Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thử nghĩ đến quân đoàn Thiên Sứ mà xem, bên trong thành lớn luôn có trăm triệu đại quân hiện diện, nếu như chỉ dựa vào lực lượng chủ thần thì có mệt chết cũng giết không xong. Hơn nữa, nếu như chủ thần hao phí quá nhiều lực lượng với quân đội địch nhân, vậy thì đến khi địch nhân xuất động chủ thần tới thì hắn chỉ có thể đưa đầu chờ chết. Trên thực tế, Da Cáp Đức vốn không thể chết nếu như hắn còn có ba Đại thiên sứ trưởng, hắn sẽ không cần phải tự mình đối mặt với đám người nữ thần Tự Nhiên vây công, lúc đó sẽ không bị ta đây kiếm tiện nghi.

Cho nên hiện tại bần đạo cực kỳ coi trọng lực lượng của quân đội, Kim long huấn luyện xong sẽ là vũ khí sắc bén tuyệt đối trên sa trường, trở thành chủ lực trong thời gian rất dài của phe ta. Ta tự nhiên không dám chậm trễ, phân phó nhóm Địa Tinh đại sư phía dưới nhất định phải bảo đảm chất lượng, đồng thời không thể làm trễ nãi cách điều chế nghiên cứu mới.

Mặt khác, bên phía Thú Nhân ta rút thời gian tranh thủ đi một chuyến, cuộc sống nơi đó kèm theo nhóm lớn thương nhân loài người tràn vào mà xảy ra biến hóa kinh thiên động địa. Đầu tiên là Thú Nhân bắt đầu đổi sang dùng tiền tệ Nhân tộc làm đơn vị lưu thông chính, loại tiền tệ là do Tự Nhiên thần giáo phát hành. Lấy danh nghĩa nữ thần, dùng thực vật làm huy chương. Tiếp theo, chế độ xã hội của Thú Nhân cũng xảy ra thay đổi nhất định, như là thu thuế, trị an, có khuynh hướng học tập văn hóa nhân loại. Cuối cùng, bọn họ giải trừ nhóm lớn đại quân, bây giờ bọn họ không có cần thiết nuôi dưỡng quá nhiều quân đội, vì thế các bộ lạc thú nhân tăng thêm rất nhiều sức lao động. Tóm lại, hiện tại Thú Nhân tộc sinh sống tốt hơn trước kia rất nhiều, ít nhất cũng không cần lo lắng không đủ cơm ăn rồi.

Đối với Thú Nhân tộc biến hóa, Đại tiên tri và Thú hoàng đều nhìn rõ ràng ở trong mắt, bọn họ phi thường cảm kích ta. Dù sao lần này ta tới đã được toàn tộc bọn họ hoan nghênh nhiệt liệt, trước khi rời khỏi lại nhận được lễ vật long trọng từ bọn họ. Một đôi Lôi Thú và một đôi Bỉ Mông còn bé. Những con này là do Thú Nhân hoàng tộc nuôi dưỡng, trước kia chưa bao giờ tặng cho nhân loại. Lần này có thể tặng cho ta đây đúng là quá nể tình rồi.

Chuyện cuối cùng làm cho ta vui mừng nhất chính là bốn vị ca ca, bọn họ định ra vị trí lẫn nhau một cách chính xác, Mộc Nạp đại ca cuối cùng vẫn được ba đệ đệ cùng nhau đề cử lên ngôi vị hoàng đế, ba vị ca ba đã tuyên thệ thần phục, nguyện ý trở thành phụ tá đắc lực cho đại ca.

Nguyên nhân bọn hắn làm như vậy, theo lời nhị ca nói thật ra là vì còn có ta, bởi vì bọn họ đều hiểu rằng cái đế quốc này là do một tay ta hạ xuống. Ta đây không để ý ngôi vị hoàng đế, ba người bọn hắn cũng không có tư cách đòi hỏi cái gì. Mặt khác, tất cả bọn họ cũng biết rõ một chuyện, đó chính là bất luận trong tương lai ai ngồi lên ngôi vị hoàng đế, người chân chính phát ra hiệu lệnh vẫn là ta. Trừ phi ta rời đi, nếu không thì người thống trị thực sự của Đại Hán quốc chính là ta. Bần đạo tự nhiên cười khổ lên tiếng bảo đảm rồi nhanh chóng rời đi.

Đại thể bên phía chúng ta là như thế, về phần đại lục bên Giáo Đình bần đạo chỉ bí mật gặp mặt Tiên Nhã một lần, mặc dù nàng thoạt nhìn vô cùng kiên cường, nhưng mà ở trong ngực ta vẫn là một cô bé ngoan như trước vậy. Nàng trú ở trong lòng địch nhân nằm vùng thời gian dài như vậy, hiện tại đã ngồi lên ngôi vị cao nhất, nhưng nàng vẫn yêu cầu ta là lúc rời đi phải mang nàng theo. Ai dà, oan nghiệt mà, bần đạo đương nhiên là gật đầu đáp ứng.

Bận việc quanh đại lục một vòng bần đạo đã bị hành hạ hơn hai tháng, vội vàng xử lý xong mọi chuyện, ta mau chóng tiến vào Thiên Giới, tự do vẫn là tốt nhất, nhân tình thế cố thật sự quá phiền phức mà.

Thiên Giới chính là địa phương tốt, linh khí nơi này mặc dù không bằng Thần Giới, nhưng mà nồng đậm hơn đại lục rất nhiều. Vì tìm nhà mới cho tiểu Lục, bần đạo hối hả ngược xuôi khắp Thiên Giới, chạy suốt một tháng, hai chân sắp sửa rời ra mới tìm được một địa phương thoạt nhìn tương đối hài lòng. Đây là một nơi vắng vẻ có phương viên bảy tám trăm dặm, vị trí cũng phi thường đắc địa, vài ngàn dặm chung quanh bên trong không hề có thành thị nào tồn tại.

Hoàn cảnh khí hậu cũng không tệ, ngoại trừ an trí nơi ở cho tiểu Lục, ta còn tính toán dựng lên một tòa Thiên Không Thành mới ở chỗ này. Có tiểu Lục bảo vệ, độ an toàn nơi này khẳng định không thành vấn đề, nơi này lại bí ẩn như thế cũng phi thường thích hợp giữ bí mật. Tòa thành thị xây dựng xong, ta hi vọng số người biết càng ít càng tốt.

Thế nhưng, thứ làm cho tiểu Lục bất mãn là linh khí nơi đây không đủ nồng đậm. Bất đắc dĩ, bần đạo đành phải hao tổn tâm cơ thăm dò địa hình chung quanh, cuối cùng nghĩ ra cách bố trí một cái Tụ Nguyên đại trận bao trùm phương viên hơn ngàn dặm. Bố trí trận pháp lớn như vậy mức độ hao phí quá cao, chỉ riêng vấn đề tài liệu đã làm cho ta luyện chế hơn tháng, thật đúng là quá cực khổ. Thế nhưng cực khổ cũng đáng giá, đại trận vừa khởi động toàn bộ linh khí chung quanh vạn dặm đều bị hấp dẫn tới đây, khiến cho nơi này biến thành cái bình tụ linh, linh khí thậm chí còn vượt xa Thần Giới. Hắc hắc, dĩ nhiên, những vùng phía ngoài linh khí nhất định thấp đến mức ngay cả đại lục cũng không bằng.

Nhưng mà bất kể nói thế nào, ta cuối cùng đã làm cho tiểu Lục hài lòng, hắn quyết định chính thức dời tới đây, mà hắn hành động dọn nhà lưu lại cho ta ấn tượng cực kỳ sâu sắc, ta đứng ở một bên quan sát mới thấy nhân vật cấp bậc như tiểu Lục rốt cuộc đáng sợ đến cỡ nào.

Tiểu Lục dọn nhà căn bản không có dây dưa gì nhiều, quả thực nói dời là dời, thời gian một cái nháy mắt hắn đã trực tiếp xé rách không gian đi tới nơi. Hơn nữa, hắn không chỉ đưa bản thân đi tới đây, mà còn đem cả cái hồ nước nguyên tố do hắn chế tạo cùng với bộ rễ dính đầy bùn đất cùng nhau đến. Tựa như một cái chậu thật to vậy, toàn bộ đất đá trong phương viên vài trăm dặm đều di chuyển cùng một lượt. Vật thể lớn như thế, nói dời liền dời, thực lực tiểu Lục thật sự là quá kinh khủng.

Tiểu Lục định cư chỗ mới xong, bần đạo lại ý tưởng đột phát, địa phương tốt như vậy không thể nào lãng phí được. Cho nên ta đặc biệt mang Thiên Không Thành tới đây luôn. Lợi dụng linh khí dày đặc nơi này trồng trọt hoa cỏ ma pháp, chúng ta nhất định có thể gia tăng phẩm chất mật Tử Tinh Phong thêm một bước, không những nhận được mật ong tốt hơn, nói không chừng có thể tăng lên phẩm cấp bọn chúng, bọn chúng sẽ trở nên càng thêm lợi hại.

Tiểu Lục không có ghen ghét gì Thiên Không Thành, hắn cô độc đã quen vừa lúc có thêm một đám sinh vật kỳ lạ đến ở chung, hắn cảm tạ ta còn không còn kịp nữa mà. Dĩ nhiên, ta cũng không có ý định bỏ qua hồ nước nguyên tố của hắn. Vật này quá mức trân quý. Mặc dù rất nhiều nhưng tiểu Lục hết sức yêu quý, ta tự nhiên ngại ngùng trực tiếp xin hắn. Nhưng mà ta có biện pháp khác, ta đi tìm đủ loại cá nhỏ thả vào đó cho hắn ngắm, hắn dĩ nhiên là khoái muốn chết.

Tiểu Lục chế tạo hồ nước nguyên tố đủ lớn. Tuy nhiên không có bất kỳ sinh vật nào ở bên trong, thứ này cũng không phải là Nguyệt Lượng Tỉnh, không có nữ thần Nguyên Tố chúc phúc, ngay cả Tinh Linh cũng không có sinh ra. Chẳng trách hắn buồn bực mãi, bần đạo nuôi thả vài loài cá tự nhiên hợp ý tứ của hắn. Chẳng qua là cá nhỏ bình thường sau khi đi vào là trực tiếp biến mất, hơn nữa còn làm ô nhiễm hồ nước. Cuối cùng ta đành phải tuyển chọn sinh vật ma pháp, sau khi thí nghiệm rất nhiều lần rốt cục phát hiện một hai loài cá ma pháp có khả năng sinh tồn trong hồ nước nguyên tố đó.

Dĩ nhiên, đám cá ma pháp này rất trân quý, không thể sử dụng hết ưu điểm cái hồ của tiểu Lục được. Cuối cùng ta còn nhờ Đại hải quái chăm nom dùm bầy cá nhỏ ở bên trong. Đại hải quái đã có trí tuệ cao cấp, sau khi được phép tiến vào hồ nước nguyên tố nó phi thường cảm kích ta. Biết đó là một cơ hội cho nên phi thường quý trọng. Hắn luôn luôn dùng thân thể của mình làm ra một vài tư thế hài hước ra sức lấy lòng tiểu Lục. Mà tiểu Lục bị hắn chọc cười cũng ngầm đồng ý Đại hải quái trở thành quản lý cái hồ nguyên tố. Xử trí tốt mọi thứ rồi, chỉ cần Đại hải quái có thể ở bên trong tu luyện chắc chắn sẽ đạt được ích lợi vô cùng.

Hắc hắc, chuyện tốt như vậy ta tự nhiên không thể để tiện nghi không cho Đại hải quái, Cái Thứ, Anna, một nhà Hùng Miêu, Hắc long, Tà Nhãn bạo quân, kim loại nặng Sử Lai Mỗ, ...vân...vân một đám sủng vật chủ lực cũng dời tới đây định cư. Mặt khác còn có bốn đầu Bỉ Mông, Lôi Thú mà Thú nhân tặng cũng cùng nhau tới đây luôn. Khiến cho địa phương trống trải này thoáng cái náo nhiệt hẳn lên. Bọn họ luôn luôn lấy thực lực xác định vị trí, Quang long hoàng Anna hoàn toàn xứng đáng trở thành Đại đầu mục. Cái Thứ được Đại Địa mẫu thần chúc phúc trở thành Nhị đương gia, những tên khác chỉ là lính quèn.

Tiểu Lục tràn ngập tò mò với đám thú kia, chẳng qua là những tên này luôn luôn cung kính đối với tiểu Lục, thậm chí lẫn tránh ra rất xa. Ta không có biện pháp, thực lực chênh lệch quá xa. Chỉ có bốn đầu Lôi Thú và Bỉ Mông còn nhỏ mới tới là có thể chung đụng với tiểu Lục, bọn chúng còn không thể phát hiện khí tức cường hãn của tiểu Lục, nói như thế nào đây, chính là kẻ không biết thì không sợ.

Thật vất vả mới giải quyết xong vấn đề tiểu Lục, cuối cùng bần đạo đã có thể rút ra chút ít thời gian toàn lực vùi đầu vào xây dựng thị trường kinh doanh các Vị Diện. Trong khi ta đang bận bận rộn chuyện tình tiểu Lục đã không ngừng tự hỏi vấn đề này. Muốn hấp dẫn cường giả các Vị Diện khác đến nơi của ta buôn bán, biện pháp tốt nhất chính là ích lợi. Mà ích lợi trong khoảng thời gian ngắn không thể để cho bọn họ thấy, chỉ bằng vào cái miệng nói không thì rất khó mà mời người ta tới.

Cuối cùng bần đạo và Âu Dương Nhược Lan cùng nhau suy nghĩ ra một chủ ý, chúng ta đổi khách làm chủ, không thể nhiều lần cầu khẩn đi mời bọn họ, phải làm cho bọn hắn tự tìm tới mới được. Muốn thực hiện được ý nghĩ này, biện pháp tốt nhất chính là cử hành một lần thịnh hội có thể hấp dẫn ánh mắt bọn họ. Mà những vật phẩm bọn họ cảm thấy hứng thú nhất, không thể nghi ngờ chính là các loại thần khí uy lực cường đại.

Vì thế, chúng ta quyết định lấy ra vài món tinh phẩm mà Da Cáp Đức sưu tầm tiến hành đấu giá. Ta dùng không được nhưng nhất định có người thèm thuồng mớ siêu cấp bảo bối này. Thần thật ra cũng có dục vọng như người thường, chỉ cần cấp bậc bảo bối đủ cao, cho dù là bọn họ không dùng được bọn họ cũng sẽ nguyện ý tự mình đến nhìn một chút. Thậm chí dùng nhất định đại giới để đổi lấy. Hình như thần minh có sở thích sưu tầm thần khí nhỉ? Hắc hắc, mặc dù bần đạo cũng không phải là ngoại lệ.

Ý nghĩ vừa có vậy thì vấn đề còn lại là chọn lựa bảo bối đấu giá. trong bảo khố Da Cáp Đức cất giữ quá nhiều đồ, rất nhiều thứ ta cũng không nhận ra. Dưới tình huống bất đắc dĩ, ta đành bảo mấy vị phu nhân từ từ sửa sang lại, đồng thời Âu Dương Nhược Lan tiến hành dò xét linh hồn Da Cáp Đức, nhìn xem rốt cuộc chúng ta nên lấy ra thứ nào cho thích hợp.

Trong thời gian mấy tháng ta trợ giúp tiểu Lục dọn nhà, nhóm Âu Dương Nhược Lan cũng không có nhàn rỗi, toàn bộ nhào đầu vào việc tìm kiếm bảo vật. Cuối cùng chúng ta lựa chọn ra bảy kiện thần khí, chúng đều là tác phẩm chủ thần đỉnh cấp, uy lực siêu cường, nhưng mà chúng ta không thể dùng được.

Một là Quang minh khải do Da Cáp Đức chế tạo giết thời gian, mặc dù không có cường đại như Thời gian sa lậu nhưng dù sao cũng là tác phẩm chủ thần đỉnh cấp, bất luận công sức, tài liệu, hay là kỹ thuật đều là cao cấp nhất. Bộ khải giáp này không chỉ có thể hình thành lá chắn phòng ngự pháp thuật cấp mười hai trở xuống, hơn nữa còn kèm theo pháp thuật Không Gian Di Động, là thứ bảo vệ tánh mạng ở trên chiến trường vô cùng hữu hiệu.

Hai là Bách Biến ma thương, đây là tác phẩm của một vị chủ thần Hắc ám hệ, ngoại trừ có công dụng Trớ Chú và Hấp Huyết ra, điểm sáng lớn nhất là nó có thể tùy ý biến hóa, tỷ như cây thương có thể trong nháy mắt biến thành kiếm, rìu, côn, tấm chắn, thậm chí khải giáp cũng được. Linh hoạt đa dạng là đặc điểm của nó.

Ba là Nguyên Tố Pháp Bào, không biết tác phẩm của ai, tác dụng là gia tăng uy lực các loại pháp thuật Nguyên tố lên gấp rưỡi, còn có gắn kèm lá chắn ma pháp tự động bảo vệ.

Phong Thần trượng, tác phẩm của Phong thần, gia uy lực pháp thuật Phong hệ, kèm theo cấm chú siêu cấp Long Quyển Phong Bạo, đây chính là pháp thuật kinh khủng cấp mười tám.

Trầm Mặc Chi Phong, không biết do cái tên thất đức nào chế tạo. Tác dụng là cấm nói. Đụng tới nó coi như là chủ thần cấp một cũng nói không ra lời, có cần niệm chú thi triển pháp thuật cũng không thể thực hiện. Hơn nữa, hiệu quả cấm nói có thể tùy thời mở ra, dùng để cắt đứt người khác làm phép, do đó làm cho địch nhân bị pháp thuật cắn trả. Thật sự là cái đồ âm hiểm, vốn là rất hợp khẩu vị của ta, đáng tiếc phạm vi tác dụng tương đối nhỏ, vạn nhất đối thủ là chủ thần loại hình chiến sĩ coi như là vô dụng. Nhiều nhất là có thể tận tình mắng hắn mà không cho địch nhân cãi lại. Hắc hắc, dù rằng như vậy cũng rất thoải mái.

Thổ hệ Tụ Năng giới chỉ, không biết người phương nào chế tạo. Tác dụng là có thể tồn trữ ma lực Thổ hệ, một khi ma lực bản thân hao hết sẽ có thể dùng ma lực trong chiếc nhẫn lập tức bổ sung. Trong chiến đấu phi thường hữu dụng, nó bổ sung ma lực chỉ trong nháy mắt, còn mau hơn dùng đan dược nhiều, lượng ma lực bổ sung cũng lớn. Chủ thần cấp một có nó chẳng khác nào ma lực gia tăng gấp đôi. Chính là bảo bối khó cầu, đáng tiếc là Thổ hệ, nếu như là Hỏa hệ ta sẽ lưu lại cho bản thân dùng.

Thiểm Điện tiêu thương, truyền thuyết là vũ khí của một vị tướng lãnh cao cấp trong Thái Thản thần tộc, hắn bị Da Cáp Đức đánh lén giết chết, đây là chiến lợi phẩm Da Cáp Đức chiếm được. Uy lực của nó rất lớn, tia chớp phóng ra uy lực tuyệt đối có thể sánh ngang pháp thuật cấp mười bốn, đây là ở trong tay đám ngoại đạo như chúng ta, nó tại trên tay chiến sĩ Thái Thản tộc khẳng định càng thêm lợi hại. Chúng ta sở dĩ bán nó ra ngoài, mục đích chính là hấp dẫn Thái Thản thần tộc chú ý, bọn họ cũng không muốn vật này lưu lạc bên ngoài chứ?

Có những vật phẩm này xuất hiện, ta cũng không tin hấp dẫn đám thần minh cao ngạo kia!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK