Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Hồng Ma Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mộ Dung Nhược Tuyết ra mắt Lâm Diệp sư bá. Túy-Lô-Võng Chuyển tải từ” Mộ Dung Nhược Tuyết hướng về phía Lâm Diệp thi lễ nói.

Lâm Diệp gật gật đầu.

“ Các ngươi là thế nào tìm được lối ra mê cung?” Lâm Phong hỏi.

Mộ Dung Nhược Tuyết liếc nhìn Lâm Phong, nhẹ giọng nói:” Sau khi Quân Khiết sư thúc dẫn dắt chúng ta lựa chọn con đường bên phải, trên đường đã từng gặp qua cơ quan, rất may chúng ta liều mạng xông qua tới.”

Lâm Phong vui vẻ nói:” Không có gì là tốt, ta còn muốn quan đầu đi tìm các ngươi nữa? Bây giờ thấy ngươi không sao, ta cũng yên lòng.”

Mộ Dung Nhược Tuyết nghe vậy thật sâu nhìn chăm chú Lâm Phong, Lâm Phong có chút chịu không được ánh mắt của Mộ Dung Nhược Tuyết, vội vàng nói:” Nếu chúng ta đã hừng hực trải qua thử nghiệm đến bên trong điện của Ma Thần Điện, thì phải bắt đầu hành trình tìm bảo vật của chúng ta, Nhược Tuyết, chúng ta cùng đi tìm.”

Mộ Dung Nhược Tuyết gật gật đầu, liền với Lâm Phong cùng nhau hướng đi về phía chỗ sâu bên trong điện.

Lâm Diệp nhìn bộ dạng Lâm Phong và Mộ Dung Nhược Tuyết quen thuộc thế, trong lòng cũng vì một đôi này có tình ý lớn như thế của đệ tử cảm thấy vui mừng.

××××××

Thiên Tuyệt vẫn như cũ với một bộ quần áo trắng, lúc này với Thiên Diệt, Thiên Tàn Thiên Khuyết bốn người đứng ở bên ngoài điện của Ma Thần Điện.

“ Cung chủ có lệnh, cho chúng ta lục soát cứu ra môn đồ Tiêu Dao cung, theo tin tức vừa rồi cung chủ phái người truyền đến nói Thiên Đồ đã chết trong mê cung của Ma Thần Điện.” Thiên Diệt thấp giọng nói.

Thiên Tuyệt mặt không biểu tình mà lạnh lùng nói:” Thiên Đồ thích làm ra vẻ khôn ngoan, hiện giờ rơi vào kết quả thê thảm như vậy cũng là do hắn tự chuốc vạ vào thân.”

Bọn người Thiên Diệt cũng tương đối nhau không nói gì, mặc dù Thiên Đồ cùng với bọn họ Thiên Diệt là một trong Thất Huyền Thiên dưới tọa Tiêu Dao vương, nhưng quan hệ lại thông thường với sáu người khác. Hoặc nói là, trong bảy người Thất Huyền Thiên, chính thức có xã giao thì chỉ có hai huynh đệ Thiên Tàn Thiên Khuyết, các người khác đều không có giao tiếp gì

Thiên Kiêu thích Thiên Nhạ là việc mọi người đều biết, nhưng đáng tiếc là hoa rơi có ý tùy nước chảy, và nước chảy vô tâm luyến hoa rơi mà thôi.

“ Chúng ta đi!” Thiên Tuyệt thấp giọng nói.

Bởi vì có chỉ dẫn của Tiên khí Tinh Hải la bàn của Tiêu Dao vương đưa cho, đoàn bốn người Thiên Tuyệt rất nhanh tìm đến cửa vào Tham Lang, và đi vào trong đó.

Đang tìm tòi không lâu thì tìm đựơc rất nhiều môn đồ Tiêu Dao cung với lại bọn nguời Vũ Sát của Hắc Ma Tông, đựoc biết có thể an toàn ra ngoài Ma Thần Điện, rất nhiều nguời vẻ mặt đầy vui mừng.

Thất Sát, Tham Lang, Phá Quân ba cái cửa vào, thật ra bên trong ba cái cửa vào là có thể thông nhau, chỉ là trong thông đaọ có cản trở của cơ quan và cạm bẫy không thể dễ dàng thông qua.

Có sự trợ giúp của Tinh Hải la bàn, bọn nguời Thiên Tuyệt dễ dàng tìm đựoc bọn Thiên Nhạ Thiên Kiêu đang khổ sở tìm đuờng ra.

Sau khi biết đựoc chỉ có thể an toàn ra ngoài mà không đựoc lại tiếp tục tìm bảo vật, rất nhiều nguời tu chân cũng không nguyện ý bỏ cuộc.

Nhất là một số nhân vật lợi hại càng không chịu rời khỏi, thậm chí có Tiêu Dao cung không chịu dẫn đuờng mà xúc động ra tay cứơp đoạt Tinh Hải la bàn.

Thiên Tuyệt lạnh lùng quét mắt liếc nhìn những đông đảo nguời tu chân không nguyện ý lúc này dừng tay, không xem thuờng nói:” Muốn ra tay không? Ta lúc này cũng chiều theo!”

Cát Chiến Hổ là một nguời tu chân Độ Kiếp kỳ cuối, đối với Cát Chiến Hổ trong trăm năm thì phải gặp tứ cửu Thiên Kiếp của bản thân mà nói, lần này truy tìm bảo vật Ma Thần Điện ý nghĩa trọng đại.

Nếu như có thể tìm đựoc một món Tiên khí hoặc là Ma khí, thì không uổng mấy trăm năm bản thân khổ tu, hoặc nói nếu hư như thế không công mà quay về, không chỉ mặt mũi không thể nói nổi, Cát Chiến Khổ sắp đến Tứ Cửu Thiên Kiếp cũng rất là khó vuợt qua.

Đông đảo nguời tu chân trên Vô Cực Tinh ở bên trong, có nguời tu chân tu vị Hợp Thể kì cũng không phải là số ít, tại sao nguời tu chân có tu vị Độ Kiếp kì ngựoc lại thì có đến hơn muời nguời chứ? Nguyên nhân thì ở sau khi đột phá đến Độ Kiếp kì, thì phải tuỳ thời gặp Tứ Cửu Thiên Kiép6 tới gần.

Nếu như không có một món vũ khí cực phẩm linh khí hoặc nói là cực phẩm linh khí tuơng tự, như vậy muốn Độ Kiếp thì chỉ có khả năng chừng hai phần.

Như vậy có thể thấy tính quan trọng một món Tiên khí hoặc là Ma khí đối với nguời tu chân sắp Độ Kiếp, thành công Độ Kiếp thì bay thăng Tiên giới, trở thành Thuợng Tiên hoặc là Ma Vuơng, Độ Kiếp thất bại thì là Hình Thần Câu Diệt, vãn tái khổ tu hoá thành hư vô.

Lần này ngừoi tu chân đến Ma Thần Điện tìm bảo vật, có không ít thực lực của Hợp Thể kỉ trở lên, cũng ôm lấy mục đích không có đựoc một món Tiên khí hay Ma khí thì tuyệt đối không quay về, càng huống chi có không ít nguời chưa xông qua mê cung thì chết trong cơ quan cạm bẫy của Ma Thần Điện.

Lời nói kích thích của Thiên Tuyệt mang đầy mùi thuốc nổ, không nghi ngờ thật sâu chọc giận rất nhiều nguời ở đây, trong chốc lát tiếng chửi mắng và tiếng gọi ầm ỉ liên tục lên.

Ở lúc này đang khẩn truơng, môn đồ Tiêu Dao cung phụ trách giám sát từ ngoài cửa truyền đến một tin tức không tốt, Ngạo Thế Môn với Thái Hư Phái hai đại tu chân môn phái, kliên hợp các tu chân khác phái ra đông đảo cao thủ đến Ma Thần Điện, ý đồ rất là rõ ràng, đồng dạng cũng là vì bảo vật trong Ma Thần Điện.

Lần này Ngạo Thế môn với Thái Hư phái hạ quyết tâm chính diện đối quyết với Tiêu Dao cung, xuất động cao thủ đội hình cuờng đại, trên cơ bản cao thủ Hợp Thể kì trở lên toàn bộ xuất động, và Tứ đại thế gia với các thế lực đông đảo trong Vô Cực thành ào ào xuất động rất nhiều cao thủ.

Có thể nói hiện giờ các nơi xuất động những nguời, xem như là một loại đại diện của thế lực mạnh nhất ở Vô Cực Tinh.

Và lúc này Tiêu Dao vuơng cũng đã truyền mệnh lệnh đến, muốn bọn nguời Thiên Tuyệt ổn định các nguời tu chân trong Ma Thần Điện, không nên cho bọn họ hoang mang. Nhưng hiện giờ mà xem, đã không có tính khả năng này.

××××××

Lâm Phong và Mộ Dung Nhựoc Tuyết một đuờng đi vào bên trong điện thật sâu của Ma Thần Điện, sau khi lúc xoay mấy cái điện, Lâm Phong với Mộ Dung Nhựoc Tuyết nhìn thấy trong một cảnh tuợng khó có thể quên.

Vô số Tiên khí Ma khí với lại bảo vật phát ra sắc màu đủ loại hồng quang chớp động say mê nguời, đao kiếm búa rìu, luỡi lê câu nĩa; bảo hộp, bảo châu, các loại bảo vật hình thái khiến Lâm Phong và Mộ Dung Nhựoc Tuyết trừng to hai mắt, lúc này duờng như mọi thứ xuất hiện trứoc mắt đều là đang nằm mơ vậy.

“ Lâm Phong, chúng ta nhìn thấy không phải ảo giác chứ? Mộ Dung Nhựoc Tuyết nhẹ giọng hỏi.

Lâm Phong cũng có chút mờ mịt nói:” Có thể không phải, ảo giác không có chân thật như vậy.”

Đồng thời lúc Lâm Phong và Mộ Dung Nhựoc Tuyết kinh ngạc tán thán số luợng bảo vật Ma Thần Điện, Lâm Phong vô tình phát hiện một toà tuợng đá ẩn giấu sau cửa đá.

Lâm Phong không khỏi nghĩ đến lời nói với tất cả mọi nguời ở đó của Ma Thần Khảm Phổ mà bản thân vừa mới đi vào bên trong điện của Ma Thẩn Điện. Không thể mở ra bất cứ cửa nào bản thân thấy đựoc, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Chẳng lẽ nói sau cửa đá có thứ càng thêm thần bí sao? Lâm Phong có chút tò mò lên, hoặc là nói đó là bắn tiếng đe doạ của Ma Thần Khảm Phổ, căn bản thì chính là cố ý hù doạ mọi nguời. Hắn không muốn mọi nguời biết bí mật sau cửa đá, có lẽ ở sau cửa đá có bảo vật càng thêm quý hiếm.

Lâm Phong nghĩ đến chỗ này liến huớng về phía Mộ Dung Nhựoc Tuyết hỏi:” Nhựoc Tuyết, vừa rồi ngưoi đi vào Ma Thần nội điện có nghe Tiên thứ truyền âm của Ma Thần Khảm Phổ không?”

“ Lâm Phong ngưoi nói là cảnh cáo của Ma Thần Khảm Phổ đúng không?” Mộ Dung Nhựoc Tuyết như có suy nghĩ nói.

“ Không sai, chính là cảnh cáo.”

“ Vừa rồi là có nghe thấy cảnh cáo của Ma Thần Khảm Phổ, hắn nói không thể mở ra bất cứ cửa nào thấy đựơc, nếu không sẽ có chuyện không tốt xảy ra, Lâm Phong nguơi cũng nghe đựoc lời nói giống vậy sao?”

“ Đúng vậy, với lại ta muốn nói cho nguơi biết là, đằng sau tuợng đá, hiện giờ có một cánh cửa.”

Nhìn lấy vẻ mặt nghiêm túc của Lâm Phong, Mộ Dung Nhựoc Tuyết theo nhìn qua phuơng huớng mà Lâm Phong chỉ, quả nhiên sau một toà tuợng đá không chói mắt có một cửa đá không chi tíêt nhìn khó mà phát hiện.

“ Lâm Phong ý của nguơi có phải nói là, cửa đá phía sau có cái gì thần bí hả?” Mộ Dung Nhuợc Tuyết cẩn thận hỏi.

Lâm Phong thở dài một tiếng, trầm giọng nói:” Ta hoài nghi Ma Thần Khảm Phổ là cố ý nói năng uy hiếp chúng ta, sau cửa đá nhất định có thứ gì không tuởng tuợng đựoc tồn tại. Ta rất muốn mở ra xem xem, hoặc có thể nói ta muốn mạo hiểm một cái, Nhựoc Tuyết ngưoi cảmh thấy ta có nên mợ cánh cửa này ra?”

Mộ Dung Nhựoc Tuyết cúi đầu tràm ngâm một lát, sau đó ngẩng đấu lên, nhìn Lâm Phong nói:” Có lẽ ngưoi đúng, nếu chúng ta đã xôg qua nguy hiểm chưa biết bêrn trong địên Ma Thần Điện, đối với lời nói của một nguời đã chết, chúng ta là không thể quá tin tuởng. Cho dù ngưoi sai, ta vẫn cùng ngưoi đứng chung một chỗ, ai khiến chúng ta là bằng hữu tốt chứ?”

Lâm Phong bị Mộ Dung Nhựoc Tuyết sâu sâu cảm động, bộ phận mềm mại nhất trong lòng đột nhiên chấn động một cái, Lâm Phong xúc động nắm lấy cánh tay nhỏ nhắn của Mộ Dung Nhựoc Tuyết, thấp giọng nói:” Nhựoc Tuyết, từ đó tới giờ ta vẫn muốn nói với nguời nói một câu, nhưng cúôi cùng ta không dâng lên đựoc dũng khí. Mỗi lần chỉ cần nhìn thấy ngưoi thì ta cũng không hiểu sao khẩn truơng lên, chỉ thể dùng cuời khúc khích hồi ứng nguơi, hiện giờ ta muốn nói với nguơi, ta thích ngưoi!”

Mộ Dung Nhựoc Tuyết vẻ mặt đầy nguợng ngùng chậm rại cúi đầu xuống, dịu dàngnói:” Lâm Phong, ta cũng rất thích bộ dạng ngây ngốc cua3 ngưoi khi nhìn thấy ta, rất đáng yêu cũng rất buồn cuời, ngưoi đối với bấc cứ việc ngưoi làm đều tràn đầy lòng tin, kiên trì bản thân đã lựa chọn, không bỏ cuộc, cố gắng làm càng tốt, ta ủng hộ ngưoi.”

“ Vậy, Nhựoc Tuyết, ngưoi thích ta sao?” Lâm Phong vội vàng hỏi.

Mộ Dung Nhựoc Tuyết dùng âm thanh như muỗi kêu thấp giọng nói:” Thích.”

Mặc dù trong mơ Lâm Phong ảo tuợng rất nhiều lần, cảnh tuợng bản thân sau khi biểu đạt tình ái mộ với Mộ Dung Nhựoc Tuyết , nhưng lúc sự việc trong mơ chính thức xảy ra trứoc mắt bản thân, Lâm Phong lại vạn phần khẩn truơng lên.

Lúc Lâm Phong không dám tuởng tuợng khi Mộ Dung Nhựoc Tuếyt từ trong miệng nói ra không thích bản thân, bản thân sẽ có phản ứng gì, lại hoặc là Mộ Dung Nhựoc Tuyết nói ra thích bản thân, bản thân lại kích động thế nào.

Hiện giờ sự thật ở trứoc mắt, Lâm Phong chậm rãi nguớc khuôn mặt tuyệt mỹ của Mộ Dung Nhuợc Tuyết lên, nhìn lấy một nguời xinh đẹp, thở ra hơi thở như lan, Lâm Phong không khỏi hôn về phía đôi môi đỏ mọng như anh đào của Mộ Dung Nhựoc Tuyết.

Trong nháy mắt hai nguời thân mật tiếp xúc, thiên địa gần như sụp đổ, tr6n vũ trụ như chỉ có chân tình hai nguời chặt chẽ tuơng liên tồn tại, và trong tai của nhaiu, hiện giờ chỉ có thể nghe thấy tiếng tim đập của đối phuơng.

Thật lâu, rời môi.

Đôi mắt Lâm Phong tràn đầy tình ý nhìn Mộ Dung Nhựoc Tuyết:” Nhựoc Tuyết, ta Lâm Phong ở đây thề, dùng tận mọi thứ kiếp này đi bảo vệ ngưoi, không cho nguơi bị bất cứ thuơng hại nào, vĩnh viễn thật lòng yêu mếm ngưoi!”

Mộ Dung Nhựoc Tuyết cũng gắt gao dựa vào lồng ngực rộng lớn của Lâm Phong, không dám tin tuởng nói:” Ta có phải là đang nằm mơ, thì ra bị nguời bản thân yêu ôm lấy mới chính là hạnh phúc nhất, Lâm Phong, ta cũng yêu nguơi!”

Hai nguời lẳng lăng5 huởng thụ yên tĩnh, hoặc có lẽ là trong thế giới hai nguời thuơng yêu nhau, chỉ muốn có thể ở cùng nhau là việc tốt đẹp nhất!

Khoảng cách xa nhất của thế giới, không phải ngưoi đúng ở đối diện lại không biết ta yêu nguơi, mà là biết rõ ràng thuơng yêu lẫn nhau lại không thể ở cùng nhau.

Lâm Phong và Mộ Dung Nhựoc Tuyết là may mắn, trong thời gian đúng gặp đựơc đúng với hắn và nàng, trong lòng hai nguời tràn đầy nhu tình mật ý.

Đúng lúc này, ngọc giản truyền tin của Lâm Phong và ngọc giản truyền tin của Mộ Dung Nhựoc Tuyết cùng nhau chấn động lên.

Hai nguời đều nhận đựoc một tin tức, là phải quay về nơi đi vào bên trong điện, có chuyện lớn sắp xảy ra.

Hai nguời nhìn nhau khẽ cuời, cùng nhau nắm tay nhìn cũng không nhìn trân bảo khắp điện, đuờng cũ đi ra ngoài.

Lúc này trong lòng LÂm Diệp rất rối, sau khi nhận đựoc thông báo của gia chủ, cũng đồng dạng sư phụ của bản thân Lâm Thiên Hào, Lâm Diệp biết, sau khi tiếp Tiên Ma đại chiến hai vạn năm trứoc, ra đời của Ma Thần Điện sẽ dẫn tới một trận hạo kiếp càng lớn của nguời tu chân!

Hiên giờ bên ngoài Ma Thần Điện tụ tập các thế lực tu chân khắp nơi, và Tiêu Dao cung khống chế Ma Thần Điện, đuơng nhiên không chắp tay đem Ma Thần Điện bản thân khống chế, cho các thế lực nguời tu chân khác dễ dàng đi ra.

Điều này cũng làm cho ý nghĩa sắp có một đại quy mô, xảy ra so đấu giữa các nguời tu chân.

LÂm Phong cùng Mộ Dung Nhựoc Tuyết rất nhanh liến về đến lối ra mê cung của bên trong điện, Mộ Dung Quân Khiết vẻ mặt cũng đầy nghiêm túc đúng ở trứoc mặt đệ tử Mộ Dung gia trầm mặc không nói.

Lâm Phong đi lên hỏi:” Sư phụ, Mộ Dung sư thúc, xảy ra chuyện gì thế?”

Lâm Diệp nhìn thấy Lâm Phong và Mộ Dung Nhựoc Tuyết quay về, thở dài một tiếng:” hiện giờ bên ngoài Ma Thần Điện tự tập rất nhiều thế lực các nơi, trong đó có rất nhiều nguời của Tứ đại thế gia chúng ta, tin tức Ma Thần Điện ra đời đã truyền khắp giới tu chân trên cả Vô Cực Tinh, sau này Vô Cực Tinh cũng sẽ không yên tĩnh rồi.”

“Sư phụ ý của nguơi nói là, Tiêu Dao cung sắp sẽ triển khai quyết đấu với các thế lực khác sao? Lâm Phong thấp giọng nói.

Mộ Dung Quân Khiết lạnh nhạt nói:” Cái này chính là việc xu thế tất yếu, ai cũng không đem lợi ích của bản thân dễ dàng chắp tay nhuờng cho nguời khác, nguời của Tiêu Dao cung vẫn luôn tự cao liều lĩnh, lần này nhất định sẽ gây chiến làm to chuyện!”

Lâm Phong và Mộ Dung Nhựoc Tuyết nhìn nhau một cái, từ trong mắt đối phuơng đều nhìn thấy khiếp sợ.

Trong lòng Lâm Phong thầm nghĩ nói:” Chì sợ đến cả Ma Thần Khảm Phổ cũng không nghĩ tới, không ngờ Ma Thần Điện dẫn đến chém giết cả Vô Cực Tinh, điều này nói rõ một vấn đề, đó chính là bảo vật trong Ma Thần Điện mỗi một nguời đều muốn có đựoc, đối với có thể đạt thành mong muốn thì phải xem thực lực của nguời đó.

××××××

Sau khi Thiên Tuỵệt nhận đựoc tin tức ngọc giản truyền tin của Tiêu Dao vương , dẫn dắt đông đảo đệ tử Tiêu Dao cung quay về bên ngoài Ma Thần Điện. Với đồng thời các nguời tu chân ở đó cũng đi theo sát phía sau bứoc ra mê cung, duới tình trạng không có nắm vững, không có ai ngốc đến tự mình đi vào chỗ sâu của mê cung tiếp tục mạo hiểm.

Nhìn thấy đội hình đông đảo các nơi nguời tu chân,Thiên Tuyệt chắp tay nói:” Không biết các vị đạo hữu đến nơi này có việc gì? Tại hạ Thiên Tuyệt đứng đầu Thất Huyền Thiên của Tiêu Dao cung, phụng mệnh của Tiêu Dao cung chủ đến đây có chuệyn quan trọng xử lý, mong rằng các vị đạo hữu cho một tiện lợi.

“ Ngưoi đừng ở đây làm bộ làm dạng, mọi nguời ai không biết sau lưng nguơi chính là Ma Thần Điện trong truyền thuyết. Tiêu Dao cung ngưoi nhanh chân đến trứoc cũng thôi, chẳng lẽ các nguơi còn muốn độc chiếm bảo bối trong Ma Thần Điện sao?” Một lão già tóc dài xoã tung quát to nói.

Mọi nguời đều sôi nổi đáp lại, trong giây lát, âm thanh nguời tu chân phản đối Tiêu Dao cung độc bá Ma Thần Điện cuồn cuộn vang lên không dứt.

Thiên Tuyệt thách thức liếc nhìn mọi nguời một cái, lạnh nhạt nói:” Nếu như trong các ngưoi có nguời thông qua cửa của ta, ta cung mời hắn đi vào Ma Thần Điện. Nhưng, nếu như thực lực các ngưoi khơng tốt, vậy cũng đừng trách ta vô tình không nuơng tay!”

Vừa rồi vị lão già áo tím tên là Tri Thừa, là một nguời tu Yêu Hợp Thể kì, sau khi nghe xong lời của Thiên Tuyệt, dùng âm thanh cực kỳ khó nghe lớn tiếng cuời lên:” Ha ha ha! Cái này là chính miệng ngưoi nói, các vị đạo hữu ở đây có thể làm chứng, nếu như ta có thể đánh bại ngưoi, Tiêu Dao cung nguơi liển không thể ngăn trở ta!”

“ Chỉ bằng nguơi muốn đi vào Ma Thần Điện, nói ra không sợ nguời khác cuời rụng răng cửa sao>” Một âm thanh lạnh lùng thanh thuý vang lên trong tai mọi nguời.

“ Thuộc hạ tham kiến cung chủ!” Đông đảo môn đồ Tiêu Dao cung ào ào thi lễ khom lưng nói.

Tiêu Dao vuơng oai phong nhẹ nhàng luớt xuống bên cạnh Thiên Tuyệt, sau khi khẽ gật đầu với Thên Tuyệt, mặt huớng về Tri Thừa cuời lạnh nói:” Ta xem ngưoi có bản lĩnh gì có thể đi vào Ma Thần Điện.”

Đông đảo nguời tu chân một bên đều gắt gao nhìn chằm chằm Tiêu Dao vưong, sau khi Tiêu Dao vuơng đúng lại, có số luợng đông đảo môn đồ Tiêu Dao cung tuân ra, phòng thủ ở trứoc mặt Tiêu Dao vuơng. Từ trên nhân số mà xem, thế lực các nơi có hơn vạn nguời, và bên Tiêu Dao vuơgn thêm vào Hắc Ma Tông cũng chỉ có ba bốn ngàn nguời, chỉ là thủ hạ Tiêu Dao vuơng tuơng đối tập trung.

Và thế lực các nơi đều kế hoạch nham hiểm. cũng không phải đoàn kết một lòng đến vì Ma Thần Điện. Mỗi nhà đều có bàn tính riêng của bản thân, như thế mà xem Tiêu Dao vuơng cũng có chiếm cứ một ưu thế nhất định.

Bên Ngạo Thế môn, môn chủ Tạ Vân Thiên với con trai Tạ Phàm chỉ huy đông đảo cao thủ bổn môn đều ở trứoc Ma Thần Điện, Thái Hư phái xuất động hơn trăm vị đệ tử. Trong đó có vài vị Luơng Tự bối ở đó, đệ tử Luơng Tự bối không chỉ là cao thủ như hai vị truởng lạo Thanh Phong Minh Nguyệt, Luơng Thiện chân nhân chính là chuởng giáo đuơng nhiệm của Thái Hư phái.

Trong lúc mọi nguời với Tiêu Dao cung khẩn truơng giằng co:” Tốt lắm, Tiêu Dao cung các ngưoi phái một nguời ra giao thủ với ra vậy! Nhưng ta cũng nhắc nhở các ngưoi một cái, đừng nên coi thuờng ta, nếu không các ngưoi nhất định sẽ hối hận!”

Thiên Tuyệt chậm rãi buớc ra ngoài, nhìn chăm chú Tri Thừa lạnh nhạt nói:” Ta tới giao thủ với ngưoi!”

“ Rất tốt, thì cho các ngưoi nhận biết một chút thực lực chính thức của nguời tu Yêu vậy! Tri Thừa cuồng ngạo nói.

Vừa dứt lời, Tri Thừa hoá thành một quái vật đầu báo thân nguời, nguời tu Yêu lúc tu luyện đến Hợp Thể kì sau đó thì có thể hoá thành nhân hìn, và bảo trì hình dáng nửa nguời nửa thú thì có thể đem thực lực của bản thân nhanh chóng tăng lên mấy lấn.

Và Tri Thừa lại là một nguời tu chân Hắc Báo, lúc này hoá thành hình thái nửa nguời nửa thú, tốc độ liền tăng lên trong phạm vi lớn.

Tri Thừa hăng hái chạy nhanh lên huyền ra muời mấy đạo tàn ảnh, và đồng thời huy động báo trảo tàn nhận độc áo công huớng về Thiên Tuyệt.

Mọi nguời đều sợ hại than Tri Thừa tốc độ lại bay nhanh như thế, số luợng nguời tu Yêu trên Vô Cực Tinh rất thưa thớt, nguyên nhân chính là nguời tu Yêu không có ưu thế trời sinh mà loài nguời có, loài nguời có thể dễ dàng hấp thu thiên địa linh khí dùng để tu luyện, và nguời tu Y bởi vỉ thân thể có hạn, không thể giống loài nguời hạ bút thành văn.

Cho nên nguời tu Yêu muốn tu luyện thành Kim Đơn kỳ thuờng phải cần hơn ngàn năm thời gian, mà nguời có tư chất tầm thuờng cũng có thể duới bổ trở của công pháp, ngắn ngủi hơn muời năm thì có thể tu luyện đến Kim Đơn kì.

Từ khó khăn trên tu luyện mà nói, tốc độ tu luyện của nguời tu Yêu vẫn xa xa chậm với loài nguời. Nhưng thực lực tự thân của nguời tu Yêu đều rất là cuờng hãn, có thể đó chính là sắp xếp tuơng đối công bằng của ông trời.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK