Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Hồng Ma Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lâm thành, bản doanh lớn của lâm thị gia tộc, mấy ngàn đệ tử tu chân của lâm gia, xảy ra trận chiến này tổn thất hơn tám trăm, nhưng đồng thời bọn nọ đã thành công kích giết hơn bốn vạn kẻ thù, mà còn bảo vệ được lâm thành, tổng diện mà nhìn, lần này về mặt ứng phó nguy cơ của lâm gia,vẫn rất thành công.

Nhưng, nguy cơ cũng chưa hoàn toàn giải trừ, rất nhiều kẻ thù không kịp chạy trốn, đều nín thở ẩn trốn trong lâm thành, trước mắt, trong bảy vị đại trưởng lão, có năm vị trưởng lão cũng đang chỉ huy đệ tử truy tìm những kẻ thù vẫn còn ẩn nấp, phải hoàn toạn tiêu diệt bọn họ.

Khi Lâm Phong bay ra vừa lúc gặp Lâm Thanh đanh truy tìm kẻ địch, liền trực tiếp gia nhập vào, lúc này đại bộ phận đệ tử phân mạch của tam trưởng lão, đều đang quét dọn chiến trường và cứu hộ thương bình

Truy tìm kẻ địch, còn nguy hiểm so với trực tiếp đối mặt với kẻ địch, công pháp lâm gia là tu luyện ngoại công,**rất là lớn mạnh, nhưng so sánh linh thức nguyên nhân của người tu chân thì kém rất nhiều, một khi người tu chân nguyên anh thì che dấu hơi thở của toàn thân, trừ khi đệ tử lâm gia chính mắt thấy, nếu không thì rất khó mà phát hiện.

Lúc này, hinh thức thì biến thành địch trong tốt ta ngoài sáng, liên tục ba ngày truy tìm, tổng cộng loại bỏ hơn ba trăm kẻ thù ẩn nấp, đồng thời còn cò năm người đệ tử lâm gia hy sinh, thêm vào hơn bốn mươi người bị thương, tỉ lệ tổn thất này, vẫn còn lớn so với trực tiếp đối mặt với sự công kích của bọn họ.

Trong lúc truy tìm, Lâm Phong tổng cộng truy tìm được bảy kẻ thù, giết chết ba đứa, bắt sống bảy đứa, trong đội truy tìm của Lâm Thanh, là người có thành tích tốt nhất, đến cả Lâm Thanh cũng bị so xuống.

Chỉ có bản thân Lâm Phong biết, hắn có thể bắt được bảy đứa kẻ thù, toàn là công lao của khúc thiết côn không nổi bật đó, thiết côn vẫn luôn giắt bên hông, lần này về đến lâm thành đặc biệt có vẻ hưng phấn, không ngừng mà chấn động, với lại, chỉ cần có người tu chân nguyên anh ở gần đây, chấn động của thiết côn thì càng lợi hại.

“ Sư điệt Lâm Phong đúng là lợi hại!”

Đứa thứ tám, trong khi Lâm Phong tìm được kẻ thù thứ tám, Lâm Thanh lớn tiếng thở dài nói, một đội bọn họ mười người cao thủ cấp độ luyện nguyên cộng thêm năm mươi đứa cấp độ luyện cốt đệ tử của lâm gia, trước mắt tổng cộng tìm được ba mươi hai đứa kẻ thù, một mình Lâm Phong chiếm hết tám tên.

“ Lâm Thanh sư thúc ngài lại giễu cười, ta chỉ là dựa vào vận may mới tìm được bọn họ!” Lâm Phong cười cười, thiết côn là bí mật lớn nhất của hắn, hiện tại hắn vẫn không muốn cho người khác biết.

“ Đúng rồi, sư điệt Lâm Phong, ngươi có thật là tu luyện chưa đến hai mươi năm?” Bên cạnh Lâm Thanh, sư đệ đồng môn của Lâm Thanh’ Lâm Tài ‘ mỉm cười hỏi.

“ Lâm Tài sư thúc, là mười một năm ba tháng!” Khóe miệng của Lâm Phong nhẹ nhàng vểnh một cái, những sư thúc và sư huynh cấp độ luyện nguyên này, trên cơ bản thì Lâm Phong đều là quen biết, trong ba ngày này bọn họ đều âm thành ganh đua, xem ai bắt được nhiều kẻ địch, chỉ là mọi người đều thua cho Lâm Phong.

“ Thiên tài, thiên tài, đây mới là thiên tài chính thúc a!” Lâm Tài ríu rít lắc đầu,” Lúc đó ta hơn ba trăm năm đến cấp độ luyện nguyên, rất nhiều ngươi đều đã xưng ta là thiên tài, nhưng so với ngươi, thì biến là ngu ngốc!”

“ Ha ha, ngươi cái gì cũng không phải, ngươi chính là Lâm Tài!” mọi người xung quanh liền cười lên, cho dù Lâm Phong đi đến đâu, cũng sẽ có người lấy chuyện thiên tài của hắn để cười nói.

“ Cũng không biết hiện giờ Lâm Điện sư huynh thế nào, nghe nói lần này bên đại lục thiên hồng đã đi không ít người, chiến sự bên đó so với bên này kích liệt hơn, biết trước thì lúc trước ta tranh thủ một chút, đi theo rồi!”

Lâm Minh đại đệ tử của Lâm Thanh, cũng không khỏi thở dài theo,tính cách tu luyện ngoại công của đệ tử lâm gia rất táo bạo, nếu không thì sẽ đâu có dễ dàng tam ma xâm nhập, giống như đệ tử lâm gia gặp phải cuộc bạo loạn khổng lồ này, rất nhiều rất nhiều không phải là sợ, mà là hưng phấn.

Mấy chục vạn người tu chân tham gia cuộc tiến công bạo loạn này, đối với điểm này thì có nhận thức sâu nhất, có khác với tam đại thế gia kia, bọn họ đối mặt với các đện tử của lâm gia, cũng điên cuồng mà xông kích đến trước người bọn họ, còn hung hăng hơn so với bọn họ.

“ Lâm Minh sư huynh, vừa rồi huynh nói bên kia đại lục thiên hồng đi không ít người nghĩa là sao? Không lẽ bên đó cũng bạo loạn sao?” Lâm Phong nghi hoặc hỏi một câu.

“ Ngươi không biết sao? Truyền tống trận của Lý gia Tư Đồ gia thất thủ, đã có những người tu chân nguyên anh đến bên đó, gia tộc đã phái Lâm Điện sư huynh dẫn theo hơn ba mươi đệ tử đuổi qua đó, nghe nói Mộ Dung gia cũng có phái người rồi!”

“ Truyền tống trận thất thủ, có ngươi tu chân nguyên anh đến bên đó!” Trong nháy mắt, trong lòng Lâm Phong căng thẳng, tuy nhiên, hắn vẫn chưa biết nguyên nhân của trận bạo loạn này, tuy nhiên, hắn cũng không biết tại sao đám người tu chân này lại tấn công tứ đại thế gia bọn họ, nhưng có một điểm Lâm Phong vô cùng hiểu rõ, bọn người tu chân nguyên anh là kẻ thù của bọn họ, bây giờ, kẻ thù đang ở quên hương của hắn, cha me anh em của hắn sinh sống trên mảnh đất đó.

“ Lâm Minh, không phải nói nữa!” Đột nhiên Lâm Thanh gọi lên một tiếng, khi Lâm Phong đến đại lục bắc cực thì Lâm Minh vẫn còn bế quan, hắn cũng là do bạo loạn lần này mới xuất quan, vẫn còn chưa rõ ràng quan hệ của Lâm Phong và bên kia đại lục Thiên hồng.

“ Vâng, sư phó!”

“ Không, Lâm Thanh sư thúc, ngài cho Lâm Minh sư huynh nói ta nghe, rốt cuộc là có chuyện gì, bên kia đại lục thiên hồng đã xảy ra chuyện gì?”

Vẻ mặt của Lâm Phong rất kích động, một cái là nắm lấy hai bả vai của Lâm Minh, Lâm Minh có thể cảm nhận được, tay của Lâm Phong vẫn đang run, một người đệ tử lâm gia tu vị dến cấp độ luyện nguyên, tay vẫn run rẩy.

“ Lâm Phong sư đệ, ngươi đừng kích động trước, ngươi muốn biết cái gì ta nói cho ngươi biết!” Có thể khiến một người cấp độ luyện nguyện kích động đến trình độ này, Lâm Minh cũng rất kinh ngạc, hắn nhìn nhìn Lâm Thanh, sau khiđợi Lâm Thanh gật đầu mới chậm rãi nói với Lâm Phong.

“ Một tháng trước, người của tam các nhất cốc đột nhiên dẫn theo thế lực tu chân cuả các thế lực nhỏ kia cùng nhau tiến công tứ đại thế gia chúng ta, Tư Đồ gia bị chiếm, Lý gia cũng bị tiếng công, chỉ có Lâm gia chúng ta và Mộ Dung gia giữ lại được, nhưng người của bọn họ, lại thông qua truyền tống trận của Lý gia và Tư Đồ gia đến đại lục Thiên hồng, sau đó là người của Lâm gia chúng ta và Mộ Dung gia thông qua truyền tống trận đuổi qua bên đó!”

“ Lâm Phong, đại lục Thiên hồng là một căn cứ phàm nhân của tứ đại thế gia chúng ta, đại lục bắc cực chỉ có tứ đại thế gia chúng ta có truyền tống trận thông tới đại lục thiên hồng!”

Lâm Minh nói hết, Lâm Thanh lại bổ sung một câu, Lâm Thang có thể hiểu tâm trạng của Lâm Phong, chỉ là đệ tử lâm gia bên kia đại lục thiên hồng, tình trạng bây giờ thì nguy hiểm nhiều hơn may mắn, dẫu sao Lâm gia cũng đi trễ ba ngày, ba ngày, người tu chân đối phó với phàm nhân, đủ để hủy diệt cả một đế quốc.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK