Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nguyệt Huy trên mặt toát ra một tia cười khổ

- Nói như vậy, sỏa nha đầu này dĩ nhiên cũng cùng Minh Tuyết đi cực bắc hoang nguyên? Ta nên nghĩ sớm đến điều này mới phải. Sau khi kết thúc cuộc thi tân sinh lần trước, ta nghe nó nói qua cuộc chiến giữa nó và ngươi, là ngươi làm cho nó có cảm giác có lỗi đối với Minh Tuyết. Nếu các ngươi đi Cực Bắc Hoang Nguyên, tại sao ngươi quay trở lại mà Nguyệt Minh lại không thấy? Thanh niên, ngươi có biết một cửu cấp ma thú đối với một ma pháp sư mà nói, có ý nghĩa gì không?

Nguyệt Huy ánh mắt rất bình tĩnh, yên lặng nhưng tràn đầy quang mang khí lạnh âm u màu tím, ánh mắt đã chứng tỏ hắn trong lòng rất phẫn nộ. Không khí trong cơ thể sung mãn, tràn ngập hỗn hợp ma pháp nguyên tố đột nhiên mất đi một loại thuộc tính – hắc ám. Mà Nguyệt Huy chính là hắc ám đại ma đạo sư. Diệp Âm Trúc tin chắc rằng vị tử cấp lục giai ám ma đại ma đạo sư này, cho dù phát ra một cái thuấn phát ma pháp, cũng có thể mang đến cho hắn không ít phiền phức. Nhưng hắn là gia gia của Nguyệt Minh, cũng không phải địch nhân của mình, Diệp Âm Trúc tịnh không nghĩ sẽ cùng hắn động thủ. Nhưng không có nghĩa là Diệp Âm Trúc sợ hãi vị tử cấp này, Nguyệt Huy dù mạnh cũng không có khả năng so với sức mạnh của tử cấp bát giai tinh linh nữ vương An Kỳ, mà ngay cả đối mặt với An Kỳ thì Diệp Âm Trúc cũng dám lựa chọn chiến đấu, hắn như thế nào vì một trận chiến với đại ma đạo sư mà lùi bước?

- Tiền bối, ngài thật sự nghĩ rằng chúng ta đã làm sai phải không? Được rồi, một cửu cấp ma thú đối với ma pháp sư đích thị trợ giúp rất lớn. Nhưng là khế ước mạnh mẽ của một cửu cấp ma thú thật sự có khả năng thật lòng trợ giúp ma pháp sư sao? Cửu cấp ma thú là trí tuệ ma thú, chẳng lẽ ngài cho rằng Minh Tuyết đi theo Nguyệt Minh như vậy, đối với tương lai nguyệt minh mà nói, có phải là chuyện tốt hay không?

Nguyệt Huy chậm rãi tiến lên, áp lực ám hệ ma pháp vừa tăng lên vài phần, hắn hiển nhiên không có tiếp nhận lời nói của Diệp Âm Trúc, lạnh lùng nói:

- Ta bây giờ chỉ muốn biết cháu gái của ta ở địa phương nào. Cực Bắc Hoang Nguyên. Địa phương mà các ngươi có thể đến?

Diệp Âm Trúc trong lòng vừa động, kỳ ba tháng tu luyện của Nguyệt Minh hiện giờ cũng đã gần hết, quả thật là xa nhà cũng đã lâu, cũng sắp đến lúc nàng ta quay trở về.

- Nguyệt Huy tiền bối, chi bằng ta nói cho tiền bối nghe sự cố phát sinh khi ta đi Cực Băng Hoang Nguyên .

Lập tức nói tiếp, Diệp Âm Trúc không cần đợi sự chấp thuận của Nguyệt Huy, thuật lại chuyện mình đi cực bắc băng nguyên trước, cùng với việc đã gặp phụ mẫu minh tuyết phát sinh ra, một lần nói hết. Đương nhiên, hắn chỉ nói quá trình có liên quan U Minh Tuyết Phách. Không để cho Nguyệt Huy biết sự tình quá khứ.

- Ngươi nói vậy là đối với vợ chồng U Minh Tuyết Phách đã tha thứ cho Nguyệt Minh hả? Chịu để cho nàng ta ở lại băng sâm tu luyện?

Nguyệt Huy có chút khó tin nhìn Diệp Âm Trúc. Bởi vì Diệp Âm Trúc không có nói mấu chốt là hắn phải phát xuất uy lực tử vong để áp bức. Nguyệt Huy thật sự không thể tin một đôi vợ chồng cửu cấp ma thú mất đi nữ nhi lại dễ dàng thỏa hiệp như vậy.

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

- Đây là sự thật, Nguyệt Minh dùng chính hành động cảm động vợ chồng U Minh Tuyết Phách. Ta có thể cam đoan. Trong vòng ba ngày, Nguyệt Minh nhất định trở lại trước mặt ngài. Mặc dù ta không thể bảo chứng rằng nàng có cùng Minh Tuyết quay lại hay không, nhưng có một điểm có thể khẳng định, trải qua lúc này đây, thực lực Nguyệt Minh tuyệt đối được tăng lên.

Nguyệt Huy ánh mắt suy tư, lóe ra quang mang màu xám, đột nhiên tay phải hướng nhất chỉ trên mặt đất, Diệp Âm Trúc còn đang không rõ hắn làm cái gì thì đột nhiên, một cổ ma pháp ba động từ dưới chân phát ra, lạnh như băng mà khí tức hắc ám trong khoảnh khắc bao phủ toàn thân.

Nếu lúc này Diệp Âm Trúc còn đang trong trạng thái khỏe mạnh, Lúc Nguyệt Huy vừa mới phát động thì hắn nhất định có thể phản ứng lại. Bất quá hắn lúc này thật sự yếu đi, vốn không kịp phản ứng đã bị tầng tầng ám ma hệ ma pháp nguyên tố bao trùm. Trong lòng hắn giật mình, chuẩn bị ứng biến thì lại thấy Nguyệt Huy đã xoay người, hướng sườn núi đi xuống, đồng thời thanh âm lạnh như băng cũng truyền đến

- Ba ngày, ta cho ngươi thời gian ba ngày, nếu Nguyệt Minh bình an trở về, cho dù là mất đi Minh Tuyết, ta cũng sẽ không làm khó ngươi. Nhưng nếu ba ngày sau, cháu gái của ta vẫn không có tin tức gì, vậy cho dù ngươi là ngoại tộc Ngân Long, cho dù ngươi đại biểu cho Ngân Long thành cùng đế quốc hợp tác tham gia thất quốc thất long bài vị chiến, ngươi cũng sẽ suốt đời vấp phải sự truy sát của Mễ Lan ma pháp sư công hội. Đừng nghĩ sẽ chạy trốn, ta đã lưu trên ngươi ngươi một hắc ám lạc ấn, bất luận ngươi ở địa phương nào, lạc ấn này cũng có thể chỉ dẫn ta tìm thấy ngươi.

Một đoàn tràn ngập hắc ám khí tức như sương mù dâng lên, nương theo gió rồi biến mất, thân ảnh của Nguyệt Huy cũng tiêu thất, không thấy.

Diệp Âm Trúc đứng tại chổ, không chút động tĩnh, nếu Nguyệt Huy còn trên mặt đất nói, nhất định sẽ kinh ngạc, lúc này trong mắt Diệp Âm Trúc phát ra một tia quang mang hưng phấn.

Những lời mà Nguyệt Huy nói trước lúc đi, Diệp Âm Trúc hiểu, những đạo hắc ám khí tức từ dưới chân phát lên tự nhiên là thuộc hệ ám ma pháp, là hắc ám lạc ấn do một hắc ám ma pháp sư thi triển. Nhưng mà lạc ấn này làm cho hắn cực kỳ kinh hỉ, nguồn gốc kinh hỉ chính là xuất phát từ Thần Nguyên ma pháp bào . Ngay lúc những đoàn ám ma hệ ma pháp lạc ấn bao phủ thân thể hắn, Diệp Âm Trúc đột nhiên phát hiện một điểm, không có bất kỳ tia quang mang nào từ tầng hắc ám ma pháp đặc biệt bao phủ xuyên qua được Thần Nguyên ma pháp bào. Tất cả đều đã bị lọc ra những ma pháp nguyên tố trong không khí. Dĩ nhiên ma pháp lạc ấn do tử cấp lục giai thi triển cũng có thể bị lọc ra.

Diệp Âm Trúc đã minh bạch đặc tính của Thần Nguyên ma pháp bào, chính là miễn dịch sức công kích của thuộc tính ma pháp. Sức công kích thuộc tính ma pháp cũng là ma pháp nguyên tố, thông qua chú ngữ sinh ra biến hóa đặc thù mà xuất hiện. Nhưng mà bản thân thuộc tính ma pháp nguyên tố sau khi gặp Thần Nguyên ma pháp bào thì bị lọc ra, làm sao còn có thể phát sinh hiệu quả nào nữa? Hắc ám lạc ấn này, tựa hồ đối với mình không có hiệu quả. Nếu mình muốn chạy, sợ rằng Nguyệt Huy đại ma đạo sư này vì quá tin tưởng vào đạo lạc ấn này mà sẽ mất đi tung tích của mình.

Nghĩ đến đây, Diệp Âm Trúc trên mặt tóa ra một tia mỉm cười. hắn cũng không có vì Nguyệt Huy đã sử dụng ám ma hệ lạc ấn trên người mình mà tức giận, mất đi tin tức của cháu gái lâu như vậy, nếu là mình, sợ rằng không bình tĩnh được như Nguyệt Huy rồi. Tâm trạng của Nguyệt Huy hắn có thể hoàn toàn lý giải. Mọi vấn đề sẽ triệt để giải quyết hoàn toàn khi Nguyệt Minh quay lại. Khi giải quyết vấn đề này xong, hắn tự mình cũng có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào cuộc chiến thất quốc thất long bài.

Trải qua sự kiện vừa rồi với Nguyệt Huy, Diệp Âm Trung trong lòng từ trạng thái lung tung, lộn xộn dần dần trở nên sáng tỏ hơn. Bất luận sau khi Pháp Lam phong bế, sẽ phát sinh bất cứ gì, lần này tại cuộc chiến thất quốc thất long bài chính mình cũng sẽ toàn lực ứng phó. Muốn dẫn đầu 500 tử thần không tổn hao gì trở về, phương pháp tốt nhất chính là đánh bại hết thảy các đối thủ. Về phần sau nãy sẽ phát sinh cái gì, cũng không phải mình có khả năng khống chế, chỉ có thể đi từng bước, tính từng bước, hy vọng các vị tông chủ Đông Long bát tông sẽ không manh động khi chưa có thời cơ.

Diệp Âm Trúc nghỉ ngơi suốt hai ngày, dưới sự trợ giúp của Thần Nguyên đã khôi phụ thân thể đến trạng thái tốt nhất. Khi thân thể hoàn toàn khôi phục là lúc hắn có một phát hiện kinh ngạc, bất luận là đấu khí hoặc là ma pháp, trong thời gian chưa đến 1 tháng tại đây, cũng đều có tốc độ tăng trưởng khác nhau, mặc dù không có đột phá giai cảnh, nhưng tăng trưởng so với chính mình bình thường tu luyện thì nhiều lắm. Sự tăng trưởng của đấu khí hiển rõ ở tổng thể dung lượng, và tăng trưởng của ma pháp biểu hiện ở tinh thần khống chế. Nhất là thần âm quang hoàn đã có thể khống chế hoàn toàn, cũng coi như là đã có tiến bộ.

---------------

Cực bắc hoang nguyên, băng sâm.

Nguyệt Minh từ trạng thái minh tưởng tỉnh lại, chung quanh lạnh như băng, nàng cũng đã thích ứng, chung quanh thân thể từ từ thu liễm quang mang màu xanh biếc, đại biểu cho sự tiến bộ trong thời gian này.

Trong tiếng cười, thân thể hư vô của Minh Tuyết đầu nhập vào ngực của Nguyệt Minh, mặc dù đã được 10 tuổi, bộ dáng Minh Tuyết bây giờ nhìn qua tựa như một tiểu cô nương vui vẻ, nhãn thần biến thành linh động, phát xuất vẻ hưng phấn, thân mật khi ở cùng một chổ với Nguyệt Minh, tựa như một đôi tỷ muội.

- Minh Tuyết, ta đã đi một thời gian rồi nhỉ, ước định lúc đầu cùng Âm Trúc cũng sắp tới rồi, chỉ là không biết hắn lúc nào mới đến tìm ta.

Đây là lần đầu tiên Nguyệt Minh rời nhà lâu như vậy, dù sao nàng cũng chỉ là một cô gái mười bảy tuổi, nổi mong nhớ nhà dưới ánh trăng đã hiện lên.

Nghe được Nguyệt Minh nói, gương mặt đang vui sướng, tươi cười của Minh Tuyết nhất thời trầm xuống, nàng bây giờ còn chưa có thể nói được, chỉ có thể dùng hành động biểu đạt ý muốn của mình, nhất thời phát ra một thanh âm không đồng ý.

Nguyệt Minh ôn nhu nói

- Tuyết nhi, chúng ta không phải đã nghĩ đến biện pháp lưỡng toàn kỳ mỹ rồi sao? Ngươi trở thành ma thú của ta, nhưng vẫn ở bên cha mẹ, chỉ cần khi nào tỷ tỷ tưởng nhớ đến ngươi, có thể triệu gọi ngươi về, chúng ta chính là vẫn còn có thể ở cùng với nhau.

Minh Tuyết thần sắc lúc này mới thư hoãn được vài phần, nhưng lại bám dán trước thân Nguyệt Minh không tha, may là bản thể của nàng là hư vô u hồn, cũng không có tý trọng lượng nào.

Chính tại đây, thần sắc Nguyệt Minh đột nhiên vừa động, phía trước nàng cùng Minh Tuyết không xa, một vết tròn màu tía dựng lên, xoay quanh, nguyên tố kỳ dị dao động, quang mang chợt lóe, trước mặt các nàng đã xuất hiện một người.

Vừa nghĩ đến hắn, hắn đã đến. Trên mặt Nguyệt Minh không khỏi toát ra vẻ tươi cười, xuất hiện trước mặt Diệp Âm Trúc, trong mắt một tia quang mang rất nhỏ lóe ra. Hắn trước đây cao lớn, anh tuấn, nhưng tại sao khí tức có thêm vài phần sát khí, ánh mắt có phần thâm thúy, ba tháng không gặp, hắn phảng phất trưởng thành không ít.

- Âm Trúc

Nguyệt Minh ôm Minh Tuyết vui vẻ chào đón.

Thấy Nguyệt Minh, Diệp Âm Trúc cũng không khỏi kìm chế được nét mừng rỡ, lúc này Nguyệt Minh mặc dù khí chất lạnh lùng hơn vài phần, nhưng có lẽ bởi vì tu vi tăng trưởng, làn da mặt tăng thêm vẻ óng ánh như ngọc bích, đôi mắt lóe ra tinh quang thiểm thước.

- Ta tới đón ngươi, không đón ngươi trở về, gia gia của ngươi sẽ tìm ta liều mạng.

Diệm Âm Trúc mỉm cười đi tới trước mặt Nguyệt Minh.

Nguyệt Minh gật đầu than nhẹ một tiếng

- Cũng cần phải trở về thôi, lần này ta lén đi, ông nội dám chắc sẽ rất lo lắng. Bất quá phải đợi Minh thúc thúc cùng a di trở về, nói với bọn họ một tiếng rồi chúng ta mới đi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK