Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thần thức của Trương Hằng đảo qua, bỗng nhiên phát hiện bên ngoài phủ đệ mình đã có thêm ba người.

Ba người này xuất hiện ngoài phủ đệ Trương Hằng như quỷ mị. không làm hắn cảnh giác, sợ rằng Chỉ có đại tu sĩ mới có thể làm được như thế.

Trong đó hai người là Hoàng Phủ Lân cùng Hoàng Phủ Tĩnh.

Hoàng Phủ Lân hai tay sau lưng, trong mắt lóe ra thần quang, trên người toát ra một cỗ khí thế như núi cao ngưng tụ đến cực điểm, tạo cho người ta một cảm giác ngước nhìn.

Hoàng Phủ Tĩnh mặt ngọc bình thản như nước, yêu kiều đứng giữa không trung, tự có một cỗ khí chất phiêu nhã như tiên.

Ngoài hai cha con này ra, bên cạnh còn có một lão giả áo bào vàng, sắc mặt ngưng trọng nhìn Thái Cực Âm Dương Đồ trên bầu trời.

Thân hình chợt lóe, Trương Hằng thuấn di đi ra giữa không trung ngoài phủ đệ, đứng cùng ba người.

- Trương hiền chất đã đến rồi.

Trong mắt Hoàng Phủ Lân lóe một tia dị sắc đánh giá thật kỹ Trương Hằng. Bằng cảnh giới của hắn, không khó nhìn ra biến hóa mới phát sinh trên người Trương Hằng.

Chỉ cách mấy ngày, cảnh giới linh hồn của Trương Hằng đã tăng lên đến Hợp Thể KỲ đại viên mãn tốc độ như thế làm Hoàng Phủ Lân phải giật mình.

Đối với Hoàng Phủ Lân xưng hô. Trương Hằng hơi bất ngờ. không ngờ đối phương lại xưng hô mình là "hiền chất, vô tình kéo gần quan hệ với mình hơn một chút.

- Tiền bối. hiện giờ đã đến thời cơ tốt nhất thu lấy Thái Cực Âm Dương Đồ. vãn bối sẽ toàn lực phối hợp.

Trương Hằng cung kính nói.

Trong khi hắn nói chuyện, lão giả áo bào vàng bên cạnh cũng ánh mắt sáng quắc đánh giá Trương Hằng. Tuy rằng trên mặt không có biểu tình gì. nhưng trong lòng vẫn nghi ngờ: tiểu tử phía trước là đại tu sĩ Hợp Thể hậu kỳ?

- Ha ha, nếu Trương đạo hữu là bằng hữu nữ nhi ta. không cần xa lạ như thế. về sau gọi một tiếng Hoàng Phủ thế thúc là được.

Thái độ của Hoàng Phủ Lân đối với Trương Hằng rõ ràng tốt hơn nhiều, trên mặt còn mỉm cười ôn hòa.

- Cung kính không bằng tuân mệnh.

Trương Hằng vui vẻ nhận lời.

Có thể kéo quan hệ với Hoàng Phủ Lân có thực lực cỡ này. Trương Hằng tự nhiên sẽ không phản đối. Hoàng Phủ Lân thân là tu sĩ Hợp Thể đại viên mãn cảnh giới linh hồn sớm bước vào Độ Kiếp Kỳ. thực lực như thế phóng mắt khắp giới tu chân Chu Vương Triều cũng tính là nhân vật danh chấn một phương. Ngay cả Tử Hoàng Thần thú Hợp Thể đại viên mãn mạnh mẽ, cũng kiêng kỵ hắn không thôi.

Thấy thái độ Hoàng Phủ Lân tốt với Trương Hằng như thế, thậm chí có ý chào mời. lão giả áo bào vàng kia càng kinh hãi không thôi, âm thầm đoán thân phận cùng thực lực của Trương Hằng.

Nhưng mà lão đánh giá hồi lâu, phát hiện Trương Hằng Chỉ là tu sĩ Hóa Thần Kỳ. nhiều nhất là hiển lộ ra một chút khí tức đặc thù.

Ngay khi trong lòng hắn nghi hoặc. Hoàng Phủ Lân chuyển mắt, nhìn vào hắn:

- Hoàng đạo hữu, người này bằng hữu nữ nhi ta, thực lực tương đương với tu sĩ Hợp Thể hậu Kỳ, có thể trở thành trợ lực cho chúng ta cũng là người thứ tư mà ta vừa nhắc tới.

- Thì ra là Trương đạo hữu, trẻ tuổi như thế đã có thực lực bậc này. thật là hậu sinh khả uý mà.

Lão giả áo bào vàng cười ha hạ khen ngợi Trương Hằng vài câu, tạm thời chôn mấy phần nghi hoặc dưới đáy lòng.

- Trương hiền chất, vị Hoàng đạo hữu này là nhị đảo chủ Lam Tinh Đảo. là một vị đại tu sĩ thực lực không tầm thường.

Hoàng Phủ Lân lại giới thiệu với Trương Hằng.

- Kính đã lâu kính đã lâu.

Trương Hằng chắp tay chào hỏi nhị đạo chủ Lam Tinh Đảo.

Nhị đảo chủ này là một vị đại tu sĩ Hợp Thể hậu kỳ. không có uy hiếp quá lớn với Trương Hằng.

- Được, bây giờ chúng ta bắt đầu thương nghị phương pháp thu lấy Thái Cực Âm Dương Đồ kia...

Một lát sau, Chỉ thấy Hoàng Phủ Lân khoát tay. bốn phía lập tức có cấm chế đo cao thủ Hoàng Phủ phủ liên thủ bố trí. phong tỏa không gian phạm vi trăm dặm.

Thần thức Trương Hằng đảo qua, lập tức phát hiện trên trăm vị tu sĩ Hợp Thể Kỳ. Cấm chế đo trăm vị tu sĩ Hợp Thể Kỳ liên thủ bố trí ra sẽ mạnh mễ đến mức nào?

Ngay cả đại tu sĩ Hợp Thể hậu kỳ cũng không cách nào mạnh mẽ đột phá phòng ngự do trăm tên tu sĩ Hợp Thể Kỳ liên thủ.

Cái này còn chưa hết, theo cấm chế chất chồng chất chồng, lực phòng ngự lại tăng lên mấy lần!

"Lực phòng ngự mạnh mẽ như thế, sợ rằng ngay cả ta cũng không nắm chắc đột phá vào trong..."

Trong lòng Trương Hằng thất kinh, xem ra lần này Hoàng Phủ Lân vì thu lấy Thái Cực Âm Dương Đồ trên bầu trời, đã bỏ vốn gốc.

Bụp!

Cuối cùng, Hoàng Phủ Lân thuấn di lên trời cao, mở rộng hai tay. từng đạo hào quang hóa thành hư vô dung nhập vào cấm chế, kết hợp chặt chẽ cùng với chúng.

- Thủ pháp thật cao minh!

Trương Hằng cùng nhị đảo chủ đều vô cùng giật mình, động tác của Hoàng Phủ Lân nhìn như đơn giản, lại ẩn chứa một ít ảo diệu thiên địa.

Xảo diệu dung hợp tăng mạnh cấm chế do một trăm tu sĩ Hợp Thể KỲ liên thủ phát động, nếu đổi thành tu sĩ Hợp Thể đại viên mãn bình thường thì căn bản không làm được, Chỉ có thể lực bất tòng tâm.

Thậm chí trong lòng Trương Hằng còn có phỏng đoán: Hoàng Phủ Lân có thể dung hợp tăng mạnh cấm chế do trăm tên tu sĩ Hợp Thể Kỳ liên thủ phát động, như vậy sợ rằng cũng có thể thoải mái bài trừ cấm chế do bọn họ liên thủ trong nháy mắt.

Nếu Trương Hằng phòng đoán là thật, như vậy thực lực của Hoàng Phủ Lân sẽ khủng bố cỡ nào? Mạnh hơn gấp mười lần so với Trương Hằng phòng đoán trước kia.

Mơ hồ, Trương Hằng phát hiện cảnh giới tinh thần Độ Kiếp KỲ làm cho Hoàng Phủ Lân nắm giữ một chút lực lượng bản chất vận chuyên trong thiên địa. Chỉ là một chút khác biệt đó làm cho thực lực của hắn mạnh gấp mười lần so với đại tu sĩ bình thường!

- Ha ha, cấm chế xung quanh đã đạt đủ cường độ. toàn Chu Vương Triều cũng không vượt quá mười người có thể dễ dàng phá vỡ nó.

Hoàng Phủ Lân lại thuấn di một cái trở về chỗ cũ, vô cùng tự tin nói.

Nhị đảo chủ áo bào vàng kính nể nói:

- Lực phòng ngự cấm chế này, ngay cả mười người như lão phu cũng không thể đột phá, thần thông của đại đảo chủ còn mạnh mẽ hơn ta tưởng tượng.

- Toàn Chu Vương Triều Chỉ có không đến mười người có thể thoải mái phá vỡ nó?

Trương Hằng lại đánh giá cấm chế bao phủ phạm vi không gian trăm dặm. không khỏi hít vào một hơi lạnh. Trải qua động tác của Hoàng Phủ Lân, cấm chế do trăm tu sĩ Hợp Thể Kỳ phát động lấy một phương thức vô cùng xảo diệu, kết hợp cùng một chỗ với thiên địa linh khí xung quanh. Dưới tình huống này, địch nhân không phải đối mặt với cấm chế do một trăm tu sĩ Hợp Thể liên thủ, mà là cả một mảnh thiên địa!

"Khó trách Hoàng Phủ Lân lớn tiếng như thế..."

Trong lòng Trương Hằng xem như hoàn toàn phục, nghĩ tới Chỉ có Huyền Long Đại Vương, ba vị Tán tiên, cùng với Thánh quân Thiên Tinh Đình. Ma tôn Thiên Ma Uyên... các nhân vật thần thoại thế gian kia mới có thể phất tay phá vỡ cấm chế mạnh mẽ mà Hoàng Phủ Lân tràn đầy tự tin.

- Lúc này ta bố trí cầm chế mạnh mẽ như thế, là vì phòng ngừa những vị đại thần thông đến đây nhòm ngó Thái Cực Âm Dương Đồ ngẫu nhiên sinh ra ở đây.

Hoàng Phủ Lân nhàn nhạt nói, híp mắt nhìn chằm chằm lốc xoáy Thái Cực Âm Dương trên không, vẻ mặt cũng lộ ra vài phân chờ mong.

Trong lòng Trương Hằng hiểu được, thần thức như tu sĩ Độ Kiếp KỲ mạnh mẽ ra sao. động một cái là có thể quét qua phạm vi mấy trăm vạn dặm hải vực. mỗi một động tác đều không trốn khỏi bọn họ giám sát. Cho nên, Hoàng Phủ Lân làm như vậy cũng không phải không có lý.

- Trương sư điệt. hai đệ tử của sư điệt đã đột phá rồi chứ? Hiện giờ có thể để bọn họ phối hợp cùng kế hoạch của chúng ta.

Hoàng Phủ Lân chuyển mắt, nhìn Trương Hằng hỏi.

- Được, bọn họ vừa đột phá không lâu. ta đã phân phó với bọn họ.

Trương Hằng gật đâu nói, lại phân ra thần thức liên hệ với Tú Ninh cùng Vân Dịch.

Cho dù hai người Tú Ninh đã đột phá xong, nhưng Thái Cực Âm Dương Đồ trong hư không vẫn duy trì một tia liên hệ tinh thần vi diệu với hai người.

- Hiện giờ chúng ta thương nghị phương pháp thu lấy Thái Cực ÂmDươngĐồ...

Hoàng Phủ Lân đứng ở hư không, giảng giải phương pháp thu lấy Thái Cực Âm Dương Đồ cho ba người Trương Hằng.

- Nhiệm vụ của các ngươi rất đơn giản, chính là tế ra Pháp bảo thông linh hỗ trợ ta chống đỡ áp lực đến từ Thái Cực Âm Dương Đồ này. chân chính thu lấy dị bảo thiên địa Chỉ là một mình ta.

- Nhưng ta phải nhắc nhỡ một điều, các người Chỉ có thể bị động chống đỡ áp lực từ Thái Cực Âm Dương Đồ. ngàn vạn lần không được chủ động công kích hay phản kích, thậm chí không thể sinh ra một chút địch ý. Nếu không, thì một khi khiến cho dị bảo sinh ra lòng đối địch, thì còn chưa nói không chiếm được nó. ta có thể toàn thân trở ra cũng vô cùng nhỏ bé.

Cuối cùng, Hoàng Phủ Lân liên tục dặn dò ba người Trương Hằng.

- Đại đảo chủ cứ yên tâm. dị bảo này uy lực mạnh mẽ khó lường, không cận thận có thể sinh ra khe rách không gian, chúng ta tuyệt đối không dám khinh thường.

Lão giả áo bào vàng vẻ mặt nghiêm nghị nói. sắc mặt cũng ngưng trọng, hiểu được tầm quan trọng của chuyện này.

- Thế thúc yên tâm. ta cũng sẽ cận thận, chuyện này liên quan tới an nguy của chúng ta. tự nhiên phải cận thận vạn phần.

Trương Hằng nhàn nhạt nói. trong lòng cũng thấp thỏm, cảm giác chuyện này không quá nắm chắc. Nhưng Chỉ cần không làm cho dị bảo này sinh ra ý đối địch, sẽ không có nguy hiểm quá lớn.

- Phụ thân cứ việc thu lấy dị bảo này. Tĩnh nhi sẽ toàn lực phối hợp tác chiến.

Hoàng Phủ Tĩnh nhẹ giọng nói. dung nhan vẫn trăm tĩnh như nước.

- Được, chúng ta bắt đầu. phương diện Chi tiết ta vừa rồi đã nói rõ ràng.

Trong mắt Hoàng Phủ Lân chớp động thần quang, thân hình nhoáng lên, liền bay lên cách Thái Cực Âm Dương Đồ chừng mười trượng, vững vàng dừng lại.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK