Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhìn thân ảnh Mã Đặc Lạp Kỳ rời đi, Tây Nhĩ Duy Áo trầm giọng nói:

- Người đâu, có tin tức từ Ngân Long thành chưa?

- Hồi bẩm bệ hạ, tạm thời chưa có.

Tâm tình Tây Nhĩ Duy Áo càng trở nên trầm trọng. Phát hiện hành động bất lợi từ phía sau của Lam Địch Á Tư với Mễ Lan, hắn nhiều lần phái người đi đến Ngân Long thành cầu viện. Nhưng Ngân Long thành ngoại trừ trợ giúp tại thất quốc thất long bài vị chiến ra, tịnh không có bất kỳ thái độ nào. Nếu không có sự cầm cự của Ngân Long thành, Mễ Lan đế quốc làm sao có thể chống lại Lam Địch Á Tư đế quốc?

Không được, đại sự đã thành như vậy, mình phải đi tìm một người. Nghĩ tới đây, Tây Nhĩ Duy Áo đứng dậy bắt đầu dời đi.

------------------

Lam Địch Á Tư đế quốc.

- Cái gì? Đông Long bát tông tuyên bố thành lập Đông Long đế quốc? Đám người Đông Long này thật biết chọn thời gian!

Trong mật thất, chính là nam tử cao lớn. Lúc này bên người hắn, tay thuộc hạ toàn thân bao phủ trong bóng tối đang cung kính hồi báo.

Nam tử cao lớn đi qua đi lại trong phòng, từ sâu trong đáy mắt hắn không ngừng lóe ra những tia sắc sảo.

- Ha ha, không nghĩ tới, ngay cả lão Thiên cũng giúp ta. Mễ Lan ơi Mễ Lan, có bức thư tay của Pháp Lam, các ngươi còn có thể không có hành động sao? Đáng tiếc cho lũ người Đông Long, các ngươi không nghĩ tới sao, Pháp Lam đối với các ngươi cũng trọng thị như thế, trước lúc phong bế còn lưu lại mệnh lệnh. Bây giờ không ai có thể cứu được các ngươi. Chỉ hy vọng các ngươi có thể cho Mễ Lan đế quốc một chút thương tổn, ta xem Mễ Lan đế quốc chấm dứt tràng chiến tranh tiêu diệt Đông Long này thì dựa vào cái gì mà chống lại nổi Lam Địch Á Tư ta.

- Người đâu.

- Có thuộc hạ.

-Truyền lệnh ta, tạm thời đình chỉ hết thảy hành động quân sự đối với Mễ Lan đế quốc. Lập tức thông tri thú nhân tam đại bộ tộc, tạm hoãn kế hoạch. Hết thảy để Mễ Lan đế quốc trước tiên giải quyết Đông Long bát tông rồi hãy nói. Ha ha ha ha. Ta phải xem, Đông Long bát tông ẩn nhẫn mấy ngàn năm này đến tột cùng có thể gây cho ta bao nhiêu kinh hãi đây. Có thể gây cho Mễ Lan bao nhiêu thương tổn lớn về nhân lực đây? Tốt nhất là càng nhiều người chết càng tốt, như vậy các bằng hữu thú nhân của ta sẽ rất hưng phấn vui mừng đây.

----------------------

Tử quang lóe ra, Diệp Âm Trúc rốt cục thông qua truyền tống trận về tới Cầm thành, cùng hắn đồng thời trở về, còn có mười một vị lam tinh linh thiếu nữ. Giống như Diệp Âm Trúc đoán trước, khi hắn tìm kiếm Thường Hạo và Mã Lương tại Mễ Lan ma võ học viện, hai người đều đã biến mất.

- Oa, nhi tử, mười một người, ngươi đương nhiên dẫn theo mười một nữ hài tử trở về. Thật sự là cường đại.

Trước tiên một thanh âm có chút trêu ghẹo vang lên bên tai Diệp Âm Trúc, liếc nhìn lên. Con mắt Diệp Âm Trúc nhất thời ấm áp.

Ngay trong đại sảnh phủ lĩnh chủ của hắn, ngoài trừ An Nhã và Tử còn có hơn bốn người. Bốn người đối với hắn mà nói là những người quan trọng nhất.

- Gia gia, Tần gia gia. Phụ thân, Mẫu thân, các người đều đã tới.

Trong nháy mắt tâm tình của Diệp Âm Trúc tràn ngập cuồng hỉ. Đứng ở trước mặt hắn, không phải là Tần Thương, Diệp Ly, Diệp Trọng và Mai Anh sao? Ngoại trừ trên mặt có vẻ phong sương hơn vài phần, bọn họ nhìn qua cũng không có gì biến hóa, đồng dạng nhìn nụ cười của chính mình. Trước khi phụ thân Diệp Trọng kịp nói.

- Âm Trúc.

Mai Anh dù sao cũng là phụ nữ, đột nhiên chứng kiến con mình xuất hiện. Cũng bất chấp bên cạnh còn có những người khác, tiến lên từng bước. Ôm chặt con mình vào trong lòng. Nước mắt không chịu không chế bắt đầu chảy xuống.

Một bên An Nhã vì vậy mà nàng đảo mắt ra dấu cho Tử. Nàng vẫy vẫy tay về hướng Yên La, cùng Tử đồng thời mang theo mười một vị lam tinh linh thiếu nữ lặng lẽ rời khỏi đại sảnh. Để lại nơi này cho người nhà Diệp Âm Trúc.

Thời gian đã hơn một năm rồi, rốt cục gặp lại thân nhân, tâm tình Diệp Âm Trúc lúc này cũng rất kích động.

- Mẫu thân. Người vẫn khoẻ chứ?

Mai Anh thật vất vả mới làm cho mình ngừng chảy nước mắt. Hung hăng liếc Diệp Trọng bên cạnh một cái.

- Đều tại phụ thân ngươi không tốt, tại năm học đầu tiên ở Mễ Lan kết thúc cũng không cho ngươi về nhà. Mẫu thân nhớ ngươi chết mất. Nhi tử, ngươi hình như lại cao lên rồi

Diệp Trọng một bên cười nói:

- Trong cái nhìn của phụ nữ, nhi tử đã trưởng thành, hảo nam nhi chí tại tứ phương, con gà con dưới đôi cánh của gà mẹ già vĩnh viễn không có khả năng chân chính phát triển, nếu không cha và Tần thúc thúc lúc đầu làm sao có thể cùng quyết định để Âm Trúc đến Mễ Lan đây?

Mai Anh trừng con mắt:

- Ngươi nói ai là gà mẹ già.

- Ách…, nói nhầm, nói nhầm.

Diệp Trọng giật mình lùi ra sau một bước, đứng bên Diệp Ly, hiển nhiên có một chút sợ hãi. Ở một bên Tần Thương trên mặt không khỏi toát ra tiếu ý. Mai Anh bị gián đoạn như vậy, tâm tình kích động rốt cục bình phục rất nhiều.

Từ khi Diệp Âm Trúc bắt đầu xuất hiện, ánh mắt Tần Thương một mực để trên người đệ tử đắc ý, nhìn tử tinh cầu trong tay hắn, mỉm cười nói:

- Âm Trúc, thực lực của ngươi tiến bộ rất lớn rồi đó! Khí tức tuần hoàn tự nhiên, ngay cả ta cũng nhìn không ra cảnh giới của ngươi bây giờ. Không nghĩ tới là ngươi dùng phương thức kỳ lạ trở về, truyền tống ma pháp đạo cụ này thật sự là rất tốt.

- Tần gia gia.

Diệp Âm Trúc rời khỏi ngực của mẫu thân, phốc một tiếng quỳ xuống mặt đất hướng hai vị gia gia của mình hành lễ. Ở trong lòng hắn, địa vị Tần Thương tuyệt không so lệch với Diệp Ly gia gia. Từ nhỏ đến lớn, thời gian sống với hắn cùng một chỗ lâu nhất trái lại là Tần Thương. Chứng kiến hai vị gia gia, trong lòng hắn tình cảm trẻ thơ căn bản vô pháp kiềm chế.

- Quỳ cái gì. Là người lớn không nên giống con nít như thế. Đừng quên, ngươi bây giờ chính là Cầm thành lĩnh chủ.

Diệp Ly tay áo vung lên, một cổ trúc đấu khí ấm áp xuất ra, mang theo quang mang màu tím nhạt muốn nâng thân thể Diệp Âm Trúc lên. Nhưng điều khiến Diệp Ly và Tần Thương đồng thời giật mình chính là Diệp Âm Trúc phảng phất như không hề cảm nhận được tầng trúc đấu khí kia, vẫn cung kính hướng về bọn họ dập đầu như trước, chỉ sau đó mới từ trên mặt đất đứng lên.

Hai vị lão nhân liếc nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy được sự kinh ngạc mãnh liệt, Tần Thương nghi hoặc nói:

- Âm Trúc, ngươi rời nhà đã hơn một năm mà vẫn không tu luyện trúc đấu khí sao. Đấu khí của ngưới đạt cấp bậc gì rồi?

Thực lực của Diệp Ly như thế nào hắn quá rõ bất quá, mặc dù chỉ là tùy ý phất một cái, nhưng tử cấp đấu khí đâu phải tầm thường?

Diệp Âm Trúc gãi gãi đầu, nói:

- Không, đương nhiên không phải chỉ tu luyện đấu khí. Cầm ma pháp con cũng một mực tu luyện.

Diệp Ly rốt cục cũng cười.

- Nhìn xem, lão Tần, Âm Trúc đúng là vẫn còn của Trúc tông chúng ta, ta xem, trúc đấu khí của hắn ít nhất cũng đạt tới hoàng trúc lục giai. Đây chỉ mới là một năm thời gian thôi! Ta dám đánh cuộc, hiện tại tu vi đấu khí của hắn tuyệt đối cao hơi so với ma pháp, ngươi tin hay không?

Tần Thương bất mãn nói:

- Đánh cược cái gì? Hừ, Âm Trúc, ngươi nói xem xem, rốt cuộc là đấu khí mạnh hơn hay ma pháp mạnh hơn

Diệp Âm Trúc trong lòng thầm nghĩ lại bắt đầu rồi. Lúc còn ở Bích Không Hải, Tần Thương và Diệp Ly chỉ cần cùng một chổ là không khi nào không đấu võ mồm, lúc này hai vị lão nhân thân tình tựa hồ như đang có một cuộc tranh đấu tại đây. Ngay lập tức, nói thật:

- Cảnh giới ma pháp và đấu khí bây giờ là giống nhau. Hai vị gia gia, các người đừng có cãi cọ. Chà, được rồi, các người như thế nào đều đi tới Cầm thành. Con nghe Tử nói, lần này tới hơn một vạn người, đều là Đông Long bát tông chúng ta sao? Hành động lớn như vậy, có thể khiến cho Mễ Lan đế quốc chú ý hay không?

Nghe xong nửa câu sau của Diệp Âm Trúc, bất luận là phu thê Diệp Trong hay Tần Thương, Diệp Ly, sắc mặt đều trầm xuống. Diệp Ly tức giận hừ một tiếng:

- Không phải cũng bởi lão gia hỏa cố chấp này sao? Nếu Đông Long bát tông chúng ta, vì chuyện này mà xảy ra vấn đề, bọn họ chính là tội nhân của Đông Long.

Diệp Âm Trúc rõ ràng có thể cảm giác được phẫn nộ mãnh liệt trong lòng gia gia, nhanh chóng đi đến bên Diệp Ly.

- Gia gia, ngài trước tiên đừng nóng giận, đến tột cùng là xảy ra chuyện gì! Các người tại sao đều tới nơi này. Cũng không có trước bất cứ tin tức gì.

Tần Thương thở dài một tiếng, nói:

- Để ta nói. Lúc đầu, trước khi ngươi ly khai Bích Không Hải, chúng ta vì không muốn chậm trể tu luyện của ngươi, để ngươi có được tâm vô ngoại vật, cũng không nói chuyện Đông Long bát tông cho ngươi. Trọng nhi hẳn là đã nói với ngươi một ít. Về lịch sử Đông Long bát tong, ta cũng không rườm rà nữa. Thời gian hơn một ngàn năm trôi qua, Đông Long bát tông chúng ta một mực vì Đông Long quật khởi mà cố gắng. Chúng ta vẫn hy vọng có thể tìm được cơ hội để một lần nữa làm cho Đông Long đế quốc trở thành cường giả chân chính của đại lục. Đông Long bát tông bát đại tông môn lực lượng cũng bởi vậy phân tán khắp nơi trên đại lục, thậm chí tràn vào trong các quốc gia. Đồng thời chúng ta cũng lợi dụng những ghi chép tổ truyền còn sót lại đưa xuống, không ngừng tu luyện. Trong đó, Mai Lan Trúc Cúc bốn tông, chính là vũ kỹ truyền thừa lúc đầu của Đông Long đế quốc cường đại chúng ta, mà chúng ta Cầm Kỳ Thư Họa bốn tông còn lại đặc thù ma pháp giống như đại lục bát quốc ma pháp sư địch thủ cũng là từ văn hóa Đông Long thượng cổ đặc sắc nghiên cứu ra. Từ số lượng trên mà nói, vũ kỹ tứ tông chiếm cứ vị trí chủ đạo tuyệt đối, ma pháp tứ tông nhân số ít hơn. Vốn ta còn muốn cùng gia gia ngươi làm chút việc tại A Tạp Địch Á, thậm chí từng trợ giúp bọn họ đánh lui Ba Bàng vương quốc đại quân. Đáng tiếc, A Tạp Địch Á thật sự không biết sống, bọn họ cuối cùng không nghe lời khuyên của ta, lựa chọn cùng Ba Bàng và Lam Địch Á Tư thỏa hiệp. Quá chán nản, ta và gia gia người cùng từ bỏ A Tạp Địch Á. Đông Long bát tông mấy ngàn năm nhẫn nại trôi qua, không lâu trước, đột nhiên truyền ra tin tức Pháp Lam sắp phong bế. Đối với Đông Long bát tông chúng ta mà nói, đây là một cơ hội ngàn năm khó gặp. Bát tông tông chủ và các trưởng lão đều hy vọng có thể thông qua một cơ hội này giúp Đông Long quật khởi. Vì vậy, gọi triệu tập mọi người ở bát tông cùng một chỗ tiến hành thương nghị. Cuối cùng kết luận chia làm hai phái, một phái hy vọng có thể trước tiên ngồi xem các quốc gia đại lục tranh đấu, trong lúc đó từ từ phát triển Đông Long. Một phái đối với lực lượng chúng ta cực kỳ tự tin, quyết định trực tiếp khôi phục danh hào Đông Long đế quốc, từ một địa phương thích hợp bắt đầu phát triển, để Đông Long đế quốc chúng ta thừa dịp mà quật khởi, trong mắt bên nhất phái, ngoại trừ Pháp Lam ra, các quốc gia đại lục căn bản không bị bọn họ để vào trong mắt.

Nghe xong Tần Thương nói, Diệp Âm Trúc cuối cùng hiểu được, niềm hưng phấn nhìn thấy thân nhân giống như bị một chậu nước lạnh nhanh chóng tạt xuống

- Nói như vậy, phe chủ trương lập quốc đã thắng, hơn nữa lựa chọn nơi này làm chỗ lập quốc?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK