Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thân thể thật lớn của Hoàng Kim Giao Long hạ xuống, dấy lên một tầng phong ba, khiến khu vực xung quanh Từ Huyền trở nên hôn ám vô cùng. Bằng vào Hỏa Diễm bản mạng của giao long cấp Thần thú, đã chấn nát Ngụy linh bảo của Từ Huyền.

Sắc mặt Từ Huyền trắng bệch, tâm thần tổn hao. Hắn ngàn vạn lần không ngờ được trong Tam Tinh Vực này còn có người dễ dàng phá hư một kiện Ngụy linh bảo.

Là loại pháp bảo quá độ giữa pháp bảo đỉnh cấp và Thông linh pháp bảo, Ngụy linh bảo bất kể là chất liệu hay uy lực đều viễn siêu pháp bảo đỉnh cấp. Tu sĩ Hóa Thần Kỳ bình thường nếu muốn phá hư một kiện Ngụy linh bảo đều không phải là không thể nhưng kiên quyết không thể trong thời gian mà có thể làm được.

Sau khi sử dụng Hỏa Diễm bản mạng phá vỡ tinh bi màu xanh, Giao Long Hoàng phát ra một tiếng long ngâm chấn thiên, hóa thành quang ảnh màu vàng thật dài, chớp mắt lao tới trước mặt Trương Hằng. Trên đôi long giác tràn ngập kim quang, kéo dài ra một sợi tế tuyến màu vàng dài mấy trượng, chớp mắt quấn lấy Trương Hằng.

- Trương đạo hữu!

Từ Huyền kinh hô một tiếng, đánh ra từng đạo linh quang màu xanh, đánh trúng long lân màu vàng bên ngoài thân thể Giao Long Hoàng.

Ầm ầm ầm...

Long lân màu vàng không chút hao tổn gì, bên ngoài lưu chuyển một vầng quang mang màu vàng, bất kể là công kích vật lý hay pháp thuật đều có khả năng kháng cự rất mạnh.

Từ Huyền không khỏi hoảng sợ. Giao Long Hoàng hóa thành bản tôn không ngờ lại có thân thể cường hãn như vậy. Ngoại trừ đôi mắt có chút yếu ớt, trên người hắn không có chút sơ hở nào!?

Điều khiến người ta kinh hãi chính là yêu thú này cũng chỉ mới bước vào Biến Hóa Kỳ đỉnh cao mà thôi.

Bằng vào cấp bậc Biến Hóa Kỳ không ngờ tu sĩ Hóa Thần Trung Kỳ cũng không làm gì dược. Đây là yêu thú phẩm chất như thế nào?!

Thần thú!

Một danh từ chấn kinh tâm hồn hiện lên trong lòng Từ Huyền.

Giao Long Hoàng trước mắt về mặt hình thái đã tiếp cận thần long trong truyền thuyết. Hoàng Kim Giao Long là vương giả trong Giao long, cũng là Thần thú!

Mặc dù không phải là Thần thủ đỉnh cao nhưng Hoàng Kim Giao Long lại có thực lực vượt giai giết người, với tu vi Biến Hóa Kỳ đỉnh phong cũng dễ dàng chiến thắng tu sĩ nhân loại Hóa Thần trung kỳ. Mặc dù so với Thái Huyền chân nhân có tu vi Hóa Thần hậu kỳ và rất nhiều pháp bảo lúc trước, Giao Long Hoàng cũng không thể sánh bằng được nhưng vẫn có thể tranh phong.

Trơ mắt nhìn Trương Hằng bị sợi dây màu vàng quấn lấy, Từ Huyền cũng đành bất lực. Dù hắn dùng toàn lực cũng không thể tạo thành thương tổn quá lớn đối với Giao Long Hoàng, trừ khi hắn có được một kiện Thông linh pháp bảo.

Nhưng mà lúc này, Trương Hằng với trái tim vỡ vụn. đang như hấp hối đột nhiên nổi lên một tầng quang huy màu bạc, như Hỏa Diễm hừng hực.

Thình thịch!

Mang theo một lực lượng thật lớn, sợi dây nhỏ từng khiến Trương Hằng không thể động đậy đứt ra từng đoạn.

Ầm!

Những quang điểm màu bạc quanh thân thể Trương Hằng sáng lên như đom đóm, bốc cháy quang huy mãnh liệt, khiến khí thế trên người hắn ngưng tụ tới cực điểm, giống như thiên thần phụ thể.

Dục Hỏa Trọng Sinh!

Ở thời khắc này, tất cả thương thế trên người Trương Hằng đều đang nhanh chóng khôi phục với tốc độ khó tin, da thịt bị phá vỡ liền nhanh chóng khôi phục lại.

- Đáng chết! Lại là Bất Tử Thân...

Giao Long Hoàng cảm thấy giận dữ, quơ long trảo thật lớn, hung hăng đánh về phía Trương Hằng đang khôi phục.

Ầm!

Còn chưa tiếp cận được Trương Hằng, thân thể to lớn của Giao Long Hoàng đã bị một cỗ lực lượng không thể kháng cự bắn ra xa mấy trượng, tình hình cũng tương tự như lần trước.

Bá!

Khí thế trên người hắn còn chưa ổn định, Trương Hằng đã liền thuấn di, xuất hiện trên đỉnh đầu Giao Long Hoàng, Phá Không Kiếm trong tay hóa thành một đạo hư ảnh, đâm về con mắt còn lại của Giao Long Hoàng.

Giao Long Hoàng từng bị hắn chọc mù một con mắt, lần này sao có thể để hắn như ý được, giao thân liền lay động, đồng thời nhắm hai mắt lại.

Khanh!

Phá Không Kiếm đánh lên long lân, phát ra âm thanh kim chúc giao nhau. Nhưng long lân vô cùng cứng rắn của Giao Long Hoàng cũng bị chém xước, một mảnh máu tươi tóe ra.

Theo một trận lay động của Giao Long Hoàng, Trương Hằng ở trên đỉnh đầu hắn cũng rất khó có thể bảo trì thăng bằng, thân thể khẽ lay động, miễn cường không bị rơi xuống mặt đất.

- Từ đạo hữu, ngươi có thể rời đi trước đi. Mục tiêu của hai yêu thú này chính là ta thôi...

Trương Hằng vội vàng truyền âm cho Từ Huyền.

Lần phong sát ma đầu này cũng không chân chính có quan hệ tới lợi ích Từ Huyền, Trương Hằng không muốn vì vậy mà khiến đối phương bỏ mạng. Hơn nữa liên tục mất di hai kiện pháp bảo, lại không có Thông linh pháp bảo thì Từ Huyền rất khó tạo thành thương tổn cho Hoàng giả Yêu tộc như Giao Long Hoàng.

Thần sắc Từ Huyền phức tạp nhìn Trương Hằng một cái, cũng không từ chối, truyền âm lại nói:

- Trương đạo hữu bảo trọng! Ta sẽ ở Cực Diễm Môn chờ ngươi thắng lợi trở về. Vạn nhất ngươi không thể về được, Từ mỗ ta hứa sinh thời sẽ thủ hộ thật tốt cho Cực Diễm Môn ngươi...

- Cảm tạ...

Trương Hằng có chút cảm động, vội vàng đáp lại một câu rồi tiếp tục sinh tử giao chiến với Giao Long Hoàng. Phá Không Kiếm mỗi lần huy động đều lưu lại

một vết máu trên người Giao Long Hoàng.

Thần thức xẹt qua toàn trường một cái, Từ Huyền hóa thành một đạo thanh hồng, bay nhanh về phía chân trời.

Từ Huyền vừa rời đi không lâu, Mị Ảnh Hoàng các đó không xa biến thành một quang cầu màu tím, nhanh chóng co rút lại cực hạn.

Rốt cục ở một khắc này, quang cầu màu tím đột nhiên nổ tung, hiện ra một con hồ ly màu hồng phấn cao tới một trượng.

Trên thân cự hồ này lưu chuyển tử quang, tản mát ra một cỗ mị hương kỳ dị. Một đôi mắt ẩn chứa Cừu hận sâu sắc, đảo qua toàn trường, lập tức tập trung trên người Trương Hằng.

Nó hóa thành một đạo kinh hồng màu tím, chớp mắt bay tới trên đỉnh đầu Giao Long Hoàng, phun ra một mảnh tử vụ, hướng về Trương Hằng phủ lấy.

Trương Hằng khẽ cau mày, Phá Không Kiếm trong tay mang theo một âm thanh như sấm sét, một đạo kiếm khí màu bạc mang theo lôi điện màu tím liền phá tan hết tử vụ ập tới.

- Thần thông lôi điện...

Con cự hồ màu hồng nhạt hiện lên vẻ bực bội. Lúc trước, nàng ta cận chiến với Trương Hằng từng gặp phải thần thông này. Nhưng lần này, nhưng lúc này, thần thông lôi điện lại gia trì trên Thông linh pháp bảo, uy lực kinh người, ngay cả tuyệt kỹ sở trường của nàng cũng rất khó có tác dụng.

Ngay khi Trương Hằng đang giao phong với con cự hồ này, Giao Long Hoàng đã gầm lên một tiếng giận dữ, khiến Trương Hằng và cự hồ đều phải lùi ra sau.

Trương Hằng thấy tình thế không ổn, hóa thành một đạo hồ quang màu bạc, mang theo tiếng sấm sét, lóe ra ngoài trăm trượng, tránh thế giáp công mạnh mẽ của hai Yêu Hoàng.

Đối mặt với bất cứ một người nào trong bốn đại Vương giả của thế giới Yêu tộc, Trương Hằng cũng không thể ứng phó được. Nếu không phải vì Trương Hằng cực kỳ am hiểu phòng ngự, cộng thêm Thông linh pháp bảo Phá Không Kiếm trong tay, hắn sợ rằng rất khó có thể kiên trì được vài hiệp.

Nhưng mà thân thể Trương Hằng còn chưa ổn định, hai tên kia đã nhanh chóng ép tới hai bên.

Trong lòng Trương Hằng hơi giật mình, không khỏi cười khổ. về mặt tốc độ, so với hai kẻ này, bản thân hắn cũng không có chút ưu thế đáng nói nào. Dù hắn xuất ra Lưu Tinh Độn cường đại hơn thì cũng khó có thể trốn thoát khỏi sự truy kích của hai Yêu hoàng biến thái trước mặt.

Bá bá!

Trương Hằng đột nhiên từ một phân thành hai, hiện ra bản tôn cùng phân thân.

Giao Long Hoàng thấy vậy không khỏi cười lạnh:

- Chẳng lẽ ngươi thật đúng là muốn lấy một địch hai?! Ha ha ha...

Đôi mắt của con cự hồ hiện lên một tia chần chờ, cũng không lập tức động thủ.

Hai Trương Hằng đứng lặng yên giữa hư không, yên lặng không nói gì.

Chỉ thấy trong tay phân thân Trương Hằng xuất hiện một thanh phi kiếm với kim quang lưu chuyển, dật tán ra một cỗ khí tức cực kỳ lăng lệ, kiếm khí tiểu tiểu.

Kiếm này chính là Trấn sơn Chí bảo của Kim Kiếm Môn - Huy Hoàng Kiếm!

Lúc trước, Cực Kiếm chân nhân bằng vào tu vi Kết Đan Kỳ và thanh kiếm này đã suýt lấy mạng Trương Hằng.

Khi lần thứ hai trở lại Cửu Kiếm Môn, Trương Hằng giết chết Cực Kiếm chân nhân, lấy được thanh pháp bảo không rõ cấp bậc này. Ngoài ra còn chiếm được một ngọc giản phong cách cổ xưa, ghi lại Kiếm tu pháp quyết Huy Hoàng Kim Nguyên Kiếm Quyết.

Lúc ấy, Trương Hằng không chỉ phát hiện ra Huy Hoàng Kiếm không tầm thường mà ngay cả Huy Hoàng Kim Nguyên Kiếm Quyết cũng vô cùng thâm ảo. Bởi vì bản tôn phải tu luyện rất nhiều thần thông, Trương Hằng dứt khoát giao cho phân thân tu luyện Huy Hoàng Kim Nguyên Kiếm Quyết này.

Giờ phút này, Huy Hoàng Kiếm trên tay phân thân Trương Hằng có khí tức không kém chút nào so với ngụy linh bảo.

Từ khi phân thân có được Huy Hoàng Kiếm và tu luyện Huy Hoàng Kim Nguyên Kiếm Quyết, uy lực của thanh kiếm này gia tăng từng chút một. Đây là thành tựu lớn nhất mà phân thân thứ nhất của Trương Hằng đạt được trong mấy năm gần đây.

Hưu

Phân thân nắm Huy Hoàng Kiếm, nhoáng lên đã chém ra một Kiếm về phía cự hồ, mang theo một mảnh lôi quang màu tím.

Sắc mặt cự hồ khẽ biến, sau đó cười lạnh. Thân thể cao tới cả trượng liền biến mất tại chỗ.

Phốc!

Một trảo thật lớn đã xuyên qua phân thân Trương Hằng.

Ngân quang rung động, phân thân Trương Hằng không chút để ý tới công kích của cự hồ, vẫn huy Huy Hoàng Kiếm trong tay chém về phía đối phương. Những nơi lôi quang màu tím đi qua, một mảnh tử vụ liền tiêu tan.

Con cự hồ này cảm thấy cả kinh, thân hình lại hư không tiêu thất, gia tăng khoảng cách với phân thân Trương Hằng, ánh mắt nghi hoặc nhìn Trương Hằng.

Phân thân Trương Hằng vô hỉ vô ưu, ngân quang lưu động quanh thân, đang nhanh chóng tu bổ vết thương trên người.

Phân thân dù sao cũng không phải là thực thể chân chính, cho nên chỉ cần linh lực vẫn đủ thì có thể vĩnh viễn chiến đấu.

Từ một mặt nào đó mà nói. phân thân Trương Hằng chỉ cần đủ linh lực cung ứng thì khả năng sinh tồn còn mạnh hơn bản tôn, dù lực công kích có thể yếu hơn một chút.

Bá!

Miệng vết thương còn chưa chữa trị xong, phân thân Trương Hằng đã thi triển Tiểu Na Di, mang theo lôi quang truy kích con cự hồ. Huy Hoàng Kiếm trong tay lại được chém ra.

Có được thần thông sánh ngang Bất Tử Thân, phân thân Trương Hằng lại có thêm Huy Hoàng Kiếm cấp Ngụy linh bảo, thần thông lôi điện khắc chế Mị Ảnh Hoàng nên trong thời gian ngắn đủ để địch lại Mị Ảnh Hoàng.

Thấy vậy, Trương Hằng không khỏi mừng rỡ, trong lòng đột nhiên sinh ra một cỗ chiến ý dào dạt...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK