Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hai người đã cùng nhau hợp tấu từ rất lâu, từ khi thực lực của Hải Dương tiến bộ vượt bậc, đối với khả năng lý giải thần âm ma pháp cũng tốt hơn trước kia rất nhiều. Có một sư phụ tốt như Diệp Âm Trúc chỉ điểm, nàng có thể không tiến bộ được sao?

Hợp tấu cùng Diệp Âm Trúc, Hải Dương căn bản không cần khống chế ma pháp của mình, chỉ cần phóng thích ma pháp, còn thừa chút nào đều do Diệp Âm Trúc hoàn thành. Một cảnh tượng kỳ dị xuất hiện, Diệp Âm Trúc nhắm hai mắt lại, hoàn toàn dùng tinh thần lực cảm thụ vị trí của từng chiến sĩ bên dưới. Quầng sáng tím trên người hắn cùng Hải Dương đột nhiên hóa thành từng luồng sáng tím phóng xuống dưới.

Mỗi dòng sáng tím có đường kính chừng một thước vừa vặn bao lấy thân thể một chiến sĩ trong đó. Diệp Âm Trúc khống chế ưu tiên chiếu cố cho những chiến sĩ đang cõng ma pháp sư trên lưng trước.

Đây chính là Thần âm quang hoàn do chính Diệp Âm Trúc tự nghiên cứu ra. Sử dụng tinh thần lực khống chế ma pháp, Thần âm quang hoàn chẳng những có thể tăng cường hiệu quả của nhạc khúc lên mức lớn nhất, đồng thời cũng có thể khống chế ma pháp phát ra, cùng hợp tấu sẽ cho ra ma pháp hiệu quả nhất tác dụng lên thân thể mục tiêu.

Thần âm quang hoàn phát ra “Bồi nguyên tĩnh tâm khúc” màu tím có hiệu quả mạnh đến ngay cả Diệp Âm Trúc cũng không thể ngờ tới. Khi hắn khống chế 50 Thần âm quang hoàn bao phủ 50 chiến sĩ cõng ma pháp sư, đám chiến sĩ này trở nên hưng phấn, tốc độ tăng lên bất ngờ, thậm chí như là trên lưng họ không hề có ma pháp sư nào vậy. Còn kỳ dị hơn nữa chính là đấu khí trên thân họ xuất hiện biến hóa. Đấu khí của mỗi người được tăng liền hai cấp, cơ hồ một hơi lên thành 50 chiến sĩ có thanh cấp đấu khí, ma pháp sư trên lưng trở nên nhẹ bẫng. Bọn họ thậm chí còn quên đi cảm giác đang thi hành một nhiệm vụ bất khả thi.

Đồng thời được thụ hưởng lợi ích, còn có 50 ma pháp sư, do được “Bồi nguyên tĩnh tâm khúc” kích thích, sự thống khổ của họ biến mất trong khoảnh khắc. Cảm giác lực đối với ngoại giới cũng đồng thời gia tăng, tinh thần lực cũng tăng lên đến đỉnh điểm. Đáng tiếc vì muốn có khả năng công kích tối đa, lần này đi chọn ra 50 ma pháp sư đều thuộc hỏa hệ, nếu là phong hệ, có thể sử dụng phong hệ phụ trợ ma pháp “Phiêu phù thuật” còn làm tăng tốc độ hành quân của cả đoàn.

Khống chế một lúc 50 thần âm quang hoàn vốn đã đạt đến cực hạn của Diệp Âm Trúc, tinh thần lực của hắn cũng có hạn. thân thể khổng lồ của Á Tu Tư cách mặt đất vài trăm thước, nếu không dùng Thần âm quang hoàn thì khó có thể tác dụng được lên chiến sĩ. Duy trì việc khống chế tinh thần lực, tấu lên nhạc khúc “Bồi nguyên tĩnh tâm khúc” một lần, hắn cũng không biết rằng, việc này không chỉ khiến những chiến sĩ và ma pháp sư bên dưới tiêu tan mệt mỏi, mà đồng thời còn dần dần thay đổi thân thể bọn họ.

Diệp Âm Trúc không phải là không nghĩ tới khả năng dùng Truyền tống ma pháp trận đi tới Cực Bắc Hoang Nguyên trước, nhưng bí mật này đối với hắn quá trọng yếu. Nếu Áo Lợi Duy Lạp cùng những chiến sĩ Mễ Lan đế quốc biết được mình có năng lực đưa họ đến lãnh địa của thú nhân tộc,lần sau khi có chiến tranh thật sự,họ đòi hắn giúp thì biết làm sao? Huống hồ nhiệm vụ lần này cũng cho mình thêm phần kinh nghiệm, dùng truyền tống cũng chỉ là một mẹo vặt thôi, cũng không thể nào có hiệu quả tốt. Ngày hôm qua hắn cùng Áo Lợi Duy Lạp nhận được tin tình báo, khiến cho nhiệm vụ lần này cũng dễ tính tóan hơn. Tin tình báo cho biết, trong khoảng thời gian gần đây, không rõ vì điều gì , ba bộ lạc lớn triển khai hành động càn quét quy mô trên Cực Bắc Hoang Nguyên, phần lớn lực lượng quân đội thú nhân đều tập trung tại đây. Hiển nhiên là có cả hoàng tộc bộ lạc Lôi Thần, nếu họ có thể lặng lẽ vượt núi, tiếp cận Cực Bắc Hoang Nguyên tìm kiếm sư nhân để làm nhiệm vụ. Vậy thì tự nhiên có thể hoàn thành nhiệm vụ.

“Đây là ma pháp của thần âm sư sao? Quả thật thần kỳ.”

Á Tu Tư trong tâm cảm thán. Đây chính là lần đầu tiên hắn nghe thấy khúc nhạc dạng này. Tuy Diệp Âm Trúc khống chế Thần âm quang hoàn, nhưng cũng không có khả năng khống chế hoàn toàn hiệu quả của nhạc khúc, bởi vậy Á Tu Tư cùng Ly Sát cũng được hưởng chút lợi lộc, “Bồi nguyên tĩnh tâm khúc” trực tiếp ảnh hưởng đến chúng, hai con ngân long cũng được hưởng thụ, chúng cực kỳ mẫn cảm với ma pháp, có thể tự phát hiện thân thể mình đang biến hóa. Lúc trước đã nói, Diệp Âm Trúc tấu đàn đối với ma thú có tác dụng xúc tiến quá trình tiến hóa. Mặc dù lúc này là hợp tấu, nhưng vẫn có tác dụng xúc tiến như vậy.

Tinh thần Diệp Âm Trúc lúc này hoàn toàn tập trung khống chế Thần âm quang hoàn, cùng lúc khống chế tinh thần lực chia làm 50 phần ma pháp đối với hắn mà nói, cũng là việc rất khó khăn. May mà đây là Thần âm quang hoàn có tính phụ trợ, không mang tính công kích, nếu không sẽ bị người nhận quang hoàn phản kích. Nếu không có thể nói, thực lực hắn bây giờ cũng không thể khống chế nổi 50 quang hoàn.

Diệp Âm Trúc và Hải Dương đều không phải là thần, bọn họ chỉ là ma pháp sư. Tấu nhạc càng dài càng tiêu hao ma pháp lực, họ cũng không thể chịu đựng được. Sau một lúc điều chỉnh, Diệp Âm Trúc quyết định cứ nửa giờ lại đổi người cõng ma pháp sư một lần, lợi dụng nửa giờ này, hắn cùng Hải Dương trên lưng Á Tu Tư vận dụng minh tưởng khôi phục ma pháp lực, rồi nửa giờ sau lại khống chế “Bồi nguyên tĩnh tâm khúc” để hỗ trợ các chiến sĩ. Cứ như vậy hiệu quả của Thần âm quang hoàn phát huy được tối đa, các binh sĩ sẽ có được sự bảo đảm tốt nhất.

Thần âm quang hoàn tử cấp chỉ có thể nói là thần diệu. Những chiến sĩ cõng ma pháp sư khi đổi cho nhau, người nhận việc phát hiện người làm trước hoàn toàn không có dấu hiệu mệt mỏi, ngược lại càng thêm sung sức, thân thể cũng ở trong trạng thái tốt nhất. Tử cấp ma pháp này cuối cùng là ma pháp gì không biết? Ở đây cũng có không ít người không hề quen biết Diệp Âm Trúc, nhưng ma pháp thần âm hệ thần kỳ này khiến bọn họ đều có ước muốn, ước muốn được thần âm quang hoàn bao phủ lần nữa. Lúc này cả 200 người cũng không dám khinh thị vị chỉ huy trẻ tuổi này nữa. Người này chính là tử cấp ma đạo sư a! Bọn họ tự nhiên không thể biết, tử cấp hợp tấu sinh ra hiệu quả như vậy.

Chín giờ liền chạy liên tục, mọi người cũng không biết đã đi được bao xa. Cả 450 chiến sĩ cũng đều đã cõng ma pháp sư trên lưng một lần, Diệp Âm Trúc hạ lệnh tạm thời nghỉ ngơi hai giờ, ăn cơm, khôi phục thể lực rồi mới tiếp tục hành quân.

Cả 450 chiến sĩ và 50 ma pháp sư đều đã được thần âm quang hoàn bao phủ một lần, bọn họ mặc dù mệt mỏi nhưng so với bình thường đã mạnh hơn rất nhiều. Duy có sắc mặt Hải Dương và Diệp Âm Trúc đã hơi tái đi. Không ngừng phóng thích ma pháp , minh tưởng khôi phục, tinh thần hai người đều cực kỳ mệt mỏi. Nhưng bọn họ cũng phát hiện , rèn luyện như thế này , ma pháp lực của chính bản thân cũng tăng lên rất nhiều. Nhất là Diệp Âm Trúc, hắn vừa tấu nhạc vừa khống chế thần âm quang hoàn, khả năng khống chế tinh thần lực vô hình chung cũng tăng nhiều.

Ánh mắt kính nể đã xuất hiện trên mắt các ma pháp sư và chiến sĩ, ngay cả 300 tử thần trong trang phục đen tuyền cũng nhìn Diệp Âm Trúc bằng một ánh mắt khác.

Ăn uống qua loa một chút rồi Diệp Âm Trúc cùng Hải Dương lại đi vào trạng thái minh tưởng. Thời gian đối với họ là quan trọng nhất. Chỉ có tranh thủ thời gian hành quân mới có thể hòan thành nhiệm vụ. Ánh mắt mỗi chiến sĩ nhìn họ cũng đều trở nên tôn kính. Bất kỳ ai cũng biết, nếu không có sự trợ giúp của tử cấp thần âm ma pháp, họ cũng không thể huy động đấu khi liên tục chín giờ liền hành quân cấp tốc. Không một ai nhiều lời, vì nói chuyện cũng là một kiểu lãng phí thể lực, mọi người đều tận dụng thời gian nghỉ ngơi.

Sau hai giờ nghỉ ngơi, lại hành quân một lần nữa, thần âm quang hoàn lại chiếu lên những chiến sĩ đang cõng ma pháp sư. Đã trải qua chín giờ như vậy, 200 chiến sĩ vùng ma pháp sư gia nhập về sau cũng đã thích ứng với kiểu hành quân cấp tốc này. Dù thân thể mệt mỏi nhưng thần âm quang hoàn lại có tác dụng duy trì nghị lực tốt nhất. Cảm giác đấu khí tăng lên trong nháy mắt làm cả đoàn tràn ngập cảm giác hưởng thụ. Các chiến sĩ thậm chí hy vọng thời gian cõng ma pháp sư dài hơn thì mới tốt.

Cứ thế, tiến hành hành quân theo một hình thái đặc thù. Đội ngũ 500 người mỗi ngày đều phải hành quân 2 lần, giữa hai lần nghỉ ngơi nửa giờ, cuối cùng lại nghỉ ngơi 4 giờ nữa. Hành quân mỗi ngày 18 giờ hướng đến Cực Bắc Hoang Nguyên . Phương pháp hành quân này không chỉ rèn luyện thân thể bọn họ, đồng thời cũng liên kết mọi người thành chỉnh thể . 300 tử thần mặc dù đấu khí không bằng những chiến sĩ gia nhập sau này,nhưng thật khiến người ta kinh ngạc là nghị lực của họ đã vượt xa các chiến sĩ. Cuộc hành quân cũng đã bước vào ngày thứ 5, mặc dù có thần âm quang hoàn phụ trợ, tuy nhiên cũng đã có 150 lục cấp chiến sĩ cũng đã có dấu hiệu không chịu nổi, thần sắc 300 tử thần vẫn không hề thay đổi vẫn duy trì tốc độ ổn định như trước. 300 tử thần cũng không phải là vô tình, ít nhất là đối với chiến hữu.Thấy 150 lục cấp chiến sĩ xuống sức , bọn họ cũng bắt đầu nhận lấy nhiệm vụ cõng ma pháp sư lâu hơn, thần âm quang hoàn vẫn như trước, cứ mỗi nửa giờ lại trợ giúp 50 chiến sĩ. Vô hình chung 300 tử thần bắt đầu gánh lấy nhiều áp lực hơn.

Ngoài cảm giác xấu hổ, trong lòng 150 chiến sĩ lục cấp cũng sinh lòng tôn kính đối với 300 tử thần.

Sau ngày thứ 6, đến tối đoàn người cùng 2 con ngân long và Diệp Âm Trúc và Hải Dương đã tới chân một dãy núi. Áo Lợi Duy Lạp ra lệnh tu chỉnh đội ngũ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK