Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhưng mà ngay tại lúc Tiểu Bàn cùng Thủy Tĩnh hoàn toàn đắm chìm cảm thụ kích thích hoàn toàn mới này, bỗng nhiêm cửa phòng bị người hung hăng đẩy ra, một đạo nhân ảnh lục sắc tiến vào.

Tiểu Bàn cùng Thủy Tĩnh giống như thỏ con hoảng sợ tách nhau ra, sau đó nhất tề quay mặt ra nhìn, kết quả lại phát hiện người vừa tới là Mộc Tử Dung. Nàng tựa hồ cũng chú ý động tác Tiểu Bàn cùng Thủy Tĩnh hôn môi, ánh mắt mở thật to, vẻ mặt ngạc nhiên.

Thủy Tĩnh da mặt mỏng, thái độ không tự nhiên, làm sao còn ở lại a? Lập tức xoay người bỏ chạy, thậm chí cũng không kịp chào hỏi Tiểu Bàn.

Nhìn thấy Thủy Tĩnh chạy đi Tiểu Bàn có chút bất đắc dĩ, nhịn không được oán giận nói: “Làm sao ngươi vào cũng không gõ cửa?”

“Gõ cửa làm sao nhìn được vở kịch hay a?” Mộc Tử Dung cười híp mắt nói.

Tiểu Bàn vừa nghe lời ấy, nhất thời một hồi không nói được gì.

Mộc Tử Dung lại không chút nào để ý, cười hì hì đi đến trước mặt Tiểu Bàn nói: “Được rồi, ta xin lỗi, ta lần này tới là có sự tình muốn nói với ngươi!”

“Không cần phải nói” Tiểu Bàn trực tiếp chặn lại nói: “Ta sẽ không cho ngươi theo ta đi, Đông Hải thật sự quá nguy hiểm, ngươi tốt hơn là nên ở lại!”

Mộc Tử Dung nghe xong liền sửng sốt, lập tức buồn cười nói: “Ha ha, ngươi cho rằng ta sẽ ngu ngốc đi theo ngươi đến Đông Hải, cái loại địa phương tồi tàn kia? Thực buồn cười, tên mập chết tiệt, ngươi tưởng là ai cũng mê ngươi hả?”

Tiểu Bàn vừa nghe nhất thời sắc mặt đại biến, hắn vạn lần không ngờ, hôm qua còn ở trên giường đối với mình toàn lực nịnh nọt, toàn tâm toàn ý hầu hạ, Mộc Tử Dung, hôm nay dám nói với mình như vậy, thế cho nên hắn có chút không dám tin vào lỗ tai mình. Hắn lập tức thần tình khiếp sợ nói: “Ngươi nói cái gì? Lặp lại lần nữa?”

“Ha ha”. Mộc Tử Dung lập tức cười lạnh nói: “Nói một lần nữa thì như thế nào? Ta nói ngươi tự mình đa tình, bà cô mới sẽ không theo tên mập ngươi đi Đông Hải đâu.”

“Hảo hảo hảo, Lão Tử tự mình đa tình.” Tiểu Bàn lập tức cả giận nói: “Vậy còn ngươi? Mấy năm qua ai ở trên giường giống như chó mẹ vậy?”

“Hắc hắc, lão nương đây là muốn hút chết ngươi!” Mộc Tử Dung cười gian nói: “Chỉ tiếc công phu không đủ sâu, lại không làm bao nhiêu lần, cho nên hiệu quả có chút không tốt, khó coi, vì vậy tránh cho ngươi được một kiếp.”

“Cái gì?” Tiểu Bàn lập tức khiếp sợ nói: “Ngươi luyện tập âm công? Sỡ dĩ cùng ta trên giường chính là muốn hút chết ta?”

“Đương nhiên, bằng không ngươi nghĩ rằng ngươi trời sinh thấp hèn, ta không lẽ thích sỉ nhục chính mình lắm sao?” Mộc Tử Dung cười lạnh nói: “ Cho dù là lão nương thích lấy, cũng phải tìm tiểu bạch kiểm thuận mắt a! Cũng không phải loại như ngươi đâu tên mập, đầy người dữ tợn, trừ heo mẹ ra, ta thật sự không biết còn ai xứng đôi với ngươi?”

Tiểu Bàn nghe xong, thiếu chút nữa tức chết, lập tức chỉ vào chóp mũi Mộc Tử Dung cả giận nói: “Ngươi, ngươi, con tiện nhân này!”

“Hắc hắc, giờ ngươi mới biết ta là con tiện nhân a? Đáng tiếc đã quá muộn, chúng ta đã được lão đầu tử an bài, có danh phân vợ chồng hơn nữa chúng ta ở u vân tiểu trúc cư ngụ mấy năm, rơi vào mắt người khác chẳng khác gì là khẳng định danh phận chúng ta. Cho nên bất kể như thế nào, ngươi đều phải thừa nhận ta đây. Tiện nhân là vợ ngươi.” Mộc Tử Dung đắc ý nói.

Tiểu Bàn nghe thế, bản năng cảm giác được một trận lạnh sóng lưng, tựa hồ có âm mưu chờ đợi mình, cho nên hắn vội vàng truy vấn: “Mộc Tử Dung, ngươi rốt cuộc muốn thế nào?”

“Ha ha ha, rất đơn giản.” Mộc Tử Dung lập tức cười lạnh nói: “Ta vốn là muốn dùng âm công hút chết ngươi, để báo thù trước kia. Nhưng hiện tại ngươi muốn đi Đông Hải, phỏng chừng ngươi cũng không về được.Vì thế kế hoạch của ta cũng không được nữa, cho nên tính toán đổi một loại cách chơi, một loại cách chơi có thể cho ngươi đau muốn chết.”

“Cách chơi quái gì?”Tiểu Bàn có chút hoảng sợ nói.

“Hắc hắc. Rất đơn giản a, chính là cho ngươi đội nón xanh”. Mộc Tử Dung nói: “Biết không? Ta hôm nay hẹn Kim lão đại, một hồi ta sẽ đi gặp hắn, sau đó hầu hạ hắn giống như hầu hạ ngươi. Để cho hắn cưỡi trên người ta tận tình rong ruổi. Để cho hắn cho ngươi thống thống khoái khoái mang nón xanh!”

“Điên rồi,ngươi nhất đinh là điên rồi.” Tiểu Bàn nhịn không được cả giận nói.

“Ha ha, cái này kêu là điên rồi? Năng lực thừa nhận của ngươi thật quá thấp.” Mộc Tử Dung điên cuồng nói: “Nói cho ngươi biết vậy, này vẻn vẹn chỉ là bắt đầu, ta chắc chắn sẽ không chỉ thỏa mãn cho một người, sau khi ngươi đi, còn sẽ có đệ nhị đỉnh, đệ tam đỉnh,mãi cho đến vô số đỉnh, ta muốn cho ngươi bị khắp thiên hạ cắm sừng.”

Tiểu Bàn nghe xong, mất bình tĩnh, mặt tái lại, tức giận đến cơ hồ phải phát điên.

Mà Mộc Tử Dung vẫn chưa đủ, nhìn bộ dạng Tiểu Bàn thẹn quá hóa giận, tâm tình nàng sảng khoái vô cùng, tiếp tục cười gian nói: “Ngươi không cần lo lắng việc ngươi trốn đi vào Đông Hải, liền không bị người biết ngươi là thiên hạ đệ nhất nón xanh, ta sẽ nghĩ biện pháp cho ngươi nổi danh. Đúng rồi, ngươi xem như vậy thế nào, ta ở trước ngực viết lên bốn chữ: “Tống Chung chi thê” sau đó mỗi lúc cho ngươi đội nón xanh, ta đều không ngừng kêu tên ngươi, kể từ đó, toàn bộ người cùng ta mưa móc, liền biết bọn hắn ngủ với vợ của ngươi! Chỉ cần ta siêng năng một chút, chính tà hai phái toàn bộ bố thí mưa móc, cái thanh danh tuyệt đối này sẽ rất nhanh truyền khắp Thương Mang Sơn, cuối cùng cũng truyền tới Đông Hải, một khoảng thời gian, ngươi đã có thể dương danh thiên hạ vậy! Ha ha ha.” Nói đến đây, Mộc Tử Dung không chịu nổi ngửa mặt lên trời cười như điên.

Tiểu Bàn tức giận đến cả người run run, hắn lập tức cười lạnh nói: : “Con tiện nhân, ngươi sẽ không sợ sau khi ta trở về thu thập ngươi?”

“A, điều này cũng đúng, vấn đề là …” Mộc Tử Dung lập tức nói: “Nếu ngươi còn sống trở về, đích thực là một chuyện phiền toái, ít nhất ta không nhìn thấy ngươi chết, sẽ rất phiền lòng. Không bằng như vậy đi, ta sau này mỗi ngày viết thư cho ngươi, đem tỉ mỉ hôm nay hoan hảo cùng ai, thậm chí chính là từng lời chúng ta nói đều ghi rõ ràng cho ngươi, ta nghĩ, thu được lão bà tỉ mỉ cho ngươi đội nón xanh, nhất định sẽ cho ngươi đại loạn, đến lúc đó lại cùng yêu thú đại chiến, phỏng chừng liền sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng, khả năng xuất hiện sai lầm thật lớn. Nói vậy, khả năng ngươi trở về đã có thể cục kì nhỏ bé rồi.”

“Tiện nhân này.” Tiểu Bàn đã nhanh chóng bị tức chết rồi.

“Ha ha.” Mộc Tử Dung lại dương dương tự đắc nói: “Có thể đem ngươi chọc tức thành như vậy, thật sự là quá sung sướng, ta có chút khẩn cấp muốn nhìn thấy tình cảnh ngươi bị đội nón xanh đây! Được rồi, không cùng ngươi nữa, ta phải đi gặp Kim lão đại, hắn đã muốn gấp rút làm lão bà của ngươi đây, mà ta cũng vậy gấp rút muốn để cho hắn làm! Gặp lại sau nha mập, ngươi ở đây chậm rãi làm vương bát của ngươi đi! Ha ha ha.” Nói xong Mộc Tử Dung đã muốn xoay người đi.

Tiểu Bàn đâu dẽ dàng để cho nàng đi a? Trực tiếp lắc mình một cái chặn đường đi của nàng, đồng thời cười lạnh nói: “Thực ngượng ngùng, ta không có thói quen đội nón xanh, cho nên, hãy cứ mời ngươi đi với ta đến Đông Hải. Ta sẽ đích thân trông chừng ngươi.”

“Ha ha, trớ trêu, ta mới không đi Đông Hải đâu.”Mộc Tử Dung khinh thường nói: “Tên mập, đừng tưởng rằng ngươi có thể chi phối hết thảy, nói cho ngươi biết, chỉ cần ngoại công ta vẫn là chưởng viện Huyền Thiên biệt viện, việc này liền không đến phiên ngươi làm chủ.”

“Hừ!” Tiểu Bàn lãnh khẩu một tiếng: “Con tiện nhân à con tiện nhân, ngươi vẫn là quá coi thường ta! Cũng như trước kia ngươi coi thường ta!”

“Ngươi có ý tứ gì?” Mộc Tử Dung có chút khó hiểu nói.

Tiểu Bàn không để ý đến nàng, mà là nói thẳng: “Trước kia, ta sai, nghĩ đến ngươi là thật tâm yêu thích ta, cho nên trong lòng ta đối với ngươi còn vướng bận. Nhưng là hôm nay, để cho ta đã biết chân tướng, hoàn toàn đánh mất một tia hảo cảm cuối cùng ta dành cho ngươi. Một khi đã như vậy, như vậy cũng đừng trách ta không khách khí.”

“Ngươi muốn làm gì?” Mộc Tử Dung cảnh giác lui về phía sau từng bước nói.

“Làm gì?” Tiểu Bàn cười lạnh nói: “ Ngươi không phải muốn làm tiện nhân sao? Ta thành toàn cho ngươi, từ nay về sau, ta sẽ bắt ngươi đối xử như một con tiện nhân! Ta muốn đem ngươi bắt lại, mỗi ngày đem đánh ngươi, chà đạp ngươi, cho ngươi dục tiên dục tử, hảo hảo hưởng thụ!”

“Ngươi dám.” Mộc Tử Dung lập tức khinh thường nói: “Ta nhắc nhở ngươi, nơi này là nội viện Huyền Thiên biệt viện, ngươi không có khả năng vô thanh vô tức chế phục ta. Chỉ cần chúng ta vừa động thủ, liền lập tức kinh động Kim Đan tu sĩ phụ trách cảnh giới, đến lúc đó ngươi có thể hết đường chối cãi!”

“Hừ! Mộc Tử Dung, ngươi quá đề cao chính mình, ở trong mắt ta, ngươi bất quá chính là một ả làm trò hề thôi, thu thập ngươi dễ như trở bàn tay!” Tiểu Bàn cười lạnh nói: “Ngươi nhìn xem đây là ai?”

Nói xong tay Tiểu Bàn nhẹ nhàng nhấc lên, liền hiện ra một mĩ nhân tuyệt sắc phong tư trác tuyệt xuất hiên trước người Tiểu Bàn.

Vị này nhìn cũng biết nữ tu thực lực cường đại, sau khi nàng xuất hiện, lập tức mỉm cười, vừa đi đến gần Tiểu Bàn, một bên dùng thanh âm vô cùng hấp dẫn nói: “Chủ nhân, ta rất nhớ người”.

“Hắc hắc, ta cũng vậy rất nhớ ngươi a.” Tiểu Bàn một bên nói, một bên chìa tay bắt lấy hai khỏa nhấp nhô cự đại, dùng sức xoa nắn.

Nữ tu không chỉ không né tránh, ngược lại thoải mái rên rỉ một tiếng, sau đó ưỡn ngực, mị thanh nói: “Chủ nhân, ta muốn!”

“Có thể, bất quá, thân thể của nàng dùng tốt hơn.” Tiểu Bàn nói xong, vẻ mặt cười lạnh nhìn phía Mộc Tử Dung.

“Dùng khối thân thể này cùng chủ nhân chơi đùa sao?” Nữ tu vừa nghe lập tức nói: “Tốt, ta nghĩ chủ nhân nhất định sẽ thích.” Nói xong, nàng liền hướng Mộc Tử Dung đi tới.

Thấy một màn như vậy, Mộc Tử Dung nháy mắt liền choáng váng, nàng căn bản không biết lai lich đối phương, thậm chí chưa từng nhìn thấy. Vừa nghe đối phương muốn dùng thân thể chính mình,thần tình nàng lại càng khó hiểu nói: “Ngươi rốt cục là ai? Ngươi muốn làm gì?”

“Ha ha, ta bởi vì Ngũ Hành thuộc mộc, cho nên được chủ nhân gọi tên là Mộc nhi.” Mộc nhi mỉm cười sau đó nói: “Bất quá ta còn có một cách xưng hô, gọi là Vực Ngoại Thiên Ma.” Nói xong, thân thể Mộc Nhi nháy mắt biến thành một đạo hư ảnh, sau đó lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai, chợt nhào vào trong thân thể Mộc Tử Dung.

“A? Vực Ngoại Thiên Ma? Cửu Mỹ đồ!” Mộc Tử Dung cũng không phải ngu ngốc, vừa nghe là Vực Ngoại Thiên Ma, hơn nữa vừa mới rồi làthực thể nhục thân, nàng liền lập tức nghĩ tới cái linh bảo vượt qua cửu phẩm này, không chịu nổi kinh hô: “Tên mập chết tiệt, ngươi, ngươi thậm chí ngay cả Cửu Mỹ đồ cũng chiếm được!”

Luận đàm và báo lỗi Hỗn Độn Lôi Tu (http://4vn/forum/showthread.php?t=70788)

Tham gia dịch Hỗn Độn Lôi Tu (http://4vn/forum/showthread.php?t=74702)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK