Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mạnh Như Nhã cho rằng , mở cửa ra liền có thể thấy được người phụ nữ trốn trong này , không ngờ rằng , bên trong trống không không một bóng người .

Nhưng mà , giường và chăn trong phòng đều là phong cách của con gái , trên bàn còn có đồ dưỡng da và trang điểm . Người phụ nữ đáng chết đó ở đây sao ?

“ Cô đang làm gì thế ? ” Phó Hàn Tranh lạnh lùng nhìn Mạnh Như Nhã , âm thanh lạnh lẽo khiếp người .

“ Tôi . . . tôi nghĩ rằng đây là nhà vệ sinh . ”

Mạnh Như Nhã bị dọa tới mức run rẩy cả người , rất muốn lại đi vào tìm , nhưng trước mặt Phó Hàn Tranh nên không dám làm gì quá đáng , chỉ có thể từ bỏ mà đóng cửa lại .

Cơ trí như Phó Hàn Tranh , đương nhiên nhìn ra ý đồ của mẹ mình và Mạnh Như Nhã , không vui mà lật qua lật lại tài liệu trong tay , giọng điệu lạnh nhạt , “ Nếu không có chuyện gì khác thì hai người về đi , con còn nhiều việc phải làm . ”

Bà Phó biết đã chọc giận anh , mặc dù anh là con trai bà , nhưng một khi thực sự tức giận thì sẽ không nể nang gì bà cả , vì thế , nhìn thoáng qua Mạnh Như Nhã , nhẹ nhàng nói , “ Vậy mẹ đi trước , con rảnh rỗi thì về nhà cũ ăn cơm , cũng đã hai tháng rồi con không về nhà . ”

“ Được . ” Phó Hàn Tranh lạnh nhạt trả lời .

Tuy bà Phó và Mạnh Như Nhã hoài nghi có người đang ở trong chung cư , nhưng Phó Hàn Tranh ở nhà , bà cũng không thể cưỡng ép soát nhà tìm người được .

Ra khỏi chung cư , bà Phó hỏi , “ Vừa rồi ở trong phòng đó rõ ràng có tiếng người , cháu mở cửa ra không thấy ai sao ? ”

Mạnh Như Nhã lắc đầu , “ Trong phòng không có người , thế nhưng . . . ”

“ Nhưng cái gì ? ” Bà Phó truy hỏi .

Mạnh Như Nhã ủ rũ nhìn bà Phó , “ Trong phòng đó có đồ đạc của phụ nữ , cô gái đó . . . hình như ở cùng với tổng giám đốc Phó . ”

Bà Phó nghe vậy , sắc mặt càng không tốt , “ Mới quen biết bao lâu đã chuyển vào ở với nhau , quả nhiên không phải là cô gái có gia phong tốt đẹp . ”

Bà nghĩ mãi không ra , tại sao con trai bàn lại không cần một người có xuất thân tốt , có giáo dục tốt như Mạnh Như Nhã mà coi trong một phụ nữ dễ dãi như thế .

Mạnh Như Nhã tủi thân than thở , “ Nhưng mà tổng giám đốc Phó lại thích . . . ”

Lúc trước Mộ Vy Vy không biết xấu hổ tiếp cận anh , bây giờ lại nhảy ra một người phụ nữ dụ dỗ anh .

Cô ta ở bên anh nhiều năm như vậy , anh lại chưa từng nhìn thẳng cô ta , dù chỉ một lần .

Bà Phó giận dữ lên xe , nói thẳng , “ Người phụ nữ không có gia phong , không có giáo dục như vậy , có thể yêu đương nhưng tuyệt đối không thể lấy vào cửa . ”

Không có cô gái nào con nhà danh giá có thể chuyển về sống chung với một người đàn ông quen biết chưa bao lâu .

Phu nhân của tổng giám đốc tập đoàn Phó thị sao có thể là loại phụ nữ thấp hèn như vậy chứ ?

Mạnh Như Nhã nhìn thái độ bà Phó kiên quyết như thế , sắc mặt mới dịu đi một chút .

Hôm nay vồ hụt thế này , cô ta chỉ có thể nghĩ cách khác để bắt được người phụ nữ thần bí đó .

Phó Hàn Tranh tiễn bà Phó đi , mở cửa phòng Vy Vy . Kết quả , nhìn thấy cô từ dưới gầm giường bò ra , không cẩn thận bị cộc đầu .

Anh đưa tay kéo cô lên giường , xoa xoa đầu cô , “ Sao cứ phải trốn dưới đấy ? ”

Vy Vy sửa tóc , nói thầm , “ Tôi đâu có biết có người đột nhiên mở cửa , nếu không phải thân thủ của tôi tốt , vừa rồi đã bị cô ta nhìn thấy rồi . ”

Nghe thấy ngoài cửa có tiếng bước chân , nói thì chậm xảy ra thì nhanh , cô thuận thế ngã xuống đất , trực tiếp lăn vào gầm giường , mới có thể tránh được ánh mắt của Mạnh Như Nhã .

Thế nhưng xem ra , bà Phó và Mạnh Như Nhã đến đây hôm nay cũng không phải là trùng hợp , có lẽ , hai người tới đây là vì muốn biết ai là người đang hẹn hò với Phó Hàn Tranh Chẳng qua , chẳng ai trong hai người họ nghĩ tới cô , người từng bị Phó Hàn Tranh đuổi ra khỏi cửa .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK