Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

An Nhã đứng bên cạnh Tiểu Long Nữ, nhìn bốn tên Nam nhân không ngừng đổ rượu vào bụng, ánh mắt của nàng trở nên ôn nhu:

- bọn họ đang thổ lộ, thể hiện và cảm nhận tình nghĩa của nhau. Cứ để mặc bọn họ, đây là phương thức của Nam nhân

Buổi tiệc rượu này đến tận đêm khuya mới chấm dứt. Bất luận là thực lực cường đại như thế nào, ở tình huống không khống chế, bốn huynh đệ Diệp Âm Trúc đều ngã xuống bàn rượu.

Mỗi một gã cao tầng của Cầm Thành tham gia tiệc rượu đều cảm thấy rất thoải mái. Diệp Âm Trúc mặc dù chỉ là một người nhưng sự tồn tại của hắn là chỗ dựa của cả Cầm Thành, nhất là chỗ dựa tinh thần. Sự trở về của hắn khiến cho trong lòng mỗi người đều không còn mê man nữa.

Duy nhất có đôi chút đau khổ, sợ là chỉ có mình Địa Tinh bộ lạc. Bữa tiệc rượu hôm nay gần như đã dùng hết Mỹ tửu mà Địa Tinh bộ lạc tích trữ cả năm. Tuy nhiên, mấy vị Trưởng lão của Địa Tinh bộ lạc cũng không mang theo cái tâm trạng xót của mà uống rượu, uống rất vui vẻ, rất thoải mái.

Cầm Thành, khi Diệp Âm Trúc mở hai mắt ra, cảm giác đầu đau như muốn nứt ra. Cảm giác say rượu không bao giờ dễ chịu. Nguyên lực trong cơ thể tự vận chuyển, cảm giác đau đầu mới dần dần biến mất. Tuy nhiên, hắn rất nhanh phát hiện không đúng, bởi vì, khi hắn theo bản năng xoay người, thì bàn ta0y đè phải một vật rất mềm mại và co dãn.

Trợn trừng mắt, Diệp Âm Trúc lập tức nhảy dựng lên. Giật mình nhìn trên giường mình đang nằm, đang ngủ bên cạnh hắn có thêm một người nữa.

Thân hình hoàn mỹ, mái tóc dài đen nhánh, đôi môi đỏ mọng, đôi mắt vừa mới mở và khuôn mặt lạnh nhạt, không phải là Tiểu Long Nữ thì là ai chứ?

- nàng, nàng sao lại ngủ cùng một chỗ với ta. Lại còn không mặc quần áo nữa chứ?

Nghĩ đến cảm giác ở tay lúc trước, hắn lập tức hiểu ngay ra vừa rồi mình sờ phải đâu. Diệp Âm Trúc vô ý thức sờ sờ lên trên người mình. May là Thần Nguyên Ma pháp bào vẫn còn đang mặc, hắn lúc này mới thở dài một hơi.

Tiểu Long Nữ nhìn hắn, khẽ nói:

- Lúc ở Sinh Mệnh Thủy Tuyền, ngươi không phải ngày nào cũng ngủ cùng một chỗ với ta sao?

- Ta…

Diệp Âm Trúc ngẩn người nhìn Tiểu Long Nữ, trong lúc này hắn không biết nói gì.

- Vậy, nàng sao lại không mặc quần áo?

- Lúc ở Sinh Mệnh Thủy Tuyền, ta có mặc quần áo sao?

- Nhưng mà, Thế giới bên ngoài không như Sinh Mệnh Thủy Tuyền. mặc dù chúng ta là Bằng hữu, nhưng như thế này rất dễ làm người khác hiểu lầm. Chúng ta không thể nào ngủ cùng nhau, hơn nữa mỗi khi nàng ngủ tốt nhất nên mặc quần áo. Nam nữ thụ thụ bất thân

Diệp Âm Trúc dùng hết lời để giải thích. Hắn bây giờ hiểu rõ lúc đầu khi An Nhã mới gặp mình, cũng chính là có cảm giác như vậy.

Tiểu Long Nữ nhìn Diệp Âm Trúc, Kim quang lóe lên, Quần áo kim sắc do năng lượng ngưng tụ thành lại xuất hiện trên người nàng, bao lấy thân thể nàng ở bên trong.

Đứng dậy, nàng lạnh nhạt nhìn Diệp Âm Trúc một cái:

- Ngày hôm qua ta có hỏi mấy người kia: Ta nên ngủ ở đâu, bọn họ nói cho ta biết ngủ ở đây

Diệp Âm Trúc lập tức ngẩn người. hắn lập tức nghĩ đến. Người mà Tiểu Long Nữ hỏi, nhất định là Đông Long Bát tông. Không biết chừng lại là Ông nội, Bà nội của mình. Trời ạ, lần này đúng là nhảy xuống Hoàng Hà cũng không rửa sạch. Cho dù mình nói với người khác mình và Tiểu Long Nữ không có gì, nhưng một đêm đã qua, ai tin chứ.

- là ta không tốt

Diệp Âm Trúc cười khổ nói:

- Đợi có thời gian, ta sẽ giới thiệu nàng về Thế giới bên ngoài

Nói xong, hắn trực tiếp đi ra bên ngoài.

Hắn không dám nói tiếp với Tiểu Long Nữ. Nếu như nói, hắn không có suy nghĩ gì về điều đó với Tiểu Long Nữ là không thể nào. Dù sao, hắn cũng là một Nam nhân bình thường, đối mặt với Mỹ nữ tuyệt sắc như vậy, lại còn thường xuyên trần truồng trước mặt mình, sự kích thích và hấp dẫn quá khổng lồ.

Nhưng hắn lại không thể nào có được tình cảm đối với Tiểu Long Nữ như với Tô Lạp và Hải Dương. Thân phận của Tiểu Long Nữ quá đặc biệt. Hơn nữa, thực ra hắn mới tiếp xúc với Tiểu Long Nữ có mấy ngày mà thôi. Nếu như hắn có hứng thú đối với Tiểu Long Nữ, thì chỉ là thú vị mà thôi. Nhưng Diệp Âm Trúc dù sao cũng không phải là người chỉ hành động theo bản năng.

Đối mặt với sự dụ dỗ quá lớn, hắn chỉ có thể tận lực tránh ra, không để mình nghĩ đến Dục vọng.

Thực ra, ngay cả hắn cũng không biết, sau khi thân thể được Sinh Mệnh Thủy Tuyền cải tạo, bởi vì Sinh mệnh lực ẩn chứa trong cơ thể quá khổng lồ, nên Dục vọng của hắn cũng mạnh hơn trước. Mà Tiểu Long Nữ lại là người duy nhất có cùng Huyết mạch với hắn. Hai bên mặc dù có sự khác nhau, nhưng đều có Sinh mệnh lực khổng lồ rất dễ dàng hấp dẫn nhau giống như hai thanh nam châm khác dấu. Cho nên hắn mặc dù đạt đến cảnh giới Thất Huyền Cầm Tâm nhưng đối mặt với Tiểu Long Nữ vẫn rất nguy hiểm.

Thời tiết phương Bắc bất cứ lúc nào cũng không có cảm giác khô nóng. Hít một hơi không khí tươi mát, tình huống của Cầm Thành đã hiểu đại khái. Bây giờ cần làm chỉ còn một chuyện cuối cùng, sau đó, mình có thể trở về Pháp Lam.

Vừa nghĩ đến Pháp Lam, lòng Diệp Âm Trúc nóng lên, ở đó chẳng những có Phụ mẫu, bạn bè của hắn, còn có Thê Tử yêu dấu và đám Hài tử chưa được gặp của hắn.

Mỗi khi nghĩ đến họ, trái tim hắn nóng lên, như là muốn chắp cánh lập tức bay đến Pháp Lam vậy

- Báo

Một gã Đệ tử Đông Long Bát tông từ xa chạy nhanh tới, nhìn thấy Diệp Âm Trúc lập tức giảm tốc độ, quỳ một chân xuống trước mặt hắn.

- Cầm Đế Đại nhân, Phí Tư Thiết Lạp Thân Vương của Mễ Lan đế quốc mang hàng tới. Nghe nói người đã trở về, hy vọng có thể gặp người?

Phí Tư Thiết Lạp đến đây? Nghe thấy tên này, Diệp Âm Trúc khó thể nào không nghĩ đến Tỷ Tỷ của hắn. Hương Loan tỷ muội tốt nhất của Hải Dương – Đệ nhất mỹ nữ của Mễ Lan Ma Vũ Học Viện

Đã lâu rồi không thấy nàng, không biết bây giờ nàng như thế nào. Về tuổi, nàng lớn hơn mình một chút, hẳn là đã kết hôn rồi. không biết ai may mắn lọt vào mắt xanh của nàng.

Nghĩ đến đây, Diệp Âm Trúc cảm thấy mất mát. Thời gian ba năm trôi qua, hắn không biết đã xảy ra những chuyện gì.

- Được, ngươi đi trước dẫn đường

Diệp Âm Trúc gật đầu. Phí Tư Thiết Lạp cũng là Bằng hữu. Hắn đến, tự mình cũng nên đi gặp.

- Ồ chờ một chút, ngươi vừa rồi nói cái gì? Phí Tư Thiết Lạp Thân Vương? Hắn trở thành thân Vương từ bao giờ?

Diệp Âm Trúc nghi hoặc hỏi. Phải biết rằng, Phí Tư Thiết Lạp là Thái tử của Mễ Lan đế quốc, là người kế thừa ngôi vị Đế Vương. Như thế nào lại được phong làm Thân Vương. Mà hình như là ở trong Đại Đế quốc, chỉ có Hoàng Tử không phải Thái tử mới có thể được phong Vương.

Mà một khi phong Vương cũng có nghĩa là mất đi cơ hội trở thành Đế Vương kế nhiệm.

Tên Đệ tử Đông Long ngẩn người một chút nói:

- Cầm Đế Đại nhân, ta cũng không biết. Chỉ là nghe người khác gọi Phí Tư Thiết Lạp Điện hạ là Thân Vương, ta mới nói như vậy. Không bằng người tự hỏi hắn đi

Đệ tử Đông Long nói hiển nhiên không giả, Diệp Âm Trúc nhíu mày. Đúng lúc hắn đang chuẩn bị đi theo ra gặp Phí Tư Thiết Lạp, thì giọng nói của Tiểu Long Nữ đã từ sau lưng hắn truyền đến:

- ngươi cứ đi đi. Lúc nào chuẩn bị xong mọi thứ, muốn về Pháp Lam, ngươi trở lại tìm ta

Quay đầu nhìn thoáng qua Phủ đệ lâm thời, Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

- Tốt

Nói xong mới đi nhanh theo tên Đệ tử Đông Long.

Rất nhanh, Diệp Âm Trúc đã đi đến giữa sân. Cửa Cầm Thành mở rộng ra, rất nhiều binh lính Mễ Lan hộ tống vật tư đang tiến vào thành.

Bởi vì địa vị của Cầm Thành trên Đại lục bây giờ càng lúc càng cao. Mặc dù vẫn không thể so sánh được với Pháp Lam. Nhưng Mễ Lan đế quốc lại là Quốc gia quan hệ mật thiết nhất với Cầm Thành. Cho nên, bọn họ không hề ngần ngại ủng hộ Cầm Thành.

Điều mà Mễ Lan đế quốc hy vọng thấy nhất, chính là có một ngày Cầm Thành vượt qua Pháp Lam. Như vậy, Mễ Lan đế quốc sẽ không cần lo lắng Lam Địch Á Tư có cơ hội.

Thì ra, khi Diệp Âm Trúc vẫn còn, Cầm Thành phát triển rất nhanh, thực lực gần bằng Pháp Lam. Nhưng Diệp Âm Trúc mất tích, làm cho địa vị của Cầm Thành ở trên Đại lục bị đe dọa nghiêm trọng. Nếu không phải sau lưng còn có Thú Nhân tộc khổng lồ ở Cực Bắc Hoang Nguyên, chỉ sợ bọn họ không thể nào là đối trọng với Pháp Lam.

Khi Phí Tư Thiết Lạp tự mình vận chuyển vật tư đến Cầm Thành, nghe thấy tin Diệp Âm Trúc đã trở về, không nhịn được rất là vui mừng và sợ hãi. Diệp Âm Trúc đã biến mất ba năm giờ rốt cuộc đã trở lại. Có hắn ở đây, cả Cầm Thành trở nên khác hẳn.

Từ xa xa, Diệp Âm Trúc đã thấy được Phí Tư Thiết Lạp đang ngồi trên lưng Kim Tinh Bạo Long Vương. So sánh với mấy năm trước, Phí Tư Thiết Lạp bây giờ đã chín chắn hơn rất nhiều. Kim giáp, Kim khôi, chiến bào màu đỏ, nhìn qua giống như một gã Thống soái, không khỏi lộ vẻ vui mừng.

- Phí Tư Thiết Lạp

Giọng nói và người gần như cùng tới, thân hình Diệp Âm Trúc lóe lên đã đi đến trước mặt Phí Tư Thiết Lạp.

Đột nhiên nhìn thấy thần tượng của mình, Phí Tư Thiết Lạp vô cùng vui mừng. Xoay người hạ xuống Kim Tinh Bạo Long Vương, một bước đi đến trước mặt Diệp Âm Trúc:

- Lão Đại, ngươi rốt cuộc đã trở về. Ba năm, ngươi thật làm chúng ta cấp bách muốn chết

Phí Tư Thiết Lạp không hề che dấu sự hưng phấn của mình, vừa đi đến trước mặt Diệp Âm Trúc đã ôm chặt lấy hắn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK