Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Sư huynh, nếu như chúng ta có thể thực sự sử dụng lực lượng của Pháp Lam Thất Tháp, như vậy, Phong ấn có phải không thể bị phá vỡ hay không? Hoặc là nói, mọi người trong quá trình duy trì Phong ấn có cảm giác được Vị Diện Mẫu Yêu kia đánh sâu vào hay không?”.

Áo Bố Lai Ân lắc đầu nói:

“Pháp Lam chưa bao giờ ghi lại điều này. Chúng ta cũng không cảm giác được sự tồn tại của Mẫu Yêu. Nhưng ta có thể khẳng định đúng là, nếu như chúng ta có thể sử dụng hoàn toàn lực lượng của Pháp Lam Thất Tháp thì như vậy Phong ấn sẽ không xuất hiện bất cứ vấn đề gì. Bây giờ vấn đề quan trọng nhất trước mắt, chính là muốn xem ngươi có thể dựa vào thận phận Đông Long truyền nhân đến điều động lực lượng của Pháp Lam Thất Tháp hay không. Nếu như có thể, chúng ta sau này cũng không cần lại lo lắng vấn đề Phong ấn nữa”

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

“Ta rõ rồi. Không biết ta khi nào có thể tới di tích tại trung tâm Thất Tháp?”.

Áo Bố Lai Ân do dự một chút, nói:

“Hay là chờ một chút đi. Chúng ta đã truyền thư cho tám Quốc gia trên Đại lục, Quân Chủ các quốc rất nhanh sẽ tụ tập tại Pháp Lam xem lễ trở thành Ám Tháp Tháp Chủ của ngươi. Khi ngươi chính thức trở thành Tháp Chủ rồi đi đến Di tích Thần Long sẽ tốt hơn”

Diệp Âm Trúc cũng không thể hiện ra tâm trạng lo lắng, gật đầu nói:

“Tốt, như vậy cứ theo lời Sư huynh. Tuy nhiên Sư huynh lần này làm cho tám vị Quân Chủ trên Đại lục đến đây là muốn để cho bọn họ sớm chuẩn bị sao?”

Áo Bố Lai Ân trịnh trọng nói:

“Âm Trúc, ngươi hẳn là biết, lúc trước Mẫu Yêu tạo ra lực phá hoại cường đại cỡ nào. Pháp Lam mặc dù có được thực lực cường đại, nhưng là chúng ta cũng không biết Pháp Lam bây giờ có thực lực so với Đông Long Đế Quốc lúc trước như thế nào. Theo ta suy đoán, chúng ta tuyệt đối không mạnh hơn Đông Long trước kia. Cho nên, một khi Phong ấn bị phá vỡ, thả Mẫu Yêu đi tới Thế giới này của chúng ta, như vậy tai nạn sẽ phủ xuống. Dựa theo tình huống Phong ấn bây giờ nếu không có chuyển biến trong ba mươi năm chắc chắn bị phá vỡ, khi đó, chúng ta phải có được Quân đội tập hợp toàn bộ lực lượng mạnh nhất của Đại lục. Vì hòa bình của Đại lục chúng ta phải chuẩn bị thật tốt. Lần chiến tranh này Lam Địch Á Tư không thể thống nhất Đại lục, cũng làm nguyên khí mỗi nước đại thương. Chúng ta lần này mời Quân Chủ các nước tới đây, một là xem lễ ngươi trở thành Ám Tháp Tháp Chủ, conf laij là để bọn họ taapj trung lực lượng tinh nhuệ. Nhanh chóng đóng quân xung quanh Pháp Lam, tùy thời chuẩn bị ứng biến”.

Diệp Âm Trúc đã sớm đoán được tình huống là như thế này, nhưng vẻ mặt trang trọng của Áo Bố Lai Ân cũng vẫn còn làm lòng hắn hơi trùng xuống, gật đầu. Diệp Âm Trúc nói:

“Chuyện như vậy sẽ do Sư huynh chủ trì, lúc đó, Cầm Thành, Thú Nhân Tộc đều sẽ gia nhập trong đó”.

Áo Bố Lai Ân thả lỏng được vài phần, khẽ thở dài:

“Thực ra, chúng ta hy vọng nhất cũng chính là có thể duy trì Phong ấn, Âm Trúc, mấy ngày này ngươi trước hết hãy chuẩn bị một chút đi”

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

“Được. Sư huynh, ngươi đáp ứng vận chuyển tài nguyên tới Cầm Thành khi nào có thể lên đường? Nếu là làm chuẩn bị, sớm hơn muộn, bắt đầu càng sớm, chúng ta mới càng có lợi”

Áo Bố Lai Ân nhìn Diệp Âm Trúc thật sâu, nói:

“Lúc nào cũng có thể, ta đã cho người chuẩn bị, kể cả các loại Tài liệu Ma pháp, Ma tinh hạch, Ma pháp thủy tinh. Pháp Lam sẽ dùng hết khả năng cung cấp cho Cầm Thành, hy vọng sớm có ngày chứng kiến các chế tạo tinh tế của các Đại sư Ải Nhân tộc và Địa Tinh bộ lạc. Âm Trúc, vẫn còn có việc ta muốn thương lượng cùng ngươi một chút”.

Diệp Âm Trúc nói: “Người nói”.

Sau khi do dự một lát Áo Bố Lai Ân nói:

“Ma đạo pháo trận của Cầm Thành để lại cho chúng ta ấn tượng rất sâu sắc, loại vũ khí này uy lực thật cường đại, mặc dù phải có ma tinh hạch phẩm chất tương đối cao. Nhưng nếu có thể trang bị tại bên trong Pháp Lam thành, tương lai Phong ấn bị phá vỡ, nhất định có thể ngăn cản tác dụng do Mẫu Yêu sinh ra. Pháp Lam có thể cung cấp toàn bộ tài liệu thậm chí là tiền công. Ngươi xem, Cầm Thành có thể làm cho Pháp Lam một nhóm Ma Đạo pháo được không?”

Diệp Âm Trúc nhíu mày, nói:

“Sư huynh, Người cũng biết, Ma Đạo Pháo làm ra rất khó khăn. Cầm Thành kiến thiết nhiều năm như vậy, cũng chỉ có một chút mà thôi. Chế tạo nó tiêu hao tài nguyên cũng là rất lớn, hơn nữa, Pháp Lam thành có Pháp Lam Thất Tháp bảo vệ, cho dù là cửa có trang bị thêm mấy trăm khẩu Ma Đạo Pháo, thì cũng không thể nào so sánh với năng lực phòng ngự của Thất Tháp”.

Áo Bố Lai Ân có vẻ đã sớm đoán được sẽ bị Diệp Âm Trúc từ chối, lạnh nhạt cười nói:

“Lực lượng duf chỉ nhiều hơn một chút cũng vẫn tốt hơn. Huống chi, đối với trước mắt mà nói, chúng ta còn chưa có năng lực hoàn toàn điều khiển Thất Tháp. Như vậy đi, chế tạo Ma Đạo Pháo này Pháp Lam nguyện xuất ra hai lần tài liệu. Ngươi xem thế nào? Hơn nữa Pháp Lam có thể lập khế ước, tương lai bất luận tình huống thế nào Cầm Thành vĩnh viễn đều là đồng minh của Pháp Lam”.

Áo Bố Lai Ân đã nói đến mức này, Diệp Âm Trúc cũng không thể từ chối được nữa. Dù sao Pháp Lam bây giờ đối với Cầm Thành mà nói vẫn còn tuyệt đối mạnh mẽ.

Đột nhiên, Diệp Âm Trúc trong lòng vừa động nghĩ tới một khả năng:

“Sư huynh, ý của ngươi là chỉ cần Ma Đạo Pháo chỉ cần hỗ trợ Pháp Lam tăng lên lực công kích nếu như Mẫu Yêu xuất hiện trong tương lai mà thôi, có phải như vậy không”

Áo Bố Lai Ân gật đầu:

“Đúng là như thế”.

Diệp Âm Trúc mỉm cười, nói:

“Đã như vậy, ta có thể đáp ứng ngươi, hơn nữa có thể cam đoan Cầm Thành sẽ cố gắng hết mức chế tạo Ma Đạo Pháo, nhưng là ta có một điều kiện”.

Áo Bố Lai Ân mỉm cười nói:

“Ngươi nói đi, còn cần càng nhiều tài liệu hơn sao? Việc này dễ thương lượng”. Pháp Lam tài phú chỉ có hắn rõ ràng nhất, đó chính là tích trữ ngàn vạn năm, cũng không phải người bình thường có thể tưởng tượng được.

Diệp Âm Trúc nói:

“Về mặt tài liệu ta tin tưởng ngươi nhất định sẽ không keo kiệt. Điều kiện của ta là vị trí Ma Đạo Pháo phải do Cầm Thành chúng ta quyết định Bởi vì chỉ có như vậy mới có thể phát huy lực công kích lớn nhất của Ma Đạo Pháo, mới có thể phối hợp tốt với hệ thống giám sát toàn phương vị”.

Áo Bố Lai Ân nhìn Diệp Âm Trúc, hắn luôn cảm giác có chút không ổn, nếu như trước ngày hôm qua có lẽ hắn còn có thể cẩn thận lo lắng một chút. Nhưng trải qua chuyện ngày hôm qua, sự đề phòng của hắn đối với Diệp Âm Trúc đã giảm rất nhiều, gật đầu nói:

“Được, điểm ấy ta có thể đáp ứng”.

Diệp Âm Trúc cười nói:

“Sư huynh, ngươi không sợ sau khi Ma Đạo Pháo chế tạo xong, có một ngày ta khống chế chúng trực tiếp oanh kích Pháp Lam sao?”

Áo Bố Lai Ân không có sợ hãi nói:

“Ngươi chẳng lẽ còn không biết sao? Có lẽ Ngươi còn không biết, một khi Pháp Lam Phong ấn chịu công kích đến một trình độ nhất định, như vậy sẽ trực tiếp bị phá vỡ. Cho nên ở đây Ngươi mới có thể chứng kiến Pháp Lam Thất Tháp luôn phải phát ra Ma pháp Bình Chướng. Chính là vì ngăn cản công kích từ bên ngoài. Ngươi đặt Ma Đạo pháo ở bên trong Pháp Lam, trừ phi Ngươi muốn nhìn Đại lục hủy diệt, huống chi nếu như ít nhất điểm tín nhiệm ấy cũng không có, thì ta cũng sẽ không mời Ngươi đến Pháp Lam rồi. Nói như thế nào Ngươi cũng sẽ không thương tổn Giáo phụ tương lai của Hài tử”.

Nói đến cuối cùng, Áo Bố Lai Ân lại làm ra vẻ mặt hơi khoa trương một chút, làm cho các vị Tháp Chủ đều nở nụ cười.

Chỉ là, bọ họ cũng thật không ngờ Diệp Âm Trúc muốn đặt Ma Đạo Pháo tại bên trong Pháp Lam thành?

Mặc dù địch ý của hắn đối với Pháp Lam đã giảm rất nhiều, nhưng phòng bị cũng vẫn nên còn.

Ba ngày sau, Diệp Âm Trúc thông qua Truyền Tống Trận bố trí bên ngoài Pháp Lam thành để trở lại Cầm Thành, nối liền giao thông giữa Pháp Lam và Cầm Thành.

Đối với Truyền Tống Môn, Diệp Âm Trúc cũng không có giấu diếm sáu vị Pháp Lam Tháp Chủ. Ngược lại chủ động giới thiệu huyền bí trong đó cho bọn họ. Dù sao, hắn phải lợi dụng Truyền Tống Môn này đem tài nguyên của Pháp Lam vận chuyển về Cầm Thành, hơn nữa đang ở Pháp Lam, thì hành động này như thế nào có thể giấu diếm được?

Ngày thứ tư, nhóm vật tư đầu tiên Pháp Lam cung cấp bắt đầu được vận chuyển về Cầm Thành. Khi Diệp Âm Trúc nghe Tô Lạp đọc danh sách nhóm vật tư này, cả người không khỏi hóa đá trong giây lát.

Các loại trong danh sách đó cũng không phải rất nhiều, nhưng có thể khẳng định là vài thứ này có giá trị đã không cách nào dùng kim tiền tính được.

Bao gốm hơn mười loại kim chúc hiếm có như Bí Ngân, Ma Ngân, Tinh Kim, Kim Cương Tinh đều dùng đơn vị tấn để tính, cho dù là Khắc Kim quý báu nhất thì Pháp Lam cũng cung cấp một trăm cân.

Các loại Ma pháp Bảo thạch, Ma Thú tinh hạch cũng dùng túi để tính, vượt qua phẩm chất Thất Giai chừng ba nghìn khối.

Mà Áo Bố Lai Ân nhìn thấy dáng vẻ ngây người của Diệp Âm Trúc, liền cố ý tiến lên vỗ vỗ vai hắn, nói:

“Đây chỉ là nhóm đầu tiên, chỉ cần Cầm Thành có thể sử dụng, những thứ này vẫn còn”

Khi nhóm vật tư đầu tiên được chở đi, Diệp Âm Trúc để Ly Sát điều khiển Cầm Đế hào cũng quay về Cầm Thành, về phần đi làm gì cũng chỉ có hắn và Ly Sát biết được.

Mười ngày sau, Ly Sát mới thông qua Truyền Tống Môn trở lại Pháp Lam nhưng để Cầm Đế hào ở lại Cầm Thành.

Mấy vị Pháp Lam Tháp Chủ cũng hỏi Diệp Âm Trúc tại sao để cho Cầm Đế hào rời đi, Diệp Âm Trúc cho bọn họ giải thích rất đơn giản. Cùng ở tại đây không bằng để Cầm Đế hào gia nhập kiến thiết Cầm Thành. Dựa vào tốc độ bay và năng lực vận chuyển, tại Bố Luân Nạp sơn mạch tiến hành vận chuyển vật tư hiển nhiên dễ dàng hơn nhiều.

Cầm Thành không thiếu Ma pháp cao thủ, như An Nhã cũng đủ sức để điều khiển Cầm Đế hào.

Cũng trong ngày Ly Sát mang theo Cầm Đế hào rời khỏi Pháp Lam, tám vị Quân Chủ cũng lục tục tới Pháp Lam.

Diệp Âm Trúc rốt cục biết tại sao Pháp Lam lại giàu có như vậy, Đại lục bát quốc, kể cả Phật La Quốc đang trong cảnh khốn khó, cũng vì lần này Pháp Lam Khánh điển mang đến rất nhiều lễ vật. Trong đó cụ thể là gì hắn không nhớ rõ, dù sao trong đó đều rất quý giá.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK