Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

ở đó có thể mơ hồ thấy không gian vặn vẹo phía trước Thái Cực Âm Dương Đồ. Hoàng Phủ Lân thậm chí không dám sử dụng thuật thuấn di. cho dù hắn có cảnh giới tinh thần Độ Kiếp Kỳ. bởi vậy đủ thấy uy lực Dị bảo thiên địa này.

Trong lòng Trương Hằng không khỏi đoán:

"Dị bảo thiên địa này rốt cuộc có cấp bậc gì? Là Pháp bảo thông linh thượng phẩm. hay là Pháp bảo thông linh cực phẩm, thậm chí là Tiên bảo trong truyền thuyết... Nếu mình có được bảo vật này thì tốt rồi."

Tuy nhiên, ý tưởng này Chỉ lóe qua trong lòng hắn. Tuy rằng uy lực dị bảo thiên địa vô cùng mạnh mẽ, nhưng Trương Hằng vẫn tự hiểu lấy mình, ngay cả Hoàng Phủ Lân cũng không nắm chắc lấy được Thái Cực Âm Dương Đồ. mình có năng lực gì chiếm lấy nó?

Trong tay Trương Hằng vốn có Tiên bảo. nhưng bên trong Tiên bảo tồn tại khí linh cực Kỳ mạnh mẽ - Tiên linh. Thời điểm còn Ở Tam Tinh Vực, động một cái là muốn lấy mạng Trương Hằng, càng đừng nói cắn nuốt luyện hóa.

Huống chi, Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp trong tay Trương Hằng cũng là trân bảo hiếm thấy mạnh mẽ đến nghịch thiên, khẳng định mạnh hơn cả dị bảo thiên địa trong hư không kia.

Hơn nữa Trương Hằng còn mơ hồ cảm giác được, khẩu quyết thức thứ hai Âm Dương Quyết tối nghĩa ảo diệu trong bảo tháp dường như ẩn chứa huyền ảo Thái Cực Âm Dương Đồ trên bầu trời, giữa hai thứ có hiệu quả Kỳ diệu như nhau, về phần ai mạnh ai yếu. dưới tình huống không tỷ thí thì Trương Hằng cũng không thể có kết luận.

- Thu!

Đúng lúc này, Hoàng Phủ Lân hít sâu một hơi. một bàn tay mở ra nhắm tới Thái Cực Âm Dương Đồ trong hư không.

Lúc này, sắc mặt Hoàng Phủ Lân ngưng trọng, thân thể cao lớn ngạo nghễ đứng giữa hư không như ma thân thượng giới, giơ tay nhấc chân liền lộ ra lực lượng chấn nhiếp núi sông sơn hà.

Cho dù trên trình tự pháp lực. Hoàng Phủ Lân Chỉ mạnh gấp mấy lần đại tu sĩ bình thường, nhưng hắn triển khai khí tức tinh thần ý cảnh, đại tu sĩ bình thường ở trước mặt hắn không khác gì con kiến!

Hắn ở trạng thái này, lật tay liền có thể diệt sát một đám tu sĩ Hợp Thể Kỳ. đại tu sĩ bình thường ở trước mặt hắn thậm chí không chịu được một hai chiêu.

Đây là chênh lệch!

Một cái khe rãnh không thể vượt qua, hiện ra ở trước mặt ba người Trương Hằng thực lực sánh ngang đại tu sĩ.

Đương nhiên, điều này cũng đưa cho Trương Hằng tầm nhìn rộng rãi, vạch trần trình tự tu sĩ cấp cao thần bí.

Oong....

Đúng lúc này, Thái Cực Âm Dương Đồ có phản ứng.

Hoàng Phủ Lân Chỉ mở ra một bàn tay. bỗng nhiên trong không gian sinh ra một cỗ lực lượng không rõ, trực tiếp dẫn dắt chậm rãi đi về phía Dị bảo thiên địa.

Không có một tia dao động pháp lực. Chỉ có thể cảm nhận được lực thần hồn của Hoàng Phủ Lân hòa hợp trong thiên địa.

Thông qua lực lượng linh hồn ở cảnh giới cực cao. hắn mơ hồ có thể hòa thành một thể cùng thiên địa, phát huy ra uy lực mạnh mẽ khó lường, thành tựu đệ nhất nhân Lam Tinh Đảo. thậm chí có thể chống lại Thần thú Hợp Thể đại viên mãn.

Theo Thái Cực Âm Dương Đồ chậm rãi di động, lốc xoáy âm đương trắng đen kia bắt đầu có xu hướng không ổn định.

Cùng lúc, trong hư không sinh ra một cỗ lực âm dương hùng hồn, như núi cao sụp đổ. sông lớn phá bờ, làm cho đám người Trương Hằng sinh, ra một loại ảo giác không thể chống lại.

- Các người ổn định...

Hoàng Phủ Lân duỗi tay ra. trong hư không xuất hiện một mặt khiên ngọc màu xanh trong suốt, hình thành một mặt tường tinh thể dài đến mười trượng, ngăn chặn trước mặt ba người, chống đỡ đa phần lực âm dương.

Ba người Trương Hằng cũng đều lấy ra Pháp bảo thông linh của mình, cùng thi triển thần thông, Chỉ cầu phòng ngự không cần tấn công.

Động tác Hoàng Phủ Tĩnh nhẹ nhàng tự nhiên, tay ngọc vừa nhấc giữa hư không, một chiếc khăn tay màu xanh bắn ra, bỗng nhiên hình thành một mảnh hải dương màu xanh triệt tiểu bộ phận lực âm dương vặn vẹo.

Nhị đảo chủ áo bào vàng tế ra một chiếc phi kiếm vàng rực, toàn thân giản dị nặng nề, hào quang nội liễm, lại không có mũi nhọn sắc bén. Tay hắn vừa động pháp quyết. chuôi phi kiếm này sinh ra một mảnh hào quang màu vàng đất trong hư không, làm tan mất lực lượng trắng đen giao nhau như thủy triều ập tới.

Bất luận là Hoàng Phủ Tĩnh hay nhị đảo chủ áo vàng, trong tay đều sử dụng Pháp bảo thông linh trung phẩm phẩm chất cao. uy lực phi phàm, vượt xa Pháp bảo thông linh trung phẩm bình thường.

Trương Hằng Chỉ chậm hơn hai người một chút, hơi trầm ngâm, vươn tay chụp vào hư không, một chiếc quạt lông lóe ra sắc bén. lông chim toàn thân như sắt nhọn xuất hiện trong tay hắn.

Chiếc quạt lông này vừa hiện thân trong thiên địa liền bắt đầu khời động một cỗ uy áp mạnh mẽ. lực phong linh cùng lực lôi điện gào thét trong một khu vực. Thanh thế to lớn.

Ngay Lập tức, uy thế chiếc quạt lông này còn áp đảo cả Pháp bảo thông linh trong tay Hoàng Phủ Tĩnh cùng nhị đảo chủ áo bào vàng.

- Phong Lôi Phiến!

Hoàng Phủ Tĩnh cùng nhị đảo chủ áo bào vàng thấy cảnh này. vẻ mặt đều hiện lên thần sắc kinh ngạc.

Phong Lôi Phiến dù sao cũng là Pháp bảo thông linh truyền lưu xa xưa. ngay cả thời kỳ Thượng cổ cũng cực nổi danh ở Đông Vân đại lục. là đại biểu điên hình ở Pháp bảo thông linh trung phẩm, ngay cả biết rõ cách chế tạo, tài liệu, cũng khó mà luyện chế thành công. Vì Pháp bảo quán chú hai loại đại thần thông Phong Lôi mạnh mẽ khó khăn cỡ nào. tài liệu vật dẫn hà khắc cỡ nào?

Trương Hằng nắm Phong Lôi Phiến nhẹ nhàng vận chuyển pháp lực. một mảnh gió xoáy màu xanh mang theo lực hủy diệt mạnh mẽ bao phủ cả một khu vực chỗ hắn, dễ dàng giải quyết áp lực tràn tới khu vực hắn.

"ồ. Pháp bảo này trải qua nhiều lần rèn luyện thăng cấp. uy lực còn mạnh hơn ta tưởng tượng."

Trong lòng Trương Hằng vui vẻ. đây là lần đầu hắn lấy ra Phong Lôi Phiến sau khi thăng cấp dùng để thực chiến, hiệu quả tốt đến không ngờ.

"Uy lực bảo vật này Dường như còn mạnh hơn vài phần so với Phong Lôi Phiến trong lời đồn. hơn nữa ngoại hình còn có chỗ khác biệt."

Nhị đảo chủ áo bào vàng vụng trộm liếc tình huống bên phía Trương Hằng, trong lòng âm thâm kinh hãi.

Lúc này, hắn không thừa nhận cũng không được, Trương Hằng quả thật có được thực lực đại tu sĩ Hợp Thể hậu kỳ. Nếu mình đánh với hắn. ai thắng ai thua cũng khó nói.

Đúng lúc này, đột nhiên Hoàng Phủ Lân thần thức truyền âm nói với Trương Hằng:

"Hiên chất, nhanh bào hai đệ tử của hiền chất cố sức ngăn cản một chút, Thái Cực Âm Dương Đồ ngày càng không ổn định, thu lấy khó hơn gấp mấy lần..."

Trong giọng Hoàng Phủ Lân lộ ra vài phần gấp gáp.

Trương Hằng ngước nhìn, quả nhiên thấy lốc xoáy Thái Cực âm đương trong hư không bắt đầu không ổn định, không gian xung quanh run lên, vặn vẹo sinh ra năng lượng cực kỳ đáng sợ!

ở khu vực trung tâm. lực vặn vẹo mạnh mẽ thậm chí có thể hủy diệt Pháp bảo thông linh trung phẩm trong khoảnh khắc.

Thấy cành này, Trương Hằng vội vàng liên hệ cùng hai đệ tử Tú Ninh, Vân Dịch.

Bởi vì hai người này đã đột phá, lúc này có thể chia ra không ít tâm thần trao đối với Trương Hằng.

"Các ngươi thêm lực, đừng để cho dị bảo thiên địa này mất đi khống chế, cố gắng ổn định nó!"

Trương Hằng thần thức truyền âm nói.

"Vâng, sư tôn. chúng ta đang cố gắng..."

Vân Dịch trả lời.

"Tốt nhất có thể chờ một lát. để chúng ta tăng mạnh liên hệ thần thức cùng dị bảo thiên địa này..."

Tú Ninh bình tĩnh nói.

"Được, các ngươi cố sức đi. một khi thất bại. nhanh chóng rời khỏi nơi này. ta cũng sẽ nghĩ cách bảo hộ các ngươi."

Trương Hằng nói.

Tiếp đó, Trương Hằng lại nói tình huống với Hoàng PhủLân.

Hoàng Phủ Lân gật đầu, thoáng chậm lại thu lấy Thái Cực Âm Dương Đồ.

Qua hồi lâu, bên phía Tú Ninh mới truyền đến tin tức:

"Sư tôn. hiện giờ có thể tiếp tục thủ ảnh hưởng của chúng ta với nó đã tăng mạnh vài phần."

Trương Hằng liền chuyển tin tức cho Hoàng Phủ Lân.

- Được rồi. tiếp tục!

Trên mặt Hoàng Phủ Lân hiện lên vẻ hưng phấn bàn tay sinh ra lực hút mạnh thêm vài phần.

Lấy tốc độ bằng mắt thường. Thái Cực Âm Dương Đồ lại bắt đầu chậm rãi tới gần Hoàng Phủ Lân.

Mười trượng... chín trượng... tám trượng...

Tiếp cận từng chút, bốn người phải đối mặt với áp lực càng lớn.

KỲ thật Hoàng Phủ Lân gánh vác hơn phân nửa áp lực. khiên ngọc trước người hắn là một kiện Pháp bảo thông linh trung phẩm thuần phòng ngự, ở trong tay hắn phát huy ra phòng ngự cực kỳ kinh người.

Còn một nửa áp lực khác, do ba người Trương Hằng hợp lực chia sẻ.

Lúc ban đầu, ba người Trương Hằng còn cảm thấy thoải mái. Nhưng theo thời gian trôi qua áp lực mà bọn họ phái đối mặt càng lúc càng lớn.

Khi Thái Cực Âm Dương Đồ tiếp cận Hoàng Phủ Lân đến năm trượng, lực âm dương vặn vẹo đột nhiên tăng gấp bội. làm Trương Hằng biến sắc. Còn may, hiệu quả pháp thuật mạnh mẽ của Phong Lôi Phiến trong tay hắn có thể hao mòn đa phần lực lượng, còn sót lại một chút cũng không thể công phá tầng phòng ngự bản thân hắn, thậm chí còn không tổn thương đến thân thể.

Đương nhiên, Trương Hằng sẽ không ngốc đến mức đi lấy thân thể chọi cứng, ít nhiều cũng giữ lại một phân lực, sẽ luôn có lợi với mình.

Lúc này, nhị đảo chủ áo vàng khẽ cau mày. đột nhiên vận chuyến pháp lực, kháng cự áp lực đột nhiên mạnh lên.

Hoàng Phủ Tĩnh vẫn một bộ dáng bình tĩnh như nước, dễ dàng kháng cự lực âm đương lên mình.

Nhưng khi Thái Cực Âm Dương Đồ tiếp cận sau năm trượng, tản mát ra uy lực đáng sợ. tăng cường như không có cực hạn.

- Không tốt...

Khoảng khắc, Hoàng Phủ Lân kinh hô một tiếng.

Bỗng nhiên, lực không gian vặn vẹo truyền ra mấy tia dư sóng lực lượng, đánh lên tầng phòng ngự của bốn người.

Đặc biệt là Hoàng Phủ Lân đứng đầu.

Rắc!

Tường phòng ngự tinh thể trước người hắn nứt ra một mảnh vết rạn còn thân hình hắn lui ra mấy trượng mới miễn cưỡng ổn định lại, cuối cùng phốc một cái phun ra mấy ngụm máu.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK