Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tiểu Long Nữ nói:

- Thế giới này mặc dù so với chúng ta lớn hơn, nhưng đối với sự quan trọng của thông đạo cũng không sai biệt lắm. Nơi đây chính là trung tâm của Thâm uyên đại lục, cũng giống Pháp Lam tại Long Khi Nỗ Tư Đại Lục chúng ta. Mà sinh vật tại Thâm uyên ở nơi này, cũng hơn mười vạn, đều là do bốn quốc gia tại Thâm uyên cử tới, căn cứ theo thực lực mạnh yếu mà giữ thông đạo. Mà hai ngàn Tăng Ác hai đầu trong đó là do bốn quốc gia thống nhất phái đến, mỗi quốc gia năm trăm. Từ trí nhớ của Nữ Vu, ta tìm được một số tin tức hữu dụng. Ngoại trừ Tăng Ác ra, ở phụ cận thông đạo, còn có ước chừng bốn mười tên Nam Vu và Nữ Vu. Chỉ là bởi vì bọn chúng thân phận cao quý, nên nghỉ ngơi trong huyệt động, ngàn năm yên tĩnh, bọn chúng ở đây quan sát cũng lấy lệ, cho nên khi chúng ta đột nhiên xuất hiện cũng không thấy bọn chúng. Nếu không, một khi bị một số lượng lớn Ma Pháp công kích lên chúng ta, muốn lao ra, sợ rằng cũng phải tiêu hao không ít sinh mệnh năng.

Diệp Âm Trúc nghi hoặc hỏi:

- Nếu nơi này là trung tâm, ở thông đạo có Nam nữ vu, tại sao Nữ Vu mà tỷ đoạt xá lại từ bên ngoài đến, mà không phải là Nữ Vu trực tiếp khống chế ở bên trong bên này?

Tiểu Long Nữ nói:

- Thủ vệ thông đạo là quan trọng nhất, Tăng Ác cùng Nam nữ vu đều sẽ không quản chuyện bên ngoài. Cho nên, tình huống bên ngoài chỉ có Thâm uyên thẩm phán giả này mới có thể xử lý. Bởi vì tình huống nơi này đặc thù, cơ hồ chừng một tháng theo thời gian thế giới chúng ta, đều sẽ có Thâm uyên thẩm phán giả xuất hiện. Mà đảm nhiệm Thâm uyên thẩm phán giả sẽ có hai người chủng tộc Thâm uyên, chính là Nam Vu và Nữ Vu

Diệp Âm Trúc nói:

- Nói như vậy, hôm nay Nữ Vu này xuất hiện, cũng không phải bởi vì Tăng Ác nọ giết chóc, mà là tới theo định kỳ sao?

Tiểu Long Nữ lắc đầu nói:

- Không, ta nói là tình huống bình thường. Ở đây bởi vì tình huống đặc thù, khắp nơi đều bị giám sát, mỗi Lĩnh chủ ở mỗi ngọn núi nơi này đều có trí tuệ nhất định. Bọn chúng phát hiện Tăng Ác hai đầu do ngươi khống chế mang đến tình huống này, hoặc là gặp phải công kích, đều phải thông qua một số phương pháp đặc thù của Thâm uyên vị diện tiến hành đem tin tức truyền đi, hồi bẩm tới bốn nước chung quanh. Căn cứ theo vấn đề lớn nhỏ, bốn nước tự sẽ có người đến xử lý. Mà chỗ chúng ta đứng, là Hắc Yêu quốc cực mạnh trong bốn nước của Thâm uyên. Cho nên, mới có Nữ Vu của Hắc Yêu quốc xuất hiện.

Diệp Âm Trúc hối tiếc nói:

- Sớm biết rằng tỷ có năng lực nguyên thân đoạt xá, ta sẽ không khống chế Tăng Ác giết chết Thiên Quỷ. Như vậy sự cải trang của tỷ sẽ trở nên hoàn mỹ không sứt mẻ.

Tiểu Long Nữ nói:

- Thiên Quỷ tại thế giới này cũng là sinh vật tương đối phổ biến. Chết một con thì tìm con khác là được, quan trọng nhất chính là ngươi cũng phải đoạt xá một thân thể thích hợp, chúng ta mới có thể xâm nhập vào trong thế giới mẫu yêu để tiến hành trinh sát.

Diệp Âm Trúc nói:

- Chúng ta rời khỏi đây đi. Có trí nhớ của Nữ Vu này, chúng ta cũng không cần ở lại chỗ này nữa.

Tiểu Long Nữ có chút chán ghét nhìn thoáng qua Tăng Ác cách đó không xa nói:

- Vậy còn nó thì sao? Mặc cho nó tự sinh tự diệt hay là giết nó?

Diệp Âm Trúc suy nghĩ một chút nói:

- Lưu nó lại, có lẽ còn có chút tác dụng. Nơi này sinh vật cũng là thực vật, không cần nó nữa thì để nó ở trong Sinh Mệnh Trữ Tổn Bảo Thạch của ta. Ta chuẩn bị đưa nó trở về Long khi nỗ tư. Thông qua quan sát, ta phát hiện ôn dịch trên người Tăng Ác có đặc điểm của các loại độc tố nơi này. Đưa nó trở về nghiên cứu để khắc chế các loại độc tố của Thâm uyên vị diện, để giảm thương tổn đến mức thấp nhất.

Sau khi quyết định, Diệp Âm Trúc không hề trì hoãn, gọi Tăng Ác đến bên cạnh, đem nó thu vào trong Sinh Mệnh Trữ Tổn Bảo Thạch của mình. Tăng Ác hai đầu theo bản năng vẫn cầm theo hai thanh liêm đao đã dính không biết bao nhiêu máu mà sau khi thôn phệ Thiên Quỷ nó đã cầm trở lại.

Ám nguyên tố hình thành vụ khí lại xuất hiện chung quanh thân thể Diệp Âm Trúc, hắn chủ động nắm chặt tay của Tiểu Long Nữ, để cho ám nguyên tố bảo vệ lấy thân thể của nàng, thúc dục nguyên lực trong cơ thể phóng người lên không trung. Trong chớp mắt đã tới độ cao ngàn thước, lúc này mới dựa theo phương hướng Tiểu Long Nữ chỉ mà bay đi.

Diệp Âm Trúc nắm tay của Tiểu Long Nữ đương nhiên không phải vì muốn chiếm tiện nghi của nàng. Mà chỉ là bởi vì tính mạng năng lượng của Tiểu Long Nữ ở tại vị diện này cực kỳ quý giá lại rất khó khôi phục. Mà nguyên lực của hắn lại không chịu hạn chế này. Hắn mang theo Tiểu Long Nữ phi hành, là để giảm thiểu tiêu hao cho Tiểu Long Nữ.

Từ mặt đất nhìn lại, nhiều nhất cũng chỉ có thể thấy một vùng mây đen thổi qua. Tại thế giới này vốn hôn ám, căn bản là không có khả năng gây sự chú ý. Trừ phi có cường độ tinh thần lực vượt qua Diệp Âm Trúc và Tiểu Long Nữ cộng lại mà quét qua. Nếu không, căn bản là đừng nghĩ tới việc phát hiện bọn họ.

Một mắt hướng tới phía trước phi hành, Tiểu Long Nữ đem một số điểm quan trọng trong trí nhớ của Nữ Vu nói cho Diệp Âm Trúc nghe. Nữ Vu này không hổ là sinh vật cao cấp của Thâm uyên vị diện, từ trong trí nhớ của nó, hai người thu được rất nhiều tin tức cực kỳ hữu dụng.

Các quốc gia của Thâm uyên vị diện cũng bởi vì ích lợi mà thành lập. Chỉ là ích lợi này cũng với các quốc gia của Long Khi Nỗ Tư Đại Lục rất khác nhau. Ở nơi này, lợi ích lớn nhất chính là số lượng sinh vật mà bản thân khống chế, chứ không phải bất kỳ cái gì khác.

Tại thế giới này, có thể nói, là do số lượng và chất lượng mà quyết định thực lực. Sinh vật tại Thâm uyên sinh tồn, chính là dựa vào không ngừng thôn phệ mà kéo dài. Mà bị thôn phệ là ai? Tự nhiên là các sinh vật tại Thâm uyên có thực lực nhỏ yếu. Chúng nó là bộ phận quan trọng tạo thành vị diện này, cũng là nguồn thực vật chủ yếu của vị diện.

Mà cơ hồ tất cả các sinh vật tại Thâm uyên đều không thể sinh dục, nếu cứ tiếp tục thôn phệ. Vậy thế giới này tới cuối cùng, ngoại trừ một số sinh vật mạnh nhất ra, cơ hồ sẽ không còn bất kỳ sự tồn tại nào khác.

Nhưng dù sao cũng là một thế giới cân bằng, loại tình huống này sẽ không phát sinh. Tuy các sinh vật tại Thâm uyên bản thân không thể sinh dục, nhưng ở trong Thâm uyên vị diện diện tịch cực lớn, đã có Tứ đại Thâm uyên tồn tại. Cho dù là Nữ Vu mà Tiểu Long Nữ đoạt xá này cũng không biết Tứ đại Thâm uyên đến tột cùng sinh tồn từ cái gì. Mà cứ qua một đoạn thời gian, sẽ có số lượng lớn sinh vật tại Thâm uyên cấp thấp từ trong Tứ đại Thâm uyên mà ra.

Có thể nói, Tứ đại Thâm uyên này chính là tầng dưới cùng sản sinh ra các sinh vật cho Thâm uyên vị diện, cũng là quan trọng nhất. Thâm uyên vị diện hiện tại cũng là thông qua các sinh vật cấp thấp này thôn phệ lẫn nhau, không ngừng tiến hóa mà hình thành.

Thâm uyên vị diện đã tồn tại hàng ngàn năm. Nhưng tiến hóa như vậy vẫn tiếp tục như trước không ngừng tiến hành. Chỉ là bởi vì hiện tại các sinh vật tại Thâm uyên so với các sinh vật sinh ra từ Tứ đại Thâm uyên cường đại hơn nhiều. Cho nên, các sinh vật cấp thấp do Tứ đại Thâm uyên sản sinh ra đã không thể cấp đủ cho sự pháp triển của Thâm uyên vị diện, chỉ có thể bảo trì sự cân bằng nhất định, tiến hóa chậm rãi, mà tốc độ tiến hóa đã không ngừng chậm lại.

Thâm uyên vị diện hiện có bốn quốc gia, chính là căn cứ theo bốn Thâm uyên này mà thành lập. Sau khi tiến hóa cường đại mà thành lập nên bốn quốc gia, thôn phệ cũng trở nên có tổ chức, chỉ có sinh vật tại Thâm uyên cường đại mới có quyền lực thôn phệ, các sinh vật bình thường cuối cùng chỉ có thể trở thành thực vật.

Nhưng các sinh vật thống trị cực mạnh tại Thâm uyên, thực vật của bọn chúng cũng rất nhiều. Cho nên, bọn chúng không có khả năng thôn phệ hết tất cả các sinh vật tại Thâm uyên. Như vậy, bọn chúng sẽ mất đi nơi sinh ra thực vật. Bởi vậy, các sinh vật cường đại tại Thâm uyên giống như là nuôi dưỡng các sinh vật cấp thấp, nghiêm khắc bảo trì số lượng. Một khi phát hiện có sinh vật tại Thâm uyên thôn phệ quá nhiều, lập tức sẽ bị tiêu diệt, hoặc là trực tiếp thành thực vật của bọn chúng. Cho nên, bốn quốc gia tại Thâm uyên vị diện thật ra chính là chỗ của số ít những sinh vật mạnh tại Thâm uyên vị diện có quyền nuôi dưỡng sinh vật tại Thâm uyên, cũng không giống như Long Khi Nỗ Tư Đại Lục, bản thân các thành thị là các thế hệ loại người hết sức phức tạp.

Mà lúc trước thế giới loài người xuất hiện thông qua thông đạo, hiển nhiên là cơ hội rất lớn để Thâm uyên vị diện khuếch trương. Các loài sinh vật tại Long Khi Nỗ Tư Đại Lục có năng lực sinh dục, khiến cho Thâm uyên vị diện rất thèm muốn. Nếu có thể chiếm được thế giới loài người, vấn đề thực vật sẽ được giải quyết, làm cho sinh sinh vật đứng đầu Thâm uyên vị diện tự nhiên có thể tiến hóa nhanh hơn nữa.

Chỉ là, sinh vật tại Thâm uyên cũng không nghĩ đến, Long Khi Nỗ Tư Đại Lục lại có Đông Long Đế Quốc cường đại, tuy bọn họ cũng đã thôn phệ không ít tính mạng, nhưng cũng tổn thất một số lượng lớn sinh vật tại Thâm uyên. Có thể nói được không bù nổi mất, theo như lời Thần long vương nói, Đông Long Đế Quốc diệt quốc, Thâm uyên vị diện cũng từ cường thịnh mà suy yếu.

Có tin tức này, con đường của Diệp Âm Trúc nhất thời trở nên rõ ràng hẳn lên. Thâm uyên vị diện mặc dù diện tích lớn, nhưng muốn đem vị diện này hoàn toàn hủy diệt cũng không khó khăn. Chỉ cần có thể phá hỏng Tứ đại Thâm uyên, không thể sản sinh ra sinh vật cấp thấp bổ sung cho Thâm uyên. Như vậy, bất luận sinh vật tại Thâm uyên tính mạng lực tới cỡ nào, cuối cùng cũng sẽ đi đến diệt vong.

- Tiểu Long Nữ, Thần long vương có nói qua, Mẫu Yêu Vương lúc trước có dẫn theo mười hai đại mẫu yêu cuối cùng trốn về được chỉ có ba, đúng không?

Tiểu Long Nữ gật gật đầu nói:

- Có thể toàn thân trở ra cũng chỉ có ba. Cho nên lão gia mới nói Thâm uyên vị diện sẽ bị suy yếu đi rất nhiều

Diệp Âm Trúc suy tư nói:

- Nhưng tại sao hiện giờ lại có bốn quốc gia xuất hiện? Mặc dù trong trí nhớ Nữ Vu này cũng không có chuyện ngàn năm trước, nhưng nếu ta đoán không sai, khi trận chiến ngàn năm trước bắt đầu, Thâm uyên vị diện hẳn là cũng không phải chia làm bốn quốc gia, mà là một Thâm uyên đế quốc cường đại mới đúng. Dù sao, với thực lực thần cấp cường đại của Mẫu Yêu Vương nọ, sao có thể cho phép có người ngồi ngang hàng với mình. Mà hiện tại các quốc gia này thành lập, hiển nhiên là do các sinh vật cường đại nhất tại Thâm uyên thành lập ra. Các đại mẫu yêu có thể đi theo Mẫu Yêu Vương tới Long khi nỗ tư hiển nhiên là có khả năng nhất. Nếu chỉ là ba quốc gia, phán đoán của ta là hoàn toàn chính xác. Mà hiện tại số lượng quốc gia lại là bốn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK