Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Giọng điệu cao ngạo của Vũ Vô Cực vang lên khiến cho không ít tu sĩ Nguyên Anh Kỳ xung quanh chú ý nhưng phần lớn đều ở xa xa dùng thần thức quan khán bên này, cũng không tới góp vui.

Mấy năm không gặp, Vũ Vô Cực đã tấn chức từ Nguyên Anh sơ Kỳ lên Nguyên Anh trung kỳ. cổ ma khí kinh thế hãi tục trên người khiến tu sĩ bình thường cũng khó có thể chịu đựng nổi. Ai nhìn thấy hắn cũng phải chủ động giữ một khoảng cách.

- Mười năm chi ước?!

Con ngươi u lãnh của Vũ Vô Cực nhìn về phía Trương Hằng, hơi khinh thường nói:

- Mười năm không gặp. tiến bộ của ngươi khiến ta rất thất vọng...

Trong giọng nói của Vũ Vô Cực phát ra cảm tình từ nội tâm. Dường như thật sự thất vọng về biểu hiện của Trương Hằng, trong lòng cũng sinh ra một cảm giác cô tịch và mất mát.

Trong ánh mắt Vũ Vô Cực, tu vi Trương Hằng cũng chỉ ở khoáng giữa Trúc Cơ Kỳ và Kết Đan Kỳ. đối với một tu sĩ Nguyên Anh trung Kỳ như hắn mà nói thì thật sự không đáng để vào mắt. Huống chi Vũ Vô Cực căn bản không phải là tu sĩ Nguyên Anh trung kỳ bình thường. Giờ phút này, trong số tu sĩ Nguyên Anh Kỳ. hắn cũng gần như đã vô địch.

Cảm nhân khí tức cường đại trên người Vũ Vô Cực. Trương Hằng phát hiện ra sự chênh lệch giữa mình và đối phương quả thật rất lớn.

- Chẳng lẽ thiên phú của đối phương đã đạt tới trình độ nghịch thiên?! Dù mình có cả ngọc giản thần bí mà cũng không thể với tới?!

Trong lòng Trương Hằng đột nhiên sinh ra cảm giác khó có thể địch nổi.

Hắn từ trên người Vũ Vô Cực cảm giác được một cổ uy hiếp chân chính, chỉ cần đối phương muốn, giờ phút này hắn thậm chí không thể thoát khỏi bàn tay đối phương.

Thần thức Vũ Vô Cực mạnh mẽ vô cùng, có thể bao phủ phạm vi vài trăm dặm. Chỉ có tu sĩ Nguyên Anh đại viên mãn mới có thể cảm giác được điểm này. mặc dù Trương Hằng dùng Lưu Hành Độn cũng khó có thể thoát khỏi sự đuổi giết của đối phương.

Cũng may, từ đầu tới cuối Vũ Vô Cực cũng không có tâm tư diệt sát Trương Hằng, muốn bồi dưỡng cho mình một đối thủ có thể toàn lực nhất chiến!

- Người này là ai?! Cũng đám kiêu ngạo ở cạnh Thanh Vân Sơn này sao?!

ở ngoài mười dặm, một gã tu sĩ Nguyên Anh sơ Kỳ tò mò hỏi lão bằng hữu bên cạnh.

- Vu huynh ngươi mấy năm này đều lo bế quan, cũng không biết nhiều những chuyện phát sinh bên ngoài. Người này là Vũ Vô Cực. được xưng là Nghịch Thiên Đại Ma. là tu sĩ Nguyên Anh Kỳ vừa quật khởi chỉ dùng thời gian mấy năm đã tu luyện tới Nguyên Anh trung Kỳ, là một chiến đấu cuồng không nên dây vào!

Trung niên với dáng người cao gầy tuấn tú bên cạnh cười nói.

Đều là tu sĩ Nguyên Anh Kỳ. bọn họ có thể tùy ý nói chuyện với nhau.

- Nghịch Thiên Đại Ma?! Danh hiệu này thật đúng là kiêu ngạo! Chẳng lễ không có tu sĩ ma đạo nào đi giết hắn hay sao?!

Lão già họ Vu này nói.

Phần lớn tu sĩ ma đạo có tính cách quái gỡ, hết thảy đều dùng thực lực nói chuyện.

- Lão huynh ngươi có điều không biết! Tên Vũ Vô Cực này là một quái thai, càng gặp đối thủ mạnh mẽ càng kích phát tiềm lực của hắn. Mấy năm trước, hắn đơn thương độc mă diệt sát Ngọc Phật Tự. đánh nhau với Thanh Diệp Phật Tôn của Ngọc Phật Tự ba ngày ba đêm, bất phân thắng bại!

- Còn có chuyện như vậy sao?! Thật khiến người ta cực Kỳ sợ hãi! Thực lực của Thanh Diệp Phật Tôn đúng là sâu không lường được trong số tu sĩ Nguyên Anh Kỳ của Triệu Quốc, chính là một trong bảy đại tu sĩ Nguyên Anh Kỳ.

Lão già họ Vu không khỏi kinh thán.

ở Tu Chân Giới Triệu Quốc, bảy đại tu sĩ Nguyên Anh Kỳ chính là những nhân vật vô địch trong Nguyên Anh Kỳ. đều đạt tới cảnh giới Nguyên Anh đại viên mãn. Những tu sĩ Nguyên Anh Kỳ bình thường gặp phải cần bản không có lực kháng cự.

Thanh Diệp Phật Tôn cùng Băng Phong thượng nhân của Bích Tuyết Tương Vân Tông đều là những nhân vật mạnh mẽ trong bảy đại tu sĩ Nguyên Anh Kỳ.

- Như vậy xem ra hắn quá thực có vốn để kiêu ngạo, khó trách chấp pháp đội của Thanh Vân Sơn cũng không dám tới can thiệp vào hành vi của người này.

- Nói nhỏ chút đi...

Hai người này sau đó đều chỉ dùng thần thức để nói chuyện với nhau.

Nếu khiến tu sĩ đồng cấp với bảy đại tu sĩ Nguyên Anh Kỳ Vũ Vô Cực này tức giận, thậm chí sẽ mang tới cho bọn họ họa sát thân.

Những tu sĩ Nguyên Anh Kỳ đang nhìn trộm Bốn phía cũng không dám tới gần góp vui là vì nguyên nhân này.

Những năm gần đây, uy danh của Vũ Vô Cực càng ngày càng vang dội ở Triệu Quốc, những tu sĩ Nguyên Anh Kỳ bình thường căn bản không dám trêu chọc hắn.

Giờ phút này, Vũ Vô Cực lại đang giằng co với một tu sĩ không có tiếng tăm gì như Trương Hằng khiến cho mấy vị Nguyên Anh KỲ trong phạm vi mấy trăm dặm chú ý.

Đối mặt với Vũ Vô Cực như một ma tôn hàng thế Trương Hằng bắt đầu nảy sinh cảm giác không thể chống lại.

Nhưng rất nhanh, Trương Hằng đã từ loại tâm lý tiêu cực này khôi phục lại.

Ba!

Con ngươi màu bạc hiện lên một đạo hồ quang, quanh thân Trương Hằng hình thành một cỗ khí thế như muốn chống lại uy thế của Vũ Vô Cực.

Tuy rằng cỗ khí thế này, trước mắt Vũ Vô Cực còn không để vào mắt nhưng theo thời gian, nó nhất định có thể nhất quyết thư hùng với đối phương.

Đôi mắt của Vũ Vô Cực hơi động, thần sắc dịu đi một chút, gật gật đầu nói:

- Tuy rằng tu vi không khíến ta vừa lòng cho lắm nhưng thực lực cũng không tính là quá kém! Lại cho ngươi thêm thời gian vài năm đi!

Nói tới đây, con ngươi Vũ Vô Cực đột nhiên đen nháy, không gian xung quanh rung động. Trương Hằng nảy sinh, một cỗ cảm giác rất Kỳ quái nhưng cũng khó có thể nói thành lời.

Rất nhanh, Vũ Vô Cực khôi phục lại trạng thái bình thường.

- Hiện tại, ngươi còn không phải là đối thủ của ta. để ngươi tiếp một quyền của phân thân của ta đi!

Nói tới đây, thân hình Vũ Vô Cực đột nhiên mơ hồ không rõ. một đạo sớm gợn màu đen vô chừng nhộn nhạo bao phủ lấy hắn, trong đó còn ẩn chứa từng trận long ngâm.

Bá!

Một đạo bóng đen lóe ra khỏi thân hình Vũ Vô Cực. hình thành một nam nhân mặc hắc bào giống y đúc hắn.

Toàn thân phân thân Vũ Vô Cực đều do hào quang màu đen tạo thành, nhanh chóng ngưng tụ thành thật thể. có thể thật giả hoán đối.

Hai Vũ Vô Cực đứng đối diện Trương Hằng, lại có thêm vài phần khí phách.

- Thân Ngoại Hóa Thân...

Những tu sĩ nhìn trộm xung quanh không khỏi thở dài.

Mặc dù là trong Nguyên Anh Kỳ, Thân Ngoại Hóa Thân cũng là một công pháp rất khó tu luyện chỉ có rất ít người mới luyện thành được.

Đa số tu sĩ Nguyên Anh Kỳ mặc dù có được công pháp Thân Ngoại Hóa Thân nhưng Tiêu phí nhiều thời gian tu Luyện như vậy không bằng tiết kiệm thời gian để đề thăng cảnh giới còn hơn.

Giờ phút này, Vũ Vô Cực sử dụng thần thông Thân Ngoại Hóa Thân khiến cho những tu sĩ Nguyên Anh KỲ bốn phía cũng cảm thấy không bằng được...

- Thanh niên kia là ai. tu vi nhìn qua phiêu hốt bất định, lại có thể khiến Vũ Vô Cực chú ý...

- Khí tức của người này quá thực cổ quái. Hắn có thể giằng co với Vũ Vô Cực thì chắc cũng không tầm thường !

sắc mặt Trương Hằng bình tĩnh, tuy biết mình không phải là đối thủ của Vũ Vô Cực nhưng không thể bại bởi ý chí được.

Ý niệm khẽ động, hắn để Tử Diệu Thần Thảm mang mấy người Ninh Tuyết Dung lui về phía sau mấy trăm thước, lúc này mới yên tâm.

- Nếu ngươi có thể tiếp một quyền của phân thân ta mà không chết thì chúng ta lại ước hẹn mười năm, mười năm sau chúng ta tái chiến!

Vũ Vô Cực lạnh nhạt nói.

Trên Tử Diệu Thần Thảm, Ninh Tuyết Dung vô cùng lo lắng, mà Quách Phong lại có một sự tin tưởng không thể lý giải đối với sư phụ mình.

Hắn tin tưởng sư phụ nhất định có thể đánh bại nam nhân đáng sợ trước mắt này.

Tên Vương Viên mập mạp thấy tình cảnh này. trong lòng không khỏi mừng thầm.

Uy danh của Vũ Vô Cực hắn đương nhiên từng nghe nói. không ngờ đối phương lại có quan hệ với Trương Hằng.

“Chẳng lẽ giữa hai người này có ân oán gì đó?!”

Điều Vương Viên lo lắng nhất chính là chuyện Trương Hằng sẽ giết hắn diệt khẩu.

Trương Hằng là tu sĩ thành công đi ra khỏi Huyết Sát Động Phủ, như vậy khẳng định chiếm được trọng bảo khó có thể tưởng tượng nổi! Tuy rằng Vương Viên cũng từ trong Huyết Sát Động Phủ truyền tống ra nhưng hắn không dám dễ dàng tiết lộ bí mật của Trương Hằng. Nếu không, hắn đừng mơ tưởng có thể sống bình an, thậm chí đưa tới họa sát thân.

Phân thân Vũ Vô Cực hóa thành một đạo ô quang, chậm rãi bức về phía Trương Hằng, khiến Trương Hằng có cảm giác không thể có đường lui.

Những tu sĩ đang nhìn trộm xung quanh cũng có chút chờ mong nhìn vào Trương Hằng. để xem hắn đối phó với công kích của Vũ Vô Cực như thế nào...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK