Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chân trời mới sáng lên rặng mây đỏ lờ mờ. trên đường lộ Lăng Tiêu Thành nhoáng lên một luồng sáng màu trắng. Trương Hằng đã vào thành.

Cùng lúc đó, bên cạnh thành thoảng cũng có bóng người, một đám người vui chơi cũng lục tục vào thành.

Trương Hằng thở dài một hơi. thật không ngờ cùng có không ít người phí sức giống như mình. Thời gian giờ phút này chỉ mới năm giờ sáng, đúng là quảng thời gian người vui chơi mệt lả. hắn cũng đang chuẩn bị thừa cơ hội này quét thử một lần cuối, nếu vận khí tốt nói không chừng sẽ gặp kỳ ngộ gì đó.

Đúng lúc này, bên cạnh một người chơi cấp xám Nguyên Anh KỲ ngáp dài một cái:

- Chơi cả đêm rồi! Hẳn nên đăng xuất đi ngủ một chút.

Chỉ thấy thân ảnh của người chơi cấp xám Nguyên Anh Kỳ này trở nên trong suốt, chậm rãi biến mất ở Lăng Tiêu Thành, hắn đăng xuất rồi.

Trương Hằng thầm hổ thẹn, so với bạn hữu mình quả quyết cũng không ở số ít. chính mình nhưng kiên trì hăng hái chiến đấu không được liên tục mười mấy giờ. hơn nữa hắn cũng không phải một người chơi chuyên nghiệp, chẳng qua là một tay chơi qua ngày mà thôi.

Đây là một trò chơi tên là võng du giả thuyết loại Tiên Đạo. loại võng du giả thuyết tu chân này ở địa cầu thế kỷ 22 này cũng không tính là hiếm thấy. Trên cơ bản mỗi vài năm sẽ xuất hiện một trò mới.

Trên bầu trời khi thì có vài đạo độn quang hiện lên. tốc độ kinh người, mang theo hào quang mở ảo mê ly. trong đó còn có thân ảnh cưỡi yêu thú xẹt qua trên bầu trời. Những thứ này đều là người chơi đẳng cấp cao. Trương Hằng mang theo ánh mắt cực kỳ hâm mộ nhìn vài lần. không biết mình còn phải mất thời gian bao lâu mới có thể đạt tới trình độ như vậy.

Trương Hằng hiện tại chỉ có thể xem như một cao thủ bình thường trong trò chơi, mới có thực lực Kết Đan Kỳ sơ kỳ, ở trong trò chơi coi như sắp xếp hạng trung bình.

Theo lý thuyết, với thực lực Kết Đan của hắn đã tính là tiểu thành công rồi. Nhưng tiếc rằng trong tay hắn không có công pháp nghịch thiên đỉnh cao. cũng không có kỳ bảo gì uy lực kinh người, tỷ suất bùng phát trong trò chơi rất thấp, các loại tài liệu cực phẩm đều rất khó thu được vào tay. Cho tới bây giờ, trong tay hắn ngay cả một kiện pháp bảo cùng không có, lăn lộn ở trong trò chơi thật sự bất lực. Mà người chơi cùng hoàn cảnh như hắn cũng không ở số ít.

“Bán ra linh khí thượng phẩm, chỉ bán với giá một ngàn hai trăm tinh thạch!”

“Năm nghìn tinh thạch thu mua linh thú tam cấp!”

“Các loại ngọc giản pháp thuật đại hạ giá. giá cả thỏa thuận...”

“Trúc Cơ Đan cực phẩm. có thể gia tăng xác xuất thành công Trúc Cơ. đối với tu vi Trúc Cơ Kỳ cùng hữu hiệu, chỉ còn lại có hai bình cuối cùng.”

Trương Hằng nhìn chăm chú vào những hàng quán người chơi bày bán trên đường, trong những người chơi này có một bộ phận đều là người chơi chuyên nghiệp, tu vi đều khá cao. trong đó có không ít người tu vi đều tới Kết Đan Kỳ. thậm chí ngay cả Nguyên Anh Kỳ biến thái đều có.

Nhìn vài lần. Trương Hằng liền định rời đi. không phải mấy thứ này đối với hắn vô ích. mà là vốn liếng trong túi hắn eo hẹp. trong vòng tay trữ vật cũng không có bao nhiêu tinh thạch.

Xuyên qua đường lộ buôn bán sầm uất này. hắn đi vào một góc yên tĩnh rất thưa thớt người, Trương Hằng định tới nơi này tiếp nhận một cái nhiệm vụ. mà nhiệm vụ NPC cũng ngay tại góc này.

- Người trẻ tuổi này! Chúng ta làm một cái giao địch đi!

Một giọng nói khàn khàn truyền đến.

Trương Hằng giật mình, theo bản năng nhìn lại. phát hiện phía sau mình có một lão đạo sĩ ăn mặc lôi thôi lếch thếch.

Không phải người chơi, mà lại là một NPC! Trương Hằng không khỏi vui mừng, chẳng lẽ là nhân phẩm của mình đại phát, gặp nhiệm vụ ẩn tàng trong truyền thuyết?

Tuy rằng cách ăn mặc của lão đạo sĩ thực quá tệ. nhưng Trương Hằng lại một chút cũng không dám coi thường lão.

- Lão gia ngài có cái gì cần ta hỗ trợ sao?

Trương Hằng cung kính hỏi.

Lão đạo sĩ lấy tay lau nước mũi. giương đôi mắt quỷ xem xét Trương Hằng vài lần. lầm bầm nói:

- Với tu vi của ta bực này, đương nhiên không cần tiểu tu sĩ Kết Đan Kỳ ngươi trợ giúp, ta tìm ngươi là để làm một giao địch.

- Giao địch?

Trương Hằng không khỏi sửng sốt. hắn vẫn là lần đầu tiên nghe nói có nhiệm vụ ẩn tàng như vậy.

- Là giao dịch cái gì?

Trương Hằng cảnh giác nhìn lão già. chơi trò chơi lâu như vậy, một số vấn đề thưởng thức hắn vẫn là biết được, NPC tà ác trong trò chơi không ít. cũng không ít trường hợp sử dụng người chơi làm cây tay đấm.

- Ta nơi này có một bộ công pháp cấp nghịch thiên, ta dùng nó đổi một vật trên người ngươi, không biết ngươi nguyện ý hay không?

Trong mắt lão đạo sĩ lóe sáng, làm cho toàn thân Trương Hằng cứng đờ không được tự nhiên.

- Công pháp cấp nghịch thiên?

Trương Hằng hít ngược một hơi khí lạnh, ở trong Tiên Đạo. bình thường công pháp đỉnh cao đều là vô cùng quý hiếm, chỉ có ít bộ phận người chơi tài giỏi mới có được, về phần công pháp cấp nghịch thiên, nghe nói chỉ có Diệp Thiên Long xếp hạng thứ nhất trong trò chơi mới có được một bộ. Mà Diệp Thiên Long đã ổn định vị trí đệ nhất trong trò chơi này đã mấy trăm năm trò chơi, trước mắt còn không có bất cứ người chơi nào có thể chống lại cùng hắn, vị cao thủ xếp thứ hai kia còn kém hắn khá xa.

Nói cách khác, trong toàn bộ khí cụ phục vụ, chỉ xuất hiện qua một bộ công pháp cấp nghịch thiên, bởi vậy có thể thấy được giá trị của công pháp cấp nghịch thiên.

- Tiểu huynh đệ! Ngươi có nguyện ý hay không, ta dùng một bộ công pháp cấp nghịch thiên đổi lấy một vật trên người ngươi.

Lão đạo sĩ nói với một bộ dáng nắm chắc thắng lợi. lão không tin Trương Hằng không động tâm.

ở trong trò chơi, một bộ công pháp cấp nghịch thiên hoàn toàn có thể thay đổi Vận mệnh của một người.

Lăn lộn ở trong trò chơi Tiên Đạo thời gian dài lâu như vậy. Trương Hằng cũng hiểu được, trọng yếu nhất đối với tu hành có ba loại đồ vật: pháp bảo. đan dược và công pháp. Mà pháp bảo và đan dược đều chỉ là ngoại vật. công pháp mới là cơ sở căn bản nhất. Có công pháp tốt uy lực của pháp bảo có thể tăng mạnh, được lực của đan được cũng có thể được sử dụng trọn vẹn. Một khi có công pháp cấp nghịch thiên, ở trong người chơi đồng cấp bậc hoàn toàn có thể tung hoành vô địch, thậm chí còn có thể vượt cấp khiêu chiến.

- Ngài thật sự có công pháp cấp nghịch thiên, có thể lấy cho ta xem thử không?

Trương Hằng cũng không phải ngu ngốc, làm sao dễ đàng tin tưởng lão đạo sĩ này. ở thời đại này, người chơi trò chơi, trò chơi cũng chơi lại người. NPC lừa đối người không đền mạng.

- Hà hà! Tiểu từ ngươi cũng thật quá cẩn thận đi? Được! Lão nhân gia ta thỏa mãn yêu cầu của ngươi!

Lão đạo sĩ tán thưởng nhìn Trương Hằng một cái. duỗi tay ra. bỗng nhiên xuất hiện một cái ngọc giản màu tím vàng.

Lão đạo sĩ cũng không có đưa ngọc giản cho Trương Hằng, mà chỉ cho Trương Hằng xem thuộc tính cùng cấp bậc của ngọc giản.

Trương Hằng thấy được thuộc tính của ngọc giản ghi ở trên mặt bản hư cấu trong suốt này:

“Luyện Thiên Hóa Địa: công pháp cấp nghịch thiên, tu vi Luyện Khí KỲ có thể tu luyện.”

Mặc dù trên mặt giới thiệu rất đơn giản, nhưng Trương Hằng vẫn không kìm nổi kích động toàn thân, không nghĩ tới đây thật là công pháp cấp nghịch thiên a, càng đáng giá nhất chính là. bộ công pháp này yêu cầu đối với cấp bậc của tu sĩ rất thấp, chỉ cần Luyện Khí Kỳ là được.

- Ta chỉ cần một vật trên người ngươi, đổi lấy bộ công pháp này.

Lão đạo sĩ NPC chiếu cặp mắt gian tà trên người Trương Hằng vài lần.

Trương Hằng bình tĩnh lại suy nghĩ, chẳng lẽ lão đạo sĩ này coi trọng vật gì đó trên người mình, nhưng trong vòng tay trữ vật của mình thật sự là quá nhiều đồ vật, cũng không biết lão muốn đổi lấy vật gì.

Cân nhắc một hồi. Trương Hằng vẫn là quyết định giao dịch cùng lão nhân này. Chỉ cần có thể lấy được bộ công pháp cấp nghịch thiên này. cho dù mình có chết ở trong này một lần cũng đáng giá.

- Được rồi! Ta đồng ý giao địch cùng ngài.

Hít một hơi thật sâu. Trương Hằng vẫn là đáp ứng khoản mua bán này.

Hệ thống: NPC thần bí thành cầu cùng ngươi giao địch, có Đồng ý hay không?

“Đồng ý.”

Trương Hằng không chút do dự bấm lựa chọn đồng ý.

Lão đạo sĩ cười ha hả, giao cho Trương Hằng ngọc giản, bởi vì đã có hệ thống làm chứng, cùng không sợ Trương Hằng cầm vật này rồi đổi ý.

Trương Hằng tiếp nhận ngọc giản, trong lòng vô cùng kích động, không kim nổi dùng Thần thức xem xét công pháp bên trong.

Ngọc giản hoá thành một luồng sáng màu trắng, trong nháy mắt tiến vào trong óc Trương Hằng, ngọc giản trong trò chơi này đều là tính tiêu hao phẩm. bình thường người chơi không thể sao chép ngọc giản.

Hệ thống: Luyện Thiên Hóa Địa là công pháp cấp nghịch thiên, phải tu Luyện bắt đầu từ Luyện Khí Kỳ. bởi vì ngài là tu sĩ Kết Đan Kỳ. nếu muốn tu Luyện công pháp này. trước hết phải tự phế tu vi.

Trên mặt Trương Hằng lập tức sa sầm xuống, như thế nào hắn lại có một loại cảm giác bị lừa gạt. cứ giống như ngươi chiếm được một bộ võ công bí tịch, mà Luyện võ công bí tịch có một yêu cầu: muốn luyện công này. trước phải tự thiến vậy.

Từ Dẫn Khí Kỳ đến Kết Đan Kỳ. Trương Hằng đúng là phải mất hơn hai trăm năm trong trò chơi, tương đương với hai năm trong thế giới thật. Mà giờ phút này không ngờ phải bắt đầu tu luyện từ đầu. đổi lại là bất cứ người chơi nào hẳn đều đã phát điên lên rồi.

Công pháp cấp nghịch thiên tuy rằng rất cường đại, nhưng cũng không nhất định có thể đẩy nhanh hơn tốc độ tu luyện, chỉ có thể bảo đảm có ưu thế hơn so với tu sĩ đồng cấp bậc. có thể đi xa hơn một ít thôi. Mà bình thường công pháp càng cao trên tu luyện thậm chí so với công pháp bình thường phải chậm hơn một ít. Tu Luyện công pháp đăng cấp cao khẳng định phải khó khăn hơn không ít so với công pháp bậc thấp.

Trầm mặc một hồi lâu. dần dần Trương Hằng tinh táo lại. nếu việc đã đến nước này. hẳn cũng sẽ không oán giận gì nữa.

- Ngài muốn cái gì trên người ta vậy?

Trương Hằng mặt không chút đôi sắc nhìn lão đạo SĨ NPC này. hỏi.

Lão đạo sĩ dường như có thể cảm nhận được tâm tình của Trương Hằng. nên khuyên giải:

- Tiểu tử. không nên nản lòng, bộ công pháp cấp nghịch thiên này tuyệt đối sẽ không làm cho ngươi thất vọng. Được rồi nếu đã giao địch, vậy ta phải lấy thứ ta yêu cầu!

- Ngài muốn thứ gì trên người ta?

Trương Hằng không tin trên mình người lại có thứ gì tốt.

Trên mặt lão đạo sĩ hiện ra vẻ tươi cười quỷ dị:

- Thứ ta muốn chính là cái mạng của ngươi!

- Muốn cái mạng của ta?

Trương Hằng tự giễu cười, thật không ngờ theo như lời lão đạo sĩ kia vật lão muốn lại là cái mạng của mình.

Không phải chỉ là chết một lần thôi sao? Trương Hằng đối với thứ này cũng không để ý lắm. nhiều nhất chỉ là tuôn ra một vài thứ. qua một hồi là có thể sống lại. dù sao chỉ là một cái trò chơi, hắn xem ra còn rất cởi mở.

- Chuẩn bị xong chưa?

Lão đạo SĨ NPC cười hỏi hắn.

- Đến đây đi.

Trương Hằng trả lời thực bình thản, chính mình cũng không phải người chơi thứ nhất chết ở trong tay NPC.

Lão đạo sĩ gật gật đầu. vươn cánh tay như que củi của lão. một luồng dao động sóng gợn hư vô nhẹ bay về phía Trương Hằng.

ở trong nháy mắt sóng gợn hư vô kia bay tới trên người Trương Hằng. hắn cảm nhận được một mối nguy hiểm: đây không phải là cảm giác nguy cơ tử vong trong trò chơi, mà là loại cảm ứng tự nhiên của một sinh vật gặp phải trước cái chết.

Trước mắt tối sầm. thân thể Trương Hằng ngã xuống trên mặt đất. hắn đã chết.

Hệ thống: Máy phục vụ gặp phải công kích virus không rõ. xin toàn thể người chơi nhanh chóng đăng xuất.

Hệ thống: Máy phục vụ gặp phải công kích virus không rõ. xin toàn thể người chơi nhanh chóng đăng xuất.

Cùng lúc đó. trong hiện thực Trương Hằng đang chơi trò chơi cũng đột nhiên chết đi. trên mặt hắn còn mang theo vẻ kinh ngạc.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK
Chương trước
Chương trước
Chương sau
Chương sau
Về đầu trang
Về đầu trang