• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tròn bảy ngày thời gian, Lâm Dật Phi rốt cục lo lắng qua đi chuyển sang tỉnh lại.

"Khái khái, phốc!" Vừa tỉnh lại Lâm Dật Phi chỉ cảm thấy lồng ngực hơi nhói đau, toàn thân đau đớn khó nhịn, há mồm phun ra một ngụm tụ huyết, cũng suýt nữa lại muốn hôn mê.

"Khái, đau quá a! Phá nát một Kim Đan cũng phải nỗ lực đại giới lớn như vậy sao?"

Lúc này, Lâm Dật Phi nguyên thần đã trở về, mà khi hắn mở ra hai mắt, thấy mình chật vật như vậy, có chút đau khổ cười nói.

Lúc này, một thân bạch y của hắn hầu như tất cả đều bị tiên huyết nhiễm hồng, tự bạo Kim Đan lực lượng tuy rằng bị tiểu lục kiếm trong cơ thể trung hoà hơn phân nửa, nhưng dù có như vậy, uy lực Kim Đan tự bạo có thể khiến Lâm Dật Phi bị chấn đến thất khổng chảy máu, thậm chí là lỗ chân lông cả người đều có tiên huyết chảy ra, làm cho có cảm giác như đang —— hấp hối.

"Ai, không biết trong cơ thể trạng huống thế nào rồi." Lâm Dật Phi bỗng nhiên nhớ tới chuyện trước, mình tự bạo Kim Đan, chỉ ngất đi thôi, còn không biết trong thân thể hiện tại là một cái trạng huống gì. Nghĩ tới đây, hắn vội vàng thu nhiếp tinh thần, tiến nhập nội thị, tỉ mỉ quan sát tình hình trong cơ thể.

Nhưng mà, khi Lâm Dật Phi lần thứ hai tiến nhập tử phủ đan điền thì, trước mắt gì đó cũng khiến hắn có chút không nói gì được.

"Đây là cái đông tây gì? Tháp sao?"

Nhìn tháp gì đó lẳng lặng huyền phù trong đan điền, Lâm Dật Phi thất thần thật lâu. Bất quá thoáng cái hắn cũng hiểu được, đó chính là trong khoảng thời gian hắn hôn mê này, hắn cư nhiên hồ đồ luyện thành Thương Khung Nội Quyết, còn ngưng kết ra Nguyên Anh của mình. Chỉ bất quá, cái này của hắn thay thế phẩm chất có chút đặc thù, cũng không là Kim Đan Nguyên Anh, nhưng cũng không phải dao nĩa kiếm kích, mà là một cái cùng loại với tháp gì đó.

Tuy rằng lão giả lưu cho Lâm Dật Phi Thương Khung Bí Quyết trong trí nhớ có ghi chép, Thương Khung Bí Quyết khi ngưng kết ra vật thay thế Nguyên Anh cũng không cố định, có thể là bất luận cái hình dạng gì, nhưng Lâm Dật Phi thế nào cũng không nghĩ tới, hắn đã ngưng kết ra gì đó, cư nhiên, đã vậy còn quá tốn.

"Ai, tháp hình thì tháp hình a! Dù gì thì cái hình dạng gì cũng đều như nhau, cũng không biết hiện tại ta tới cái cảnh giới gì rồi."

Lâm Dật Phi cũng không phải cái loại người để tâm vào chuyện vụn vặt, sự tình nếu đã xảy ra, hơn nữa muốn sửa cũng không còn kịp rồi, đơn giản hắn cũng sẽ không tưởng nữa. Hơn nữa, cái tháp này cũng khá đẹp. Hắn biết độ khó tu luyện của Thương Khung Bí Quyết, hôm nay ma xui quỷ khiến mà luyện thành, vui vẻ còn không kịp, đâu còn dùng đến cái gì oán giận chứ?

Lần thứ hai đem ký ức lão giả lưu lại điều đi ra, Lâm Dật Phi bắt đầu đối với chính mình so với tu vi hiện tại.

Theo ký ức thần bí lão giả, Thương Khung Bí Quyết tổng cộng chia làm mười tầng, phân biệt là Ngưng Khí Kỳ, Hóa Hình Kỳ, Thành Khí Kỳ, Dưỡng Khí Kỳ, Bạch Ngọc Kỳ, Hồng Ngọc Kỳ, Lam Ngọc Kỳ, Tử Ngọc Kỳ, Hắc Ngọc Kỳ cùng với Bích Ngọc Kỳ, chỉ là Lâm Dật Phi thể chất đặc thù, hơn nữa hắn khởi điểm giác cao, cư nhiên hầu như nhảy vọt qua ba giai đoạn trước, trực tiếp tiến đến Thành Khí Kỳ cùng quá độ giai đoạn Dưỡng Khí Kỳ.

Thành Khí Kỳ tương ứng, người bình thường chính là Nguyên Anh Kỳ, mà Dưỡng Khí Kỳ còn lại là một thời kì tương đương lớn lên, nó hầu như đối ứng với những người khác là Xuất Khiếu, Phân Thần, Hợp Thể ba thời kì, tại một giai đoạn này, trong đan điền tu luyện giả vật thay thế Nguyên Anh sẽ không ngừng mà lớn mạnh cùng ngưng thực, cuối cùng đạt được cảnh giới hoàn mỹ. Tại đây lúc này, vật thay thế Nguyên Anh sẽ chậm rãi xuất hiện nhan sắc, bất quá, đây cũng đã là chuyện rất xa, hắn hiện tại căn bản không cần phải tưởng gì đó.

"Ách, lẽ nào ta hiện tại đã là Nguyên Anh Kỳ người tu chân rồi sao?"

Lúc này Lâm Dật Phi có chút không thể tin được, hắn tiếp xúc tu chân mới vài ngày thời gian, như thế nào hồ đồ mà tu thành Nguyên Anh Kỳ tu chân, đây thực sự là có chút không hợp tình lý.

Bất quá, cảm thụ trong thân thể tựa hồ cuồn cuộn có vô tận linh lực, Lâm Dật Phi lại biết, hắn xác thực so với trước cường đại hơn vô số lần, hơn nữa, căn cứ ký ức lão giả cùng với chính hắn mà so sánh, hắn hiện tại, hẳn là chí ít cũng có Nguyên Anh Kỳ tu vi.

Ngay lúc Lâm Dật Phi kinh nghi bất định, không biết mình có hay không thực sự đến Nguyên Anh Kỳ, cửa mật thất lại đột nhiên mở ra.

"A! Sư đệ, ngươi làm sao vậy?"

Hầu như trong nháy mắt khi cửa mở ra, Hàn Tuyết Nhi thét lên chói tai liền truyện vào trong tai Lâm Dật Phi.

Lâm Dật Phi quay đầu lại, đã thấy Thanh Phong Tán Nhân cùng Hàn Tuyết Nhi đã đi đến, mà Hàn Tuyết Nhi trên mặt càng tràn ngập khiếp sợ cùng lo lắng, so sánh với mà nói, Thanh Phong Tán Nhân lại ổn trọng hơn nhiều lắm, bất quá, đáy mắt hắn có phần lo lắng, nhưng đồng dạng cũng không thể tránh được con mắt Lâm Dật Phi.

Vốn, Hàn Tuyết Nhi vẫn vì Lâm Dật Phi làm hộ pháp, có thể tại vừa rồi, nàng đột nhiên nghe ở giữa mật thất có động tĩnh, nhưng không thấy Lâm Dật Phi đi ra, nàng cũng không dám tự ý tiến nhập, Vì vậy liền tìm tới Thanh Phong Tán Nhân, để hắn định đoạt.

Thanh Phong Tán Nhân lo lắng cho tiểu đệ tử của mình tu luyện lầm lỗi, liền cẩn thận mà đẩy cửa mật thất đi vào.

Nhưng mà, bọn họ thật không ngờ chính là, vừa vào cửa đầu tiên đập vào mắt, nhìn thấy đúng là cảnh tượng bộ dạng vô cùng thê thảm như vậy.

Cùng với một lần trước thụ thương so sánh, lúc này đây, Lâm Dật Phi lại càng thêm dọa người. Toàn thân đều là tiên huyết, hiện tại Lâm Dật Phi quả thực là một huyết nhân. Dù cho ai nhìn thấy hắn cái dáng dấp này, không sợ hãi mới là lạ đó!

"Sư đệ, ngươi, ngươi không sao chứ?" Hàn Tuyết Nhi thân là nữ nhi, trời sinh đối với loại tiên huyết này đông tây có chút chán ghét a, bất quá, người trước mắt chính là sư đệ, nàng cũng bất chấp, cư nhiên vội nhanh đi tới bên người Lâm Dật Phi, bắt đầu kiểm tra thân thể hắn.

Lâm Dật Phi cố nén đau đớn, gian nan từ trên mặt đất đứng lên, sau đó cung kính đối với Thanh Phong Tán Nhân thi lễ nói: "Dật Phi ra mắt sư tôn, sư tỷ!"

Kỳ thực, Lâm Dật Phi thụ thương thoạt nhìn không có dọa người như thế, hơn nữa hắn vừa đột phá tu vi, hơn nữa tiểu lục kiếm phóng xuất ra linh khí đặc thù, thương tích hắn đã tốt hơn rất nhiều không sai biệt lắm, chỉ là một thân tiên huyết đã đọng lại, lúc này mới thoạt nhìn hơi có chút dọa người.

Hàn Tuyết Nhi cẩn thận nâng Lâm Dật Phi dậy, mà ở trong mắt của nàng, cũng xuất hiện thần sắc nhất mạt yêu thương hiếm thấy.

"Dật Phi, đây là có chuyện gì?"

Thanh Phong Tán Nhân sắc mặt bình tĩnh, hắn đã cảm giác được, Lâm Dật Phi bề ngoài thoạt nhìn rất là dọa người, nhưng thương tích lại không nghiêm trọng lắm. Bất quá, mặc dù hắn nghĩ đến nát đầu cũng không rõ, Lâm Dật Phi rõ ràng là đang lĩnh ngộ Thanh Tâm Bí Quyết, thế nào có khả năng khiến cho hắn một thân tiên huyết chứ?

"Hồi bẫm sư tôn, đệ tử cũng không biết là chuyện gì xảy ra, đệ tử vốn đang lĩnh ngộ Thanh Tâm Bí Quyết, nhưng đột nhiên toàn thân linh lực mất đi khống chế, kết quả tựu thành như bây giờ."

Châm chước nói sơ lược, Lâm Dật Phi quyết định không nói ra tình hình thực tế, trước tiên không nói Thanh Phong Tán Nhân có thể hay không tin tưởng, dù là hắn đáng tin tưởng, Lâm Dật Phi cũng không biết phải nói như thế nào mới có thể nói xong minh bạch. Vì thế, hắn lúc này mới tuyển chọn nói hoang một chút.

"Cái gì? Linh lực mất đi khống chế?"

Nghe xong Lâm Dật Phi nói, Thanh Phong Tán Nhân thất kinh. Linh lực mất đi khống chế, vậy không phải biểu hiện tẩu hỏa nhập ma sao? Nhưng Lâm Dật Phi rõ ràng là đang tu luyện Thanh Tâm Bí Quyết, lại thế nào có khả năng đột nhiên xảy ra tẩu hỏa nhập ma chứ? Phải biết rằng, Thanh Tâm Bí Quyết chính là khắc chế của tẩu hỏa nhập ma, chứ không phải dẫn phát tẩu hỏa nhập ma.

Thanh Phong Tán Nhân vùng xung quanh lông mày nhăn lại, hắn không nghĩ Lâm Dật Phi đang lừa hắn, bởi vì Lâm Dật Phi căn bản không có lý do phải gạt hắn. Thế nhưng, tu luyện Thanh Tâm Bí Quyết sẽ dẫn đến tẩu hỏa nhập ma sao?

"Dật Phi, ngươi hiện tại cảm giác thế nào?" Cuối cùng cũng nghĩ không rõ, Thanh Phong Tán Nhân liền hỏi đương sự Lâm Dật Phi.

"Hồi bẫm sư tôn, đệ tử cảm giác rất tốt, hơn nữa, đệ tử nghĩ, con… con… con hình như có đột phá."

Lâm Dật Phi hướng ánh mắt về phía Hàn Tuyết Nhi gật đầu một cái cảm kích, nghe được câu hỏi Thanh Phong Tán Nhân, lúc này mới cẩn thận mà hồi đáp. Mà hắn cũng xác thực có chút không dám khẳng định, mình có đúng hay không thực sự tấn cấp.

"Ân? Có đột phá?" Thanh Phong Tán Nhân đầu tiên là sửng sốt, lập tức, sắc mặt hắn đại biến.

"Không có khả năng, đây tuyệt đối là không có khả năng! Nguyên Anh Kỳ, ngươi cư nhiên tới Nguyên Anh Kỳ rồi!"

Nhiều năm qua như vậy, Thanh Phong Tán Nhân lần đầu tiên tại trước mặt tiểu bối của mình thất thố, mà hắn thất thố nguyên nhân rất đơn giản, Lâm Dật Phi, tiểu đệ tử này tu luyện gần không được một tháng thời gian, lại đột nhiên biến thành một người Nguyên Anh Kỳ người tu chân.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK