Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Khâu nữ tướng làm huyền vũ nữ tướng đóng quân phụ cận Vũ đô, tự nhiên cực sớm thu được công văn chính thức, báo cho Tình công chúa cùng Chu Chỉ Nhược lên làm huyền vũ thống lĩnh.

Hai nữ nhân đến làm thống lĩnh của mình? Khâu nữ tướng không khỏi có chút lúng túng.

Tuy rằng nàng cũng là nữ tử, nhưng nhiều năm qua thủ trưởng bản thân đều là nam tử, bỗng chốc thay đổi một cách tình cờ như thế còn không quá dễ dàng tiếp thu.

Cũng còn tốt Tình công chúa thân phận rất cao, Khâu nữ tướng cũng không có nửa điểm dị nghị trong lòng, thành thật ra nghênh tiếp. Chỉ là không nghĩ tới Tình công chúa là yêu thích được gọi là Tình thống lĩnh, nàng căn dặn bản thân âm thầm lưu ý đừng gọi sai miệng.

“Tình thống lĩnh, Chu thống lĩnh, xin mời vào.” Khâu nữ tướng ở phía trước dẫn đường, bắt đầu một đường giới thiệu đi qua.

Nơi này là cửa đại doanh, nơi này là trướng bồng tiền doanh, nơi này là kênh cho ngựa uống nước, nơi này là…

Một đường giới thiệu đi qua, Ngô Minh cảm thấy rất tẻ nhạt, Tình công chúa cũng là thật tò mò hỏi tới hỏi lui.

Khâu nữ tướng từng cái chăm chú giải đáp.

Ngô Minh cân nhắc huyền vũ quân doanh bên này, nhưng là không thích hợp một cái xướng hồng một cái xướng bạch.

Xướng mặt đỏ ý tứ là làm người tốt, xướng mặt trắng ý tứ là làm người xấu. Người trong huyền vũ quân doanh bản thân đều là chính trực, hơn nữa huyền vũ binh sĩ trăm người đồng tâm, không cần giống quan ti nha môn bên kia cần tính áp bức biểu hiện cường thế.

Ngô Minh nhìn một vòng bố cục trong quân doanh, đột nhiên đưa ra đề nghị: “Thống lĩnh đại nhân, ngài cảm thấy ở đây thiết trí một cái nhà vệ sinh được chứ?”

Tình công chúa sững sờ, có chút không thích ứng Ngô Minh gọi mình thống lĩnh đại nhân, nhưng cũng rõ ràng đây là trước mặt mọi người chính thức xưng hô, vội vã đáp lại nói: “Chu thống lĩnh vì sao có kiến nghị này?”

“Quân doanh nghiêm túc, tối cần nhất là trật tự. Ta ngày gần đây hướng về người nào đó học tập, tham khảo phương bắc một vài chỗ thiết trí, cân nhắc chuyển đổi làm thiết trí cho chúng ta, có tiểu tâm đắc. Dự định khoe khoang một thoáng.”

“Phàm là việc nhỏ, Chu thống lĩnh đều có thể tự mình làm chủ. Tất cả ngân lượng cần dùng, đều ở trên sổ sách huyền vũ doanh lấy dùng là được.”

“Chi phí huyền vũ doanh hàng năm đã sớm chuyển đi xuống, trước đó đã xem qua khoản mục năm nay rồi, duy trì chi tiêu trong ngày thường đã tương đối phải tiết kiệm. Vì lẽ đó hạ quan cân nhắc lại hướng về phủ khố Vũ đô thỉnh cầu chi dụng mới là.”

“Ừm. Ngươi cảm thấy phải làm, cứ làm đi.” Tình công chúa cũng là ở trước mặt mọi người giao quyền hạn lớn cho Ngô Minh.

Đón lấy, Ngô Minh lại bắt đầu chỉ điểm nhiều chỗ.

“Nơi này có thể cân nhắc xây một cái nhà bếp.”

“Nơi này có thể xây chuồng lợn, chúng ta ngày lễ ngày tết thì có thịt ăn. Tuy rằng triều đình cũng sẽ có cung cấp, nhưng dù sao nhiều hơn chút ai cũng sẽ không ghét bỏ chứ?”

“Nơi này có thể làm cái kỳ bài phòng*. Chỉ cần đám quân sĩ hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện, đều có thể ở đây công khai đánh bài chơi cờ. Bế tắc không bằng khai thông. Như vậy thì càng thêm dễ dàng quản chế.” (*phòng chơi bài)

Chín vị huyền vũ binh sĩ tiểu đội trưởng đi theo bên cạnh Khâu nữ tướng, trong lòng không khỏi một trận mừng rỡ.

Chu cô nương thực sự là săn sóc binh sĩ a.

Nguyên bản Chu Chỉ Nhược khi đến, những huyền vũ binh sĩ này đều là lén nhìn chằm chằm tướng mạo vóc người nàng cùng Tình công chúa nhìn xem.

Tình công chúa thân phận cao quý, người bình thường căn bản không ôm hy vọng xa vời, vì lẽ đó ở trên người Ngô Minh tiêu tốn nhiều ánh mắt nhất.

Nhưng theo nàng khắp nơi đi lại, nhóm những tiểu đội trưởng này bắt đầu xác nhận một điểm: Chu cô nương là người thật tốt a!

Xấu hổ xấu hổ. Chúng ta làm sao có thể chỉ nghĩ tới nhìn sạch thân thể vóc người nhân gia* đại cô nương? (*nhà người ta)

Nhìn nhân gia nghĩ tới cái gì? Nghĩ tới đều là phúc lợi cho chúng ta binh sĩ. Rõ ràng vừa tới liền có nhiều ý tưởng như thế, tất cả đều là có thể tăng cường đãi ngộ binh sĩ. Cải tạo thiết trí mỗi một nơi đều muốn tiền bạc, nàng còn cố ý không cần quan cung, mà lại là xin. Cái này kêu là một cái săn sóc.

Không trách bên trong Vũ đô lời đồn đãi liên quan tới Chu Chỉ Nhược ngày càng nóng, hơn nữa đa số là lời hay ý đẹp. Đương nhiên cũng không phải đều là lời hay, chỉ có bảy phần mười, còn lại ba phần mười hoàn toàn tựa là quay chung quanh Chu Chỉ Nhược các loại phố phường bát quái.

Ngô Minh vẻn vẹn là ở trong quân doanh quay một vòng. Chín vị tiểu đội trưởng cũng đã đối với nàng vui lòng phục tùng.

Tuy rằng cô gái xinh đẹp rất dễ dàng gây nên nam tử hảo cảm, nhưng then chốt là Ngô Minh hiện tại thân là phó thống lĩnh, khiến cho những binh sĩ này rất thưởng thức.

Sau đó, chỉ cần Ngô Minh không trắng răng nói suông nói mò, đem thiết trí đã cân nhắc trong quân doanh đến xây dựng lên là tốt rồi.

Khâu nữ tướng nghe, cùng các binh sĩ nhưng là một loại hình cảm thụ khác.

Nhân tài a! Không trách như trong lời đồn là phụ tá đắc lực cấp bậc cố vấn của Mặc vương tử.

Hiện tại có mấy vị cố vấn? Ngoại trừ có người nói là Tình công chúa thường thường hầu hạ ở bên người Huyền Vũ Hoàng, Chu Chỉ Nhược tuyệt đối là nữ cố vấn xếp hạng thứ nhất.

Khâu nữ tướng, tựa là vị nữ tướng cùng Mặc vương tử đi nước Tấn khai triển kỳ tập chiến kia.

Ở nước Tấn chiến một trận, tuy rằng nàng cùng quân đoàn luôn luôn được bảo vệ, nhưng cũng tổn thất gần ba trăm tên huyền vũ binh sĩ.

Cái này qua một tháng. Mới cơ bản đem quân dự bị chuyển thành chính thức. Trải qua trùng tẩy mới đạt đến giới hạn chín trăm người tiêu chuẩn.

Khâu nữ tướng là bốn sao võ tướng. Tuy rằng ở bên trong các quốc gia công khai huyền vũ nữ tướng là xuất phát từ địa vị cao thấp, nhưng nàng tự mình biết. Liền dựa vào năng lực bốn sao huyền vũ nữ tướng của nàng, xa xa hoàn toàn không phải đối thủ Tiêu Nhược Dao nước Tề.

Vừa nãy Chu Chỉ Nhược nói ra ý nghĩ cải tạo mấy chỗ thiết trí, nàng nghe có chút quen tai, suy nghĩ thật lâu mới nhớ lại là ở bên trong điệp báo từng thấy nội dung nói Tiêu Nhược Dao yêu thích ở Thu Diệp Viên Tề đô làm các loại thủ đoạn mới.

Trở lại trong một tòa nghị sự trướng ở giữa doanh trại. Khâu nữ tướng khom người nói: “Đa tạ Tình thống lĩnh cùng Chu thống lĩnh chăm sóc. Nơi này chỉ có bản tướng đóng quân, đại diện chín trăm huyền vũ binh sĩ cùng rất nhiều người hầu tạp dịch theo quân, cảm tạ thượng cấp quan tâm.”

Nàng đối với việc Chu Chỉ Nhược phỏng theo thiết trí của Tiêu Nhược Dao tiến hành cải tạo, cũng là không có cái tâm tình mâu thuẫn gì. Dù sao các binh sĩ được đãi ngộ tốt rồi, liền có lợi cho sức chiến đấu tăng lên. Nói không chừng liền thêm đi ra một điểm sức chiến đấu như vậy, liền có thể trở thành số chiến lực to lớn ở ngày sau ép vỡ Tiêu Nhược Dao.

Ở nước Tấn chiến một trận, tuy rằng không có cùng Ngô Minh đối đầu, nhưng chín trăm huyền vũ binh sĩ tổn hại hơn hai trăm tên, đau lòng đến khiến Huyền Vũ Hoàng muốn chết. Hiện tại bổ sung trở về người mới hỗn tạp cùng người cũ, còn cơ hội huấn luyện thời gian rất dài.

Tình công chúa nhấp một miếng trà, chậm rãi nói: “Ngày sau ngươi có khó khăn gì, liền đi tìm Chu thống lĩnh. Ta người này tâm có chút lười biếng, sợ là không thích xử lý loại chuyện này đây.”

“Tuân lệnh thống lĩnh, đa tạ thống lĩnh.” Khâu nữ tướng cúc cung.

Ngô Minh đột nhiên lưu ý đến, khi làm một tên nữ tướng quân, vẫn đúng là phi thường thích hợp bản thân.

Chính là [ tha thứ mạt tướng giáp trụ tại người không thể làm toàn bộ lễ ], bản thân mặc vào giáp trụ mặc kệ nhìn thấy người quan lớn bao nhiêu, cũng có thể dùng cái lý do này làm bia đỡ đạn, thật tốt a!

“Ngươi nơi này có áo giáp thích hợp thân phận ta xuyên* sao?” Ngô Minh đột nhiên hỏi Khâu nữ tướng. (*mặc)

“Cái này…” Khâu nữ tướng đánh giá Ngô Minh, nói xin lỗi: “Chu cô nương vóc người tốt như vậy, sợ là nhất thời tìm không được.”

“Cái này dễ bàn, có địa phương làm riêng sao?”

Khâu nữ tướng bảo đảm nói: “Thiết Kim Ty nhất định có thể làm được. Chu thống lĩnh cần muốn cái loại hình gì, liền giao cho ta đến sắp xếp. Thiết Kim Ty mạt tướng nhận thức, nói chuyện thuận tiện một ít.”

“Lấy giấy bút đến. Liền bộ giáp này đi.” Ngô Minh tiện tay bỏ ra một bộ Lữ Khởi Linh* áo giáp. (*con gái Lữ Bố)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thiện An03 Tháng chín, 2018 00:01
rất hay và lôi cuốn, nhanh ra chương mới nhe
Avatar
Đại Thiên Thảo16 Tháng chín, 2018 19:05
hay cầu chuog ms
Avatar
Đại Thiên Thảo21 Tháng chín, 2018 19:37
nhanh ra chuong ms di ma
BÌNH LUẬN FACEBOOK