Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hoắc Hoa Đức trong lòng kinh hãi, ma đạo pháo bộc phát uy lực, đã gây cho lão ấn tượng rất sâu. Sau khi tiến hóa thành Thần thánh cự long, lão đối với bản thân rất tự tin, nhưng cũng tuyệt không dám cùng hơn trăm khẩu ma đạo pháo đồng thời oanh kích a! tất sẽ chết không toàn thây, ngay cả hạt cát cũng không còn.

Cho nên, Hoắc Hoa Đức trước tiên bay lên, tuy thân thể lão nhỏ lại, nhưng tốc độ phi hành lại gia tăng lớn. Liều mạng vỗ đôi cánh của mình, hướng lên cao từ từ bay lên. Nhưng là, ma đạo pháo này dường như có mắt, nòng pháo tựu đi theo phương hướng di chuyển của lão, luôn luôn không đổi nhắm vào thân thể lão.

Trong Viễn cổ chi thụ, An Nhã cười rất vui vẻ, thậm chí có chút âm hiểm.

Thần thánh cự long thì sao chứ? cũng muốn uống nước rửa chân của lão nương sao. Hoắc Hoa Đức, ngươi muốn chạy a. Toàn phương vị ma đạo pháo mặc dù uy lực kinh người, nhưng bởi vì ma pháp lực ngưng tụ quá độ, sau mỗi một lần phóng ra, đều cần phải trải qua khoảng thời gian trên dưới 10 phút nguội đi mới có thể tiếp tục phóng ra, nếu không nòng súng sẽ gặp nguy hiểm.Nhưng là, An Nhã không cho rằng Ma đạo pháo trong thời gian nguội dần lại không có tác gì. Tại ma đạo trận, nàng thông qua Toàn phương vị giám trắc khống chế hệ thống điều khiển, thủy chung tập trung tại Thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức, chính là muốn năng lực chỉ huy của lão hóa thành hư không.

Không có ai là không sợ chết, bất luận lão là Ngân long vương hay là Thần thánh cự long đều như vậy. An Nhã cũng không tin lão sau khi đã chứng kiến uy lực của Ma đạo pháo, dưới tình huống tất cả nòng pháo hướng vào lão còn có thể bình tĩnh chỉ huy Long tộc đại quân.

Trong khi Diệp Âm Trúc bọn họ cùng Long tộc đại quân tranh đấu. Bên trong Bố luân nạp sơn mạch, trước khi phân tán ra Cầm Thành chiến sĩ cũng đã sẵn sàng hành động.

Một đầu Ngân Long thật vật vả mới từ mặt đất đứng lên. Choáng váng đầu óc tới mức không rõ phương hướng, cứ liều mạng thi triển ma pháp phòng ngự. Nhưng ma đạo pháo lực công kích thật sự quá mạnh, làm cánh trái của nó hoàn toàn mất đi cảm giác. Bất quá, đầu Ngân Long này vẫn còn là may mắn, phản ứng của mình vẫn còn là rất nhanh, cánh không có bị xuyên thủng, nếu không, tựu không biết có thể hồi phục hay không. Chỉ là bây giờ không cách nào phi hành, nhưng chính mình còn có ma pháp cường đại hậu thuẫn.

Cố gắng từ mặt đất đứng lên, Ngân Long này đang chuẩn bị tìm kiếm chút người Cầm Thành làm đối tượng cho mình phát tiết lửa giận, nó đột nhiên phát hiện, chính mình đã bị bao vây.

Bốn đầu cuồng bại Bỉ mông cự thú, toàn thân màu xám, thân cao trên mười lăm thước, không biết từ lúc nào đã đi tới xung quanh nó, khoảng cách không tới trăm thước mà thôi.

Ngân long đưa nhanh trảo phải lên, dụi đi dụi lại mắt mình, vẻ nhìn trân trối. Nhìn lầm, ta nhất đinh nhìn lầm. Nơi này như thế nào lại có Bỉ mông cự thú xuất hiện? đâu phải trong khu vực Thú nhân tộc.

Nhưng là, động tác đơn giản này qua đi, nó lại nhìn lên, bốn đầu cuồng bạo Bỉ mông đã đi tới trước người nó không quá năm mươi thước. Hơi thở Cuồng bạo Bỉ mông cự thú bay đến đập vào mặt, làm nó không thể không thừa nhận những gì trước mắt đều hết thảy đều là thật.

Ngân long rất cường đại, làm cửu cấp thượng vị ma pháp long, năng lực ma pháp của chúng là có một không hai trong Long tộc. Nhưng đúng là bởi vì năng lực ma pháp cường đại như vậy, mà năng lực cơ bắp của Ngân Long lại cực thấp. Chiếc cánh bị liệt cùng cảm giác đau đớn cũng đã bắt đầu xuất hiện khiến cho đầu Ngân Long này giảm đi không ít thực lực. Hơn nữa cú ngã vừa rồi, trong cơ thể không biết bao nhiêu xương bị gẫy. Lại trong khoảng cách gần như thế, đừng nói là bốn đầu, cho dù là một đầu cuồng bạo Bỉ mông, năng lực cơ bắp không biết cao hơn hắn bao nhiêu a.

Mắt nhìn bốn đầu cuồng bạo Bỉ mông đồng thời đi tới một lúc, Ngân Long không nhịn được kêu thảm một tiếng. Làm ra một động tác khiến cho đám Bỉ mông cự thú cũng phải buồn cười. Ngân Long không biết có bị đánh hay không hai trảo cũng ôm lấy đầu, thân thể khổng lồ cuộn tròn một chỗ, ngay cả phản kháng cũng không phản kháng.

Kim Long có lẽ là “may mắn” nhất. Bọn chúng cũng không có gặp phải ba lực lượng trên. Rơi xuống đất, trong tam đại thượng vị Long tộc, bảo trì lực chiến đấu nhiều nhất chính là Kim Long. Khả năng cơ bắp cường hãn của chúng cũng không bởi không thể phi hành mà giảm đi bao nhiêu. Mặc dù cũng ngã thất điên bát đảo, nhưng thân thể cường hãn nên cũng không làm bọn chúng bị thương tổn nhiều.

Nhưng cũng bởi vì như thế, Kim Long được chiếu cố nhiều nhất. Xuất hiện ở trước mặt Kim Long chỉ có ba loại tình huống, hoặc là bọn chúng thấy được toàn thân có bộ lông vàng là Hoàng Kim Bỉ Mông, hoặc là ba huynh đệ Băng cực Ma Viên, đương nhiên còn có vận khí kém nhất chính là gặp phải tiểu đội Tử thần Long lang kỵ binh.

An Nhã đã nghiên cứu rõ thực lực của Long tộc, trong việc an bài quân đội du kích Cầm Thành, lực lượng cam đoan là tuyệt đối ưu thế. Hành động trước mắt này, chính là cú đánh quyết liệt mà nàng dành cho đám cự long trên không trung rơi xuống.

Phải nói là giết chết đám cự long này nhanh nhất, cũng không phải là những Cầm Thành cường giả trước đó. Mà là đám Đông long bát tông tinh duệ cũng đồng thời phân tán ra. Đám tiểu tử Đông long bát tông này mỗi một người đều đang kìm nén lòng ham muốn. Ngày hôm qua, Vị Minh Thái thượng trưởng lão hướng bọn họ nói qua, Cầm Đế đại nhân đã đáp ứng, tiểu đội nào giết được cự long, thân thể đầu cự long đó sẽ được dùng để chế tác cho mỗi một người bọn hắn một bộ trang bị.

Mặc dù Đông long bát tông đối với Long tộc có ác cảm không kém Thú nhân tộc, nhưng bọn họ cũng sẽ không ác cảm với trang bị được chế tác từ thân thể cự long. Tử thần long lang kỵ binh thân được trang bị huyễn lệ như vậy đã sớm khiến cho đám tiểu tử Đông long bát tông này ham muốn. Thật khó có một cơ hội tốt như vậy, bọn họ thậm trí so với Diệp Âm Trúc còn cho rằng là Long tộc đưa tới đại lễ vật.

Bởi vậy, ngay khi Toàn phương vị ma đạo pháo thành công phát uy, mắt nhìn một đầu cự long đang từ không trung rơi xuống, con mắt những chiến sĩ Đông long này sáng lên, tựa như là thấy được bảo tàng thật lớn vậy. Thực lực bình thường là mười phần, thì giờ khắc này phát huy là mười hai phần. Phải biết rằng một đầu cự long cũng đủ trang bị cho một tiểu đội mười người bọn họ a.

Đừng nói là Đông long chiến sĩ bình thường, ngay cả các tông chủ lúc này con mắt cũng là sáng xanh lên. Đó chính là thượng vị Long tộc, toàn thân đều là bảo bối. Lúc trước, đệ tử Họa Tông Mã Lương dùng Ngân Long lục khí là có thể gọi về một đầu Ngân Long để công kích, sau khi Mã Lương cùng Thường Hạo đi theo Diệp Âm Trúc xâm nhập Cực Bắc Hoang Nguyên, đều tự cấp cho mình cửu cấp ma thú làm tọa kỵ, sẵn sàng trở thành người kế vị tông chủ Họa Tông cùng Kỳ Tông. Mắt nhìn trên người họ hết bảo bối này đến bảo bối khác, ai chẳng hâm mộ. Ngay cả tông chủ cũng không thể khác được.

Mắt nhìn cự long từ không trung rơi xuống, các Đông long chiến sĩ tựa như là thấy được chánh thức bảo bối a, chuyện tốt thế này không thể thường xuyên có như vậy.

Trong lúc nhất thời, tiếng kêu thảm thiết không ngừng từ bên trong Bố luân nạp sơn vang lên, thượng vị cự long sau khi rơi xuống đều gặp phải những tên như sói như hổ này, trong khoảng thời gian ngắn, tất cả đều trở nên một dạng khẩn trương. Chúng nó chỉ có thể nhìn và hy vọng tộc nhân còn đang bay lượn trên không trung có thể cứu viện.

Ải nhân chiến sĩ là nhàn nhã nhất, nhìn không trung rơi xuống hơn trăm đầu cự long, bọn họ chỉ biết càng nhiều càng ít, bọn họ không vội, cho dù là ai bắt được cự long, thì đó cũng đều là những nguyên liệu tốt đối với ải nhân tộc, trong lúc chú tạo dùng nhiều ít bao nhiêu cũng là bọn họ quyết định.

Xui xẻo nhất chính là Hắc Long Vương, sau khi từ không trung rơi xuống, mặc dù một cánh của nó hoàn toàn bị hủy, nửa người cũng thụ thương nặng. Nhưng bằng vào thực lực bản thân cường hãn, cũng chưa có mất mạng.

Đáng tiếc, trong khi An Nhã lựa chọn dùng tịch diệt chi pháo oanh kích, tựu đã chú ý tới lão. Một Hắc Long Vương có lẽ so với trong Long tộc thân thể hắn là khổng lồ nhất, vậy có thể làm ra bao nhiêu trang bị a!

Cho nên, khi Hắc Long Vương cố nén đau nhức từ mặt đất đứng lên, hắn thấy được ba nhân loại. Nếu nói khi mới bắt đầu, trong lòng lão cho rằng mình còn may mắn, thì thấy ba nhân loại này trên người đều tỏa ra quang mang màu tím, quang mang trong mắt lão đã hoàn toàn tuyệt vọng.

Xuất hiện tại trước mặt Hắc Long vương không phải ai khác, đúng là Đông long bát tông tam đại Thái thượng trưởng lão, Vị Minh, Mai Thanh cùng Lan Như Tuyết.

Làm Đông long bát tông vũ giả cường hãn nhất, nếu một đối một trên mặt đất bọn họ cũng đủ năng lực cùng Hắc Long Vương đánh nhau chết sống. Mà lúc này, Hắc Long vương dang bị thương nặng, đối mặt ba vị Thái thượng trưởng lão cùng lúc, thậm trí ngay cả cơ hội liều chết đánh trả cũng không có.

Hoắc Hoa Đức bị buộc phải bay loạn chung quanh, giữa không trung Long tộc càng trở nên hỗn loạn. Dù bọn chúng đều là cự long, nhưng Thất Long thành không biết đã bao nhiêu năm không có cùng nhau tác chiến. Nếu lúc vừa tới bọn chúng bằng vào ma pháp chiếm lấy thượng phong, như vậy đám cự long này không thể nghi ngờ có thể đem thực lực hoàn toàn phát huy ra. Chính là, một loạt ma đạo pháo oanh kích đã khiến bọn chúng hoàn toàn rối loạn. Hoắc Hoa Đức vừa bay loạn chung quanh vừa chạy chối chết, không có người chỉ huy, Long tộc môn trong khi miễn cưỡng khống chế thân thể, đều nghe được giai điệu tuyệt vời kia.

Diệp Âm Trúc là tử cấp cửu giai ma pháp thủy chuẩn, thêm một người cũng vừa mới bước vào tử cấp Hải Dương, ma pháp lực tựu đạt tới bạch cảnh thủy chuẩn, càng huống chi còn có mười một Lam tinh linh mỹ nữ cùng Tần Thương. bằng vào siêu thần khí Khô mộc long ngâm cầm, Diệp Âm Trúc đã làm màn hợp tấu này diễn dịch hoàn mỹ. Khúc “Bình Sa Lạc Nhạn” này trải qua siêu thần khí tăng phúc cũng đạt tới kinh khủng bạch cấp tứ giai.

Phải biết rằng Hoắc Hoa Đức sau khi tiến hóa thành thần thánh cự long, cũng bất quá là bạch cấp nhị giai thực lực. Đối mặt với bạch cấp tứ giai Bình sa lạc nhạn, bất cứ ai trong Long tộc đều không có thể chống lại.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK