Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Pháo đạn do Ma đạo pháo phóng ra có lẽ nhìn từ phương diện tổng thể ma pháp lực thì cũng không thể so sánh với ma pháp lực cường đại của một đầu cự long. Nhưng là, vô số Địa tinh bộ lạc đại sư hao tâm phí huyết nghiên cứu sao có thể đơn giản như vậy.

Chỉ riêng trình độ ngưng tụ ma lực, ma đạo pháo này vĩnh viễn không phải ma tinh đại pháo từ thời viễn cổ đến nay có khả năng so sánh với. Đem năng lượng của tinh hạch ngưng tụ lại một chỗ rồi trong nháy mắt phóng ra, trải qua ma pháp trận ngưng tụ chuyển hóa bên trong, cho dù là năng lượng của một viên thất cấp ma tinh thạch đều có thể chuyển hóa thành sấp xỉ cấp bậc đan thể cấm chú tồn tại. Càng huống chi tịch diệt chi pháo này, trong khi chú tạo hạch tâm của pháo, sử dụng theo tài liệu chính là đủ để chú tạo một cỗ kiện thần khí. Dù phải hy sinh một viên cửu cấp ma tich thạch, thì năng lượng phóng ra chỉ có thể dùng hai từ “kinh khủng” để hình dung.

Trăm đạo tử quang, dưới dẫn đạo của một cột sáng đặc biệt khổng lồ màu trắng nhũ cùng thăng không dựng lên. Không trung, đã biến thành một mảng huyễn lệ màu tím. Cả không gian kịch liệt vặn vẹo, vố số vết rách không gian đen thăm thẳm trong nháy mắt xuất hiện. Bầu trời Bố luân nạp sơn trong chớp mắt trở thành một mảnh hủy diệt.

Toàn phương vị giám trắc khống chế hệ thống hoàn mỹ đã hoàn thành chức năng chỉ đạo. Mỗi một Ma đạo pháo đều tập trung tại trên người một đầu cự long. tiếng oanh minh trong nháy mắt vang động khiến bầu trời trở nên vô cùng huyễn lệ. Cho dù là Diệp Âm Trúc có tinh thần lực cường đại lẫn cảnh giới thiên nhân hợp nhất, tại giờ khắc này cũng mất đi tác dụng cảm ứng.

đây là lễ vật mà Cầm Thành tặng cho long tộc, đây cũng chỉ là lễ vật đầu tiên.

Có thể nghe thấy cũng chỉ có một tiếng rống giận của Hoắc Hoa Đức, “Không....”

Phòng ngự lực của cự long dù sao cũng là kinh khủng. trong khi thấy trăm đạo tử quang phía dưới phóng tới, đại bộ phận cự long đều vội vàng làm ra phản ứng. Tại giờ khắc này, thượng vị cự long triển hiện ra năng lực bẩm sinh siêu việt của chúng. Ngân long dưới thân bộc phát ra một vầng sáng sáu màu chói mắt, ngưng tụ nguyên tố thành sáu kết giới phòng ngự hỗn hợp. Hắc long dưới thân là một mảng mây đen. Kim long càng nhanh nhất tăng cường kim hóa để gia cố khả năng phòng ngự bản thân.

Đáng tiếc, tất cả những việc này tới quá nhanh, trong khi chúng còn xa mới hoàn thành ma pháp phòng ngự, thì chung quanh đã biến thành một biển năng luơngj màu tím.

Sau này với Diệp Âm Trúc, từ ngữ để hình dung kích đầu tiên này của nữ hoàng pháo đài An Nhã, chính là duệ trí (sự uyên thâm, sáng suốt).

Nhưng đối với Hoắc Hoa Đức thì đó lại là thảm khốc a.

An Nhã cũng không có đề cao uy lực của Ma đạo pháo, càng không đánh giá thấp lực phòng ngự của cự long. Toàn phương vị ma đạo pháo oanh kích vòng đầu tiên mục đích cũng không phải hủy diệt cự long, cho nên, mục tiêu thực sự của mỗi một Cự pháo chính là những đôi cánh của cự long đang giang rộng tại không trung. Hơn nữa, là gốc của cánh a.

Vô số huyễn lệ quang mang tại không trung nở phóng, thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức trước tiên tụ lại ma pháp lực cường đại, nhưng lão lại giật mình phát hiện cũng không có một pháo nào là hướng mình công kích. Mà Hắc Long vương ngay cạnh Hoắc Hoa Đức lại không có may mắn như vậy.

Tịch diệt chi pháo bộc phát đạo bạch quang đó, đạo bạch quang dày đậm. Trước tiên phá hủy phòng ngự của Hắc Long vương, sau một khắc cắn nuốt cánh phải cùng nửa thân thể của lão.

Trong tiếng hống thảm thiết, tử cấp cửu giai đỉnh phong Hắc Long Vương, thân thể tựa như hòn đá bình thường hướng mặt đất mà rơi nhanh xuống, rốt cuộc khống chế không được thân thể của mình. Mà đồng thời cùng với lão rơi xuống còn có trên trăm đầu cự long.

Hơn trăm Ma đạo pháo khai pháo không sai trật, công kích chủ yếu nhất đều tập trung tại trên người Ngân Long. Năm mươi đầu cự long trưởng thành thuộc Ngân Long tộc, tại dưới một vòng oanh kích này, như trước bay lượn tại không trung lúc này cũng chỉ có không tới mười đầu, còn lại rơi xuống phần lớn cũng đều là Hắc Long cùng Kim Long hai thượng vị long tộc này.

Nhưng thủy, hỏa, thổ, phong bốn hệ cự long còn lại cũng tuyệt không tốt hơn. Hơn trăm Ma đạo pháo đồng thời oanh kích sinh ra ma pháp ba động uy lực cũng là đan thể cấm chú, nhưng cũng hoàn toàn làm rối loạn ma pháp nguyên tố trong không trung, hình thành lên mảng mây khổng lồ bảy sắc, một cơn lốc ma pháp thật lớn ngay trên bầu trời Bố luân nạp sơn mạch ở độ cao ngàn thước từ dưới lên.

Bát giai cự long môn đừng nói là phản kích, tại trong cơn lốc ma pháp khổng lồ có thể khống chế được thân thể chính mình đã là cực kỳ không dễ rồi.

Hoắc Hoa Đức nổi giận gầm lên một tiếng. Một vầng sáng màu trắng nhũ từ trên người lão bộc phát ra. vầng sáng lưu chuyển tứ tán, liều mạng ngăn cản cơn lốc ma pháp tàn phá. Chính là, cho dù hắn là thần thánh cự long, cũng không có khả năng trong nháy mắt triệt tiêu đi cơn lốc ma pháp khổng lồ như thế. Cự long môn trận hình vốn chỉnh tề lúc này đây đã hoàn toàn lâm vào trong một mảnh hỗn loạn.

Ny na trợn mắt há hốc mồm nhìn một màn này, bà thế nào cũng không dám tin vào con mắt của chính mình nữa. Cái này, cái này không phải sự thật. Đột nhiên mọc lên tử quang kia là cái gì? Chẳng lẽ tại bên trong Cầm Thành cũng che giấu trên trăm vị Đại ma đạo sư sao? Còn có đạo cột sáng màu trắng kia, bà có thể dám chắc, đó tuyệt đối là uy lực của bạch cảnh, cho dù là chính bà, cũng tuyệt đối không dám tùy tiện ngạnh đấu.

Cầm Thành từ lúc nào chính mình có lực lượng khổng lồnhư vậy? không, đó không thể là Ma pháp sư. Tử quang đó bắn lên chỉnh tề ra sao, hơn nữa là từ các hướng không giống nhau mà đến, ma pháp sư làm thế nào có loại ăn ý này? là cái gì? Đến tột cùng là cái gì?

Ny na nhìn lên trên ngọn núi có Toàn phương vị ma đạo pháo, lúc này trong lòng bà đã xuất hiện dao động thật lớn.

Hương Loan đồng dạng bị một màn trước mắt này làm cho khiếp sợ. Khi nàng thấy cự long môn tới, trong lòng lo lắng còn hơn Ny Na nãi nãi. Chính là, sự bình tĩnh của Diệp Âm Trúc làm cho nàng tin tưởng. Cứ như thế, khi một màn trước mắt này chính thức phát sinh, nàng hoàn toàn có chút không dám tin con mắt mình. Đây là lực lượng của Cầm Thành sao? Cái này mới chính thức là lực lượng của Cầm Thành sao? Khó trách nãi nãi lại coi trọng Diệp Âm Trúc như thế, coi trọng Cầm Thành như thế. Lúc này, tại trong lòng nàng, Cầm Thành đã có thể tồn tại đồng đẳng cùng Mễ lan đế quốc.

Nương theo hơn trăm đầu cự long hướng giữa hai ngon núi rơi xuống, Diệp Âm Trúc trong thời gian ngắn ngủi mất đi năng lực thiên nhân hợp nhất đã trở lại. Làm một thống suất, cơ hội như vậy làm sao hắn có thể bỏ qua. Hắn mặc dù tự tin, nhưng cho tới bây giờ không có quá coi thường thực lực của Long tộc. Ma đạo pháo sở dĩ có thể lấy được chiến tích huy hoàng như thế, không chỉ là chúng có lực công kích kinh khủng, đồng thời cũng là bởi vì xuất kỳ bất ý đánh cho long tộc một cái.

Bây giờ, trong khi niềm tin của Long tộc đã hoàn toàn bị phá hủy. Quang mang màu trắng nhũ từ trước ngực hắn xuất ra, màu trắng nhũ đó nhanh chóng biến mất, cổ hương cổ sắc Khô Mộc Long Ngâm Cầm đã phiêu nhiên xuất hiện tại trên bàn trước mặt hắn.

Khi thấy cổ cầm này xuất hiện, trái tim Ny Na không nhịn được co rút lại một chút. Lúc trước, Diệp Âm Trúc có thể hoàn thành sáu đạo chi quyết, có thể nói tất cả là nhờ cỗ cỏ cầm này mới đánh bại mình. Đó hẳn là nhất kiện siêu thần khí a.

"Tần gia gia, Hải Dương, chúng ta bắt đầu đi. Bình sa lạc nhạn."

Tần Thương nhìn thoáng qua cổ cầm trước mặt Diệp Âm Trúc, trên mặt toát ra một tia mỉm cười, giờ khắc này, hai thầy trò đều tiến vào cảnh giới huyền diệu. Nhân cùng tâm hợp, tâm cùng ý hợp, ý cùng thần hợp, thần cùng cầm hợp.

Một tiếng ông minh, từ trong Khô mộc long ngâm cầm vang lên, sau một khắc, Tần Thương, Hải Dương cầm, tranh đồng thời phát tiếng ông minh. Tại phía sau bọn họ, mười một Lam tinh linh mỹ nữ trong giai điệu kỳ dị này, cơ hồ là tự động tấu hưởng nhạc khí trước mặt. Ngay trong tiếng cầm đầu tiên của Diệp Âm Trúc, linh hồn các nàng đã hoàn toàn chìm đắm trong âm luật tuyệt vời này.

Vào giờ phút này, các nàng quên hết thảy ngoại giới, quên sự uy hiếp của Long tộc, chỉ có nhạc khí trước mắt, cũng chỉ có Diệp Âm Trúc chỉ huy nhịp điệu.

Vốn cũng không nên hợp tấu nhạc khí, nhưng theo Diệp Âm Trúc, trong sự dung hợp sẽ tạo nên âm luật hoàn mỹ thần kỳ. Một vòng quang mang màu trắng nhũ từ trong siêu thần khí Khô mộc long ngâm cầm nhộn nhạo ra, đem cả mười một Lam tinh linh mỹ nữ cùng Tần Thương, Hải Dương toàn bộ bao phủ bên trong. Hình thành một cái màn hào quang hoàn mỹ màu trắng nhũ.

Giai điệu tuyệt vời từ trong màn hào quang này vang lên, trôi nổi không tắt, giai điệu tuyệt vời tựa như cánh chim nhạn tận chân trời mờ mịt, tự nhạn hành dĩ hòa minh, lúc ẩn lúc hiện, lúc trầm lúc bổng. Giai điệu lúc nhanh lúc lại chậm, liên miên không ngừng, rất dễ nghe; Vẻ đẹp cơ hồ là tĩnh, nhưng trong tĩnh có động. lúc ẩn lúc hiển mà lại liên miên không dứt…

Diệp Âm Trúc vốn có thể lựa chọn khúc Long Tường Thao, nhưng hắn cũng không có làm như vậy. Long Tường Thao có lẽ có thể đối phó hạ vị long tộc, thậm chí có thể mang đến cho Hoắc Hoa Đức bọn họ không nhỏ phiền toái, nhưng cự long thật sự nhiều lắm, Long Tường Thao rất khó phát huy ra hiệu quả. mà Bình sa lạc nhạn lại không giống vậy, là một trong những cầm khúc phụ trợ, Bình sa lạc nhạn chính tại trong tam khúc của nó không có đặc tính phản ngược người diễn tấu. Chỉ cần có thể đem thần âm ma pháp khuếch trương đến đủ trình độ, có thể khiến cho tất cả cự long trong phạm vi này bị ảnh hưởng. Bay lượn không phải là năng lực mà Long tộc kiêu ngạo sao? Tốt lắm, để cho các ngươi cảm thụ sự thống khổ khi không thể bay lượn.

Hoắc Hoa Đức thật vất vả mới bằng vào ma lực cường đại của mình khống chế được cơn lốc ma pháp trong không trung, đang trong khi hắn cùng năm vị long vương chuẩn bị chỉnh quân để phản kích, thì một cột sáng màu trắng nhũ từ phía dưới xuất hiện đi lên. Khi quang mang màu trắng nhũ bay lên còn cách long tộc trên dưới trăm thước, cũng tự khuếch tán, hóa thành một vòng quang hoàn màu trắng nhũ bay tản nhanh ra, hướng đến Long tộc môn mà bao phủ.

Giai điệu tuyệt vời cũng tại quang hoàn khuếch tán đồng thời vang lên bên tai, thanh âm tuyệt vời kỳ dị, lại khiến trong lòng Hoắc Hoa Đức trùng xuống.

Vốn, Hoắc Hoa Đức đã chuẩn bị tốt lắm, khống chế được cục diện trước tiên muốn hủy diệt chính là ma đạo pháo kinh khủng này. Giai điệu hợp tấu tuyệt vời làm lão cảm thấy không ổn, nhưng hắn như trước không có thay đổi ý nghĩ này.

Nhưng, khiến cho Hoắc Hoa Đức kinh hãi chính là, không đợi lão hạ mệnh lệnh công kích ma đạo pháo, phía dưới hơn trăm nòng pháo đen lại chuyển động hướng lên. Lúc này đây, tất cả Toàn phương vị ma đạo pháo đều nhắm chuẩn phương hướng cùng một vị trị chính là vị trí Hoắc Hoa Đức lão.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK