Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một tiếng gầm gừ trầm thấp chợt vang lên. Năm trăm lợi trảo Đức Lỗ Y đồng thời phát động kĩ năng gầm thét chớp mắt lan rộng toàn thành. Trên người mỗi gã viễn trình công kích cũng xuất hiện tầng quang mang màu vàng sáng chói.

Các chiến sĩ cảm giác được rõ ràng mắt của họ tựa hồ nhìn được xa hơn, toàn thân tràn ngập sức mạnh, sức nặng của trường cung tựa hồ biến mất, chiến ý mãnh liệt dâng lên làm bọn họ có cảm giác không khống chế được, khẽ động đậy cánh tay cầm cung.

Kĩ năng gầm thét của lợi trảo Đức Lỗ Y có thể khiến cho trong phạm vi bao phủ công năng phòng ngự lập tức tăng thêm ba mươi phần trăm. Loại phụ trợ ma pháp này trong tình huống tác chiến cấp quân đoàn rất có hiệu quả, đó cũng là lý do tại sao An Nhã an bài chúng tại nơi trọng yếu này. Đương nhiên chúng còn có nhiệm vụ khác là ngăn cản địch nhân đánh vào tường thành. Lợi trảo Đức Lỗ Y năng lực chiến đấu cũng được xếp vào hàng đầu trong các tộc tại Cầm Thành.

Lực lượng tham gia phòng thủ Cầm Thành không chỉ có thế, theo sau lợi trảo Đức Lỗ Y còn xuất hiện hai ngàn thụ yêu Đức Lỗ Y, toàn bộ lực lượng chiến đấu của cả một tộc được tung ra. Nắm chắc trong tay trường mâu, thụ yêu Đức Lỗ Y đắm chìm trong phạm vi kỹ năng của lợi trảo Đức Lỗ Y, cơ bắp càng trở lên mạnh mẽ, cơ thể càng thêm tráng kiện. Bọn họ đã chuẩn bị rất tốt để chuẩn bị cho cuộc chiến

Pháp Lam đại quân càng lúc càng gần, phía trước chính là một vạn Ma Mút kị sĩ, thanh thế hùng hậu. Ma Mút hình thể rất lớn, mặc dù chỉ có một vạn nhưng áp lực giống như hơn mười vạn đại quân xung trận. Mỗi một gã Ma Mút kỵ sĩ trên vai mang siêu cấp trọng phủ, bọn họ đã lâu lắm không được xung trận, quang mang trong mắt không ngừng lóe lên.

So với Ma mút trọng kỵ sĩ thì Bàng bối cự hán của Ba Yểm vương quốc quả thực quá tầm thường. Ma mút trọng kỵ sĩ không cần khôi giáp. Khi tọa kỵ Ma mút của họ phóng thích da thịt thạch hóa thì cũng có tác dụng luôn trên người bọn họ. Làm gì có khải giáp nào có thể tốt hơn được da thịt đã đựoc thạch hóa đây?

Mỗi một gã Ma Mút kỵ sĩ đều là lực lượng thượng giả. Cho dù trước mặt là tường thành cao lớn của Cầm Thành nhưng trong lòng bọn chúng chỉ có duy nhất một ý nghĩ, chính là tấn công thẳng trực diện vào tường thành.

An Nhã tỉnh táo quan sát địch nhân ngày càng gần, nàng cũng bắt đầu hành động. Ma pháp cường đại chậm rãi rót vào thủy tinh cầu trước mặt, khởi động hệ thống phòng ngự kinh khủng của Cầm Thành.

Pháp Lam đối với tin tức về Cầm Thành mặc dù biết không ít nhưng lại không rõ ràng về năng lực phòng ngự chính thức của Cầm Thành là gì.

Ma đạo pháo trận lần đầu tiên phát huy uy lực kinh khủng chính là khi long tộc đến. Long tộc bị đẩy lui, chúng tuyệt đối sẽ không đi rêu rao chiến bại của mình nên trên cả đại lục, chính thức biết Cầm Thành có ma đạo pháo lực sát thương kinh khủng cũng chỉ có long tộc bại trận mà thôi.

Cùng với pháo đài di chuyển, từng cương thiết cự pháo chậm rãi xuất hiện tại các đỉnh núi cao quanh Cầm Thành. Màu vàng lợt ảm đạm của địa pháo lóe lên dưới ánh mặt trời, phóng thích khí tức lạnh băng, sáng bóng, lộng lẫy.

Toàn bộ Cầm Thành giống như một cỗ máy khổng lồ đã khởi động hoàn toàn chuẩn bị vận hành với tốc độ cao.

Ma Mút thánh kỵ sĩ Sa Khuê chậm rãi giơ chiến phủ khổng lồ dài mười thước lên. Một vạn Ma Mút Pháp Lam kỵ sĩ thong thả đình chỉ cước bộ, tiếng hít thở trầm trầm của Ma Mút như tiếng thủy triều, cho dù tại Cầm Thành cũng có thể nghe được rõ ràng

Mặc dù biết phía sau không có người nào có khả năng uy hiếp đến bọn họ, nhưng Pháp Lam kỵ sĩ vẫn phi thường cẩn thận đem toàn bộ ba ngàn pháp sư bảo vệ bên trong trận thế. Đối với Pháp Lam mà nói không có cái gì quan trọng hơn pháp sư. Chiến sĩ có thể thông qua huấn luyện tăng thêm chiến đấu lực nhưng ma pháp sư lại phải có thiên phú cực cao mới có thành tựu, nên cho dù là Pháp Lam qua trăm ngàn năm nay cũng phải không ngừng hấp thu anh tài của các quốc gia trong đại lục mới có thể có đông đảo ma pháp sư như vậy. Có thể rời Pháp Lam tham gia chiến đấu, mỗi gã ma pháp sư đều là tài sản trân quý nhất của Pháp Lam, tuyệt đối không thể tổn thất. Nếu ba ngàn ma pháp sư này xảy ra vấn đề gì thì cho dù là Tư Long cũng không gánh nổi trách nhiệm lớn như vậy.

Pháp Lam điều tới Cầm Thành sáu quân đoàn nhưng theo kế hoạch của Tư Long, chính thức gia nhập chiến đấu nhiều nhất cũng chỉ là bốn quân đoàn mà thôi. Hai quân đoàn còn lại có nhiệm vụ bảo vệ ma pháp sư ở bên ngoài được an toàn.

Phi Mã thánh kỵ sĩ Kiệt Lạp Đức đang ở giữa không trung tự nhiên thấy được những hành động của Ma Mút thánh kỵ sĩ Sa Khuê. Ma Mút Pháp Lam kỵ sĩ đoàn dừng lại không phải là để nghỉ ngơi mà là chuẩn bị sẵn sàng cho đợt tấn công sắp tới. Trước cơn giông bão bao giờ cũng có một khoảng khắc thanh bình.

Đối với Pháp Lam mà nói, lần hành động này căn bản không cần cùng Cầm Thành tiến hành trao đổi. Ít nhất Tư Long nghĩ như vậy. Ở trong lòng hắn, Diệp Âm Trúc là người duy nhất biết bí mật của hắn, chỉ có xóa sổ Cầm Thành khỏi thế giới này, trong lòng hắn mới có thể thanh thản, bí mật của hắn mới có thể tồn tại. Người chết mới là kẻ giữ bí mật tốt nhất.

Lúc này, Pháp Lam đại quân chỉ còn cách Cầm Thành khoảng ba ngàn thước. Trên không trung, Phi Mã kỵ sĩ đoàn cùng Ma Điêu kỵ sĩ đoàn chia làm hai bên tả hữu tiếp cận bầu trời Cầm Thành giữ khoảng cách ngàn thước đây là khoảng cách mà các mũi tên không cách nào bắn tới được.

Ma Mút kỵ sĩ mặc dù đình chỉ tiến tới nhưng chiến trận lại bắt đầu xảy ra biến hóa. Những vòng cung xuất hiện trước chiến tuyến. Trận hình như vậy rất hiếm thấy trên chiến trường, nhưng khi Pháp Lam Kỵ Sỹ làm như vậy, các chiến sĩ trinh sát của Cầm Thành đã mau chóng phát hiện trận hình này có điểm huyền bí. Sau mỗi vòng cung đều có một lượng lớn hào quang ma pháp mơ hồ lóe ra từ trên lưng Ma Mút

Pháp Lam mặc dù đối với Cầm Thành có điều khinh thường nhưng tuyệt đối không khinh thị. Tư Long đã từng gặp qua Diệp Âm Trúc nên rất rõ thực lực của hắn.Với tuổi đó mà có được thực lực như vậy có thể thấy được sự xuất sắc của Diệp Âm Trúc. Cho nên trước khi phát động chiến tranh hắn đã ra mệnh lệnh cho Pháp Lam ma pháp sư chuẩn bị thật tốt.

Các loại ma pháp thạch trân quý rât hiếm thấy tại đại lục bắt đầu xuất hiện. Các ma pháp trận phức tạp đang được các ma pháp sư rất nhanh chóng bố trí. Họ không tiếc tiêu tốn các nguyên liệu trân quý làm tiền đề cho ma pháp của họ bố trí ma pháp trận được dễ dàng hơn. Một khi thành công thì ma pháp trận sẽ trở thành chỗ dựa lớn nhất của các ma pháp sư để tác chiến trên trận địa, bằng vào các loại công năng bất đồng trong ma pháp trận đủ để vì bọn họ cung cấp các loại ma lực bổ trợ , phòng ngự, công kích công hiệu.

Nương theo hành động của các ma pháp sư, chỉ cần người có chút quen thuộc với ma pháp đều có thể cảm giác được ma pháp nguyên tố trong không khí đang phát sinh biến hóa vi diệu

Bên ngoài Bố Luân Nạp sơn mạch, các nguyên tố ma pháp thuộc tính phân chia rõ ràng rót vào bên trong ma pháp trận. Cùng ma pháp trận tương hợp hình thành một uy lực cực mạnh. Theo thời gian, năng lực ma pháp trận từ từ được thể hiện ra, thậm chí có thể thấy rõ ràng ma pháp nguyên tố đang ngưng tụ thành một dải cầu vồng rót vào ma pháp trận, trông giống như hàng trăm cầu vồng xuyên đến ba ngàn ma pháp sư

Mặc dù Mễ Lan phương bắc quân đoàn cũng có hơn một ngàn Ma pháp sư, nhưng so với nhưng ma pháp sư đến từ Pháp Lam này thì kém quá xa. Không nói gì đến thực lực, tố chất được Pháp Lam bồi dưỡng cũng đủ để ba ngàn ma pháp sư này ngạo thị Long Khi Nỗ Tư. Đối với ma pháp sư, Pháp Lam thật sự đã huấn luyện những lý luận tri thức và các cung cấp những nguyên liệu ma pháp tốt nhất để mỗi một ma pháp sư có thể phát huy hết thiên phú của mình. Điều này có thể nhìn thấy ngay trước mắt thực lực chính thức của các ma pháp sư đang được thể hiện ở cách mà bọn họ bố trí rất nhanh chóng ma pháp trận. thậm chí bọn chúng phóng thích đơn thể ma pháp càng đáng sợ.

Tầng tầng huyễn lệ quang mang ma pháp đã bắt đầu xuất hiện theo tiếng ngâm xướng trầm thấp. Các ma pháp trận bất đồng được các ma pháp sư sắp xếp thành một trận hình

Gần trăm ma pháp trận khác nhau đang thể hiện ra tác dụng phụ trợ của chúng. Màn hào quang ma pháp dần dần trở lên rõ ràng xuất hiện dưới bầu trời.

Đây mới là thực lực chính thức của Pháp Lam. Mặc dù Pháp Lam kỵ sỹ tổng cộng có sáu vạn người nhưng đó vẫn không phải là công kích lớn nhất mà chính là sự thể hiện của các ma pháp sư. Chỉ tiêu hao ma pháp lực mà không tổn thất một người nào mới là phương pháp tấn công mà Pháp Lam am hiểu nhất.

Ba ngàn lam cấp ma pháp sư liên hợp lại một chỗ có thể phát động ra ma pháp như thế nào? Nếu không được chính mắt trông thấy, bất kỳ ai ngay cả tưởng tượng cũng không có khả năng tưởng tượng ra. Công kích cường đại nhất của Pháp Lam sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Cầm Thành.

An Nhã tỉnh táo thông qua toàn phương vị giám trắc quan sát hành động của Pháp Lam tại bên ngoài Cầm Thành. Trong lòng nàng cảm giác được vài phần bất an. Bằng trí thông minh của mình, nàng đương nhiên biết Pháp Lam quân đoàn muốn làm gì. Mục tiêu chính là dùng ma pháp mở đường từ từ tiến đến Cầm Thành, đưa toàn bộ các tộc của Cầm Thành bên trong Bố Luân sơn mạch hoàn toàn hủy diệt

- An Nhã tiểu thư, chúng ta phải chủ động tấn công.

Vị Minh thái thượng trưởng lão ngưng trọng nói.

An Nhã gật đầu, cũng không có hỏi tại sao.

Vị Minh nói:

- Đây chính là ma pháp đại trận không gián đoạn nổi tiếng thiên hạ lúc trước của Pháp Lam. Căn cứ vào sách cổ mà tổ tiên chúng ta lưu truyền lại, lúc trước chính Pháp Lam dùng chiến lược này hủy diệt Đông Long đế quốc của ta.Trận hình này dùng 3000 ma pháp sư lập nên,có thể phóng thích cấm chú cấp bậc đoàn thể công kích.Khi bắt đầu triển khai,chia thành 10 bộ phận,cứ 300 người tiến hành ma pháp công kích.Nhóm thứ nhất vừa kết thúc công kích,nhóm thứ 2 có thể ngay lập tức thay thế phát động,trong lúc đó nhóm thứ nhất đã kịp thời hồi phục có thể tiến hành công kích lần tiếp theo.Dựa vào hiệu quả tăng phúc của ma pháp trận,ma pháp lực tiêu hao cực ít,có thể liên tục phóng thích ma pháp.Theo như ta đoán không sai,nếu cứ để các ma pháp sư này yên lành ra tay,thì việc biến cả Bố Luân Nạp sơn mạch thành bình địa không hề khó.

Nghe Vị Minh thái thượng trưởng lão nói xong, An Nhã không khỏi hít một ngụm kinh khí. Thực lực Pháp Lam quả nhiên kinh khủng. Không ngừng phóng cấm chú oanh kích? Chỉ cần nghĩ một chút cũng có thể cảm nhận được sự khủng khiếp của nó. An Nhã không do dự quyết định thật nhanh, thông qua toàn phương vị giám trắc hệ thống, hạ mệnh lệnh công kích.

Cầm Thành phát động tấn công. Trên đầu thành, Bội Cố hét lớn một tiếng

- Tất cả chuẩn bị, ngắm chuẩn mục tiêu phía trước, bảy mươi độ

Cầm Thành viễn trình công kích quân đoàn trải qua thời gian dài huấn luyện, lần đầu tiên chính thức ra nhập chiến trường. Lời Bội Cổ đối với bọn họ mà nói tuyệt đối là mệnh lệnh. Các chiến sĩ đồng thanh hét lớn một tiếng, đem mũi tên sớm đã được đặt trên trường cung chậm rãi kéo lại, hướng lên bầu trời phía mục tiêu

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK