Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“ Áo Lợi Duy Lạp đại ca, nhanh lên, chúng ta phải xuất phát rồi ”. Phát hiện được khí tức của Áo Lợi Duy Lạp từ xa Diệp Âm Trúc đã gọi, sau đó bắt đầu rót ma pháp lực vào truyền tống trận trước tiên mang Cự Long kỵ sĩ phản hồi Cầm thành.

Áo Lợi Duy Lạp bước đến bên cạnh Diệp Âm Trúc, cảm nhận ma pháp mênh mông phát ra, nhịn không được hỏi : “ Âm Trúc, vừa rồi ta cùng với Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái nói chuyện, ngươi không muốn biết ông đã hỏi ta cái gì sao?”.

Mã Nhĩ Đế Ni thông qua Diệp Âm Trúc rồi mới gặp Áo Lợi Duy Lạp, nên Âm Trúc đương nhiên biết.

Diệp Âm Trúc mỉm cười vỗ vai Áo Lợi Duy Lạp “ Cần vậy sao ! Đi nhanh một chút, hoàn thành luyện tập Thiên Địa chiến thuật cho thuần thục quan trọng hơn !”

“ Cần vậy sao !”chỉ ba tiếng đơn giản nhưng khiến cho Áo Lợi Duy Lạp tràn đầy cảm giác được tín nhiệm, hiệu quả còn hơn cả thiên ngôn vạn ngữ

Áo Lợi Duy Lạp cũng không nói thêm điều gì, ánh mắt ngưng trọng, thân hình chợt loé lên rồi mất hút trong truyền tống trận

Nhìn thân ảnh Áo Lợi Duy Lạp tiêu thất, Diệp Âm Trúc mỉm cười : “ Đại ca,ngươi đã quên sao, dùng người thì thì không nghi ngờ người, nghi ngờ người thì không dùng người, điều này ngươi đã dạy cho ta mà, nếu ta ban đầu điểm đó cũng không biết, làm sao có được Cầm thành ngày hôm nay!!”.

Một tháng trôi qua không phải là dài nhưng cũng đã giúp Tử tận sâu trong Cực Bắc Hoang Nguyên làm được rất nhiều chuyện. Cực Bắc Hoang Nguyên khí hậu lạnh giá, bọn họ dù quen với khí hậu lạnh giá của phương bắc cũng phải thừa nhận sự khủng khiếp của khí hậu nơi đây. May mắn là ngoại trừ Bỉ Mông quân đoàn, còn lại tất cả ma thú đều từ băng sâm đi ra

Bất quá ma thú từ băng sâm dù mỗi thời khắc đều đối mặt với sự cô tịch lạnh lẽo cũng phải thừa nhận, băng sâm so với Cực Bắc hoang nguyên cũng không được tính là cái gì.

Khoảng thời gian này, Tử Tinh quân đoàn cũng đã cơ bản hình thành, trong đó Bỉ Mông quân đoàn do ba bạch kim Bỉ Mông vương thống nhất suất lĩnh còn ma thú trong băng sâm dựa vào chủng loại bất đồng, theo lời đề nghị của Long Sư, đều do các đại thần thú đái lĩnh

Mỗi cá thể trong Tử Tinh quân đoàn đều có năng lực cường đại, chỉ cần một cao cấp ma thú xuất hiện trong thế giới loài người cũng đủ để chấn nhiếp nhất phương mà trong tay Tử lại có cả vạn quân.

Sau khi cân nhắc cẩn thận, Tử quyết định chia Tử Tinh quân đoàn phân ra làm tám bộ phận. Bên trong Cực Bắc Hoang Nguyên tiến hành hành động chinh phục, ngoại trừ Thiểm, Lôi bên ngoài , Tử bao quát bên trong, bát đại thần thú đều thống suất một chi, lấy một tháng làm hạn định, bắt đầu tiến hành hành động trong Cực Bắc Hoang Nguyên. Mục tiêu của Tử rất đơn giản, trong thời gian ngắn nhất, làm cho Cực Bắc Hoang Nguyên thú nhân biết đến sự xuất hiện của chàng, đồng thời duy trì việc thu phục thú nhân..

So với Tử tưởng tượng, sự tình xảy ra dễ dàng hơn một chút, dù sao được chia làm tám bộ phận nhưng mỗi một bộ phận ma thú đều có thực lực kinh khủng nhất là bọn họ đều được thần thú đái lĩnh, cho dù phía trước là chủ lực của tam đại bộ lạc thú nhân cũng không cần phải e ngại

Trước sức mạnh tuyệt đối của các cường giả, cơ hồ các tiểu bộ lạc thú nhân tộc đều tỏ vẻ thần phục, trong đó đại đa số là thành kính thần phục, dù sao đi nữa truyền thuyết về Tử Tinh Bỉ Mông lưu truyền đã từ lâu lắm rồi. Theo đó, trong một tháng này, bát đại quân đoàn dẫn theo các tộc trưởng thu phục quay về tụ họp

Nguyên do là để các tộc trưởng này quan khán Tử Tinh Bỉ Mông chân chính hàng lâm chứ không phải là làm con tin. Đối với vương giả chân chính, thú nhân tộc so với loài người còn trung thành hơn nhưng chỉ bằng vũ lực thì không thể nào chinh phục được thú nhân tâm, chỉ khi để bọn họ chứng kiến chân chính Tử Tinh Bỉ Mông cùng thực lực của thủ hạ, họ mới chính thức thần phục.

Tổng cộng bảy mươi tiểu bộ lạc sau khi chứng kiến đã không còn do dự đem uy nghiêm của Tử Tinh Bỉ Mông truyền bá đến nhưng nơi xa xôi nhất của Cực Bắc Hoang Nguyên

Nhưng theo đó, làm cho Tử kinh hỉ là cùng với truyền lưu Tử Tinh Bỉ Mông xuất hiện, từng Bỉ Mông cự thú đơn độc đã tìm đến. Những Bỉ Mông này không phải vì sự cô ngạo dám thoát ly tộc quần, buông bỏ cuộc sống tiêu dao ở tam đại bộ lạc mà vì bọn họ tin rằng đây mới là nơi dừng chân của cường giả Bỉ Mông

. Cho dù họ có là cường giả hay không, điểm cốt yếu chính là trong người bọn họ đang chảy dòng máu của Bỉ Mông thú tộc. Khi nghe được tin vị hoàng giả trong truyền thuyết Tử Tinh Bỉ Mông xuất hiện, họ biết rằng mùa xuân của thời đại Bỉ Mông thú tộc đã đến, bất luận thiệt giả làm sao cũng phải chứng thực điều này.

Vì vậy, số lượng Bỉ Mông quân đoàn của Tử cũng từ từ tăng dần, không phải mỗi ngày đều có Bỉ Mông gia nhập nhưng qua thời gian 1 tháng, tám quân đoàn mang vê cũng được bốn mươi Bỉ Mông chiến sĩ, trong đó một nữa đều là Hoàng Kim Bỉ Mông, đặc biệt có hai Bỉ Mông cường đại đã tiến hoá cùng cấp bậc kinh khủng của Tang Thác Tư.

Cùng với thực lực được tăng cường, tốc độ khuếch trương bắt đầu gia tăng, Cực Bắc Hoang Nguyên mặc dù diện tích cự đại nhưng lời hiệu triệu của Tử Tinh Bỉ Mông cùng thực lực trong tay Tử cũng thật khủng khiếp, giống như một tấm lưới lớn bên trong Cực Bắc Hoang Nguyên từ từ mở ra đem tam đại bộ lạc thú nhân vây lại.

Thời cơ chưa đến,Tử cũng không nóng lòng tổng tấn công tam đại bộ lạc, chàng hiểu tấn công thú nhân tộc không phải chỉ bằng vũ lực mỗi cá nhân mà làm được, chỉ cần có thú nhân tâm, được sự chấp nhận của thú nhân, trong tương lai mới có thể chinh phục Cực Bắc Hoang Nguyên, phát triển tộc nhân của mình, mang đến mức sống cao cho mỗi thú nhân.Đây chính là giấc mộng của Tử, cố gắng tất cả cũng vì giấc mộng này.

Một tia quang mang nhàn nhạt chợt loé lên, ánh mắt Diệp Âm Trúc tràn ngập năng lượng ba động, cảnh tượng trong thuỷ tinh cầu trước mắt không ngừng biến hoá thông qua nó truyền đạt mệnh lệnh cho Cự Long Kỵ sĩ trong Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm.

Mây đen trên Bố Luân sơn mạch không ngừng tụ hợp,trong ánh nắng còn sót lại, lẫn khuất hiện rõ từng đạo kim tuyến bảy sắc thon dài phóng xuất từ một thân ảnh khổng lồ có quang mang màu trắng sữa

Nhìn qua bề ngoài trông không giống cường giả cho lắm, tốc độ phi hành cũng không giống cự long nhưng kinh khủng chính là trên mình sáng loá màu của kim chúc như thể là màu da của long tộc.

Nhất định, ngoại nhân chứng kiến sẽ cho đây là 1 chủng loại của long tộc.

.

Cầm Đế Hào giữa không trung tốc độ hoàn toàn tương phản với thể tích, ngay cả cự long bay sát cạnh cũng có chút bối rối

Cự Long kỵ sĩ cỡi cự long không ngừng thể hiện các động tác phức tạp chuẩn mực bảo hộ trung ương Cầm Đế Hào, hành động liền lạc, thống nhất các phương án chỉ huy, phối hợp ăn ý thể hiện kỷ luật cao độ.

Bên trong Cầm Đế Hào, Áo Lợi Duy Lạp mãn ý gập đầu nói: “ Long tộc quả nhiên không hổ là sinh vật trí tuệ, trong thời gian ngắn như vậy, cự long kỵ sĩ có thể hoàn thành chiến thuật của chúng ta, mặc dù chưa thuần thục nhưng tin rằng chỉ cần có thêm một quãng thời gian huấn luyện, nhất định có thể hoàn toàn đầu nhập chiến trường”

Diệp Âm Trúc bật cười nói : “ Không, không phải chỉ vì có trí tuệ cao, mà còn vì tính mạng, nếu không phải chúng ta đang nắm giữ sinh mạng của họ trong tay, ngươi nghĩ rằng những cự long này có thể nghe lời vậy sao? ”

Lời vừa chưa dứt, cách đó không xa bỗng vang lên tiếng hừ lạnh, hướng về chàng phóng xuất cái nhìn nảy lửa

Diệp Âm Trúc có chút lúng túng. “ Xin lỗi, Ly Sát, ta quên ngươi cũng đang ở chỗ này.”

Qua Diệp Âm Trúc, Ly Sát hôm nay mới đầu nhập Cầm Đế Hào, nhiệm vụ của nàng rất đơn giản, thay thế Áo Lợi Duy Lạp chưởng quản hoả lực của Cầm Đế Hào.Vì với trình độ am hiểu thuỷ hệ ma pháp của nàng, có thể thông qua hệ thống quan trắc dễ dàng khống chế hệ thống hoả lực Cầm Đế Hào.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK