Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bất quá, Diệp Âm Trúc chính là còn đánh giá thấp năng lực của Long tộc. Mặc dù mỗi một đầu cự long đều không có khả năng cùng cầm khúc thần cấp cường đại của hắn chống lại. Nhưng trong khi tất cả long tộc đều trong hoảng sợ mà tinh thần lực chợt phóng thích ra, phạm vi khuếch trương đem tất cả cự long toàn bộ bao quát ở bên trong dù Bình sa lạc nhạn cũng không cách nào khiến cho chúng nó rơi xuống.

Đương nhiên, Bình sa lạc nhạn cũng không phải không có hiệu quả, vì để tránh thoát khỏi bị cầm khúc trói buộc, mỗi một đầu cự long đều toàn lực khống chế thân thể mình, liều mạng phóng thích tinh thần lực. Không có ai có thể phát ra ma pháp công kích ma đạo pháo hay là bọn Diệp Âm Trúc phía dưới. Cục diện giằng co, khiến cho cự long môn trong không trung rõ ràng nghe được tiếng kêu thảm thiết thê lương của đồng bọn rơi xuống Bố luân nạp sơn.

Diệp Âm Trúc cũng rất nhanh phát hiện hiện tượng này, bất quá hắn cũng không có lo lắng. Giằng co thật sao? Vậy cứ giằng co đi. Thời gian Ma đạo pháo nguội đi tựa hồ sẽ nhanh tới. Nhiều như vậy mục tiêu bay tại không trung, An Nhã tỷ tỷ nhất định rất cao hứng.

Mặc dù thời gian mười phút không ngắn, cũng không phải quá dài. Khi Hoắc Hoa Đức tỉnh ngộ, tất cả nòng pháo đã không còn tập trung vào lão, hơn trăm cột sáng màu tím lại hướng lên. Có chút đáng tiếc chính là, lúc này tịch diệt chi pháo cũng không có bộc phát.

Cửu cấp ma tinh thạch, cho dù ở Cầm Thành cũng là bảo bối cực kỳ quý trọng, mặc dù có chút dự trữ, nhưng vì để cho ma đạo pháo phát huy ra uy lực tốt nhất, tuyệt đại bộ phận cửu cấp ma tinh thạch đều được dùng tại trên ma đạo pháo. Phải biết rằng, Ma đạo pháo có một viên cửu cấp ma tinh thạch làm hạch tâm, có thể vĩnh viễn không cần bổ cấp. Cho nên tịch diệt chi pháo cũng chỉ như vậy một kích mà thôi. An Nhã thật sự thật sự không thể hoang phí cửu cấp ma tinh thạch, Cầm Thành mặc dù có nhiều, nhưng còn chưa tới mức sử dụng hào phóng như vậy.

Trận hình cự long chỉnh tề cũng không tránh thoát khỏi Ma đạo pháo oanh kích, thì càng không phải nói tình huống hỗn loạn bây giờ. Thân thể cự long thực sự quá lớn, Mục tiêu tốt như vậy dưới tinh thần lực khống chế của An Nhã tuyệt đối không thể bắn trượt. Nhiều như vậy cự long ở cùng một chỗ, muốn né tránh cũng cực kỳ khó khăn. Nhất thời, lại trên trăm đầu cự long từ không trung rơi xuống, mặc dù phòng ngự lực của đám cự long này bởi vì có chuẩn bị nên so với lúc trước tốt hơn không ít. Nhưng Long dực ma pháp phòng ngự thế nào cũng kém hơn so với thân thể. Hơn nữa, lần này An Nhã vì ăn chắc, đã lựa chọn đều là thủy, hỏa, thổ, phong bốn hạ vị cự long.

Thiếu đi hơn trăm đầu cự long, trong không trung tinh thần lực chống cự nhất thời thiếu đi rất nhiều. Hiệu quả của Bình sa lạc nhạn lúc này đây cũng được tăng cường, hơn năm trăm đầu cự long còn lại trong không trung thân thể cơ hồ đồng thời trầm xuống, độ cao giảm vài trăm thước. Nếu không có Hoắc Hoa Đức kịp thời phóng thích lượng lớn tinh thần lực của mình, sợ rằng thân thể đám cự long này đã trực tiếp rơi xuống đất.

Một pháo này mặc dù khiến cho Long tộc tổn thất trên trăm đầu cự long, nhưng là, một lượt pháo này cũng đã thanh tỉnh Hoắc Hoa Đức.

Tiến hóa tới Thần thánh cự long, trí tuệ Hoắc Hoa Đức cũng đồng thời gia tăng, những phát sinh trước đó hết thảy quá mức bất ngờ, mới đánh cho lão không kịp ứng phó. Bất quá, lão dù sao cũng là Thần thánh cự long, tại trong tiếng oanh minh kịch liệt, trong đầu tinh thần rối loạn chợt bình tĩnh, đối mặt với tình thế trước mắt rốt cục đưa ra phương pháp đối phó.

"Thất Long thành tất cả cự long nghe lệnh, hướng khu đất trống kia đáp xuống.” Hoắc Hoa Đức chỉ khoảng đất trống, chính là nơi mà Diệp Âm Trúc bọn họ đang ngồi. Cũng chỉ có nơi đó mới có thể dung nạp mấy trăm đầu cự long cùng rớt xuống. Phản ứng lúc trước khiến lão đột nhiên ý thức được chính mình ngu ngốc. bay lượn cố nhiên là năng lực Long tộc vốn kiêu ngạo, nhưng lúc này bay lượn tại không trung lại trở thành thế yếu nhất của bọn chúng. Hạ xuống mặt đất thì sao chứ? Trên mặt đất cũng có thể sử dụng ma pháp, càng có khả năng phát huy năng lực thân thể cường hãn của Long tộc. Dù chỉ còn hơn năm trăm đầu cự long trưởng thành, nếu phía có Thú nhân tứ đại thần thú đang đợi, cũng đủ năng lực để liều mạng.

Cự long môn đều triển khai hai cánh của mình, không hề chống cự lại hiệu quả của Bình sa lạc nhạn cầm khúc, mà là hướng mặt đất hạ xuống.

Toàn phương vị ma đạo pháo cố nhiên khiến cho Long tộc kinh hãi, cũng đồng thời kích phát ngạo khí của Long tộc cùng sự phẫn nộ cùng cực. Chỉ có đem Cầm Thành toàn bộ hủy diệt, mới có thể vãn hồi tôn nghiêm của chúng. Tại giờ khắc này, mâu thuẫn vốn có trong Thất long thành sớm hóa thành hư không, chúng chỉ còn nghĩ chính là đem địch nhân phía dưới xé thành mảnh nhỏ.

Cảm nhận được biến hóa của Long tộc trong không trung, Diệp Âm Trúc sắc mặt hơi đổi, trong lòng thầm nghĩ, Hoắc Hoa Đức cũng quả nhiên là cáo già, không có tiếp tục trong sai lầm nữa. Cũng là Cầm Thành may mắn, nếu không phải có Toàn phương vị ma đạo pháo, không phải địa hình bên trong Cầm Thành tập kết tất cả lực lượng thuận lợi, hắn cũng tuyệt không dám cùng cả Long tộc chống lại.

Tùy tiện đổi là địa phương nào khác, đối đầu hơn tám trăm đầu cự long cơ hồ là không có khả năng tồn tại chiến thắng. Sợ rằng cũng chỉ có Pháp Lam biến thái kia mới có thể đối phó bọn chúng.

Không cần phải tiếp tục đạn tấu Bình sa lạc nhạn nữa, diễn tấu tiếp cũng không có ý nghĩa gì. Thời khắc mấu chốt của trận chiến rốt cục đã tới.

"Hải Dương, mang theo các lam tinh linh muội muội đi đi."

Hải Dương nhẹ gật đầu, hai đạo quang thải màu trắng từ trên người nàng phóng thích ra, hai thân thể dài vượt qua bảy thước Tuyết Long báo đồng thời xuất hiện, các Lam tinh linh mỹ nữ dưới sự đái lĩnh của nàng chèo nhanh lên lưng Tuyết Long Báo quay vào phía sau.

mà lúc này, Long tộc từ giữa không trung hạ xuống đã bắt đầu hướng Cầm Thành phát động công kích đầu tiên. Mấy trăm đạo Long tộc thổ tức, cơ hồ phun ra trước tiên, trực tiếp hướng nơi bọn Diệp Âm Trúc mà đến. Thổ tức phun tới, áp lực cường đại khiến cho ai hít thở cũng khó khăn, các thuộc tính long tức mang theo sự phẫn nộ của cự long mà tới. Chúng nó muốn làm nhất chính là đem bọn Diệp Âm Trúc phía dưới hủy diệt trước tiên.

"Tắm một cái. thật sảng khoái”. Cách Lạp Tây Tư hưng phấn hét lớn một tiếng, thân mình nhoáng lên, hiện ra bản thể.

Thân hình hùng tráng cao ba thước trong nháy mắt đã khuếch trương thành hơn trăm thước, trải qua linh hồn chi hỏa của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn thiêu đốt, tứ đại thần thú nhận được những lợi ích rất lớn, kiểu như 1 bước lên trời vậy. Bọn họ chẳng những cùng Diệp Âm Trúc liên lạc càng thêm mật thiết, mà thực lực bản thân sau khi được linh hồn chi hỏa thiêu đốt cũng trở nên cường hãn hơn. Năng lực đặc biệt cũng tự nhiên càng tăng mạnh hơn. Như Cách Lạp Tây Tư cùng Minh, chủ yếu tăng lên nhất, hiển nhiên là lực phòng ngự bản thân.

Cách Lạp Tây Tư chợt triển hiện ra bản thể, dọa cho đám cự long trong không trung nhảy dựng lên. Cho dù là hình thể cự long lớn nhất cùng Chiến tranh cự thú trước mắt này so sánh cũng có chút cảm giác nhỏ bé a.

Bởi vì có linh hồn chi hỏa của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn liên lạc, Diệp Âm Trúc cùng Cách Lạp Tây Tư ăn ý mặc dù không tốt bằng so với Tử, nhưng cũng có cơ sở nhất định. Kéo Tô Lạp, thân hình chợt lóe đã tới sau Cách Lạp Tây Tư. Tử, Minh, Ny Na, Tần Thương cùng Thiểm, Lôi cũng đều nhanh chóng phản ứng. Tại trước khi thổ tức tới đều tập trung phía sau thân thể Cách Lạp Tây Tư. Mà hai đầu Tuyết Long Báo gần trưởng thành kia cũng sẵn sàng rời đi, hai cánh triển khai, trong nháy mắt đem tốc độ tăng đến cực hạn, thừa dịp khi thổ tức chưa tới, đã mang theo Hải Dương, các Lam tinh linh mỹ nữ cùng với Hương Loan được Hải Dương kéo lên thoát li khỏi chiến trường.

Tuyết Long Báo dù sao cũng là cửu cấp thượng vị ma thú, mặc dù không có kinh nghiêm chiến đấu, nhưng là bản năng bẩm sinh. Chúng nó có thể tiến hóa nhanh như vậy, cùng Hải Dương và các Lam tinh linh mỹ nữ là có quan hệ. Khi Diệp Âm Trúc không có ở Cầm Thành, thì khiến Hải Dương vui vẻ nhất chính là cùng các Lam tinh linh mỹ nữ hợp tấu cho hai đầu Tuyêt Long Báo này nghe.

Cảm nhận được uy hiếp cường đại trong không trung, chúng nó sau khi mọi người ổn định lập tức bay đi, hóa thành hai bóng trắng hướng vào Bố Luân nạp Sơn.

Ngay khi Tuyêt Long Báo vừa rơi đi, thổ tức giữa không trung đã mạnh mẽ xuống tới. Trên người Cách Lạp Tây Tư chợt tăng thêm một tầng nham thạch sáng bóng. Khoảng rộng phía sau phải chịu hơn 1/3 lực công kích, thổ tức còn lại đều rơi xuống trên bình đài nơi Diệp Âm Trúc cử hành hôn lễ.

Oanh oanh oanh oanh oanh oanh oanh oanh... , vô vàn tiếng Oanh tạo thành một khúc nhạc cuồng bạo, cả không gian phảng phất đều trở nên đọng lại. Trong lúc nhất thời bụi đất, đá vụn bay tứ tán. Khoảng không rộng lớn đạt tới ba ngàn thước vuông kia dưới một kích của quần long đã tan biến vào không khí, cả mặt đất đều hạ thấp năm thước, hình thành một cái hố sâu thật lớn. Các loại nguyên tố ma pháp thuộc tính bạo ngược tung hoành, thậm trí ngay cả không ít bụi đất cũng hoàn toàn biến mất tại trong cơn lốc nguyên tố này.

Long tộc cường đại, rốt cục sau khi đi tới Cầm Thành cũng lần đầu tiên triển hiện ra. Đây mới là thổ tức mà thôi. Nếu tám trăm cự long ngay từ đầu thật sự có thể hoàn thành long ngữ ma pháp oanh kích bao trùm, vậy thì, phải thừa nhận Cầm Thành tổn thất tuyệt sẽ không nhỏ.

"Sảng khoái, sảng khoái, sang khoái.” tiếng rít gào cuồng ngạo trong tro bụi vang lên. Khi các cự long xuống đến gần mặt đất thì mới nhìn thấy trong bụi đất thân thể khổng lồ kia. Làm bọn chúng cực kỳ kinh hãi chính là thân thể khổng lồ kia cũng không có chút tổn thương nào. Hơi thở cường hãn cũng khiến cho đám cự long bát cấp sinh ra cảm giác sợ hãi.

chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư phòng ngự lực kinh khủng cỡ nào?

Huống chi, trước khi hứng chiu Long tộc thổ tức, Sơn lĩnh cự nhân Minh còn tăng thêm cho hắn một cái khiên kháng ma pháp cùng một lớp thạch hóa, hai đại phụ trợ ma pháp này chính là Sơn lĩnh cự nhân thành thạo nhất.

Sau khi linh hồn chi hỏa của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn khiến cho chúng biến đổi, Cách Lạp Tây Tư cùng Minh trong phòng ngự sinh ra hỗ trợ biến dị lẫn nhau. Có lẽ đó cũng là nguyên nhân giúp chúng nó có thể biến thành khải giáp trên người Diệp Âm Trúc. biến hóa đó khiến cho hai đại thần thú có phòng ngự cường đại nhất lại được gia tăng, hiệu quả kinh khủng như vậy dưới Long tộc thổ tức bị phân tán phún ra sao có khả năng phá vỡ đây?

Trong tro bụi, mấy đạo thân ảnh cơ hồ đồng thời từ sau thân thể Cách Lạp Tây Tư bay ra, nhằm về các hướng khác nhau. Nghênh đón các cự long tới.

Đạo thân ảnh đầu tiên, là một đạo quang mang màu tím, mang theo ánh sáng ngọc tựa như ánh sáng thủy tinh bộc phat. Một đâu thủy long ngay cả thời gian phản ứng cũng không có, thân thể đã bị đạo tử quang kia chém thành hai đoạn. Phòng ngự lực của Long tộc trước mặt đạo tử quang kia căn bản không có tác dụng gì.

Tử quang xẹt qua thi thể thủy long chợt hiện ra, một người thân cao mười thước, toàn thân màu tím, duy có con mắt là trắng, nam tử cường đại lừng lững xuất hiện tại không trung, trong tay hắn còn cầm một thanh trường kiếm so với thân hắn còn muốn lớn hơn. Đúng là Tử.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK