Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thư tín hồi báo từ tiền tuyến đến Tây Nhĩ Duy Áo đại đế, đã xác nhận tầm quan trọng Diệp Âm Trúc trong cuộc chiến là cực kì to lớn. Nhất là việc Phật La vương quốc phản bội, nghe kể lại rằng Mễ Lan chiến sĩ bị vây, trong thời khắc tối nguy cấp thì Diệp Âm Trúc như thế nào để ngăn cơn sóng dữ, Tây Nhĩ Duy Áo đại đế đem phong tín này công khai tuyên truyền khắp toàn quốc, nhất là tại Mễ Lan thành. Mà Tây Nhĩ Duy Áo đại đế nghĩ, chiến tranh sắp bắt đầu, Mễ Lan cần có một anh hùng, nhất là một hình tượng anh hùng trẻ tuổi như Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc cũng không để ý hai gã hộ vệ nói, chỉ nghĩ rằng ánh mắt bọn họ nhìn mình có chút không được tự nhiên, vội hỏi:

- Tây Đa Phu nguyên soái thật sự không ở đây sao?

Hai gã thủ vệ không hẹn mà cùng gật đầu:

- Nguyên soái đại nhân hai ngày trước đã rời Mễ Lan thành, do bệ hạ phái đi thống suất quân đội, nghe nói đã đi nam biên, cụ thể ở địa phương nào tiểu nhân vật như chúng tôi không có khả năng được biết.

Nghe thủ vệ nói xong, trong lòng Diệp Âm Trúc hoảng hốt, phản ứng của Mễ Lan đế quốc tuyệt đối không chậm. Pháp Lam phong bế, Lam Địch Á Tư tùy thời có thể hành động, khiến Mễ Lan trên dưới nguy cơ trùng trùng. Vào lúc đó, quốc nội của Mễ Lan đế quốc Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái chủ yếu phòng ngự tại phương bắc, mà phương nam mặc dù quân đoàn không ít nhưng không có một thống suất cường đại chân chính, Tây Đa Phu nguyên soái không thể nghi ngờ là người tốt nhất. Khó trách người không ở đây. Tây Đa Phu nguyên soái vắng mặt, mình phải làm sao để biết được Hải Dương ở đâu đây? Cho dù biết Hải Dương bị người của Đông Long bát tông bắt đi, nhưng trong lòng Diệp Âm Trúc vẫn có chút bất an.

- Đã như vậy, cáo từ.

Diệp Âm Trúc hướng thủ vệ thuận miệng nói một câu, thân hình như lôi lệ phong hành trong nháy mắt đã biến mất tại cuối ngã tư đường. Tây Đa Phu nguyên soái vắng mặt, cho dù phải đi tìm Hải Dương thì trước hết cũng xử lý xong việc của mình đã, Diệp Âm Trúc quyết định lập tức chạy về Mễ Lan ma vũ học viện. Mang theo mười một vị lam tinh linh thiếu nữ cùng bọn Mã Lương, Thường Hạo trở về Cầm thành.

- Quá nhanh! không hổ là chân chính cường giả .

Thủ vệ bên trái nhìn Diệp Âm Trúc phương hướng biến mất mà than thở.

- A! Bất hảo. Quản gia đại nhân hình như nói qua, nếu Diệp Âm Trúc hầu tước đại nhân đến phải thông tri cho ngài trước. Chúng ta mải lo ngắm nhìn thần tượng đã quên mất điều này. Tệ thật, làm sao bây giờ .

- Còn làm sao bây giờ nữa. Đuổi theo mau!

- Đuổi theo. Tốc độ hầu tước đại nhân chúng ta có khả năng đuổi theo sao? Quên đi, nhanh chóng vào hồi báo quản gia đi. Có trách phạt gì thì chúng ta cũng chỉ có thể đón nhận thôi.

Diệp Âm Trúc thật sự đi hơi vội một chút, thậm chí không có xem phủ nguyên soái, hắn đã quên cái này, cho dù Tây Đa Phu nguyên soái vắng mặt, nếu Hải Dương bị người của hắn phái đến mang đi. Như thế nào mà không lưu lại khẩu tín giải thích cho ngài đây?

Diệp Âm Trúc vừa ra khỏi Mễ Lan thành, đột nhiên cảm giác được một trận rung động mãnh liệt ở sâu trong linh hồn. Sau một khắc, thân thể hắn đã bị một tập hợp vầng sáng màu trắng sữa bao quanh. Thân ảnh trở nên hư ảo, khoảnh khắc biến mất trong không khí.

Quang mang tái hiện, Diệp Âm Trúc phát hiện mình đi tới một nơi quen thuộc, mà trước mặt hắn, cũng đều là nhưng người quen thuộc.

- Âm Trúc, ngươi không sao chứ.

An Nhã ân cần nhìn Diệp Âm Trúc. Bên cạnh nàng, phân biệt là Tử, ải nhân tộc tộc trưởng Lỗ Đặc Tư cùng với địa tinh bộ lạc đại trưởng lão Cổ Lỗ. Tứ đại chủng tộc thiết lập nên Cầm thành

Diệp Âm Trúc vốn tưởng Tử có chuyện gì mới gọi hắn về đây. Thấy tất cả mọi người. Hắn cũng thở phào nhẹ nhỏm, cảm thụ sự quan tâm của tứ tộc lãnh đạo giả, trong lòng cảm thấy ấm áp.

- Mọi người yên tâm, ta không có việc gì. Nguy cơ đã giải trừ. Ngày đó mặc dù gọi bọn Tử đến một thời gian rồi biến mất, nhưng viện quân chúng ta cũng rất nhanh đến. Cuối cùng đánh lui địch nhân tập kích trước mắt.

Tử trầm giọng nói:

- Âm Trúc, thông qua liên lạc linh hồn ta đã biết ngươi không có chuyện gì. Nhưng là Cầm thành bây giờ lại có chuyện. Bất luận ngươi bây giờ ở địa phương nào, đều phải nhanh trở về một chút. Vì vấn đề này chỉ có ngươi mới có thể xử lý.

Diệp Âm Trúc trong lòng căng thẳng.

- Cầm thành xảy ra chuyện gì?

Cầm thành có thể nói là chỗ dựa của hắn, bây giờ Diệp Âm Trúc sợ nhất chính là Cầm thành xuất hiện vấn đề gì.

Tử nhìn Diệp Âm Trúc một cái thật sâu, nói:

- Thân nhân của ngươi đã tới. Hai vị gia gia cùng phụ mẫu đều đã tới.

Diệp Âm Trúc đầu tiên là sửng sốt một chút, ngay sau đó cực kì mừng rỡ,

- A! Gia gia bọn họ đều tới sao? Việc này thật sự quá tốt, bây giờ bọn họ ở địa phương nào?

An Nhã cùng Tử liếc nhau, nói:

- Bọn họ bây giờ ở ngoài Cầm thanh, chưa có vào thành. Chúng ta trước tiên mời tỷ phu gọi ngươi trở về chính là muốn hỏi ngươi quyết định như thế nào, chúng ta giải quyết như thế nào.

Đầu mi Diệp Âm Trúc nhăn lại.

- Việc này cần phải xử lý thế nào sao? Thân nhân của ta tới, mời bọn họ tiến vào Cầm thành a!

Tử đến trước mặt Diệp Âm Trúc nói:

- Âm Trúc, ngươi trước tiên đừng có gấp, nghe chúng ta nói xong đã. Nếu chỉ là thân nhân của ngươi tới, chúng ta đương nhiên đã sớm để cho bọn họ vào thành. Lúc đầu khi ta và người cùng nhau sống tại Bích Không Hải đã sớm biết bọn họ. Nhưng vấn đề lúc này chính là không chỉ bọn họ đến, còn có một vạn người theo cùng bọn họ. Thậm chí số lượng có thể cùng lực lượng chiến đấu của chính Cầm thành chúng ta giống nhau là hơn một vạn người. Đồng thời tụ tập ở ngoài Cầm thành, chúng ta phải làm sao bây giờ? Ta mặc dù thấy được hai vị gia gia trong đội ngũ, nhưng bây giờ rất rõ ràng là bọn họ không phải chủ sự, hơn nữa, những người này đưa ra kì hiệu của Đông Long bát tông, hẳn là xuất xứ từ Đông Long bát tông các ngươi, chỉ là từ ngữ khí bọn họ mà xem, tựa hồ xem Cầm thành trở thành chỗ của bọn họ vậy. Bởi vì chúng ta tạm thời không để cho bọn họ vào thành, bọn họ thậm chí có ý mãnh mẽ tiến công, may là hai vị gia gia của ngươi áp chế, mới tạm thời không có tạo thành xung đột.

Của Đông Long đế quốc. Rất rõ hơn một vạn người? Diệp Âm Trúc vui sướng vì biết được thân nhân đã tới lập tức yên lặng rất nhiều. Hơn một vạn người đến cùng với gia gia, cũng là kì hiệu rõ ràng, đây là nhân tài của Đông Long bát tông. Nhưng bọn họ như thế nào lại dùng khẩu hào Đông Long đế quốc này đây? Chẳng lẽ bọn họ không sợ địch ý từ quốc gia của hắn, thậm chí là có hành động quân sự sao? Nhưng mặc kệ, nói gì thì những người này dù sao cũng là tộc nhân của mình. Không thể để bọn họ chờ đợi ngoài cửa. Vạn nhất mâu thuẫn tăng lên, tự mình làm sao có thể giải thích với hai vị gia gia cùng phụ mẫu đây?

Nghĩ tới đây, Diệp Âm Trúc quyết định thật nhanh, nói:

- Như vậy đi. An Nhã tỷ tỷ, Lỗ Đặc Tư tộc trưởng, Cổ Lỗ trưởng lão còn có Tử. Phiền các ngươi cùng tộc nhân tạm thời trở lại lãnh địa trong núi của các ngươi. Tử, ngươi biết hai vị gia gia, mời ngươi trước tiên tiếp bọn họ vào thành rồi nói. Đông Long bát tông là tộc nhân của ta, bọn họ nếu tới, không thể để họ ngoài cửa. Ta bây giờ đi về Mễ Lan ma võ học viện trước, chờ ta xử lý mọi chuyện xong ta sẽ lập tức trở về cùng các ngươi hội hợp. Chú ý sắp xếp mọi việc. Tử, phiền ngươi cùng hai vị gia gia của ta nói một tiếng, nói Âm Trúc ngay sẽ trở về lập tức.

An Nhã cùng Lỗ Đặc Tư, Cổ Lỗ trưởng lão đồng thời gật đầu. Cầm thành dù sao cũng là lãnh địa của Diệp Âm Trúc. Theo lý mà nói, bọn họ đều là một phần tử của Cầm thành, nhưng chủ nhân chính thức chính là Diệp Âm Trúc. Chỉ bất quá là quan hệ hợp tác song phương mà thôi, Diệp Âm Trúc đã nói như vậy, chính là mình phải tiếp tộc nhân của hắn vào thành, bọn họ thật sự không có lý do ngăn trở. Nhưng, kể cả Tử tứ tộc tối cao lãnh tụ đều vì Đông Long bát tông đến mà có chút bất an. Dù sao, Đông Long bát tông nhân số so sánh cùng Cầm thành hơn nhiều lắm. Hơn nữa, hơn một vạn người này ở ngoài thành, không một ai không phải là cường giả. Thông qua việc quan sát bọn họ, phát hiện đạt đến trên tử cấp cao thủ đến gần hai mươi người. Cái này chính là có thể cùng một cái quốc gia ở đại lục so sánh thực lực!

Sau khi giải thích xong, Diệp Âm Trúc lập tức chấm dứt triệu hồi của Tử với hắn rời khỏi Cầm thành.

Cầm thành lĩnh chủ nội phủ, lúc này chỉ còn lại có bốn người An Nhã, Cổ Lỗ trưởng lão trầm giọng nói:

- An Nhã tiểu thư, cuộc sống chúng ta tại Cầm thành, tại Bố Luân Nạp sơn mạch rất hạnh phúc. Địa tinh nhất tộc chúng ta vẫn vì Cầm thành kiến thiết mà chính mình nỗ lực cố gắng. Ngài xem, Đông Long bát tông này đến có thể phá hư cuộc sống của ta hay không. Trước ngài nói qua, Diệp lĩnh chủ chỉ là một phần tử của Đông Long bát tông, đã như vậy, hắn bảo vệ vị trí của mình ở Cầm thành, cùng với hứa hẹn lúc đầu với chúng ta ra sao? Chúng ta là bằng hữu của Cầm thành, là đồng bọn của Cầm thành, nhưng chúng ta tuyệt sẽ không thỏa hiệp với một cái thế lực khác, trở thành công cụ của người khác. Ta nghĩ, An Nhã tiểu thư hẳn là hiểu được ý tứ của ta.

Lỗ Đặc Tư một bên gật đầu.

- Ta có ý tứ giống với Cổ Lỗ trưởng lão. Quả như nói khi Đông Long bát tông đến, Diệp Âm Trúc không cách nào tái thống trị Cầm thành. Bất luận là chúng ta hay là địa tinh bộ lạc, sợ nhất chính là mất đi tự do. Ta nghĩ điểm này tinh linh tộc của An Nhã tiểu thư cũng giống nhau.

An Nhã thật sự có chút đau đầu, nàng đương nhiên biết địa tinh bộ lạc cùng ải nhân tộc lo lắng rất có lý. Vốn tại Cầm thành, Diệp Âm Trúc không nghi ngờ gì là người thống trị cao nhất, là lĩnh chủ ở đây. Nhưng thông qua giới thiệu của Tử, bọn họ đều biết, tại Đông Long bát tông, Diệp Âm Trúc cũng không là cái gì. Hắn chỉ là một gã đệ tử do hai tông môn liên hợp bồi dưỡng nên mà thôi. Bây giờ người của Đông Long bát tông đến, hơn nữa rất có thể là tất cả những nhân vật trọng yếu của Đông Long bát tông đều tới, trong đó kể cả trưởng bối của hắn, sau này ai tới tác chủ ở chỗ này còn rất khó nói. Bất luận địa tinh bộ lạc hay là ải nhân tộc, đều là một phương thế lực hy vọng nhất thành, bọn họ đương nhiên không hy vọng chính mình cùng tộc nhân trở thành công cụ của người khác.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK