Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ra khỏi phòng của Hỏa Long đạo nhân, Mộc Tử Dung đi vào một góc yên lặng rơi lệ, nàng một bên tự nhủ: ‘Tên mập chết tiệt, ngươi cũng dám mạnh mẽ cưỡng gian ta, ta ngay cả nơi kể khổ cũng không có, cái này quá bất công, ngươi chớ đắc ý. Ta nhất định sẽ làm cho ngươi không chịu nổi mà chạy. Ngươi muốn kết hôn với ta sao. Ta sẽ cắm cho ngươi vài cái sừng! Ta muốn đem thân mình cho nam nhân khắp thiên hạ cưỡi lên sau đó khoe với cả thiên hạ biết ngươi là vương bát, cho ngươi bị cắm sừng mà chết.”(Tiểu Mùi – ôi em vô đối rồi em ơi :61:)

Ngay lúc Mộc Tử Dung âm thầm nảy sinh ác độc, một thanh âm cao ngất bỗng nhiên truyền đến như cam chịu không thể làm gì khi bị kẻ khác chiếm tiện nghi, chính mình một chút lợi ích cũng không có.

Mộc Tử Dung nhất thời cả kinh vội vàng quay mặt lại nhìn. Phát hiện ra bên người chẳng biết lúc nào xuất hiện một cô gái mặc lục y dáng người xinh xắn đầy đặn. Nàng lập tức liền nhận ra đối phương vội vàng kêu lên.

“Tiểu di, làm sao người khóc?”(Tiểu Mùi – làm như bụt ấy :61:) Nguyên lai người đấy không ngờ là con gái út của Hỏa Long đạo nhân, Kim Đan tu sĩ Hỏa Thiên Vũ.

Hỏa Thiên vũ nghe vậy khẽ mìm cười nói: “Ta vừa mới đi gặp phụ thân đã thấy ngươi khóc chạy ra khỏi phòng nên tò mò đi theo xem có chuyện gì. Không ngờ nghe thấy được việc này, ta nghe được Tống Chung kia quả nhiên mạnh mẽ cưỡng gian ngươi.”

“Đương nhiên là sự thật.” Mộc Tử Dung khóc bổ nhào vào trong lòng Hỏa Thiên Vũ kể khổ nói: “Ta hôm nay ở tiểu đình giữa hồ luyện kiếm, tên mập chết tiệt kia kia đột nhiên lại chạy tới quấy rối ta, ta vốn không muốn liên quan đến hắn nhưng không ngờ hắn lại trở mặt, cuối cùng không bằng cầm thú đem ta cưỡng gian”.

“Quả thật là cầm thú.” Hỏa Thiên Vũ oán giận mắng.

“Hắn là cầm thú nhưng mà ngoại công cũng không phải người tốt, ta tìm người tố cáo, người lại nói tên mập chết tiệt kia vất vả xuất thủ vì ta, còn muốn bức gả ta cho hắn.” Mộc Tử Dung vẻ mặt ủy khuất ngẩng đầu nói: “Tiểu di, tên mập chết tiệt này mạnh mẽ cưỡng gian ta ngược lại thành công thần trên đời, nào có đạo lí như vậy”

“Ài.” Hỏa Thiên Vũ bất đắc dĩ thở dài một hơi nói: “Trong mắt ngoại công ngươi chỉ có lợi ích. Không có đạo lí.”

“ Ta mặc kệ.” Mộc Tử Dung lập tức khóc nói: “Ngoại công hồ đồ, tiểu di người hiểu lí lẽ, người phải giúp ta.”

“Ta giúp ngươi như thế nào.” Hỏa Thiên Vũ cười khổ nói: “ Tống Chung kia hiện tại đã trở thành kẻ lão đầu tử yêu quý, ngày mai chỉ còn phải trông cậy vào hắn giáo huấn tứ đại Kim Cương, ta ra tay giáo huấn hắn thì không phải là cố ý gây khó dễ cho lão đầu tử sao. Người sẽ giết ta.”

“Đáng giận.” Mộc Tử Dung lập tức oán giận nói: “Các ngươi đều lãnh khốc vô tình như thế này, được rồi, các ngươi không giúp ta thì ta tự giúp mình,chờ ta lấy tên mập chết tiệt kia, sau đó ta sẽ cắm sừng hắn mỗi ngày.”

“Cái này vạn lần không thể dùng.” Hỏa Thiên Vũ nghe xong lập tức cười khổ nói: “Đứa nhỏ ngốc này, chuyện tình này không chỉ riêng là tên mập chết tiệt Tống Chung kia mà cả danh tiếng của chúng ta cũng bị liên lụy, nếu ngươi dám làm nhục môn quy làm cho mọi người không ngẩng đầu lên được thì không chờ tên mập chết tiệt kia ra tay mà lão đầu tử sẽ liền đích thân thanh lí môn hộ, ngươi không nên lấy trứng chọi đá.”( Em này không có quả trứng nào mà đòi chọi đá, có mà 5 roi chọi đá) (Tiểu Mùi – vãi anh :110:)

“Trời ơi!” Mộc Tử Dung vừa nghe nhịn không được tuyệt vọng nói: “Chẳng lẽ ta nhất định phải mặc cho tên tên mập chết tiệt kia kia dâm nhục sao.”

“Cái này cũng chưa chắc.” Hỏa Thiên Vũ nghe xong. Lại thình lình thản nhiên nói: “Tiểu di trái lại có một phương pháp giúp ngươi báo thù hơn nữa có thể làm cho ngươi được lợi lớn, chỉ là...”

“Chỉ là cái gì?” Mộc Tử Dung vội vàng hỏi.

“Phương pháp này tương đối độc ác, chỉ sợ ngươi phải chịu cay đắng.” Hỏa Thiên Vũ bình tĩnh nói.

“Hừ, ta hiện tại không sợ chết thì khổ đã là gì.” Mộc Tử Dung cười lạnh nói: “Tiểu di cứ nói đi, ngay cả núi đao biển lửa. Chỉ cần có thể báo thù ta cũng đi.”

“Tốt, có chí khí, đây mới là hài tử của nhà ta.” Hỏa Thiên Vũ khen ngợi gật đầu sau đó nói: “Ta có một môn công pháp tà phái có thể cho ngươi bất tri bất giác đem tên mập chết tiệt kia kia vào chỗ chết mà không để lại dấu vết. Mà sau này thực lực ngươi còn có thể tăng nhiều, có thể ngang với lão đầu tử.”

“A.” Mộc Tử Dung vừa nghe nhất thời mắt sáng như đèn pha ô tô vội vàng hỏi: “Tiểu di, là công pháp gì?”

“Chính là Ngọc Nữ Vạn Kiếp Thần Công.” Hỏa Thiên Vũ nói xong liền đem một mảnh phù đưa cho Mộc Tử Dung.

Mộc Tử Dung nhận lấy dùng thần thức thăm dò. Thoáng nhìn mấy lần lập tức liền kinh hô: “Đây là thái dương bổ âm tà độc công pháp mà.”

“Không sai, đây là công pháp song tu đặc biệt tà phái cấp cho nữ tử luyện tập. Người luyện phải là mỹ nữ tuyệt sắc, nhất định phải có nghị lực cực cao, hơn nữa một khi quyết định tu luyện, không thành tiện nhân thì phải thành người không có đường lui.” Hỏa Thiên Vũ nghiêm túc nói. (Không thành công cũng thành tiện nhân thì có. Cứ đọc với tks nhiều đi rồi các bác biết. Ka ka)

“Tên mập kia một thân thần công, tỉ mỉ vô song, cường độ thân thể so với tứ đại Kim Cương cũng không kém, ngươi có thể dùng công pháp song tu này hút chết hắn.” Mộc Tử Dung không nhịn được hoài nghi hỏi: “Điều này có thể làm được?”

“Ha ha, ngươi còn chưa hiểu.” Hỏa Thiên Vũ cười lạnh nói: “Ngọc Nữ Vạn Kiếp Thần Công cũng không phải công pháp bình thường, nó đầu tiên cần ngươi đem toàn bộ cả tinh thần và thể xác tập trung vào một người nam nhân, xem hắn như chủ nhân của ngươi mà ngươi chính là nô lệ tình dục của hắn, thậm chí là chó cái(hic tục không chịu được). Ngươi cần mặc cho hắn chà đạp ngược đãi ngươi, mà ngươi ở trong quá trình này. Hấp dẫn cam tâm tình nguyện như thế. Hơn nữa muốn ngừng cũng không được.”

“Trời ạ, ta bị nhục mạ sao?” Mộc Tử Dung vừa nghe nhịn không được nghi ngờ nói: “ Ta phải làm như thế?”

“Bởi vì chỉ có như thế hắn mới thả lỏng cảnh giác với ngươi sau đó bất tri bất giác bị ngươi hút đi tinh khí thần.” Hỏa Thiên Vũ lạnh lùng nói: “Ngọc Nữ Vạn Kiếp Thần Công có chỗ cực mạnh. Khi hắn xuất ra, nó không chỉ có thể rút ra công lực mà còn có thể rút ra tinh khí cùng với thần thức của hắn. Tiếp theo là hấp thu thân thể của hắn, liền toàn bộ chuyển hóa thành của ngươi khiến cho ngươi có được hoàn toàn hết thảy pháp lực cùng cường độ thân thể và thần thức của hắn(Ôi em Dung này mà có cường độ thân thể của chú bàn thì ngực ngẽo nó thành cái dạng gì nhể ^^)”

“A.” Mộc Tử Dung vừa nghe lập tức kinh hô: “Trời ạ, như vậy không phải nói ta liền lợi hại như hắn.”

“Không, ngươi so với hắn còn lợi hại hơn bởi vì ngươi không chỉ có hết thảy có được hết thảy công lực của mình và hắn hợp lại, ngươi sẽ trở thành thủ tọa đệ tử Trúc Cơ kỳ tu sĩ của Huyền Thiên biệt viện, thậm chí không sợ Thủy Tĩnh.”Hỏa Thiên Vũ dụ dỗ nói: “Thế nào, lợi hại không?”

“Thực lợi hại!” Mộc Tử Dung lúc này bỗng nhiên tỉnh táo vội vàng hỏi: “ Di, công pháp lợi hại như vậy người lấy được từ đâu?”

“Ha ha, tiểu di ngươi vận khí tốt giết dâm tặc sau đó trên người hắn tìm được bộ công pháp này.” Hỏa Thiên Vũ hời hợt nói.

“Ha ha, tiểu di ngươi cũng nói giỡn.” Mộc Tử Dung nghe xong lập tức cười lạnh nói: “Tuy rằng ta đối với công pháp song tu so sánh không chuyên môn nhưng ta ít nhất biết bình thường công pháp song tu hấp thu pháp lực thượng hạng có thể hấp thu tinh khí chỉ có vài loại ít ỏi công pháp cường đại mới có thể đem tinh khí thần hấp thu, Ngọc Nữ Vạn Kiếp Thần Công này rõ ràng chính là hại người lợi mình, công pháp song tu tà phái cường đại như vậy có lẽ chỉ có Thiên Dục Môn mới có, hơn nữa lại là công pháp cao nhất. Xin hỏi tiểu di trên người một tiểu dâm tặc. Có thể có công pháp cấp thấp của Thiên Dục Môn sao?”

“Có lẽ là không thể nào đâu?” Hỏa Thiên Vũ không để ý nhún nhún vai sau đó nói: “Ngươi rốt cục muốn nói cái gì?”

“Ta nghĩ tên mập chết tiệt kia nói lúc trước lén lút đi tìm di hài cha mẹ không ngờ bị người Thiên Dục Môn phục kích bởi vậy nhiều người đoán trong phái có nội gián tiếp tay cho Thiên Dục Môn, cố ý bán đứng hành tung đám người tên mập chết tiệt kia.” Mộc Tử Dung nghiền ngẫm sau đó nói: “Không biết tiểu di thấy việc này thế nào?”

“Ngươi thực thông minh.” Hỏa Thiên Vũ đầu tiên sững sờ rồi lại lập tức vô cùng thản nhiên nói: “Cho dù ngươi nói điểm ấy, ngươi sẽ làm như thế nào? Tố giác ta sao?”

“Ha ha ha, ta mới không có tâm tư để nói tiếp, ta còn muốn cám ơn người, nếu không ta bây giờ còn nằm trên giường đấy.” Mộc Tử Dung khẽ mỉm cười nói.

“Đã như vậy, Ngọc Nữ Vạn Kiếp Thần Công này ngươi luyện hay không luyện?” Hỏa Thiên Vũ cười hỏi.

“Luyện chứ sao không. Đồ tốt như vậy, có thể làm cho tên tên mập chết tiệt kia chết mà còn làm cho ta tăng thực lực, chỉ có ngốc mới không luyện.”Mộc Tử Dung nói xong, cầm lấy cái phù kia.

“Ha ha vậy là tốt rồi, chúc ngươi sớm thành công.” Hỏa Thiên Vũ mỉm cười nói.

“Hắc hắc, tiểu di ngươi nói sai rồi, phải là chúc mừng chúng ta sớm thành công.” Mộc Tử Dung cười gian nói: “ Tên mập chết tiệt kia kia thân thể quá lớn, sợ một mình ta ăn không hết không bằng chúng ta cùng làm đi.”

“Cái gì. Ngươi muốn ta cũng luyện Ngọc Nữ Vạn Kiếp Thần Công sau đó cùng ngươi lên đối phó hắn?” Hỏa Thiên Vũ lập tức giật mình nói.

“Đương nhiên, có lợi phải cùng nhau hưởng lợi chứ.” Mộc Tử Dung cười gian nói.

“Không được không được, ta cùng hắn khác bối phận.” Hỏa Thiên Vũ vội vàng nói.

“Ha, tiểu di người đừng nên khiêm nhường như thế. Cái gì vai vế không vai vế, tu chân giả chúng ta không quản.” Mộc Tử Dung nói thẳng: “Ngoại công ta ít nhất có tiểu thiếp trước kia vẫn là sư tỷ đấy, người vẫn làm như thường.”

“Ngoại công ngươi là một lão sắc quỷ không thể vơ đũa cả nắm.” Hỏa Thiên Vũ vội vàng nói.

“Loạn vai vế không chỉ là ngoại công, tên mập chết tiệt kia kia lẽ ra là cháu Hồng Ảnh vì cha hắn là đệ tử Hồng lão quỷ, chẳng qua hắn là học trò của học trò nhưng tên mập chết tiệt kia kia không để ý cùng nha đầu Hồng Ảnh câu kết làm bậy. Vợ chồng Hồng lão quỷ không chỉ không phản đối mà còn chủ động giúp bọn hắn đáp cầu dắt mối, có thể thấy vai vế đối với chúng ta thực sự mà nói có cũng như không.” Mộc Tử Dung nói: “Tiểu di người cũng đừng có cố kị, ngươi đã bán đứng Tiểu Bàn cho Thiên Dục Môn thì có thể nhìn ra ngươi cũng hận hắn thấu xương, một khi đã như vậy chúng ta sao không liên thủ đem hắn hút khô để trả thù.”

“Ngươi có cần phải làm khó ta thế không?” Hỏa Thiên Vũ nghe xong không nhịn được dở khóc dở cười hỏi.

Bởi vì có tâm tư phòng bị người. Mộc Tử Dung lập tức cười lạnh nói: “Tiểu di người trước kia không để ý ta, hiện giờ thấy mặt liền đưa cho ta công pháp cao nhất như vậy thật là chuyện khác thường. Nếu nói không có quỷ thì ai tin? Nếu không thì người cùng ta luyện, làm sao ta biết bên trong có phải hay không là là lừa đảo đây.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK