Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tiểu Bát nghe xong Nam Tầm nói hơi kém cười rớt chính mình răng cửa, “Thân ái đát ngươi ngốc mị, cương thi sao có thể sẽ say xe?”

Nhưng mà giây tiếp theo, lão tổ thực lực vả mặt.

“Là có chút không thoải mái, cảm giác quái quái.” Thẩm Duệ Uyên hơi hơi nhíu mày nói.

Tiểu Bát:…

Kỳ thật, Thẩm Duệ Uyên chỉ là không nghĩ ngốc tại loại này vuông vức đồ vật.

Tuy rằng hắn đã thói quen kia phó quan tài, nhưng này cũng không đại biểu hắn có thể tiếp thu mặt khác loại này bịt kín hoàn cảnh, tại đây loại bịt kín không gian nội, hắn cả người đều sẽ trở nên bực bội lên.

Nam Tầm vội vàng đem cửa sổ xe mở ra, hỏi: “Lão tổ, hiện tại có hay không cảm thấy tốt một chút? Nếu lão tổ thật sự đặc biệt say xe, về sau chúng ta ra cửa liền cưỡi xe buýt hảo, kỵ xe đạp cũng đúng, bất quá lão tổ hẳn là sẽ không, ta có thể mang theo lão tổ nga.”

Thẩm Duệ Uyên xoa xoa nàng đầu, không nói gì thêm, bất quá khóe miệng lại hơi hơi câu lên.

Tiểu Bát thật là nạp buồn, “Thân ái đát, ngươi gì thời điểm biến thành lảm nhảm? Huyên thuyên huyên thuyên, một kiện phá sự có thể nói một đống lớn vô nghĩa.”

Nam Tầm ha hả một tiếng: “Dựa theo lão tổ tính tình này, một ngày có thể chủ động nói mười câu nói liền không tồi, ta nếu là bất biến lảm nhảm, như thế nào tiêu ác niệm giá trị?”

Tiểu Bát hắc hắc cười nói: “Gia cảm thấy có thể thông qua mặt mày đưa tình a khí tràng giao lưu a thần mã tới câu thông cảm tình.”

Nam Tầm trầm mặc trong chốc lát, đột nhiên nhẹ giọng nói: “Lão tổ hắn a, đại khái là cô độc lâu rồi, cho nên đặc biệt thích náo nhiệt đâu. Chẳng sợ ta lời mở đầu không đáp sau ngữ mà nói một đống lớn, hắn cũng thích nghe.”

Một cái ở trong mộng đều sẽ tạo như vậy nhiều người qua đường lão tổ như thế nào sẽ phiền nàng đâu, sẽ không.

Ở trong quan tài ngây người hơn một ngàn năm, linh hồn cũng bị giam cầm ở kia tiểu phương trong thiên địa, không rời đi, chạy không thoát, chung quanh chỉ có ác quỷ cắn xé thanh âm.

Ngẫm lại liền rất cô đơn a.

Hiện tại lão tổ có nàng, nàng không nghĩ lão tổ lại có cái loại này cô độc cảm giác.

Tiểu Bát nghe xong nàng lời nói, thấp thấp nga một tiếng.

Cửa sổ xe khai thật sự đại, phong hô hô mà thổi tiến vào, Nam Tầm trộm quan sát lão tổ, phát hiện vẻ mặt của hắn không như vậy căng chặt, tâm tình của mình cũng đi theo khoan khoái lên.

Triệu tổng này tòa Thịnh Thái thương thành ở vào một cái phồn hoa phố buôn bán thượng. Thương thành chiếm địa diện tích phi thường đại, bao dung rất nhiều ngành sản xuất, ẩm thực, trang phục, điện ảnh, bảo vệ sức khoẻ, đồ trang điểm, còn có trang sức chờ hàng xa xỉ.

Thương thành trang hoàng bề mặt cũng phi thường xa hoa, thoạt nhìn cao cấp đại khí thượng cấp bậc, không chỉ có như thế, thương thành ngoại trên quảng trường còn có một cái hình tròn đại suối phun, thập phần mỹ quan.

Thủy nhưng tụ tài, này suối phun vị trí tìm thực hảo, theo lý thuyết này tòa thương thành hẳn là tài nguyên cuồn cuộn sinh ý thịnh vượng.

Chính là, Nam Tầm nhìn trước mắt thương thành, lại thấy được từ thương thành bên trong tản mát ra nồng đậm sương đen, cho nàng một loại âm trầm trầm cảm giác.

“Lão tổ, nơi này âm khí hảo trọng.” Nam Tầm không cấm đến gần rồi bên người nam nhân.

“Nha đầu đừng sợ, đợi chút theo sát ta.”

Triệu tổng dẫn đầu đi ở phía trước, mấy người đi theo phía sau hắn.

Này thương thành bên trong quả nhiên thanh lãnh vô cùng, chỉ có rải rác mấy cái khách nhân.

Theo Triệu tổng nói, này đó cơ bản đều là lão hộ khách. Nếu là chờ cái gì thời điểm này đó lão hộ khách cũng không tới, này tòa thương thành liền thật sự muốn đóng cửa.

Thẩm Duệ Uyên ở lầu một nhìn chung quanh một vòng lúc sau, lên lầu hai, sau đó mỗi một tầng đều đại khái đi rồi một lần. Nam Tầm cũng đi theo quan sát này thương thành mỗi một tầng bố cục cùng một ít đồ vật bài trí.

Phổ biến hồi hình chữ thương thành, hai sườn là phất đèn pin thang, trung gian từ cao tầng rũ rơi xuống một chuỗi hoa mỹ lóa mắt đèn treo thủy tinh, còn có hai cái đại đại Trung Quốc kết.

Vừa mới bắt đầu còn không có phát hiện, nhưng chờ nhìn kỹ, Nam Tầm tổng cảm thấy kia đèn treo thủy tinh hình dạng rất kỳ quái, có điểm giống một thanh đổi chiều kiếm.

Thẩm Duệ Uyên chỉ chỉ trung gian kia đèn, “Nha đầu, đó là vật gì?”

Nam Tầm giải thích nói: “Lão tổ, đó là đèn treo thủy tinh, làm chiếu sáng cùng trang trí chi dùng.”

Thẩm Duệ Uyên gật gật đầu không có hỏi lại cái gì, nhưng Nam Tầm đoán được, kia đèn treo thủy tinh khả năng có chút vấn đề.

Tổng cộng bảy tầng dạo xuống dưới, Thẩm Duệ Uyên biểu tình đều nhàn nhạt, làm người nắm lấy không ra.

“Đại sư, cái kia… Không biết đại sư nhìn ra cái gì vấn đề?” Triệu tổng thấy vị này phong thuỷ đại sư đều dạo xong rồi cũng không cổ họng một tiếng, chính mình liền da mặt dày hỏi một câu.

Thẩm Duệ Uyên đột nhiên cười một tiếng, hắn cười rộ lên đẹp cực kỳ, chỉ là hắn nói ra nói lại làm người hoàn toàn cười không đứng dậy, “Vấn đề lớn.”

Triệu tổng sợ tới mức mồ hôi đầy đầu, “Kia y đại sư xem, nhưng có biện pháp giải quyết?”

Thẩm Duệ Uyên quét hắn liếc mắt một cái, “Tối nay giờ Tý, ta muốn lại đến một chuyến.”

Triệu tổng ngốc một chút, có chút xấu hổ nói: “Không biết này giờ Tý là khi nào?”

Nam Tầm triều hắn nhếch miệng cười, “Chính là buổi tối 11 giờ đến 1 điểm.” Hơi đốn, “Âm khí nặng nhất thời điểm.”

Triệu tổng bị Nam Tầm nửa câu sau dọa tới rồi, hắn không cấm nuốt nuốt nước miếng, “Chúng ta vì cái gì muốn ở âm khí nặng nhất thời điểm tới?”

Hắn còn muốn hỏi một câu “Ta có thể hay không không tới?” Kết quả Nam Tầm hướng hắn cười cười, “Triệu tổng cũng cần thiết cùng nhau nga, rốt cuộc đây chính là ngươi thương thành.”

Triệu tổng từ trong túi móc ra một khối khăn tay, xoa xoa trên trán mồ hôi lạnh, có chút sợ hãi hỏi: “Đại sư, chẳng lẽ ta này thương thành bên trong thực sự có không sạch sẽ đồ vật?”

Thẩm Duệ Uyên không có đáp lời, trực tiếp ra thương thành.

Nam Tầm theo sát ở lão tổ phía sau, sống thoát thoát một cái tiểu trùng theo đuôi.

Thẩm Tông Diệu đem kia Triệu tổng kéo đến một bên, thấp giọng nói: “Vị này đại sư nói một không hai, làm ngươi giờ Tý tới ngươi liền giờ Tý tới.”

“Ta này thương thành có mấy cái mỹ thực mặt tiền cửa hàng là 24 giờ buôn bán, rạp chiếu phim cũng là, dùng không cần ta đi thông báo một tiếng, làm cho bọn họ cái này điểm tạm dừng buôn bán?”

Vẫn luôn không nói chuyện Thẩm Quang Bích đột nhiên tới một câu, “Triệu tổng vẫn là không cần làm điều thừa, liền tính ngươi bình thường buôn bán cũng không mấy cái khách hàng tới.”

Triệu tổng:…

Thẩm Duệ Uyên sau khi rời khỏi đây đột nhiên hỏi Nam Tầm, “Nha đầu, kia trương có thể mua đồ vật tấm card, ngươi mang theo sao?”

Nam Tầm sửng sốt, “Không có đâu lão tổ, như vậy quý trọng đồ vật ta nào dám tùy thân mang theo a, đặt ở ta phòng ngủ.”

Thẩm Duệ Uyên gật gật đầu, ánh mắt ngược lại dừng ở Thẩm Tông Diệu trên người, nói: “Chúng ta cũng chưa mang ngân lượng, cùng ngươi nợ một ít, nha đầu yêu cầu mua di động, còn có quần áo giày.”

Thẩm Tông Diệu thụ sủng nhược kinh nói: “Không cần nợ không cần nợ, đây đều là hẳn là!”

Thẩm Duệ Uyên thấy hắn một bộ hận không thể đem sở hữu tiền bạc đều nộp lên trên bộ dáng, hơi hơi dương hạ mi, “Một khi đã như vậy, kia lần này thù lao liền đều cho ngươi, này thương nhân rất có tiền, ngươi hỏi hắn muốn 8000 vạn thù lao.”

Thẩm Tông Diệu vừa nghe lời này, quả thực phải cho vị này lão tổ quỳ.

8000 vạn?

Nhìn chung toàn bộ phong thuỷ giới, còn không có vị nào đại sư muốn như vậy cao giới, liền tính phong thuỷ giới đầu sỏ Tần gia vị kia đức cao vọng trọng lão gia tử, tối cao một lần giá cả cũng chỉ đạt tới 5000 vạn.

Người khác tránh đến lại nhiều, kia cũng không phải trống rỗng được đến a, hơn nữa này Triệu tổng gần hai năm vẫn luôn ở lỗ lã, cũng là cái khổ chủ.

Nam Tầm trộm ngắm liếc mắt một cái lão tổ, tổng cảm thấy lão tổ là cố ý, lão tổ giống như thấy này Triệu tổng đệ nhất mặt liền không thích, chẳng lẽ lão tổ từ hắn tướng mạo thượng nhìn ra cái gì?

Nam Tầm lại tinh tế nhìn nhìn vị này Triệu tổng tướng mạo.

Trừ bỏ phu thê cung gian môn hơi hơi ao hãm, người này tướng mạo tính tốt, nãi phú quý trường thọ chi tướng.

Loại này thân phận địa vị người ở bên ngoài tìm cái tam nhi gì nhiều đi, rốt cuộc nam nhân sao, ha hả, phần lớn là nửa người dưới tự hỏi động vật, có thể cùng nguyên phối phu nhân hiểu nhau bên nhau đến cuối cùng, lại có mấy cái?

Nghĩ vậy nhi, Nam Tầm thân mật mà vãn thượng lão tổ cánh tay, cười đến nhưng ngọt, “Lão tổ, ta rất thích ngươi nha.”Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Cy Xíu01 Tháng ba, 2018 17:19
cầu chương mới...
Avatar
Cy Xíu03 Tháng ba, 2018 19:29
nga~~~ có thể cho ta lịch đăng chap k a~~
Avatar
Van du Tran18 Tháng ba, 2018 20:45
cau chuong moi
Avatar
Van du Tran18 Tháng ba, 2018 20:45
hong qua hong qua
Avatar
Cy Xíu18 Tháng ba, 2018 21:38
.....
Avatar
NGOC HONG24 Tháng ba, 2018 19:24
Hóng.....
Avatar
NGOC HONG24 Tháng ba, 2018 19:24
Cầu ra chap mới
Avatar
Quách Nhật An29 Tháng năm, 2018 14:28
hay quá, mong nhóm dịch ra nhanh nhanh nhé TwT
Avatar
Hàn Trạc Thần31 Tháng năm, 2018 14:34
Cầu chap mới a~ T_T
Avatar
Pé Nấm31 Tháng năm, 2018 20:19
Mau ra chap mới đi ad~~~
Avatar
Pé Nấm01 Tháng sáu, 2018 18:13
Mọi lần 1 ngày 1 chap mà sao dạo này lâu ra thế a~~~
Avatar
Phạm Thu Hoài06 Tháng sáu, 2018 08:41
ra chap mới đi ad ơi
Avatar
Phương Thúy26 Tháng sáu, 2018 17:53
ra chap mới đi ad
Avatar
Thanh Van09 Tháng bảy, 2018 15:48
đừng drop mà
Avatar
Hoàng Thị Trang14 Tháng bảy, 2018 21:02
Chap mới đi ad 😭 trời ơi hóng nửa thắng giời
Avatar
Hoàng Thị Trang20 Tháng bảy, 2018 12:18
- sắp được thịt r mà lâu thế ad-.- mau ra chap mới đi 😭
Avatar
Jr Hej12 Tháng tám, 2018 11:46
cố lên ad ơi
Avatar
Ngô Ngọc30 Tháng tám, 2018 07:25
mau ra chương mới nha ad
Avatar
Phương Thúy01 Tháng chín, 2018 13:31
ad ơi ra chap mới đi
Avatar
Phương Thúy01 Tháng chín, 2018 13:31
ad ơi ra chap mới đi
Avatar
Shio10 Tháng chín, 2018 19:18
Hay aaa...
Avatar
Phượng Nguyễn10 Tháng chín, 2018 19:41
Có lịch post ko đợi muốn dài cổ mà ra đx có 1 chương đọc ko đã mà
Avatar
Phượng Nguyễn19 Tháng chín, 2018 07:56
Đợi mòn mỏi rồi mà vẫn chưa hết 1 thế giới lâu lâu có 1 chương nhìn mà ko nỡ đọc lun mà
BÌNH LUẬN FACEBOOK