Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tử đột nhiên nói:

- Hai vị không cần lo lắng. Bất luận dùng phương pháp gì, ta có thể thay mặt Âm Trúc cam đoan với các ngươi, Cầm thành là của hắn, vĩnh viễn là của hắn, tất cả hết thảy đều chỉ có Âm Trúc mới có thể định đoạt. Đồng thời, Cầm thành cũng là của mọi người chúng ta. Hai vị vẫn có thể thống lĩnh tộc nhân các người sống một cuộc sống vui vẻ như trước. Nếu có một ngày Âm Trúc không thể làm được nữa, ta sẽ quyết định thống lĩnh bỉ mông tộc chúng ta cùng tinh linh tộc hộ tống hai vị cùng tộc nhân của mình rời khỏi Cầm thành, cam đoan các người sẽ không bị một chút thương tổn. Kiến thiết Cầm thành vừa có chút kết quả, làm một phần tử của Cầm thành, việc đầu tiên chúng ta nên làm bây giờ chính là tập trung một chỗ, chúng ta một người không thể tách khỏi chỉnh thể. Nếu lúc này ai đó dao động, chúng ta làm sao còn có thể kiến thiết Cầm thành thành một nơi lý tưởng đây?

Lỗ Đặc Tư tương đối bộc trực, nghe xong Tử nói sắc mặt hắn rõ ràng tốt hơn rất nhiều.

- Có Tử đế đại nhân bảo chứng, ải nhân tộc chúng ta tự nhiên sẽ không lo lắng gì. Bây giờ tộc nhân của ta đang rất bận. Vừa rồi Âm Trúc cũng đã nói qua, bây giờ ta trở về. Chuyện Đông Long bát tâm tiến vào Cầm thành kết quả các người cho ta biết sau. Ải nhân tộc nếu đến nơi này, tự nhiên chính là một phần tử của Cầm thành, Tử đế đại nhân ngài yên tâm, ải nhân tộc chúng ta tuyệt sẽ không có chuyện bỏ đá xuống giếng khiến cho mọi việc trở lên phức tạp.

Cỗ Lỗ trưởng lão nói:

- Chúng ta cũng như thế, ta tạm thời trở về địa tinh bộ lạc, việc kiến thiến chúng ta cùng cộng đồng ải nhân tộc dám chắc vẫn có thể tiếp tục, có tin tức xin Tử đế đại nhân cùng An Nhã tiểu thư cho chúng ta biết.

Lỗ Đặc Tư cười hắc hắc, nói:

- Cổ Lỗ trưởng lão, chúng ta đi trước đi. Ngài có khảng khái cho ta một vò rượu ngon nữa hay không vậy?

Cổ Lỗ trưởng lão tức giận nói:

-Tên tửu quỷ này, kĩ thuật rèn của ải nhân tộc thì ngươi học không được bao nhiêu, bản lãnh uống rượu thì lại tăng gấp đôi. Ngươi uống như thế, rượu ngon của địa tinh bộ lạc chúng ta đều sẽ bị ngươi uống hết mất thôi.

Lỗ Đặc Tư cùng Cổ Lỗ rời đi. Trong mắt An Nhã toát ra nỗi lo lắng.

- Tỷ phu, ngươi thật sự cho rằng khi Đông Long bát tông đến, Cầm thành có thể là của Diệp Âm Trúc sao? Dù sao đây cũng là thân nhân cùng tộc nhân của hắn!

Tử gật đầu, nói:

- An Nhã, ngươi yên tâm đi. Mặc dù tâm địa Âm Trúc thiện lương. Nhưng trải qua nhiều sự việc như vậy, hắn đã phát sinh biến hóa. Nhìn bên ngoài, hắn chỉ là một thần âm sư thiện lương. Nhưng khi chân chính đối mặt khó khăn, ta tin tưởng Âm Trúc nhất định đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Để có thời gian, hắn rất biết lợi dụng người khác, thậm chí ngay cả ta cũng hơi bị kinh ngạc. Đi thôi, chúng ta cứ theo như hắn nói. Trước tiên đưa người của Đông Long bát tông vào Cầm thành rồi hãy nói.

Bất luận là bản thân An Nhã và Tử hay là Diệp Âm Trúc, lúc này đều không biết. Đông Long bát tông đến không chỉ mang cho bọn hắn sự uy hiếp địa vị thống trị Cầm thành. Đồng thời, cũng mang đến Cầm thành một nguy cơ thật lớn.

-------------------

Khí tức Tây Nhĩ Duy Áo đại đế cực kỳ không đều hơi thở có chút dồn dập, nhìn phó hội trưởng công hội ma pháp sư trước mặt, thủy hệ đại ma đạo sư Mã Đặc Lạp Kỳ dâng thư tay lên, trong lòng hắn đang phát sinh biến hóa nghiêng trời lật đất. Đồng thời, tại tay hắn còn có một cái quyển trục khác, đó là tin tức mới nhất được đưa đến bởi những trinh thám bí mật do Mễ Lan đế quốc ẩn tàng khắp đại lục.

Diệp Âm Trúc, ngươi thật sự là làm cho ta quá thất vọng. Cho dù ngươi là người Đông Long bát tông. Cũng không cần phải cùng ta đối nghịch như thế.

Tâm tình Tây Nhĩ Duy Áo lúc này cực kỳ không tốt, những ngày này, hắn nhìn qua rõ ràng già đi rất nhiều, Cho dù biết được đại biểu đội của Mễ Lan đế quốc thu hoạch được thắng lợi cuối cùng tại Pháp Lam thất quốc thất long bài vị chiến, lo lắng trong lòng hắn cũng không có vơi đi bao nhiêu. Mỗi ngày đều bận rộn ứng phó mọi chuyện vì tương lai của Mễ Lan đế quốc. Nhất là nhận được tin Phật La vương quốc phản bội minh ước. Tâm của Tây Nhĩ Duy Áo càng trầm xuống đáy, hắn đương nhiên biết cái ý nghĩa này. Quân thế vốn chính là ưu thế, đúng là bởi vì Phật La vương quốc phản bội mà biến thành yếu thế rất lớn. Hai mặt phòng ngự cũng biến thành ba mặt phòng ngự. Riêng việc bố trí quốc phòng đã làm hắn méo mó khổ sở rồi. Mà ngay lúc này, hắn lại nhận được một tin cực kì xấu, cũng chính là tin tức mới nhất mà quyển trục kia truyền đến.

Trên quyển trục chỉ có đơn giản một câu nói, đại lục chợt hiện một tổ chức thần bí Đông Long bát tông, vào ngày Pháp Lam tuyên bố phong bế thì ngày hôm sau chánh thức tuyên bố thành lập Đông Long đế quốc, đế quốc lãnh địa Bố Luân Nạp sơn mạch tạm thời thiết lập Cầm thành làm thủ đô.

Đông Long bát tông không chỉ có Pháp Lam biết, kỳ thật các quốc gia lớn trên đại lục đều biết đến tổ chức thần bí này, lúc đầu có sự tồn tại của Đông Long bát tông di dân. Nhưng cũng không ai để đám di dân này trong mắt. Tây Nhĩ Duy Á thậm chí chỉ biết Diệp Âm Trúc là một phần tử của Đông Long bát tông, nhưng hắn lại như trước cố gắng lung lạc Diệp Âm Trúc, hy vọng có thể làm cho hắn phục vụ vì Mễ Lan.

Nhưng khi hắn chuẩn bị trọng dụng người đái lĩnh Mễ Lan thu được chiến thắng tại thất quốc thất long bài vị chiến là Diệp Âm Trúc thì lại thành ra chuyện như vậy. Lập quốc bên trong lãnh địa Mễ Lan đế quốc, không thể nghi ngờ là bán quốc đại tội, cho dù hắn thích Diệp Âm Trúc, hy vọng có thể lung lạc hắn, vào lúc này cũng rất khó lựa chọn. Cái làm hắn thống khổ chính là bức thư tay mà Mã Đặc Lạp Kỳ trước mặt dâng lên.

Bức thư tay trước khi Pháp Lam phong bế, cũng chính là trước khi thất quốc thất long bài vị chiến bắt đầu Pháp Lam đã bí mật thông báo tới ma pháp sư công hội các quốc gia. Bởi vì hội trưởng ma pháp sư công hội đại ma đạo sư Trường Nguyệt Huy vẫn trên đường trở về Mễ Lan, cho nên hiện tại bức thư tay do phó hội trưởng, Tử La Lan gia tộc đại ma đạo sư Mã Đặc Lạp chưởng quản.

Nội dung trên bức thư tay rất đơn giản, Pháp Lam lệnh: trong lúc Pháp Lam phong bế, nếu Long Khi Nỗ Tư đại lục phản loạn do Đông Long đế quốc dư nghiệt lãnh đạo, ma pháp sư công hội ở các quốc gia tiếp nhưỡng phải đôn đốc quốc vương suất lĩnh đại quân bằng mọi giá tiêu diệt, đàn áp căn nguyên nổi loạn, trong khi chờ đợi, bất kì quốc gia nào khác phải hướng quốc gia đó phát động hành động quân sự. Nếu không mười năm sau khi Pháp Lam phong bế chấm dứt thì đón nhận nộ hỏa của Pháp Lam. Nếu phản loạn xuất hiện tại quốc gia, nếu quốc gia đó không có hành động gì, dĩ nhiên trong tương lai sẽ bị Pháp Lam chế tài, các quốc gia trên đại lục hướng về quốc gia đó có hành động quân sự, cũng sẽ được Pháp Lam công nhận.

Nhìn bức thư viết tay này, Tây Nhĩ Duy Áo hiểu được, Pháp Lam đối với sự hồi phục Đông Long bát tông sớm có chuẩn bị, nếu không cũng sẽ không trước thời điểm phong bế bắt đầu đã hạ xuông một mệnh lệnh như vậy, có quốc gia nào dũng cảm đắc tội với Pháp Lam? Tuyệt đối không có. Tại giờ phút này, trong lòng Tây Nhĩ Duy Áo mặc dù có chút thống khổ, nhưng hắn cũng biết, chính mình căn bản không có sự lựa chọn. Cùng Lam Địch Á Tư sắp phát sinh chiến trước mắt Mễ Lan còn có cơ hội chiến thắng, nhưng chỉ khi đắc tội với Pháp Lam. Lam Địch Á Tư căn bản không cần hướng Mễ Lan phát động công kích gì, chỉ cần chờ đợi mười năm sau Pháp Lam mở ra phong bế thì, Mễ Lan đế quốc tại Long Khi Nỗ Tư đại lục vĩnh viễn biến mất. Đồng thời, Pháp Lam ra lệnh cho tất cả các ma pháp sư công hội các quốc gia trên toàn đại lục, nếu mình không tuân theo chỉ thị trong bức thư tay này, tất cả ma pháp sư công hội trên đại lục đều hướng Mễ Lan đế quốc thành địch nhân lớn nhất. Đây tuyệt đối là tai nạn mà Mễ Lan thừa nhận không thể chống lại.

- Bệ hạ, chúng ta nên làm gì bây giờ?

Mã Đặc Lạp Kỳ đã chờ cả nửa ngày. Mặc dù hắn là phó hội trưởng ma pháp sư công hội tại Mễ Lan đế quốc, nhưng hắn đồng thời cũng là đệ nhị tộc trưởng Tử La Lan gia tộc của Mễ Lan đế quốc. Cùng Nguyệt Huy so sánh, hắn mặc dù cũng tôn kính Pháp Lam, nhưng không sùng bái Pháp Lam như Nguyệt Huy đại ma đạo sư vậy. Đối với hắn mà nói ích lợi gia tộc vẫn là trọng yếu, mà Tử La Lan gia tộc đã sớm cùng một chỗ với Mễ Lan đế quốc.

Tây Nhĩ Duy Áo đại đế thở dài một tiếng.

- Ta còn có lựa chọn sao?Thông báo thiên hạ, Mễ Lan đế quốc trước tiên tuân theo mệnh lệnh trong bức thư tay của Pháp Lam, truyền thủ dụ của ta, lệnh Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái mệnh trú tại phía bắc Mễ Lan thân xuất hai mươi vạn đại quân dẹp loạn phản nghịch Cầm thành. Cũng mời Mễ Lan ma pháp sư công hội toàn lực hỗ trợ.

Mã Đặc Lạp Kỳ có chút bất đắc dĩ lắc đầu, nói:

- Đây là Diệp Âm Trúc a! Đáng tiếc cho một ngôi sao đang lên của đế quốc. Bệ hạ, chúng ta có nên trì hoàn một ít thời gian hay không. Dù sao mệnh lệnh trong bức thư tay, chỉ cần chúng ta còn đang cùng Cầm thành khai chiến, các quốc gia khác không thể công kích chúng ta.

Tây Nhĩ Duy Áo cười khổ lắc đầu, nói :

- Không, nhanh chóng giải quyết đi. Ngươi mang theo người của ma pháp sư công hội lập tức xuất phát. Chúng ta không thể để cho người của Lam Địch Á Tư nhìn vào chê cười. Nếu Mễ Lan ngay cả một cái Cầm thành nho nhỏ cũng không giải quyết được, chiến sĩ của chúng ta sắp bắt đầu đại chiến có thể tự tin sao? A Tư Khoa Lợi cùng Ba Lặc Mạc minh hữu sẽ xem chúng ta như thế nào? Bây giờ chúng ta đã không còn lựa chọn. Chỉ có thể cầu khẩn kỳ tích xuất hiện. Lam Địch Á Tư ơi Lam Địch Á Tư, ta đúng là đã xem thường các ngươi. Không nghĩ tới, các ngươi cũng lợi dụng lực lượng của Pháp Lam. Đều trách ta trước kia đã quá lơ đễnh.

Mã Đặc Lạp Kỳ gật đầu, nói:

- Bệ hạ, thần đây bây giờ đi ngay, nhưng là thật sự điều động quân đội sao?

Theo hắn thấy, Cầm thành lúc này đã tước quyền thống trị trên bản đồ của Mễ Lan đế quốc. Chỉ là hắn có chút không rõ, đối với một cái thành nhỏ tại sao Tây Nhĩ Duy Áo đại đế lại phái đi hơn mười vạn đại quân, và cũng do chính huynh trưởng của mình tự thân xuất lĩnh.

Tây Nhĩ Duy Áo trầm giọng nói:

- Mã Đặc Lạp Kỳ thúc thúc, nơi này chỉ có ngài và ta, ta cũng không sợ nói cho ngài, ngàn vạn lần không nên xem thường lực lượng của Đông Long bát tông. Từng là Đông Long đế quốc, chính là lực lượng cường đại nhất trên thế giới này. Lúc đầu trong cuộc chiến tranh hủy diệt, nếu không phải Đông Long đế quốc, sợ là thế giới này của chúng ta đã bị hủy diệt. Nói Diệp Âm Trúc phát triển nhanh cỡ nào ngươi đã thấy được, hắn đến từ Đông Long đế quốc a! Vũ kỹ của Đông Long đế quốc trong truyền thuyết, là quá xa vời cho các quốc gia đại lục của chúng ta bây giờ có khả năng so sánh. Chấp hành mệnh lệnh đi. Chà, được rồi. Nói cho Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái, lần này xuất chinh không nên thống lĩnh long kỵ binh bộ đội, nhưng ma pháp sư nhất định tận lực sử dụng, chỉ có như vậy, chúng ta mới có thế lấy được ưu thế áp đảo. Còn nữa, nếu Đông Long đế quốc lựa chọn đầu hàng thì có thể tiếp nhận. Nhưng tin tức nhất định phải giữ bí mật.

- Vâng! Thưa bệ hạ

Mã Đặc Lạp Kỳ hoàn toàn hiểu được, hướng Tây Nhĩ Duy Á hành lễ sau đó lùi về ra khỏi đại điện

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK