Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nghịch Tiêu Ma Quân đứng bên ngoài kết giới khu vực thứ năm của Hồng Hoang, trên mặt nở nụ cười lạnh.

“Một trăm năm rồi, Nghịch Tiêu Ma Quân ta không ngờ lại bị một tên tu chân giả bức bách phải ẩn trốn suốt một trăm năm, bây giờ cuối cùng đã đem thân thể tu luyện thành công, lực lượng trong người đã có thể hoàn toàn phát huy. Trương Tinh Phong, Trương Tinh Phong! Ha ha, hắn hiện tại không phải chuẩn bị rời khỏi đây sao?” Ánh mắt của Nghịch Tiêu Ma Quân trở nên tàn nhẫn.

Nghịch Tiêu Ma Quân không bao giờ làm chuyện không nắm chắc. Hắn một mực ẩn nhẫn, một mực tu luyện, nhưng vẫn không ngừng giám thị Trương Tinh Phong. Bằng vào thực lực Ma Quân của hắn, Trương Tinh Phong căn bản là không thể phát hiện được. Nhưng lúc này Trương Tinh Phong cuối cũng đã đột phá, hỗn độn lực đã hoàn toàn tiến hóa thành vô cực lực, thực lực đã có thể ngang với Đại La Kim Tiên. Chuyện này khiến cho Nghịch Tiêu Ma Quân kinh hoảng. Nên biết rằng Ma Quân chỉ cùng một đẳng cấp với La Thiên Thượng Tiên mà thôi. Hắn trong lúc nhất thời cũng cảm thấy sợ hãi, nhưng mà hiện tại hắn đã nắm chắc.

Truyền tống thông đạo giữa Phàm Nhân giới và Tu Chân giới một khi khởi động, năng lượng bạo phát tuyệt đối vô cùng khủng bố. Đến lúc đó chỉ cần Nghịch Tiêu Ma Quân công kích đánh lén, lực lượng đủ lớn, công kích đủ mạnh, sẽ có thể làm cho năng lượng của truyền tống thông đạo không ổn định, thậm chí đám người Trương Tinh Phong có thể bị thông đạo chấn động làm cho tan xác.

Nghịch Tiêu Ma Quân chính là một Ma Quân đã có vạn năm kinh nghiệm, về mặt kỹ năng tuyệt đối không phải là loại tay mơ chưa có kinh nghiệm thành tiên nhân như Trương Tinh Phong có thể so sánh được. Hắn chỉ cần đơn giản sử dụng “Ẩn Khí Quyết” là có thể tránh được sự tìm kiếm của Trương Tinh Phong.

Nghịch Tiêu Ma Quân nhìn ba đám mây kim sắc phía xa, cười lạnh lùng, “Ẩn Khí Quyết” phát động, thân hình lập tức biết mất không tung tích.

Nhưng mà Trương Tinh Phong thật sự không thể phát hiện ra hắn sao? Nếu như Nghịch Tiêu Ma Quân biết được sự tồn tại của vô cực chi lực thì hắn có còn tự tin như vậy nữa không?

**************************

Sáu người Trương Tinh Phong cuối cùng cũng đã đến bên cạnh truyền tống thông đạo. Lúc này ở giữa hắc sắc quang trụ và thanh sắc quang trụ linh khí quay cuồng hỗn loạn, lốc xoáy kinh khủng điên cuồng quét ra bốn hướng, trên mặt đất không có bóng dáng động vật cây cối nào.

“Hống!”

Một tiếng gầm lớn vang lên, thanh âm khiến cho Trương Tinh Phong biến sắc. Vô cực lực lập tức ồ ạt phát ra, hình thành cấm chế bên ngoài ba đám mây kim sắc.

- Đại ca, sư đệ, nhanh phát động cấm chế của tiên phủ!

Trương Tinh Phong trong lòng đã đoán được thứ gì đã phát ra tiếng gầm này.

Rồng!

Cự long màu đen, dài hơn trăm mét, đang chậm rãi phi hành đến gần truyền tống thông đạo. Năm chiếc kim sắc long trảo cực lớn khiến Trương Tinh Phong sắc mặt cuồng biến!

“Ngũ trảo thần long!”

Lợi hại nhất trong các loại thần thú chính là long tộc, mà trong long tộc, lợi hại nhất chính là ngũ trảo thần long. Mặc dù ngũ trảo thần long này ở tại Phàm Nhân giới, đẳng cấp lực lượng thấp hơn rất nhiều, nhưng mà ngũ trảo thần long bản thân cao quý, khẳng định là lợi hại hơn nhiều so với rồng phổ thông.

Ngũ trảo thần long mở to đôi mắt pha lê tựa như hai chiếc đèn lồng lớn, ánh mắt phảng phất như thực chất nhìn chằm chằm vào đám người Trương Tinh Phong. Hiển nhiên, mục tiêu của nó chính là mấy người bọn họ.

- Mọi người lùi lại!

Trương Tinh Phong thấp giọng quát. Hắn biết, chiến đấu cùng với thần thú đẳng cấp như cự long này không phải là chuyện tu chân giả bình thường có thể chống cự được.

Ba đám mây kim sắc lùi lại nhanh như chớp, bọn họ cũng biết ở lại chỉ làm ảnh hưởng đến Trương Tinh Phong. Mà lúc này, Trương Tinh Phong đã rời khỏi “Phù Vân tiên phủ”, đi đến trước mặt cự long. Mục tiêu của nó chính là bọn họ, nếu như hắn không xuất thủ thì tất cả không thể chạy thoát.

“Hắc long, hắc long, vì để cho các đệ tử của Thiên Tâm Tông ta sau này có thể an toàn rời khỏi đây, không còn cách nào khác, ta phải giết ngươi!” Trương Tinh Phong biết nếu như thuấn di sẽ rất nhanh đến được truyền tống thông đạo, nhưng nếu hắc long thật sự truy sát đến, tình huống sẽ rất không hay.

Hắn hiện tại cảm nhận được rất rõ áp lực của hắc long, ít nhất cũng mạnh hơn La Thiên Thượng Tiên bình thường, đã đạt tới đẳng cấp tối cao của rồng tại Phàm Nhân giới, thực lực của Đại La Kim Tiên!

Thực lực Đại La Kim Tiên không phải thứ mà hậu nhân Thiên Tâm Tông có thể chống lại được.

“Linh Điểm Liệt Kích —— Thứ Nguyên Trảm!”

Trương Tinh Phong thân hình chuyển động, vừa xuất thủ đã là tuyệt chiêu. Thân hình lay động theo “Vi Ba Chấn”, Nhu Kim nhanh chóng biến thành bao tay. Tay phải của hắn trong nháy mắt phát ra mấy vạn nhát chém, lực công kích cường đại trảm phá không gian.

Chiếc đuôi của ngũ trảo thần long vung lên, lập tức đã ở xa ngoài vạn thước. Tốc độ “Thứ Nguyên Trảm“ của Trương Tinh Phong thật sự quá nhanh, khiến cho ngũ trảo thần long được thưởng thức sự lợi hại của vết nứt không gian. May mà nó chạy nhanh, cho nên lực công kích của không gian liệt phùng lên người nó chỉ phát huy chưa được một nửa.

Ngũ trảo thần long ở bên ngoài vạn thước, nhìn chằm chằm vào Trương Tinh Phong. Nó cũng cảm nhận được sự uy hiếp của nhân loại này, sự khinh thường lúc ban đầu đã biến mất. Máu tươi màu hoàng kim trên thân thể chậm rãi chảy ra, nó đã thụ thương!

Ngũ trảo thần long ở giữa không trung bắt đầu cuộn người lại, long khí trong cơ thể vận chuyển theo phương thức của ký ức truyền thừa nhiều đời, trên thân thể bắt đầu xuất hiện những tia lửa màu đen.

“Địa Ngục Ma Hỏa!” Kỹ năng trời sinh của ám thuộc tính ngũ trảo thần long.

Mà tại thiên không bên kia, đối diện với ngũ trảo thần long chính là Trương Tinh Phong.

Một bên là ngũ trảo thần long dài hơn trăm mét, một bên là nhân loại nhỏ bé, có vẻ như rất không tương xứng, nhưng những người quan chiến đều không ai có cảm giác này. Lúc này Trương Tinh Phong ngạo nghễ đứng đối diện với ngũ trảo thần long, khí thế trên người thậm chí còn áp đảo, hắn mỉm cười tự tin.

Bởi vì hắn có thể sử dụng thần khí!

“Ha ha, thần long, trước tiên hãy nếm thử chung cực vật lý công kích của ta, Không Bách Liệt!” Trương Tinh Phong trên người lóe lên ánh sáng màu tím, “Thanh Kiển tử y” đã hoàn toàn khởi động. Song thủ trong nháy mắt biến thành màu vàng, bao tay kim sắc do Nhu Kim biến thành phát ra quang mang chói lọi.

Nhất thời giữa thiên địa khắp nơi đều xuất hiện thân ảnh của Trương Tinh Phong, chung quanh ngũ trảo thần long đều là thân ảnh của hắn. Mỗi một đạo thân ảnh đều đồng dạng sử dụng một chiêu thức. Chém xuống! Liên tiếp chém xuống! Công lực chưa đạt đến đẳng cấp Đại La Kim Tiên thậm chí còn không thể nhìn thấy động tác của Trương Tinh Phong.

Phảng phất như một tấm gương vỡ vụn, từng phiến không gian chung quanh ngũ trảo thần long bắt đầu chấn động.

Ngũ trảo thần long cũng đã có tu vi tiếp cận Hóa Hình kỳ, trí tuệ của nó không kém hơn nhân loại bao nhiêu. Lúc này, nó đã cảm nhận được rõ ràng uy lực của “Không Bách Liệt”.

“Hống”, trong sát na đối diện với tử vong, ngũ trảo thần long bạo phát. Tiếng gầm điên cuồng khiến cho không gian phát ra những gợn sóng có thể nhìn thấy rõ ràng. Trên thân nó bắt đầu phát ra quang mang màu đen, quang mang của ngọn lửa bắt đầu bừng lên mãnh liệt!

Phảng phất như đã tồn tại từ xa xưa, không gian rạn nứt lại không thể làm cho ngũ trảo thần long bị tê liệt, chỉ có thể lưu lại trên thân nó những đạo huyết ngân.

Trương Tinh Phong chấn kinh. Phòng ngự của ngũ trảo thần long này thật sự quá khủng bố! Nhưng hắn cũng không biết, ngũ trảo thần long sở dĩ cường hãn như vậy, ngoại trừ phòng ngự của bản thân, chủ yếu nhất là trong lúc tối hậu đã phát động “tuyệt đối phòng ngự”. Đây là tối cao phòng ngự trong truyền thừa ký ức, chỉ là lúc này năng lực của ngũ trảo thần long quá thấp, nếu không Trương Tinh Phong căn bản không thể nào phá vỡ được. Tuy nhiên sau khi hao phí hơn một nửa long khí, ngũ trảo thần long cuối cũng đã thành công, bởi vì nó đã ngăn cản được tuyệt chiêu của Trương Tinh Phong.

Cái đầu khổng lồ của ngũ trảo thần long trông khủng bố dị thường, đôi mắt lớn như hai chiếc đèn lồng toát ra quang mang phẫn nộ, lỗ mũi to lớn phun ra từng tia hỏa diễm.

“Hống!” Ngũ trảo thần long gầm lớn một tiếng, hai chiếc sừng trên đầu đột nhiên phát ra hai đạo quang mang màu đen. Hắc sắc quang mang trong nháy mắt đã đến trước mặt Trương Tinh Phong, xuyên qua thân thể hắn.

Ngũ trảo thần long giật mình. Trương Tinh Phong chậm rãi biến mất, đó chỉ là tàn ảnh của hắn.

“Oanh!” Ngũ trảo thần long chấn động, thân bất do kỷ bay ra xa vạn thước.

- Ha ha ha, thật là sảng khoái, đến đây!

Trên người Trương Tinh Phong bắt đầu phát ra ngọn lửa màu tím. Hắn đã hoàn toàn bạo phát lực lượng nhục thể, so với ngũ trảo thần long cũng không biết rổt cuộc là nhục thể của ai cường hãn hơn.

Thân hình Trương Tinh Phong lại lóe lên. Tàn ảnh!

Quang mang màu đen của thần long cũng lóe lên, trong nháy mắt đã biến thành chỉ còn vài thước. Mặc dù hiện tại nó vẫn còn chưa thể hóa hình (biến thành hình người), nhưng đã có thể biến lớn biến nhỏ. Thần long hiểu rõ, thân thể khổng lồ sẽ rất khó di động, cho nên đã biến nhỏ lại. Thế nhưng dài vài mét đối với Trương Tinh Phong mà nói thì cũng chẳng tính là nhỏ.

“Oanh!” Thần long bị đánh văng đi!

“Oanh!” “Oanh!” “Oanh!” “Oanh!”

Trương Tinh Phong nắm lấy tiên cơ, không ngừng công kích, nhất thời khiến cho thần long vô lực hoàn thủ. Lực lượng vô cùng khủng bố, từng quyền nặng nề đánh vào thần long, phòng ngự của thần long mặc dù cường hãn cũng phải chống đỡ rất vất vả.

“Ô ô” Phảng phất như tiếng khóc, thần long không ngờ lại phát ra thanh âm quái dị như vậy.

Trương Tinh Phong dừng lại, nhìn về phía thần long. Thần long lúc này trông có vẻ cực kỳ đáng thương nhìn vào Trương Tinh Phong, ánh mắt hiện lên vẻ cầu khẩn.

Trương Tinh Phong trong lòng chợt động. Hắn biết rất nhiều tiên nhân đều có tọa kỵ, những tọa kỵ này đều là linh thú tiên thú. Thu phục linh thú tiên thú rất khó khăn, nhưng chúng lại cực kỳ trung thành. Tại sao mình lại không bắt ngũ trảo thần long này làm tọa kỵ? Ngũ trảo thần long làm tọa kỵ, chỉ nghĩ thôi đã cảm thấy hưng phấn!

Thần thức của Trương Tinh Phong (linh giác đã tiến hóa) lập tức tiến vào trong đầu ngũ trảo thần long, trong nhát mắt đã cảm nhận được tư tưởng của nó.

Thần long này phảng phất giống như hài tử, tư tưởng thực sự quá đơn thuần, đối với Trương Tinh Phong đối thủ có thể đánh bại nó không ngờ lại sinh ra cảm giác ỷ lại. Chuyện này khiến cho Trương Tinh Phong nhất thời ngơ ngẩn. Trương Tinh Phong cũng không biết, lúc này thần long cảm nhận được trên người hắn có khí tức làm cho nó dễ chịu, đó là khí tức của phụ mẫu. Năm đó, trong số rồng mà Huyết Sát Ma Đế giết hại có phụ mẫu của ngũ trảo thần long. Hiện tại nó cảm nhận được cỗ khí tức này, thêm vào thực lực cường đại của Trương Tinh Phong, mới khiến cho nó có cảm giác ỷ lại!

Nếu như không có cỗ khí tức của rồng này, thì có lẽ thần long cho dù chết cũng không bị Trương Tinh Phong thu phục, bởi vì rồng thật sự rất cao ngạo!

Đột nhiên, Trương Tinh Phong mỉm cười, vô cực lực trong cơ thể bắt đầu ồ ạt phát ra, tiến vào cơ thể ngũ trảo thần long, bắt đầu chữa trị thương thế của nó. Long khí khổng lồ mà ngũ trảo thần long đã sử dụng để phát ra “tuyệt đối phòng ngự” cũng bắt đầu được Trương Tinh Phong khôi phục.

Lúc mới đầu, ngũ trảo thần long đối với vô cực lực mà Trương Tinh Phong truyền vào cơ thể cảm thấy hơi sợ hãi. Nó cảm nhận được rõ ràng, đẳng cấp của vô cực lực vượt xa long khí của nó hiện tại, chỉ có long nguyên lực mới có thể so sánh được. Nhưng nó lại rất tín nhiệm đối với Trương Tinh Phong.

Cảm nhận được vô cực lực đang không ngừng khôi phục thân thể mình, ngũ trảo thần long không ngờ lại thoải mái nheo mắt lại, điều này khiến cho Trương Tinh Phong không thể nhịn cười.

Trương Tinh Phong thu hồi vô cực lực. Lúc này thương thế của ngũ trảo thần long đã dần dần khôi phục, vết thương trên cơ thể cũng nhanh chóng lành lại. Trương Tinh Phong trong lòng vừa động, bàn tay lóe lên, một viên nội đan lớn liền xuất hiện.

Năm đó Huyết Sát Ma Đế đã giết chết ba đầu cự long, ba khỏa nội đan đã bị thu vào bên trong Trạm Lam thủ trạc. Đương nhiên những thứ bên trong Trạm Lam thủ trạc này đều được Trương Tinh Phong để vào bên trong Thiên Vũ. Ba đầu cự long này đều đã đạt tới đẳng cấp đỉnh phong tại Phàm Nhân giới.

Ngũ trảo thần long nhìn thấy nội đan trên tay Trương Tinh Phong, lập tức phát ra thanh âm vui mừng cầu khẩn. Trương Tinh Phong lúc này đã có cảm ứng với nó, có thể cảm nhận rõ ràng sự mong chờ của ngũ trảo thần long đối với nội đan.

Trương Tinh Phong cười nhẹ, đưa nội đan hướng tới ngũ trảo thần long. Ngũ trảo thần long phảng phất như một chú chó nhỏ đáng yêu, hưng phấn gật gật đầu, cúi đầu nuốt khỏa nội đan trên tay Trương Tinh Phong.

Chỉ thấy trên thân thể ngũ trảo thần long bắt đầu lóe sáng, bên ngoài long lân cũng bắt đầu lóe lên những tia lửa. Vừa rồi nội đan mà Trương Tinh Phong cấp cho nó chính là nội đan của rồng hỏa thuộc tính, bởi vì Trương Tinh Phong cảm nhận được mặc dù ngũ trảo thần long là ám thuộc tính, nhưng dường như vẫn có hỏa thuộc tính, thậm chí có thể là song thuộc tính.

- Nhị đệ, con rồng này làm sao vậy?

Đám người Lang Phong từ xa bay đến gần. Đối với trận chiến đột nhiên đình chỉ cảm thấy nghi hoặc.

“Nó!?” Trương Tinh Phong chỉ vào thần long đang hấp thu nội đan, cười cười nói:

- Nó bây giờ là tọa kỵ của đệ!

Trương Tinh Phong trên mặt có vẻ tự hào. Trong lịch sử chưa từng có tiền lệ lấy rồng làm tọa kỵ.

“A!” Mọi người đều há hốc mồm kinh ngạc nhìn Trương Tinh Phong, khó tin tất cả những việc này lại là sự thật.

Lúc này nhóm người Trương Tinh Phong đang cao hứng vì thu phục được thần long, nhưng cách đó bên ngoài vạn thước ......

Nghịch Tiêu Ma Quân thân thể bắt đầu có chút run rẩy: “Không gian rạn nứt, không ngờ, không ngờ lại có nhiều vết rách như vậy, lực lượng này cường đại đến mức nào?”

Đột nhiên, trên mặt hắn xuất hiện một nụ cười âm hiểm. Tay phải chậm rãi giơ lên, chỉ thấy một quang cầu màu đen lơ lửng trên tay của hắn, một đạo ánh sáng bên trong quang cầu chợt lóe lên rồi biến mất.

“Trương Tinh Phong, ha ha ha, bổn Ma Quân khổ công suốt mười năm, ta không tin là không thể chấn động được truyền tống thông đạo!” Nghịch Tiêu Ma Quân nghiến răng nghiến lợi, biểu tình trên mặt vô cùng khủng bố.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK