Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trở lại Mễ Lan, Diệp Âm Trúc cũng không có đưa Nguyệt Minh về mà để cho nàng tự trực tiếp về nhà, còn mình thì quay về quân doanh. Theo như lời Tây Đa Phu, trải qua trận đánh tại cực bắc băng nguyên, mỗi người đều phải tĩnh tâm tu luyện, trong khoản thời gian này nhanh chóng thu hoạch những gì đã tiếp thu được, chỉ có như vậy, mới có thể có thêm hiểu biết & kinh nghiệm để đạt được những thuận lợi lớn hơn. Diệp Âm Trúc chính mình cũng không ngoại lệ. Khí chất ưu nhã của hắn do tiêm nhiễm sát khí đã có biến hóa không nhỏ, nhất là sau khi sử dụng diệt thần nỏ, trong lòng đã thường dâng lên một cổ sát khí lạnh như băng, đây là loại tình trạng mà hắn tuyệt không muốn gặp phải.

Thời gian một ngày trôi qua, khoảng cách đến cuộc chiến thất quốc thất long bài càng ngày càng gần. Mặt ngoài đại lục mặc dù bình tĩnh, yên lặng giống như trước nhưng đã ngầm phát sinh cục diện biến hóa.

Đầu tiên phát sinh biến hóa lớn nhất là ở tại cực bắc băng nguyên, tam đại bộ lạc thú nhân vào mùa thu, bất ngờ không hề có ý định phát động cuộc chiến, tam đại bộ lạc có vẻ cực kỳ tĩnh lặng, tam đại pháo đài đóng chặt cửa thành, đừng nói loài người, ngay cả thú nhân cũng bị cấm xuất nhập.

Mặc dù nỗi uy hiếp từ cực bắc hoang nguyên không nhỏ nhưng ba đế quốc cầm đầu phương bắc của Mễ Lan đế quốc cũng không dám khinh tâm, quân đội không hề giảm bớt. Cùng lúc đó Mễ Lan, A Tư Khoa Lợi, Phật La và Ba Lặc Mặc, bốn nước bắt đầu điều khiển quân đội, lặng lẽ hướng phương nam đi tới, tại các trọng trấn tại nam phương đều đóng quân phòng bị. ý định phòng bị của phương nam thật là rõ ràng…

Ngược lại, bốn nước của phương nam không hề động tĩnh, bất luận tiểu quốc nhỏ nhất A Tạp Địch Á hay cường quốc mạnh nhất Lam Địch Á Tư cũng không có động tĩnh gì. Ít nhất thám tử của bốn nước Mễ Lan cũng không có thu được tin tức gì. Nhưng càng như thế này, Mễ Lan tứ quốc càng khẩn trương, ngầm chuẩn bị thật tốt, đợi thời cơ phát động chiến tranh.

Dưới ảnh hưởng của sự lo lắng, cuộc chiến thất quốc thất long bài lần này trở lên quan trọng vô cùng, cuộc chiến là biểu hiện, chứng minh thực lực chiến đấu của thất đại long thành cùng thất đại quốc gia do Pháp Lam chủ trì. Bất luận ai đạt được thắng lợi cuối cũng, sĩ khí sẽ lập tức đại gia tăng. Trong một cuộc chiến tranh mà nói, khí thế đối với đối thủ chiếm ưu thế rất nhiều. Cho nên lần này hai đạo quân doanh nam bắc cũng đều rất hăng hái…

Diệp Âm Trúc cùng 500 tử thần nghỉ ngơi 10 ngày. Sau đó tiếp tục tham gia một đợt huấn luyện, Diệp Âm Trúc cũng không tưởng tượng huấn luyện đích thị khổ cực như vậy, huấn luyện làm cho 200 tân binh hòa nhập, và phối hợp ăn ý với 300 tử thần. Mấy năm nay chiến sĩ cùng ma pháp sư trải qua cực bắc hoang nguyên chiến đấu, đã phát triển rất nhiều. Có lẽ bởi vì bị 300 tử thần tiêm nhiễu nên bọn họ đại đa số sắc mặc cũng trở nên trầm mặc ít nói, lại lạnh như băng, khiến cho bọn chúng lại càng thêm trầm ổn.

Thời gian xuất phát rốt cuộc cũng đã tới, mặc dù Mễ Lan đế quốc tiếp giáp cùng Pháp Lam, nhưng Mễ Lan đế quốc tại phương bắc, từ Mễ Lan đến thành Pháp Lam hành quân bình thường cũng mất mười ngày thời gian.

Trước quân doanh, 500 tử thần chỉnh tề đứng đợi Diệp Âm Trúc, Áo Lợi Duy Lạp cùng Diệp Hồng Nhạn, ba gã thống soái binh sĩ. Ngay cả năm mươi ma pháp sư, thân thể cũng nghiêm thẳng. Có lẻ bởi vì tinh thần tử sĩ của họ. Những chiến sĩ này cũng không ngoại lệ, thích màu đen. Ma pháp sư bản thân cũng mặc ma pháp bào màu đen. Cùng chiến sĩ giống nhau mặc vào trang phục màu đen. Bởi vì bọn họ cũng biết, chỉ có trang phục mới có thể làm cho hành động của mình càng trở nên linh động.

Không hung hãn bởi vì bọn họ cũng không phải quân sĩ bình thường, ánh mắt của 500 tử thần chiến sĩ tĩnh lặng, lạnh như băng, tựa hồ chuyện gì xảy ra cũng đều không liên quan đến họ.

Diệp Âm Trúc đứng ở vị trí trung tâm, lúc này đây tất cả binh sĩ đều khôi phục vẻ bình thường. Cầm ma pháp thật thần kỳ. Bằng Bồi nguyên tĩnh tâm khúc cùng với chính mình không ngừng tu luyện, hậu quả của cuộc chiến tại cực bắc hoang nguyên đã toàn bộ tan biết. Hiện tại, hắn tựa như chưa bao giờ trải qua một trường giết chóc nào cả. Đôi mắt một lần nữa trở nên sáng tỏ. Khí chất ưu nhã, không một tia sát khí. Ai cũng nhìn không ra thanh niên anh tuấn này có thể thống lĩnh 500 người xuất chiến với thú nhân tại cực bắc hoang nguyên. Hơn nữa lại bình an trở về. Nhưng nếu thân thiết với hắn, cẩn thận quan sát tình huống là có thể phát hiện ra, sâu trong ánh mắt của Diệp Âm Trúc có nhiều tia rạng rỡ, tâm tình trong nội tâm được che giấu.

Năm trăm tử thần tụ tập ở chỗ này bởi vì Tây Đa Phu tới, lần này không chỉ có đệ nhất cao thủ Mễ Lan đế quốc tự mình đến đây, đồng thời cũng mang theo rất nhiều đồ vật.

Tây Đa Phu đứng ở bên cạnh Diệp Âm Trúc, vẻ mặt hắn rất khó nhìn ra hắn đối với 500 tử thần có hài lòng hay không. Thanh âm của hắn vẫn là bình tĩnh, lặnh như băng:

- Thời gian tới rồi, các ngươi cũng biết phía trước là Pháp Lam sẽ phải làm gì. Bắt đầu từ bây giờ, toàn bộ các ngươi phải tuân thủ mệnh lệnh của Diệp Âm Trúc, ngoại trừ hắn, cho dù là ta cũng không có quyền ra lệnh cho các ngươi. Diệp Âm Trúc là tướng thống lĩnh cao nhất. Hắn sẽ thống lĩnh các ngươi đi tới Pháp Lam. Ta cũng tin tưởng hắn sẽ đem toàn bộ các ngươi trở về. Tốt lắm, bây giờ các ngươi chuẩn bị tiếp nhận trang bị.

Năm trăm tử thần không có động tĩnh, mỗi người ngay cả nhúc nhích cũng không có, sau khi nghe Tây Đa Phu ra lệnh, ngoại trừ Áo Lợi Duy Hạp trong mắt phát xuất ba quang ra ngoài, còn lại ngay cả 200 chiến sĩ mới gia nhập cũng không có bất kỳ ý tứ gì. Bọn họ trong lòng biết Diệp Âm Trúc trình độ đối với Tây Đa Phu còn có thể cao thâm hơn, dù sao đây cũng là trận chiến sinh tử đầu tiên Diệp Âm Trúc thống lĩnh bọn họ, cũng là cuộc chiến Diệp Âm Trúc cố gắng đưa bọn họ trở lại Mễ Lan đế quốc. Nguy hiểm của cuộc chiến Thất quốc thất long bài bọn họ hiểu rõ, đó là cuộc chiến cửu tử nhất sanh, nếu gã có thực lực cường đại, lại thống suất bọn họ, cơ hội còn sống sẽ nhiều hơn.

Tây Đa Phu lạnh lùng nói

- Các ngươi như thế nào vẫn không đi lĩnh thủ trang bị?

Diệp Hồng Nhạn tiến lên một bước, xoay người đối mặt Tây Đa Phu

- Nguyên soái đại nhân, nếu như ngài đã ra lệnh ta sau này chỉ nghe lệnh từ Diệp đội trưởng, vậy bắt đầu từ bây giờ chúng ta cũng chỉ nghe lệnh y

Tây Đa Phu hài lòng, gật đầu nói

- Nói tốt lắm, Âm Trúc!

Diệp Âm Trúc vuốt cằm nói

- Tốt, Diệp huynh, ngươi và mọi ngươi đi lãnh thủ trang bị đi

- Vâng

Diệp Hồng Nhạn đáp, trên mặt không có bất kỳ biến hóa nào, đi nhanh.

Áo Lợi Duy Lạp không có đi lãnh thủ trang bị, hắn tự thân trang bị kể cả tinh lam chiến khải ở bên trong đều là cực phẩm, cũng là cuộc chiến cực bắc hoang nguyên trang bị của hắn không có hư hao gì. Lúc này trong lòng hắn có một cảm giác kỳ lạ nổi lên, Tây Đa Phu nguyên soái làm vậy là có ý tứ gì? Hắn huấn luyện 300 tử thần chiến sĩ cường hãn như thế, bất luận là chiến đấu hay phương diện gì, cho dù quân đội của đế quốc không thể nào so sánh được, thậm chí ngay cả tốt chất của long kỵ binh cũng không bằng, nhưng lúc này lại giao lại cho Diệp Âm Trúc, một người còn chưa tốt nghiệp học viện Mễ Lan.

Tây Đa Phu hướng Diệp Âm Trúc cùng Áo Lợi Duy Hạp nói

- Các ngươi lần nay đi là đại diện cho vinh dự của Mễ Lan đế quốc, căn cứ vào mệnh lệnh của bệ hạ, ta sẽ không cùng các ngươi đi, mà là do hội trưởng ma pháp sư công hội Nguyệt Huy cùng với một vị hoàng thất đồng hành với các ngươi. Âm Trúc, ngày mai xuất phát, ta sẽ đưa Hải Dương tới. Nhớ kỹ , ngươi đã hứa với ta bất kể đối với địch nhân như thế nào cũng đều bảo vệ sự an toàn của Hải Dương. Sáng mai, tại cửa tây thành Mễ Lan, bệ hạ sẽ đích thân tống tiễn các ngươi lên đường.

- Vâng, thưa gia gia.

Tây Đa Phu rời khỏi, trước khi đi hắn hướng Diệp Âm Trúc, tay ra dấu hiệu cho bọn họ hiểu. Năm trăm tử thần trật tự lĩnh lấy những trang bị thuộc về họ. Vì cuộc chiến thất quốc thất long bài vị, lúc này đây, Tây Nhĩ Duy Áo có thể nói đã xuất toàn bộ vốn liếng. Toàn bộ 450 binh sĩ trong 500 người cũng đều có đặc thù khải giáp, vũ khí cũng đều được trang bị. Mà 50 ma pháp sư, mỗi người cũng được cấp cho một kiện ma pháp, chuyên môn hỏa hệ ma pháp sư được cấp ma pháp bào cùng pháp trượng.

Khải giáp của chiến sĩ đích thị do tinh cương hỗn hợp bí ngân mà tạo thành, chẳng những phòng ngự cực mạnh mà còn có tác dụng kháng lại ma pháp, loại trang khải giáp này, mỗi bộ cũng đều có giá trị cả ngàn kim tệ, so với trang bị của long kỵ binh còn tốt hơn. Trọng kiếm cùng trường mâu cũng là hỗn hợp kim cương tinh chất mà tạo thành, mặc dù trang bị này cũng ải nhân đại sư còn có chênh lệch không ít, nhưng mà tại thế giới nhân loại mà nói, trang bị này đã là giá trị liên thành. Về phần ma pháp sư có ma pháp bào cùng ma pháp trường, đều có tác dụng gia tăng 10% ma pháp, trên ma pháp bào của hỏa thuộc tính, còn có ma pháp thạch cực quý, giá trị tương đương tổng giá trị trong 3 năm của 1 quốc gia.

Mặc dù cuộc chiến Thất quốc thất long bài không cho phép sử dụng ma thú khế ước, cùng tọa kỵ, nhưng vì thuận tiện cho việc di chuyển, Tây Nhĩ Duy Áo từ hậu phương điều động tới cho 500 tử thần 500 vật cưỡi, khiến cho bọn chúng có một chút phong thái của long kỵ binh. Cho dù trang bị trong quân đội của đế quốc cũng tuyệt đối không thể so sánh giá trị với 500 người này.

Áo Lợi Duy Lạp cùng Diệp Hồng Nhạn xem ra đối với trang bị của 500 nhân mã này mà nói đích thị tuyệt đối hoàn mỹ, nhưng trong mắt Diệp Âm Trúc lại không có chút ý nghĩa nào. Dù sao, sau khi thấy qua kỹ thuật chế tạo cấp đại sư, những vũ khí bình thường này, làm sao hắn để vào mắt. Nhìn 500 binh sĩ thân mặc khải giáp này, trong lòng hắn thật ra đang nghĩ, nếu đưa bọn họ kim cương tinh khải giáp do đại sư chế tạo thì sẽ tạo ra cảnh tượng gì?

Cuộc chiến Thất quốc thất long bài đã bắt đầu, nhìn về phương nam xa xa, tâm Diệp Âm Trúc đã hướng về pháp lam, pháp lam đích thị là đại lục cực kỳ thần bí, địa phương có sự phát triển mạnh của ma pháp sư

Vi tử giả mặc ai, vọng sanh giả kiên cường…

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK