẽ nhin không được sẽ hóa thành cầm thú, đem nàng đè ở dưới thân. Hắn hấp tấp dừng lại động tác, lấy chăn đắp lên cho nàng, đang muốn về thư phòng ở một đêm.

"Cầu ngươi...Đừng đi..." Hoàn Ý Như đột nhiên kêu gọi ra tiếng, tựa như rên rỉ lại tựa như cầu xin.

Một tiếng này chặt đứt ý nghĩ rời khỏi của hắn, trong bụng có lửa khô nóng thiêu đốt, dẫn tới côn th*t dưới thân sưng to khó nhịn.

Bước chân của hắn ngừng lại, sờ sờ cái trán của nàng, phát hiện trên người nàng một mảnh lạnh như băng, chỉ là hơi hé mắt, nhìn dáng vẻ không quá thanh tỉnh.

"Ngọc Vô Hà...Không cần lại ném ta xuống...Phía dưới vừa tối vừa lạnh..."

Là ai, có thể làm ra việc bỏ nàng xuống giếng độc ác như vậy, còn có thể khiến nàng toàn tâm toàn ý nhớ mãi. Nếu là hắn đối với nàng làm chuyện cầm thú, nàng lại có thể như thế nào.

"Ta không phải người trong lời ngươi, nhìn cho rõ xem ta là ai."

Lời nói của Thái tử lộ ra một cỗ lạnh lẽo, giơ tay cởi áo ngoài chui vào đệm chăn, cùng thân thể trần trụi của nàng dán ở bên nhau. Trên người hắn một đoàn lửa nóng, hấp dẫn nàng lạnh băng khó nhịn, giống như bạch tuộc dán lấy hắn.

Căn côn th*t nóng rực kia đâm vào giữa hai chân nàng, khi nàng không yên phận vặn vẹo ở trên da thịt bóng loáng tinh tế cọ động qua lại.

Thái tử hít thật sâu một hơi, nghĩ ở trên người nàng phát tiết dục vọng nhưng lại chưa bao giờ trải qua việc nam nữ, đối với việc này hoàn toàn không biết làm thế nào.

Hắn đem côn th*t kẹp vào giữa hai chân nàng, cũng không tiến vào trong cơ thể, từ bản nằng kích thích thân thể, thô cứng cùng mềm mại kịch liệt cọ xát, khơi dậy khoái cảm mãnh liệt xưa nay chưa từng có.

Hoàn Ý Như bị hắn đè ở dưới thân, hai vú giống thỏ trắng trên dưới lay động, thân thể tuyết trắng dần dần nóng lên, tràn ra tiếng rên rỉ trầm thấp: "Ân...Thật ngứa..."

Hắn càng thêm kịch liệt chiếm hữu nàng, đem nơi riêng tư non mịn ma sát đến phiếm hồng, thẳng đến khi tinh dịch nóng bỏng bắn lên bắp đùi của nàng, sau đó ôm sát nàng đi vào giấc ngủ...

Ngày hôm sau, Hoàn Ý Như mơ mơ màng màng mà tỉnh lại, phát hiện nàng nằm ở trên giường, một nữ tì ngồi xổm bên cạnh rửa sạch quét tước.

"Ta đây là ở đâu?" Nàng mê mang vô thố hỏi, cúi đầu thấy trên người là một kiện quần áo.

"Phòng ngủ của Thái tử, đồ đạc của ngươi đều dọn đến đây." Tỳ nữ ý vị không rõ cườimột tiếng, nói tiếp, "Nhưng mà ngươingủ ở gian cách vách thị tẩm, chúc mừng muội muội vinh thăng trở thành tỳ nữ bên người Thái tử."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Phụng21 Tháng một, 2018 08:43
sao lâu ra tập mới vậy ạ
BÌNH LUẬN FACEBOOK