Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nếu chỉ có một hoặc hơn chục đầu Ma Mút đương nhiên sẽ không gây được phiền toái gì lớn dù chúng là một bản thu nhỏ của chiến tranh cự thú. Thực tế năng lực chiến đấu của chúng còn xa mới bằng được Cách Lạp Tây Tư, dù sao chúng cũng chỉ là thất cấp ma thú mà thôi.

Nhưng nếu một vạn đầu ma thú tập trung lại một chỗ thì lại là chuyện khác. Một khi phát động tấn công cho dù lục chiến quân đoàn hay Bỉ mông quân đoàn, kể cả Tử thần Long lang kỵ binh cũng không thể ngăn cản

Pháp Lam hàng năm đều nhận được sự cống nạp đến từ tám quốc gia trên đại lục các loại vật tư nguyên liệu, trong đó ngoại trừ ma tinh thạch dùng để cung cấp cho ma pháp sư sử dụng, còn lại đại bộ phận tư nguyên đều được dùng cho mười hai Pháp Lam kỵ sĩ đoàn mà Ma Mút kỵ sĩ đoàn lại là cánh quân được đầu tư nhiều nhất.

.

Lúc đầu Pháp Lam thành lập Ma Mút kỵ sĩ đoàn chính là quân đoàn chủ lực với mục đích dẹp tan mọi thế lực phản kháng. Có thể thấy được sự ưu ái chờ mong của Pháp Lam với binh đoàn này

Ma Mút quân đoàn phương thức công kích chỉ có duy nhất một loại nhưng dù sao cũng là thất cấp ma thú chúng cũng có ma pháp riêng của chúng. Thổ hệ ma thú thuộc tính, chúng đối với Thổ hệ ma pháp không thể phát động công kích kinh khủng trong chiến tranh như Cách Lạp Tây Tư nhưng ma pháp của chúng lại có thể có tác dụng phụ trợ hiệu quả lên chính bản thân. Một đầu thất cấp ma thú có ma pháp phụ trợ hiệu quả như vậy tuyệt đối có thể so được với bát cấp ma thú.

Ma Mút trong tình huống này sẽ sử dụng ma pháp của mình để hóa thạch lớp da của mình. Sau khi gia trì lớp ma pháp phòng ngự lên bản thân, chúng có thể xông thẳng đến thành trì của đối phương, tất cả các ma pháp tấn công dưới lam cấp lên chúng đều vô tác dụng. Năng lực phòng ngự đó làm cho người ta sợ hãi, thậm chí còn hơn cả Bỉ Mông cự thú.

Sa Khuê ngồi trên lưng Hoàng Kim Ma Mút vương, vũ khí của hắn so với kỵ sĩ bình thường bất đồng, không phải là trường thương mà là một thanh chiến phủ

Cán búa thô to như bắp vế người thường, chiều dài kinh khủng đạt tới mười thước. Nếu không phải Sa Khuê thân cao tới ba thước thì tuyệt đối không cách nào sử dụng được chiếc búa kinh khủng như vậy. Lưỡi búa to như tấm bản, dài gần ba thước, lấp lóe quang mang màu đỏ sậm dưới ánh mặt trời.

Sa Khuê thân là Ma Mút thánh kỵ sĩ, năng lực tàn phá cùng hủy diệt rất cao, tuyệt đối có thể đứng thứ nhất trong Pháp Lam thập nhị thánh kỵ sĩ, cho dù là tổng hợp thực lực cũng chỉ đứng thứ hai mà thôi.

Cho đến nay, Sa Khuê đối với danh hiệu lục chiến vô địch của Bỉ Mông quân đoàn vẫn rất coi thường. Hắn cho rằng, Bỉ Mông quân đoàn sở dĩ có thể xưng là lục chiến vô địch bởi vì chưa gặp Ma Mút kỵ sĩ đoàn. Trước mặt Ma Mút kỵ sĩ đoàn Bỉ Mông cự thú căn bản chẳng là cái gì.

Sa Khuê đương nhiên có tư cách để tự cao, thủ hạ của hắn, để trở thành Ma Mút Thánh Kỵ Sĩ chiến sỹ ngoài lực phòng ngự cường hãn đều thân cao hơn hai thước năm, vũ khí đồng dạng chiến phủ giống Sa Khuê nhưng nhỏ hơn, và có thực lực vượt qua thanh cấp sơ giai mới có tư cách gia nhập. Quân đoàn này trên chiến trường có thể phát xuất sức mạnh kinh khủng, đủ để làm bất kì kẻ nào cũng cảm thấy sợ hãi. Cho dù đối mặt với trăm vạn địch quân, trong lòng Thánh kỵ sĩ Sa Khuê cũng không xuất hiện một tia gợn sóng.

Pháp Lam đại quân chậm rãi tiến tới bao vây Cầm Thành. Tư Long cũng không vội, cái hắn ta cần chính là từ từ tạo ra áp lực khẩn trương. Là một gã ám ma hệ ma pháp sư, việc tạo cho đối thủ áp lực đối với hắn mà nói quả thật quá dễ dàng. Tất nhiên, nếu đối thủ bị áp chế đến mức không thể hoàn thủ hiển nhiên là phương pháp chiến đấu tốt nhất, như vậy chẳng những hạn chế tổn thất đến mức thấp nhất mà lực cản trở cũng thấp hơn nhiều

An Nhã đứng ở trung tâm viễn cổ chi thụ, bằng vào toàn phương vị giám trắc khống chế hệ thống lẳng lặng quan sát từng chỗ bố trí bên trong Cầm Thành, tiến hành những bước cuối cùng chuẩn bị đối mặt cường địch. Nàng biết, chính mình không thể để xảy ra một chút sơ sót.

Giờ phút này, An Nhã đột nhiên phát hiện, tâm tư của mình có chút yếu đuối. Nàng cảm thấy kinh ngạc, chính mình luôn luôn có tính tự chủ rất mạnh mà lúc này cũng xuất hiện một chút cảm giác ỷ lại, trong lòng tự nhiên có cảm giác trống trải không phải vì Pháp Lam đại quân sắp đến mà bởi vì Diệp Âm Trúc vắng mặt.

Không có Cầm Đế, Cầm Thành tựa hồ mất đi chỗ dựa, cho dù là An Nhã, trong tình huống này cũng cảm thấy bị hạn chế.

“Âm Trúc, ngươi cuối cùng đang ở địa phương nào, chẳng lẽ tại thời khắc mấu chốt này ngươi có thể bỏ qua Cầm Thành sao? Không, ngươi không phải là người như vậy, có lẽ ngươi đang gặp phiền toái gì đó, bất luận thế nào, ngươi cũng phải quay lại.Cầm Thành phải có ngươi, không có ngươi, Cầm Thành tựa như mất đi linh hồn của chính mình a !”

Bất luận trong lòng đang nghĩ cái gì, ít nhất ngoài mặt An Nhã không thể để xuất hiện một tia biến hóa. Không có Cầm Đế, Cầm Thành phải dựa vào thủ lĩnh các tộc bọn họ chỉ huy. Nếu nàng rối loạn … vậy Cầm Thành coi như xong.

Toàn phương vị giám trắc hệ thống chuyển phương hướng, từ điểm cao nhất của Bố Luân sơn mạch, có thể thấy xa xa, Pháp Lam không quân đang chậm rãi tới gần. Áp lực vô hình khiến không khí bên trong Bố Luân sơn mạch cũng trở lên ngưng trọng. Toàn bộ các tộc chiến sĩ đã chuẩn bị hoàn hảo, lẳng lặng đợi giờ khắc chiến đấu đang tới gần.

Trên tường thành khổng lồ chắn giữa hai ngọn núi, các chiến sĩ Cầm Thành nhanh chóng xuất hiện, trong chốc lát đã che kín cả tường thành.

Tay cầm trường cung, mỗi chiến sĩ Cầm Thành thần sắc ngưng trọng nhưng rất hưng phấn. Đứng đầu là một người, mặc giáp nhẹ, tay cầm một cỗ phác địa trường cung. Cánh cung lấp lóe ánh sáng màu tím nhạt, sáng bóng, lộng lẫy, tựa hồ muốn cắn nuốt tất cả mọi thứ. Chính là, Cầm Thành Viễn Trình Công Kích Quân Đoàn Trưởng Bội Cổ

Bội Cổ rất khẩn trương, nhưng cũng rất hưng phấn. Từ khi bị Diệp Âm Trúc bắt làm tù binh, rồi sau đó gia nhập Cầm Thành, hắn phát hiện, chính mình tựa hồ rất yêu thích địa phương này. Tại Cầm Thành, cơ hồ không có sự tranh đoạt danh lợi, chỉ cần ngươi thể hiện ra năng lực về một phương diện nào đó sẽ có được sự tôn kính của mọi người.

Trở thành đoàn trưởng viễn trình công kích quân đoàn cho tới nay không có ai tỏ ý nghi ngờ bất kỳ hành động nào của Bội Cổ, một vạn người dưới tay, hoàn toàn do hắn tự động huấn luyện. Trải qua thời gian dài khổ luyện, Bội Cổ tuyệt đối tin tưởng, lực chiến đấu của quân đoàn viễn trình công kích này đã đạt tới đỉnh cao, cùng cấp bậc với những quân đoàn đứng đầu đại lục.

Điều càng làm cho Bội Cổ cảm kích trong lòng là không ai đối xử với hắn như tù binh, thậm chí còn truyền thụ Đông Long vũ kỹ cho hắn. Mai tông Tông chủ đích thân truyền thụ vũ kỹ cho hắn làm cho lực chiến đấu của hắn tăng lên rất nhiều, Độc long cung trong tay có thể phát huy uy lực rất tốt.

Pháp Lam, đến đây đi ! Cho dù có chết, cũng không uổng một đời. Nắm chặt Độc long cung trong tay, Bội Cổ nhìn lên chính cánh tay phải của mình.

Chiến sĩ viễn trình quân đoàn đồng loạt đặt những mũi tên đăc thù do ải nhân đại sư làm ra lên dây cung. Những mũi tên dài này đầu mũi tên đều đã được pha thêm kim cương tinh, lực xuyên thấu tuyệt đối hơn hẳn những mũi tên bình thường khác.

Thử hỏi trên toàn đại lục có quốc gia nào có được một đội quân viễn trình công kích có trang bị như vậy

Đổi lại trước kia, Bộ Cổ ngay cả nằm mơ cũng không dám nghĩ đến, nhưng bây giờ chính hắn lại chỉ huy một quân đoàn

Chờ đợi, cái mà họ có thể làm bây giờ chính là chờ đợi. Cùng lúc đó, bên cạnh các chiến sĩ quân đoàn viễn trình công kích, theo những tiếng lách cách của dây cung, xuất hiện một đám kim chúc cự nhân.

Ba trăm Địa tinh tê liệt giả mang theo hàn ý lạnh băng, đứng vững trên đầu thành, song chưởng giơ về phía trước, hợp long. Đây hoàn toàn dựa theo thiết kế của Diệt Thần Nỗ, cánh cung của siêu cấp trọng nỗ (nỏ siêu nặng) gắn lên cánh tay của chúng thành một thể, dây cung chầm chậm lay động. Sau khi cải tạo, mỗi một Địa tinh tê liệt giả được trang bị một trọng nỗ, đều có thể đồng thời bắn ra tám mũi tên to như cánh tay, chiều dài mũi tên dài hơn ba thước chính là siêu cấp trọng tiễn.

Để đánh một trận này, Ải nhân tộc có bao vốn liếng tất cả đều đem ra,bên cạnh mỗi một địa tinh tê liệt giả mang trên người trọng tiễn trông như một tòa núi nhỏ đều có bốn gã Cầm thành lục chiến quân đoàn phụ trách cung cấp mũi tên cho nó.

Phía xa xa. Phi Mã thánh kỵ sĩ Kiệt Lạp Đức đã thấy được những biến hóa trên đầu thành. Hắn tự nhiên sẽ không bởi vì Cầm Thành viễn trình quân đoàn cùng địa tinh tê liệt giả xuất hiện mà sinh ra lo lắng.

Người Cầm Thành rốt cục đã xuất hiện hết chưa?Ta thật muốn nhìn một Cầm Thành có thể đảo lộn cả thế cục của đại lục, đến tột cùng có sức mạnh như thế nào để Pháp Lam phải xuất binh.

Thân là Pháp Lam thánh kỵ sĩ kiêu ngạo, Kiệt Lạp Đức một điểm cũng không lo lắng đến thực lực đối phương, kỵ sĩ thương thon dài trong tay chậm rãi giơ lên. Phi Mã kỵ sĩ cưỡi trên phi mã, toàn thân bắt đầu xuất hiện một tầng ánh sáng nhàn nhạt màu lam hình thành một lớp bảo vệ. Là thất cấp ma thú, phi mã lực phòng ngự không cường hãn như Ma Mút nhưng chúng rất linh hoạt. Kiệt Lạp Đức tuyệt đối tin tưởng viễn trình công kích của đối phương không cách nào gây thương tổn cho chiến sĩ.

Hào khí ngày càng trở lên ngưng trọng sau khi địa tinh tê liệt giả và các chiến sĩ xuất hiện tại khu vực rộng lớn trên tường thành. Phải biết rằng, tường thành của Cầm Thành khi kiến tạo, độ rộng còn vượt qua pháo đài Lôi Thần Chùy từng được xưng là pháo đài vững chắc đệ nhất đại lục, đủ để dung nạp hải lượng chiến sĩ đồng thời tham chiến.

Lần này còn xuất hiện 500 Lợi Trảo Đức Lỗ Y với thân hình khổng lồ, mặc dù thân thể so với địa tinh tê liệt giả bé hơn một chút nhưng quang mang màu vàng nhạt trên người Lợi trảo Đức Lỗ Y vừa lóe lên lập tức lực phòng ngự trên tường thành của Cầm Thành càng được tăng cường

.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK