Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Linh hồn xâm thực cái ma pháp này nếu như thành công, An kỳ không những có thể biết hết những gì mình muốn biết, Diệp Âm Trúc cũng xong luôn, đại não biến thành ngu ngốc, tâm tạng bị phá hư. Cho dù là thần tiên cũng không cứu được hắn. Nhưng An Kỳ lại không biết, Diệp Âm Trúc có một cái có thể nói là một tâm tạng cường hãn nhất trên thế giới.

Lúc đầu,sau khi Khô Mộc Long Ngâm cầm tiến hóa đạt tới cấp bậc thần kỳ, với thực lực của Diệp Âm Trúc căn bản không đủ để sử dụng nó, cho dù là gảy một dây cầm cũng không có cách nào làm được . Nhưng bởi vì đã nhận chủ, không có cách nào thoát khỏi quan hệ cùng Diệp Âm Trúc. Cho nên trước hết mới cùng thân thể hắn hoàn toàn dung hợp. Khi Diệp Âm Trúckhông có đạt tới năng lực có thể sử dụng nó, Khô Mộc long Ngâm cầm với tư cách là cao quý siêu thần khí, không có khả năng để cho hắn sử dụng. Nhất là trong cổ cầm này còn phong ấn linh hồn của thần thánh cự long Nặc Khắc Hi, trong ký ức linh hồn Nặc Khắc Hi mặc dù đã tiêu thất, nhưng trong tiềm thức vẫn còn tồn tại căm ghét đối với Diệp Âm Trúc, điều này làm cho Diệp Âm Trúc sau này muốn sử dụng cái siêu thần khí cổ cầm này trở nên càng thêm khó khăn.

Khô Mộc Long Ngâm cầm khi dung hợp tự nhiên sẽ lựa chọn vị trí trọng yếu nhất trên thân thể Diệp Âm Trúc, thân thể con người vị trí quan trọng nhất hiển nhiên là đại não, nhưng nơi này là chỗ của tinh thần lạc ấn, không thể bị đánh chiếm , cũng không phải là địa phương thích hợp nhất. Mà lựa chọn thứ hai hiển nhiên chính là trái tim, cầm huyền cùng tâm huyền dung hợp mới là cảnh giới tối cao nhất của cổ cầm, cho nên , nó đã lựa chọn trái tim của Diệp Âm Trúc. Siêu thần khí dung nhập vào trong trái tim, có thể nói bản thân nó đã trở thành một bộ phận của trái tim Diệp Âm Trúc, thân thể Khô Mộc long Ngâm cầm này, thần thánh cự long long nha điêu khắc thành cầm huy,trên hết dùng thất long vương long gân làm thành cầm huyền, hơn nữa linh hồn thần thánh cự long làm nên cầm hồn. Tất cả những cái này đều làm cho nó có năng lượng vô cùng cường đại. Mà cổ năng lượng này mặc dù không thể bị Diệp Âm Trúc sở dụng, nhưng sau khi dung nhập vào trái tim của hắn, cũng vì trái tim của hắn mà trở thành thủ vệ giả cường đại nhất . Thay đổi là chỗ khác, có lẽ Khô Mộc Long Ngâm cầm sẽ không tự động bảo vệ. Nhưng lúc này trái tim của Diệp Âm Trúc căn bản đã thành nơi nó ký thác bản thể, một khi gặp phải tập kích của ngoại lực như thế nào lại coi thường bỏ qua bảo vệ đây?

Thực lực của An Kỳ quả thực rất mạnh, tử cấp bát giai, đã tiếp cận đến đỉnh phong khả năng của con người có thể đạt tới. Nhưng cho dù nàng có cường thịnh trở lại, cũng không có khả năng cùng thần thánh cự long xưa kia, thập cấp thần thú so sánh bằng! Siêu thần khí, xuất hiện trong lịch sử nhân lọai có thể đếm được, hơn nữa An Kỳ đối với bản thân Diệp Âm Trúc đánh giá phỏng chừng không cao. Dưới tình huống tinh thần lạc ấn của Diệp Âm Trúc đã bị công phá, nàng sao có thể nghĩ đến sẽ gặp phải trở ngại cường hãn như thế.

Bởi vậy, chỉ trong nháy mắt công phu, An Kỳ hữu chưởng công tới Diệp Âm Trúc mặc dù phá hủy đi áo tắm trong phạm vi thủ chưởng nhưng lại nhận được phản kích cực kỳ cường hãn của Khô Mộc Long Ngâm cầm. Đem cánh tay nàng muốn cắm vào trái tim Diệp Âm Trúc trực tiếp bắn ngược trở về, cầm huyền rung động sinh ra uy lực cường hãn vô cùng, trực tiếp không thương tổn đến bản thể An Kỳ, còn đang giật mình thân thể chợt bị thương, tinh thần lực của nàng đang tiến vào trong đại não Diệp Âm Trúc cũng bị Khô Mộc Long Ngâm cầm trong nháy mắt sinh ra âm ba xua tan, tinh thần xâm thực này là ma pháp cực kỳ bá đạo, trong một sát na liền sinh ra cắn trả mãnh liệt.

Cũng bởi An Kỳ là tử cấp bát giai, đổi là người khác sợ rằng lúc này đã ở trong phản phệ trở thành ngớ ngẩn. Nhưng cho dù là như thế, bằng thực lực của nàng muốn từ trong phản phệ tránh thoát ra cũng tuyệt đối không phải là một chuyện dễ dàng. Đề kháng của Khô Mộc Long Ngâm cầm ,có âm ba chấn động mãnh liệt của linh hồn thần thánh cự long, đã công phá tinh thần phòng ngự của nàng, khiến cho phản phệ đó trực tiếp xâm nhập vào trong chỗ sâu nhất của tinh thần lạc ấn, tràng chiến tranh tinh thần này, ai cũng không biết thời gian sẽ kéo dài bao lâu.

Bây giờ nên làm cái gì đây? Diệp Âm Trúc lúc này ngược lại có chút bất đắc dĩ .”Giết An Kỳ sao? Không, xem mặt mũi An Nhã bản thân mình cũng không thể giết nàng, về phần nàng lại càng không thể. Địch nhân đáng sợ như thế,nếu đem nàng chữa trị tốt, người thứ nhất xui xẻ chính là bản thân mình.”

Nhưng cũng không thể để nàng ngây ngốc tại chỗ này. Đang không biết làm sao, Diệp Âm Trúcnghĩ ra biện pháp đơn giản nhất. Trước tiên đưa nàng rời khỏi đây, nếu mà nàng vẫn hôn mê, liền nhanh chóng đưa nàng đến Cầm thành giao cho An Nhã tỷ tỷ xử lý, làm thân tỷ muội, nàng chẳng những so với mình càng hiểu rõ An Kỳ, cũng thuận lợi xử lý.

Nghĩ tới đây, Diệp Âm Trúc đỡ An Kỳ ra khỏi thánh tuyền, vốn là du ngoạn thư giãn tinh thần hoàn toàn hỏng hết.

Sau khi Diệp Âm Trúc kéo thân thể An Kỳ ra khỏi thánh tuyền, mới phát hiện ra một cái vấn đề thật lớn. An Kỳ trên người áo tắm màu đỏ ,lúc trước bị Khô Mộc Long Ngâm cầm tự chủ phản kích dưới tác dụng của âm ba được sinh ra bị chấn thành phiến phiến hồ điệp. Đại đa số mảnh vải hồng sắc đều là chỉ dính trên người nàng mà thôi. Lúc này từ ôn tuyền đi lên, nhất thời phiến phiến rơi ra, lộ ra tảng lớn da thịt trắng như tuyết.

Đó là sữa bò trong suốt ! Trắng đẹp mắt, giọt nước chảy xuôi xuống , tràn ngập dục lực không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung lại được. Diệp Âm Trúc từng nhìn qua Hải Dương lõa thể, nhưng cũng không giống lần này nhìn rõ ràng như thế. Trước ngực hai điểm hồng bảo thạch, còn có cỏ thơm ở dưới thân giữa hai chân ngọc thon dài, mà không ngoại lệ là nguy hiểm chết người lộ ra trước mặt hắn một tiểu xử nam.

Nhất là, lúc này xích lỏa mỹ nữ tràn ngập hấp dẫn lực lại đang hoàn toàn dựa trên thân mình, thân thể nàng mềm mại tràn đầy co giãn đang tản ra nhè nhẹ nhiệt lực, đổ vào trong xương tuỷ chính mình. Thiêu đốt dục vọng nguyên thủy nhất của Diệp Âm Trúc.

Hạ thân một cây cứng rắn như kim cương đã thoát khỏi trói buộc của áo tắm, từ trong khe hở chui ra. Dưới kích thích băng lãnh của không khí, khiến cho Diệp Âm Trúc ngốc trệ hoàn toàn rơi vào dục vọng thanh tỉnh lại nửa phần. Hắn mới phát hiện ra bản thân mình quá khó xử. Động tác đầu tiên là nhắm mắt lại,kiên quyết không nhìn thân thể An Kỳ, thả tay ra An Kỳ một lần nữa rơi vào trong ôn tuyền.

Diệp Âm Trúc cho tới bây gờ không có phát hiện ra hô hấp của mình lại dồn dập như thế, kịch liệt thở dốc làm cho tâm hắn không ngừng run rẩy. Lần trước nhìn thấy thân thể Hải Dương, chí ít cũng không có nhìn thấy những vị trí quan trọng, hơn nữa là trị liệu, hắn sớm đã có chuẩn bị tâm lý. Nhưng lúc này đột nhiên nhìn thấy hết tất cả như thế, hắn cũng là một nam nhân bình thường ! là một nam nhân bình thường , hắn tự nhiên sẽ sinh ra phản ứng tâm lý như thế. Thân thể An Kỳ so với Hải Dương còn phong mãn hơn rất nhiều, nếu như nói Hải Dương là hoa tiên nữ tràn ngập hương thơm xử nữ, thì An Kỳ này chính là hoa hồng nóng bỏng có thể gợi ra dục vọng của con người. Hoa hồng đã nở hoa, phảng phất đang ép bức hắn đến hái xuống.

Là một xử nam. Lúc này Diệp Âm Trúc thừa nhận kích thích vô cùng lớn, hắn thậm chí cảm giác được chóp mũi của mình đã trở nên ấm áp, tựa hồ máu múi đang dâng lên trào ra.

Không thể. Bằng một tia lý trí cuối cùng, Diệp Âm Trúc miễn cưỡng đưa tay đặt lên khối bảo thạch trên cổ tâm linh thủ hộ. Đêm tinh thần lực của mình điên cuồng nhập vào trong đó.

Tinh thần khí tức lạnh lẽo theo dòng đi lên, từ trên ngực tiến vào trong đại não hắn, đem theo kích thích băng lãnh, hỏa nhiệt dục vọng của Diệp Âm Trúc lúc này mới được khống chế . Thanh âm thở dốc cũng từ từ trở nên nhỏ lại.

Cơ hồ có một chút điên cuồng, hắn cơ hồ ném đi áo tắm trên người mình, dùng tốc độ nhanh nhất thay vào một bộ quần áo của mình, sau khi hắn mặc vào nguyệt thần hộ thủ ,lúc này mới thư thái một chút. Cả người dưới tác dụng của thanh lương khí lưu tại tâm linh hộ thủ tản mát ra đang từ từ khôi phục lại bình thường.

Hít sâu một ngụm khí, Diệp Âm Trúc nhắm mắt đem An Kỳ từ ôn tuyền đi lên, mặc dù không có nhìn thấy, nhưng khi hai tay hắn tiếp xúc với da thịt mềm mại trắng trẻo của An Kỳ , trong lòng phảng phất lại có một cỗ nhiệt lưu tuôn ra. Bất quá , lúc này hắn đã có chuẩn bị, từ nhỏ tu luyện Xích tử cầm tâm có tác dụng quan trọng, khiến hắn sẽ không giống như trước mất đi khống chế. Nhanh chóng lấy ra từ trong không gian giới chỉ một bộ giáo phục của mình, dùng tốc độ nhanh nhất mặc vào người An Kỳ.

Điều này vốn là một công tác đơn giản, nhưng sau khi Diệp Âm Trúc hoàn thành, lại phát hiện trên người mình ướt đẫm, sau lưng mồ hôi lạnh rậm rạp.

An Kỳ nằm ngang trên mặt đất có vẻ rất an tĩnh, nàng lúc này , cũng không có quyến rũ như lúc tỉnh táo trước đây.Bất luận là nàng hay là An Nhã,hơn bốn trăm tuổi không có dấu vết năm tháng lưu lại trên người các nàng, nàng mặc giáo phục của Diệp Âm Trúc,ngoại trừ giáo phục có to hơn một chút, ngược lại khiến cho dung nhan tuyệt sắc của nàng càng thêm động lòng người, căn bản giống như một nữ đệ tử của Mễ Lan ma vũ học viện.

Ngẩng đầu nhìn bầu trời xanh bao la, cảm giác ánh nắng mặt trời ấm áp, Diệp Âm Trúc lúc này mới thư thái một chút, tâm tình dần dần an tĩnh lại, hắn lại một lần nữa dùng tinh thần lực dò xét tình huống trước mắt của An Kỳ. Làm hắn kinh ngạc chính là tinh thần lực của An Kỳ quả nhiên cường đại, lúc này hai cỗ tinh thần lực đối kháng lẫn nhau,mặc dù vẫn tồn tại như vậy nhưng không còn liều mạng va chạm như trước, đối với tinh thần lạc ấn không còn như hổ chằm chằm rình mồi, không có tinh thần lực xung đột, thần sắc An Kỳ cũng trở nên hòa hoãn hơn rất nhiều.

Ôm lấy thân thể mềm mại tùy thời có thể mang đến nguy cơ nổ mạnh, Diệp Âm Trúc thật sự không có tâm tình gấp rút lên đường, tử sắc thủy tinh cầu từ trong không gian giới chỉ bồng bềnh bay ra, một mảnh tử quang bao phủ, lần đầu tiên hắn dẫn người phát động không gian truyền tống.

Quang mang chợt lóe, hắn đã vào trong ký túc xá của Mễ lan ma vũ học viện.quang mang của không gian trận pháp dưới chân dần dần ẩn lui, lần truyền tống này tinh thần lực của hắn tiêu hao hai thành, đơn giản là hắn đã truyền tống gấp đôi, thu hồi tử sắc thủy tinh cầu, Diệp Âm Trúc trước tiên đem An Kỳ đặt trên giường trong phòng ngủ của ký túc xá , sau Ngân long công chúa Ly Sát ,tinh linh nữ vương trở thành vị’khách nhân’ thứ hai nằm trên giường gỗ bình thường này.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK