Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thời khắc khẩn trương đã tới, ngay khi tiến vào pháo đài, đây là giai đoạn quan trọng nhất, sáu người bọn họ bất cứ ai đụng phải ngoại nhân, sẽ lập tức hiện hình. Diệp Âm Trúc nhẹ nhàng phát động Nặc Khắc Hi thần Kiếm nơi ngón giữa tay phải, Tô Lạp ánh mắt trở nên lợi hại đứng lên, ba gã ma pháp sư cũng cẩn thận cảnh giới, chỉ cần thân hình bại lộ, lập tức bọn họ có thể thuấn phát ma pháp đơn giản nhất. Tử mặt ngoài nhìn như nhàn nhã đi chơi, nhưng lực lượng tử tinh bỉ mông trong người hắn nếu cần có thể lập tức bạo phát.

Pháo đài Lôi Thần Chùy, chỗ này ngưng tụ tâm huyết hơn ngàn năm của Lôi Thần bộ lạc tạo nên thành thị nguy nga như thế, khoảng cách càng gần, càng cảm giác được trong đó ẩn chứa áp lực cực lớn.

Diệp Âm Trúc phát hiện, càng vào sâu phụ cận pháo đài Lôi Thần Chùy, ma pháp nguyên tố trong không khí càng thưa thớt, khi bọn hắn men theo tường thành đến cửa khẩu, trong không trung thậm chí không có nguyên tố ba động, may là ẩn thân kết giới thông qua ma tinh thạch cấu thành, lại thông qua tinh thần lực của bản thân khống chế, cũng không cần ngưng tụ ma pháp nguyên tố trong không trung trợ giúp, nếu không bọn họ sẽ bị phát hiện ngay. Diệp Âm Trúc mặc dù nghi hoặc, nhưng vì không thể sử dụng đấu khí truyền âm, hắn chỉ có thể đem nghi vấn trong lòng nén xuống.

Trước cổng thành pháo đài, hai đội hổ nhân thủ vệ hùng tráng nhìn qua cực kỳ cao lớn, thân cao ba thước, cơ thể cuồn cuộn, không ai hoài nghi bọn họ có thể dễ dàng xé rách cơ thể địch nhân. Không có vũ khí, bởi vì bọn họ căn bản không cần, lợi trảo giấu dưới hổ chưởng, khoé môi lộ ra cặp răng nanh, chính là công cụ chiến đấu tốt nhất của bọn họ.

Hổ là bách thú chi vương, cũng là một trong thú nhân tam đại vương tộc, chiến thần bộ lạc vương tộc chính là hổ nhân tộc, sợ rằng chỉ có pháo đài Lôi Thần Chùy mới có hổ nhân thủ vệ tại cửa thành. Có thể thấy được địa vị Lôi Thần bộ lạc tại thú nhân tộc cường hãn thế nào.

Tiến vào thành toàn là thú nhân đủ mọi loại, vóc người cao lớn, đoàn người Diệp Âm Trúc cẩn thận bắt đầu tiến vào thành. Ngay lúc này, đột nhiên, xa xa một trận chấn động, quay đầu nhìn lại, một đội kỳ khoái lang kỵ binh đang nhắm hướng pháo đài Lôi Thần Chùy chạy tới.

Phụ trách thủ hộ pháo đài Lôi Thần Chùy hổ nhân đội trưởng trong mắt hung quang chợt loé, hét lớn một tiếng, “Tại cổng thành, bất luận kẻ nào tạm thời cũng không được tiến vào.” Hổ nhân động tác cực nhanh, lập tức bắt đầu rút vào hướng trong thành, hiển nhiên, đám lang kỵ binh này không phải thuộc về Lôi Thần bộ lạc. Nhìn lá chiến kỳ trong tay gã lang kỵ binh đội trưởng, rõ ràng vẽ một cái đầu rất to, một sừng thật lớn, thâm sắc như khải giáp da tay bình thường, dĩ nhiên nhìn qua bảy phần giống với Chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư.

Trước kia Tử từng nói qua với Diệp Âm Trúc, trong thú nhân tứ đại thần thú, ngoại trừ Tử tinh bỉ mông ra, tam đại thần thú kia phân ra làm biểu tượng của thú nhân tam đại bộ lạc. Kim giáp cấm trùng thuộc về Sở La Môn bộ lạc biểu tượng, Sơn Lĩnh cự nhân là biểu tượng của Lôi Thần bộ lạc, mà chiến tranh cự thú, hiển nhiên là biểu tượng của Chiến Thần bộ lạc, không cần hỏi, đám lang kỵ binh vừa tới, đích thị thuộc về Chiến thần pháo đài.

Là đội kỵ binh thú nhân phản ứng nhanh nhất, lang kỵ binh tại thú nhân tam đại bộ lạc đều là chủ chiến binh chủng, bằng vào phán đoán bằng mắt, số lượng lang kỵ binh đang tới ước chừng xấp xỉ ba ngàn, cầm đầu là một lá chiến kỳ màu vàng.

Cửa thành sắp đóng, Diệp Âm Trúc không dám chậm trễ, hướng tới Tử hội ý một chút, nhóm sáu người theo chân nhóm hổ nhân chuẩn bị đóng cửa thành chạy nhanh, không thể sử dụng ma pháp lẫn đấu khí, cũng chỉ có thể chạy bằng nhục thể, Tô Lạp tốc độ tự nhiên không thành vấn đề, Tử mỗi tay cắp một người, là Mã Lương cùng Thường Hạo, Diệp Âm Trúc rất tự nhiên ôm lấy Hải Dương, sáu người sử dụng tốc độ nhanh nhất chạy vào cửa thành đang đóng, rốt cục đột nhập vào trong pháo đài thành công. Cũng bởi vì nguyên nhân đám lang kỵ binh đã tới, thú nhân đang chuẩn bị vào thành đều ngừng lại, mới cho bọn họ cơ hội tốt như vậy.

Tiếng sói tru chói tai từ ngoài pháo đài truyền đến, ba ngàn lang kỵ binh đồng thời náo động, tiếng gầm cuồn cuộn, cho dù cách tường thành pháo đài dày như vậy, cũng có thể nghe được rõ ràng. Lúc này cổng thành đã hoàn toàn đóng cửa, một tiếng rống giận của thú nhân không ngừng vang lên trên bờ thành, hiển nhiên đang cùng đám lang kỵ binh bên ngoài trao đổi gì đó.

Không có thời gian chú ý chuyện này, theo sự lãnh đạo của Tử, nhóm sáu người theo ngã tư đường hướng vào sâu trong pháo đài mà đi, Tử đối với nơi này hiển nhiên rất quen thuộc, mang theo bọn họ tránh xa chỗ ồn ào đông đúc, trong chốc lát công phu, đã theo một đường nhỏ hẻo lánh vắng vẻ, dẫn họ tới một bình phòng.

“Thường Hạo, có thể giải trừ ẩn thân kết giới được rồi.” Tử nói

Thường Hạo như trút được gánh nặng đáp ứng một tiếng, thu hồi bàn cờ trong tay, kiên trì trong thời gian dài như vậy, tinh thần lực của hắn đã có chút không chịu nổi.

Tiến vào pháo đài Lôi Thần chùy chưa được bao lâu, đối với kiến trúc bên trong pháo đài, mọi người chỉ có thể đơn giản nhận thức, nói tóm lại, tuỳ ý có thể thấy được tất cả đều bằng đá tảng, tất cả phòng ốc tựa hồ đều dùng hoa cương nham kiên cố tạo thành, không có kiến trúc hoa lệ đa dạng như nhân loại, nhưng cảm giác lại càng thêm trầm ổn, trong đó có nhiều kiến trúc bằng đá cực lớn, thẩm chí có những khối cự đại nham thạch điêu khắc mà thành.

Tử mang theo chúng nhân tới bên ngoài một toà bình phong, nhìn chung quanh một chút không ai chú ý, phóng người lên, từ trên tường phiên liễu đi vào. Thanh âm lách cách vang lên, bình phong viện môn làm từ đá tảng chậm rãi mở ra, Tử từ bên trong hướng dẫn, đưa bọn họ đi vào.

Sân không lớn, chỉ khoảng hai mươi thước tả hữu, nội viện có ba bình phòng, hết thảy đều chế tác từ đá, mang đến cho người ta cảm giác đôn hậu.

“Tử, đây là nhà của ngươi sao?” Diệp Âm Trúc tò mò hỏi.

Tử nhãn thần buồn bã, “Không phải, đây là nhà một bằng hữu của ta. Lúc đầu hắn vì yểm hộ ta đào tẩu, đã chết rồi. Hắn mặc dù chỉ là một nhược tiểu báo nhân, nhưng từ nhỏ cùng nhau lớn lên với ta, cùng chơi đùa, bây giờ ta còn nhớ kỹ, lúc hắn mười tuổi thân thể đã vô cùng cao lớn, mà ta vẫn như đứa trẻ nhỏ. Khi thân phận tử tinh bỉ mông của ta bị bại lộ, lập tức liên luỵ đến hắn. Chúng ta tạm thời nghỉ chân nơi này. Bây giờ trời đã tối hẳn, mọi người trước tiên nghỉ ngơi một chút, ngày mai chúng ta lại rời pháo đài.”

Thạch ốc của không có khoá, mọi người tiến vào trong, ba phòng bố trí đều không sai biệt lắm, đơn giản chỉ có giường đá, bàn đá, ghế đá, không có gì dư thừa, có vẻ trống rỗng.

Mã Lương nghi hoặc hỏi: “Tử, thú nhân các ngươi đích thực cuộc sống đều kham khổ vậy sao?”

Tử lắc đầu, đáp: “Đương nhiên không phải. Chỉ là sau khi bằng hữu của ta chết đi, lưu lại thứ gì cũng chẳng còn ý nghĩa, tựu chung cũng bán hết rồi. Các ngươi vừa rồi khi vào thành hẳn đã thấy được kiến trúc trong pháo đài. Đơn giản mà nói, chế độ cấp bậc của thú nhân so với loài người còn muốn phiền hà hơn. Tam đại vương tộc có địa vị cao nhất, trong vương tộc lại có đại gia tộc, gia tộc này mới là thú nhân bộ lạc quyền uy nhất tồn tại. Như hiện nay Lôi Thần bộ lạc tù trưởng là Cổ Đế thuộc sư vương gia tộc, chính là người nắm trong tay Lôi Thần bộ lạc. Là vương tộc nhất cấp theo chủ chiến chủng tộc, còn có cự viên nhân, lang nhân. Bọn họ tựa như quý tộc bình thường của loài người các ngươi, có rất nhiều ưu thế. Thú nhân thân phận có cao quý hay không, cùng với thực lực bản thân đều có quan hệ, trong vương tộc kẻ yếu đều bị khinh bỉ. Mà bình dân bình thường, trong chủng tộc phi chủ chiến, cường giả đều có thể đạt được địa vị cao. Trong pháo đài, ở tại kiến trúc càng cao thì địa vị thú nhân càng lớn, ở đây, hoàn toàn có thể dựa vào phòng ốc để phân chia địa vị cao thấp.

Diệp Âm Trúc trầm ngâm nói: “Tử, ta nhớ trong sách có nói qua, thú nhân tộc áp dụng chính sách nô đãi, đúng không.”

Tử gật đầu, đáp: “Đúng vậy, kỳ thực thú nhân là hỗn hợp thể giữa loài người và ma thú, mà bình thường dã thú cùng ma thú, đều là nô phó của thú nhân chúng ta, đương nhiên, trừ ma thú có trí tuệ ra. Tại thú nhân, ngoại trừ bỉ mông cự thú có địa vị siêu nhiên ra, kỳ thực thú nhân cũng so sánh số nô lệ mà phân chia thực lực lớn nhỏ. Đương nhiên, thú nhân nô lệ cũng không chỉ là dã thú cùng ma thú, một ít thú nhân cấp thấp, như trư nhân, mã nhân các loại, cũng đều trở thành nô lệ.

Tử đơn giản giới thiệu căn bản không cách nào làm mấy người hiểu rõ thể chế của thú nhân, cảm giác được, thú nhân thể hệ so với loài người còn phức tạp hơn một chút.

Tử nói: “mọi người trước tiên ở chỗ này nghỉ ngơi đi. Âm Trúc, chúng ta đi ra ngoài một chút, muốn rời pháo đài, chùng ta còn cần chuẩn bị một ít đồ vật mới được.”

Diệp Âm Trúc gật đầu, nói: “Được. Tô Lạp, nơi này giao ngươi quản lý.”

Tô Lạp gật đầu, đáp: “Các ngươi đi.” Thân hinh chợt loé, thân thể mảnh khảnh của hắn như cùng đám khói xanh bốc hơi, biến mất giữa không trung.

Hải Dương thấp giọng, nói: “Âm Trúc, các ngươi cẩn thận một chút.”

Diệp Âm Trúc mỉm cười, đáp: “Không có việc gì, yên tâm đi.”

Diệp Âm Trúc cùng Tử rời khỏi thạch ốc, chậm rãi đi ra ngoài, lúc này, bên ngoài đích xác trời đã hoàn toàn tối sầm, minh nguyệt giữa không trung có vẻ cực sáng, chỉ là không khí phảng phất có chút khí tức máu tanh mơ hồ.

“Tử, đừng nghĩ nhiều, một ngày nào đó, ngươi sẽ trở thành chủ nhân toà thành này.” Là đồng đẳng bổn mạng khế ước, Diệp Âm Trúc tự nhiên cảm thấy trong lòng Tử có chút cô đơn, thấp giọng an ủi.

Tử lắc đầu, đáp: “Ta không vì việc này mà cảm thấy khổ sở, mà vì thú nhân đích thị lạc hậu. Khi đánh ra nhân loại, thú nhân chúng ta hết thảy đều rất đơn giản. Vốn thuộc về văn minh căn bản không phát triển, thậm chí vẫn còn thể chế nô lệ lạc hậu. Nơi này đã là thành thị phát triển nhất của thú nhân, nhưng so sánh với thành thị của nhân loại, khác biệt quả thực quá xa. Nếu xét về tổng thể chiến lực, thú nhân không biết so với nhân loại mạnh yếu thế nào. Nhưng lại chỉ có thể an phận một góc, thuỷ chung không cách nào lao ra khỏi hạn chế của cực bắc hoang nguyên. Việc đó với kẻ thống trị đích thực có liên hệ trực tiếp.

Nghe Tử nói, Diệp Âm Trúc nhẹ đáp: “Có lẽ, đây là bình hành mà. Nếu trên đại lục khắp nơi đều có chủng tộc vô cùng cường đại, vậy chủng tộc của hắn làm thế nào mà sinh tồn đây? Loài người dựa vào trí tuệ cường đại, thú nhân dựa vào thân thể cường đại. Long tộc chính là chủng tộc vừa có thực lực lại có trí tuệ, nhưng lại bị hạn chế về số lượng, so với bỉ mông cự thú các ngươi chẳng phải giống nhau sao? Chỉ có các loại chế ước cùng tồn tại, mới khiến cho các chủng tộc trên đại lục quân bình lẫn nhau, cùng nhau phát triển. Đừng nghĩ quá nhiều, nếu muốn thay đổi hết thảy, phải chờ ngươi sau này trở thành chúa tể chính thức của thú nhân mới có khả năng.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK