Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Hừm.

Chỉ thấy một lão già đứng trên đài cao của phách mại hội hừm mấy tiếng, chúng nhân bên dưới lập tức yên tĩnh trở lại, nhìn lão già trên đài cao, nhân vật chính của hôm nay đã lên đài, còn nghị luận gì nữa chứ ? Người trên đài cao chính là đại tổng quản của Kinh Thành Phách Mại Hành, toàn quyền phụ trách các sự vụ của Kinh Thành Phách Mại Hành, ngươi muốn hỏi lão bản của Kinh Thành Phách Mại Hành này là ai ? Chính là một nhân vật nhìn không thấu nha – đương kim thánh thượng.

- Các vị, hôm nay Kinh Thành Phách Mại Hành chúng ta bắt đầu Niên Độ Phách Mại Hội long trọng nhất năm, hôm nay mọi người so với suốt năm qua nhất định càng cao hứng, càng hưng phấn, nhân vì hôm nay có năm kiện thần bí bảo vật, giá trị đều từ 50 vạn lượng bạc trở lên. Ngoài ra, hôm nay hoàng thượng còn đặc biệt phân phó, hôm nay sẽ tuyển ba vị khách nhân may mắn trong số các vị, những bảo vật khởi giá 10 vạn lượng trở lên được ứng tuyển, nếu trúng tuyển, nguyên chủ nhân của bảo vật sẽ được thưởng 10 vạn lượng bạc, hơn nữa còn có thể được hoàng thượng ngự ban một kiện Hoàng Mã Quái.

Vị đại tổng quản này hướng phía dưới lớn tiếng nói về ân tứ của đương kim hoàng thượng.

- Hoàng Mã Quái a ! Xuyên Hoàng Mã Quái, gặp mặt những vị quan quyền đều không cần sợ, Hoàng Mã Quái này nếu mua được thì thật tốt, 10 vạn lượng ta cũng mua.

Một gã béo mới xem qua đã biết là hạng bạo táo hướng bằng hữu kế bên nói.

- Ngươi chỉ 10 vạn lượng a, ta nguyện ý đem 3 năm tiền thu nhập của ta để mua, có kiện Hoàng Mã Quái này thật sự là chuyện quang tông diệu tổ a !

Đại tổng quản nét mặt đắc ý tươi cười, bản thân lúc vừa biết quyết định của hoàng thượng đã rất kinh ngạc, Hoàng Mã Quái này không phải có tiền là có thể mua được a !

Ta nhìn những người ngoài kia bị một chiêu của đương kim hoàng thượng làm cho hưng phấn không thôi a, ta bắt đầu hiểu vị hoàng đế này rất lợi hại, đưa ra vài kiện Hoàng Mã Quái đối hắn căn bản chẳng có ảnh hưởng gì, nhưng đối người khác, khiến cho mọi người đối hắn cảm ân đội đức, hơn nữa sau này còn khiến cho Phách Mại Hành danh khí càng lớn.

- Các vị, ta tuyên bố danh sách ba người này.

Đại tổng quản lớn tiếng nói, toàn hội trường đều văng vẳng thanh âm lão, xem ra vị đại tổng quản này còn là một vũ lâm cao thủ.

Thấy bên dưới đã hoàn toàn yên tĩnh, đại tổng quản kế tục nói :

- Ba người này phân biệt là : số tiền mua bảo vật tối đa trong năm nay, Đại công tử Lý thị thế gia Lý Thiên Tường; cung cấp Phật giáo chí bảo - Ngọc Quan Âm, Vương Sam đại hiệp; cùng với người tài trợ cho đại hội trường hôm nay, kinh thành đệ nhất phú hào - Vạn Tam huynh.

Những người bên dưới đều rất tức giận, cơ hội này cấp cho mấy gã gia hỏa đó, không phải là thêu hoa áo gấm sao, bọn họ còn thiếu thốn gì bảo vật 10 vạn lượng, nhưng mọi người đều biết Phách Mại Hành chọn người rất hữu lý, một người là dùng tiền tối đa, một người cung cấp Phật giáo chí bảo, còn có một người tài trợ cho đại hội trường hôm nay. Tức giận có tác dụng gì !

- Hảo, hiện tại là chủ đề chân chính hôm nay – Niên Độ Phách Mại Hội bắt đầu, xin thỉnh giám định danh gia – Vương lão tiên sinh lên chủ trì đại hội hôm nay.

Đại tổng quản vận khí thập thành, thanh âm bao trùm toàn hội trường, chờ đến khi mọi người đều nhìn về phía đài cao, đã thấy một hoa phục lão giả đứng trên đó.

- Mọi người khỏe a, lão hủ không nói lời thừa, phách mại phẩm hôm nay toàn là tinh phẩm, toàn là 1 vạn lượng bạc trở lên. Đầu tiên xin được đưa ra phách mại phẩm thứ nhất của hôm nay – tác phẩm thời trẻ của Thanh Long đại lục tối vĩ đại luyện sư Âu Dương tiền bối – Ngư Sát Kiếm, Ngư Sát Kiếm hơi ngắn, mặc dù không phải là đỉnh cấp sát nhân bảo kiếm, nhưng nó dùng tại phương diện trù phòng tuyệt đối là thiên hạ đệ nhất, giá ban đầu là 1 vạn 5 nghìn lượng bạc. Hiện tại bắt đầu đấu giá.

Vị Vương lão tiên sinh này làm việc thật sự nhanh nhẹn, mới thượng đài đã bắt đầu cho đấu giá.

- Ta xuất 2 vạn lượng.

Một gã gia hỏa gầy ốm có chút đắc ý, bản thân một lần xuống 5 nghìn lượng, tính ra không ai có thể giành với mình, Trù Nghệ đại tái năm tới sẽ nắm chắc a.

- Ta xuất 2 vạn 1 nghìn lượng.

Một gã gia hỏa khác đứng cách hắn không xa lập tức tăng giá, nhìn gã gầy tỏ ý : Trù Nghệ đại tái năm tới sẽ là vật trong túi ta.

Mọi người đều nhìn 2 gã gia hỏa, mọi người đều nhận thức bọn họ, 2 gã gia hỏa này là 2 gã đầu bếp nổi danh nhất, xem ra thứ này sẽ do 2 gã tranh nhau rồi.

- Ta 2 vạn 2 nghìn lượng.

- Ta 2 vạn 3 nghìn lượng.

- Thứ này ta cần nha, về nhà phu nhân ta sẽ dùng nó làm thức ăn cho ta.

Một vị trung niên nhân bước lên đài cao.

- A, nguyên lai là Vương Sam Vương đại hiệp, Vương đại hiệp đã chọn thanh trù phòng chí bảo này, chúng ta nhất định đưa thanh Ngư Sát Kiếm này cho Vương đại hiệp. Lão hủ tại đây chúc Vương đại hiệp phu thê nhị nhân bạch đầu đáo lão, Vương phu nhân có vị trượng phu như Vương đại hiệp thật là phúc khí.

Vị Vương lão tiên sinh này ban đầu còn ít lời, hiện tại nói một lô dài, thật là chân nhân bất lộ tướng a !

Vị Vương đại hiệp này cười cười, lộ vẻ rất vừa lòng, tiếp lấy thanh Ngư Sát Kiếm, hướng quần chúng phía dưới lớn tiếng nói :

- Ngày 4 tháng 3 năm tới là ngày kỷ niệm 20 năm ta và phu nhân kết hôn, đến lúc đó ta tổ chức yến tịch tại nhà ta ở Dương Châu, hy vọng các vị nể mặt Vương mỗ, đến lúc đó nhất định đến dự a, các vị, ta xin xuống dưới để đại hội kế tục.

Vị Vương đại hiệp này bước xuống đài cũng rất phong độ. Chúng nhân dưới dài còn cùng nhau tán dương Vương đại hiệp.

- Vương ca, vị Vương đại hiệp này là người thế nào, tự hồ rất có mặt mũi nha !

Ta đối thế giới bên ngoài tự hồ không biết gì, hướng Vương ca thông kim bác cổ hỏi.

- Vị Vương Sam Vương đại hiệp này không phải là người bình thường nha, tại Dương Châu có thể nói là nhân vật có một không hai, hắn nguyên lai cực kỳ giàu có, lại còn là một vị tam phẩm cao thủ, trên bí tịch của thiếu gia bảo là dung hợp kỳ cao thủ, văn vũ song toàn, hơn nữa còn cùng phu nhân của hắn cực kỳ ân ái, thành lời hay truyền ngôn trên giang hồ, đối bọn nhân sĩ vũ lâm nghèo khó cũng thường giúp đỡ, vì thế nhân duyên cực tốt.

Vương ca hướng ta tử tế thuyết minh tình huống chủ yếu của vị Vương Sam Vương đại hiệp này.

Ta gật đầu, Vương Sam này xem ra còn là một kẻ không tệ, chỉ là không biết trong lòng hắn nghĩ gì, ta hướng ánh mắt nhìn về hướng phách mại vật phẩm trên đài cao.

- Các vị tiền bối, Lý Thiên Tường ta tại đây trước tiên xin cảm tạ Kinh Thành Phách Mại Hành tưởng lệ, còn có một chuyện ta xin tuyên bố, ta năm nay bắt đầu tiến nhập Quốc Vũ học viện, Lý thị thế gia ta quyên tặng Quốc Vũ học viện 200 vạn lượng bạc. Ta xin xuống đài, nhượng Vương gia gia chủ trì phách mại hội.

Một gã tiểu nam hài xấp xỉ 10 tuổi đứng trên đài cao trông cũng rất phong độ.

- Oa, không hổ là đứng đầu tứ đại thế gia a, một lần xuất thủ là 200 vạn lượng, ngươi xem Lý đại công tử người ta xử thế so với thành niên nhân còn lợi hại hơn, không lạ là Lý gia mấy trăm năm nay thủy chung vẫn là thế gia cường đại nhất.

Một vị cẩm phục lão giả trong quý tân phòng nói.

- Đúng a, tính ra Lý gia trong tay tiểu tử này sẽ càng thêm cường đại.

Một lão già khác ngồi bên cạnh tán đồng.

Ta nhìn gã thiếu niên bên dưới – gia chủ đời sau của Lý thị thế gia, trong lòng vô duyên vô cớ sinh ra một cổ địch ý.

- Hảo, phổ thông vật phẩm hôm nay đều đã đấu giá xong, xin mời nguyên chủ của những vật phẩm được mua bởi tam vị quý khách may mắn lên đài, xin mời đại tổng quản tự thân thưởng tứ Hoàng Mã Quái.

Vương lão tiên sinh của chúng ta cuối cùng cũng nói, ba gã gia hỏa may mắn hôm nay là ai ?

- A, không đúng a, trừ đại tổng quản làm sao chỉ có 2 người a.

- Còn một người nữa là ai a, cơ hội này còn không cần, hãy cho ta đi, ta xuất 10 vạn lượng bạc mua cơ hội này.

- Các vị, xin lỗi a, ta là Thái Nguyên Lý Thiên Trường, ba kiện vật phẩm được tuyển, có 2 kiện là của ta, hắc hắc.

Trong 2 gã gia hỏa trên đài, gã cao hơn một chút tiến lên phía trước một bước, hướng mọi người giải thích vấn đề đó.

- Không được a, vận khí làm sao mà tốt thế, đi trên cẩu thỉ vận gì (cẩu = chó, thỉ = heo), ta hôm nay chỉ có 2 kiện phách mãi phẩm.

- Đừng ra vẻ thế, người so bì với người sẽ tức chết người, ai !

- Xin hỏi đại tổng quản, ta có thể đem một trong hai kiện Hoàng Mã Quái bán cho người khác không.

Gã Lý Thiên Trường đó hướng đại tổng quản hạ giọng hỏi.

- Ngươi có thể bán, nhưng Hoàng Mã Quái bị bán đó, thứ nhất sẽ không có tác dụng gì, sẽ không được ai thừa nhận, thứ hai cần cẩn thận hoàng thượng khép ngươi tội khi quân.

Đại tổng quản cũng vừa cười vừa nói, còn chưa từng nhìn thấy loại người thế này, hiển nhiên muốn bán thứ do hoàng thượng ban tặng, thật sự là cần tiền không cần mạng a.

- A, tạ tạ đại tổng quản đề tỉnh, tạ tạ đại tổng quản.

Lý Thiên Trường thật sự sợ đến toàn thân ớn lạnh, sắc mặt trắng bệch, tự hồ miệng khô cứng, cố sức dùng đầu lưỡi liếm môi.

Ta sau khi đạt đến kim đan kỳ, thính lực và thị lực đều đề cao rất nhiều, cái này ta đã biết, nhưng không ngờ thính lực của ta ngoại trừ nghe gã Lý Thiên Trường nói, còn nghe thấy thanh âm hắn cố sức liếm môi, nhìn thấy dáng vẻ khó coi của Lý Thiên Trường, cả lúc nãy ta nhìn thấy Lý Thiên Tường sản sinh địch ý đều tiêu thất không ít.

Nhìn thấy nhận Hoàng Mã Quái, một gã gia hỏa thì hưng phấn thấy rõ, riêng Lý Thiên Trường không có chút vui cười, cái này khiến những người bên dưới rất phiền não : gã gia hỏa này nhận được 2 kiện Hoàng Mã Quái mà một chút vui vẻ cũng không có, chúng ta muốn nhận còn không nhận được. Người so bì với người tức chết người a !

Lý Thiên Trường nhìn một kiện Hoàng Mã Quái khoác trên người, một kiện trên tay, trong lòng có chút lo sợ, lo lắng đại tổng quản đem chuyện hôm nay bản thân muốn bán Hoàng Mã Quái cáo tố hoàng thượng, hoàng thượng một khi phát nộ, lúc đó thì … nghĩ đến đó hồn thân xuất ra một trận mồ hôi lạnh.

Cuối cùng cũng có thể hạ đài, Lý Thiên Trường trên đài hướng đại tổng quản tả cầu hữu cầu, đại tổng quản vô số lần bảo chứng tuyệt không đem chuyện hôm nay cáo tố hoàng thượng, hắn mới chịu hạ đài.

Vương lão tiên sinh bước lên phía trước, nhìn thấy người phía dưới ánh mắt đều hướng về lão, liền cười mãn ý, lão dùng giọng kích động lớn tiếng nói :

- Các vị, chân chính sự tình mới bắt đầu, năm kiện thần bí bảo vật đến lúc xuất thế ! Mọi người chuẩn bị tốt rồi chứ, xin thỉnh đệ nhất kiện bảo vật …

Đón xem tiếp chương 6 : Thần Bí Bảo Vật

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK