Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thắng lợi nối tiếp thắng lợi, làm cho Cầm thành chiến sĩ càng thêm tự tin, bốn lần chiến đấu không gặp phải trở ngại gì, giúp cho bọn hắn thu được tài phú của bốn thành thị, đó chính là bốn tòa thành thị a. Cho dù không thể mang đi tất cả, thì tài phú của bốn tòa thành thị cũng là thiên văn sổ tự.

Từ lúc chiến tranh bắt đầu cho đến giờ, đã gần ba tháng thời gian qua đi. Trong ba tháng này, cục diện biến ảo nhanh nhất liền phải nói đến Mễ Lan đông tuyến. Mà chuyện khó có thể đo lường nhất trong đó là Cầm thành – đây có thể nói là một biến số.

“ Âm Trúc, mục tiêu kế tiếp của chúng ta nên lựa chọn tòa thành này đi”.

Áo Lợi Duy Lạp chỉ chỉ trên bản đồ bằng da, lựa chọn con đường công kích tốt nhất cho Diệp Âm Trúc xem.

Diệp Âm Trúc gật gật đầu, nói :

“ Tình huống của đại quân Phật La bên kia như thế nào?”

Áo Lợi Duy Lạp nói :

“ Trước mắt không có chuyển biến gì, căn cứ vào hồi báo của giác ưng kỵ sĩ của chúng ta, sau khi Phật La nguyên soái Khố Tư Lặc suất lĩnh khinh kỵ binh tiến vào Nặc Đinh thành đến giờ vẫn không có dấu hiệu rời đi. Người này sẽ không bị chúng ta chọc cho tức khí mà chết rồi chứ ?”

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói :

“ hy vọng như thế, hắn dù sao cũng là một gã tử tinh long kỵ tướng. Nếu nguyên soái mà chết, quần long vô thủ thì Phật La vương quốc càng không phải là đối thủ của chúng ta. Trong khoảng thời gian đột nhập vào bên trong Phật La, các huynh đệ đều khổ cực nhiều, chờ sau khi chúng ta cướp bóc một tòa thành thị nữa, thì sẽ cấp cho Phật La quốc một sự biến mất ngoạn mục như thế nào ?”

Áo Lợi Duy Lạp tự nhiên hiểu được ý tứ của Diệp Âm Trúc, quay qua hắn giơ một ngón tay cái,

“ Cho quân sỹ nghỉ ngơi cũng là một chủ ý tốt”.

Ba ngày sau đang tiến hành tẩy kiếp toà thành thứ năm của Phật La vương quốc, quân đội Cầm thành đột nhiên thất tung. Một lần biến mất này là suốt một tháng, dưới tình huống đó, nhất thời khiến cho Phật La đang dần dần chuẩn bị sẵn sàng có chút thấp thỏm.

Quân doanh Phật La.

Khố Tư Lặc nguyên soái nhìn sứ giả do Phật La Luân Tát thành phái tới, trầm giọng nói:

“ thật sự là kỳ quái, chẳng lẽ người Cầm thành này đã vượt qua phòng tuyến của chúng ta phản hồi về Mễ Lan đế quốc rồi sao ? Tài phú của năm tòa thành thị đã đủ cho bọn họ thỏa mãn sao ?”

Sứ giả do vương quốc phái tới tự nhiên là đại diện của quốc vương Đức Lạp Ngõa Lai.

“ Nguyên soái đại nhân, căn cứ theo ý tứ của bệ hạ cùng thủ tướng đại nhân, cũng là phỏng đoán như thế. Dùng nhân lực vận chuyển tài phú của năm tòa thành thị, thực sự khổng lồ. Cho dù có đại lượng không gian tồn trữ vật phẩm để vận chuyển, cũng không thể dễ dàng vận chuyển được. Thủ tướng đại nhân phỏng đoán, có thể người Cầm thành nhận ra một khi đạt tới cực hạn vận chuyển thì không có cách nào từ vị trí của quân ta mà phản hồi Mễ Lan được”.

“ Ba – “

Khố Tư Lặc một chưởng nặng nề phách lên trên đống tài liệu,

“hổn đản, tự nhiên lại chạy sao ? Không bỏ ra nỗ lực đại giới gì mà đã bỏ chạy rồi? Thủ tướng đại nhân có nói chúng ta bây giờ nên xử trí như thế nào không ?”

Sứ giả nói :

“ Ý tứ của thủ tướng đại nhân là chờ đợi. Trước đó chúng ta trong chiến tranh tiêu hao thật sự rất lớn. Phải cần thời gian khôi phục lại nguyên khí. Mà Mễ Lan bên kia, chúng ta căn bản không sợ bọn họ có viện quân tới. Tại nam tuyến Lam Địch Á Tư cùng Ba Bàng mang đến cho họ áp lực càng ngày càng lớn, mà ở phương bắc, theo thời tiết dần dần chuyển sang ấm áp, chiến đấu lực của quân đoàn thú nhân cũng từ từ tăng cường. Nên quân đoàn tinh nhuệ nhất của Mễ Lan đế quốc là phương bắc quân đoàn cũng không có khả năng trích ra một bộ phận nào. Cho nên, ý tứ của bệ hạ cùng thủ tướng đại nhân là cứ tiếp tục điều dưỡng tu chỉnh. Mà mười vạn tân binh vừa tuyển trong quốc nội còn cần thời gian để huấn luyện. Hơn nữa, ngày xuân đã sắp tới, đại lượng lương thực tiêu hao cũng phải có thời gian để khôi phục. Dựa theo ý tứ của bệ hạ, là đợi đến cuối mùa xuân, đầu mùa hạ. Lúc mọi thức đều chuẩn bị ổn thỏa, sẽ đánh một kích trí mạng – sét đánh không kịp bưng tai , hoàn toàn phá hủy Mễ Lan phương đông phòng tuyến. Nguyên soái đại nhân, thủ tướng đại nhân nhắn ta nói lại với ngài, lúc này đây, không còn cơ hội để thất bại nữa”.

Bên trong Phật La vương quốc xảy ra việc gì Khố Tư Lặc tự nhiên cũng biết một ít, nhờ Đạt Lý Áo cầu xin nên hắn mới bảo vệ được tính mạng, làm cho những khúc mắc của hắn cùng vị thủ tướng đại nhân này trong lúc đó giảm đi rất nhiều, nghe vậy gật đầu, nói :

“ Trở về nói với thủ tướng đại nhân, ta nhất định sẽ cẩn thận tình thế. Bất quá, ta có cảm giác những người Cầm thành này cuối cùng sẽ không từ bỏ ý đồ, nếu bọn họ có thể âm thầm rời đi, cũng nhất định có năng lực quay lại. Chúng ta nên tiếp tục giăng lưới, chờ hắn quay lại. Không đem con muỗi Cầm thành này bóp chết, lòng ta như thế nào cũng không bình tĩnh lại được”.

“ Vâng. Ta sẽ chuyển hồi ý tứ của ngài cho bệ hạ cùng thủ tướng đại nhân”.

Diệp Âm Trúc bọn họ thực sự đã trở về Mễ Lan đế quốc, trở về Cầm thành rồi sao ? Đáp án dĩ nhiên là không. Nói ra không phải Diệp Âm Trúc có lòng tham, mà là Phật La vương quốc căn bản là chưa bị ảnh hưởng nhiều lắm, hắn như thế nào có thể dễ dàng chấm dứt trận chiến lần này đây ?

Một tháng trước, sau khi Cầm thành chiến sĩ tẩy kiếp xong tòa thành thị thứ năm, dựa theo ý tứ của Diệp Âm Trúc là tìm một địa điểm bí ẩn dưới lòng đất điều dưỡng một thời gian, trường kỳ chiến đấu, cho dù là Bỉ Mông cự thú cũng tiêu hao quá thể. Nhưng là, làm hắn không nghĩ tới chính là, trong quá trình tìm kiếm địa điểm bí ẩn để quân đội Cầm thành điều dưỡng, thì lại phát hiện được một chỗ phong thủy bảo địa

Đương nhiên nơi phong thủy bảo địa này cũng không phải là Diệp Âm Trúc phát hiện mà là Hồng Linh.

Rời khỏi tòa thành thị đã tẩy kiếp cuối cùng, đem tất cả vật tư trong tu di thần giới thông qua truyền tống ma pháp trận giao cho Kim Sắc vận chuyển tới Cầm thành. Diệp Âm Trúc đái lĩnh đại quân Cầm thành nhắm hướng đông tiếp tục đi tới, đi được trên dưới hai trăm dặm, đang lúc bọn họ tìm kiếm một chỗ yên ổn nghỉ ngơi, thì Hồng Linh lại đột nhiên từ trạng thái phụ thể thoát ra.

Hồng Linh nói cho Diệp Âm Trúc, hắn phát hiện ra một phú quáng. Cách địa phương quân đội Cầm thành đang ở ước chừng ngoài mười dặm.

Diệp Âm Trúc liền đại hỷ, cướp bóc thành thị mục đích là đem tư nguyên của Phật La đến Cầm thành để kiến thiết. Quáng tàng tư nguyên của Phật La vương quốc tự nhiên là càng là đồ vật tốt. Quáng tàng có thể để cho Hồng Linh coi trọng, lại có thể là bình thường sao?

Vì vậy, đại quân Cầm thành đang điều dưỡng tự nhiên cũng tùy Hồng Linh dẫn đường, đi tới một vùng đồi núi vắng người. Diệp Âm Trúc hạ lệnh mãnh cầm Đức Lỗ Y phụ trách mở rộng phạm vi trinh sát, còn lại Cầm thành chủ lực thì dừng lại trong vùng đồi núi này tạm thời nghỉ ngơi.

Quáng tàng lần này Hồng Linh phát hiện cũng không giống lúc đầu tại cực bắc hoang nguyên phát hiện ma ngân quáng tàng trân quý, dù sao, ma ngân cùng bạn sanh kim cương tinh đều là cực phẩm quáng thạch cả. Mặc dù vậy, nhưng phú quáng phát hiện lần này cũng đủ làm cho cho Diệp Âm Trúc đại kinh hỷ. Đây là một mỏ bí ngân.

Bí ngân mặc dù hiệu quả không cường hãn như ma ngân, nhưng cũng là một trong những kim chúc cần thiết đối với ma pháp sư, cũng nằm trong số những kim chúc hữu ích nhất dùng để chú tạo ma pháp vật phẩm. Bình thường mà nói, bất luận là vũ khí hay là khải giáp, chỉ cần có thể hợp với một chút bí ngân, là có thể gia phụ trên đó một ít ma pháp. Mà bí ngân nhiều hay ít cũng là mấu chốt cho hiệu quả của ma pháp trận cùng với việc mạnh yếu của ma pháp uy lực.

Lần này Hồng Linh phát hiện ra một mỏ bí ngân thật lớn, căn cứ vào kết quả mà Hồng Linh cùng Áo Lợi Duy Lạp đang tính toán, thì tổng sản lượng của mỏ bí ngân này cơ hồ tương đương với sản lượng bí ngân cả năm của Mễ Lan đế quốc.

Cũng không phải nói sản lượng của cả đế quốc Mễ Lan không bằng một cái quáng tàng này, mà chủ yếu nhất là, mặc dù tìm kiếm bí ngân cũng không quá khó khăn, nhưng để đề luyện bí ngân thì cực kỳ phức tạp. Tại một tấn bí ngân của quáng tàng cuối cùng có thể đề luyện ra bất quá chỉ là trên dưới một cân mà thôi. Trong lúc đề luyện nếu phát sinh vấn đề gì, thì bí ngân quáng có thể mất đi hiệu dụng của nó.

Mà đối với Diệp Âm Trúc cùng Cầm thành của hắn mà nói, hiển nhiên không cần lo lắng về vấn đề này. Lúc Hồng Linh còn là thất cấp cũng đã có thể rất nhanh đề luyện ra ma ngân cùng kim cương tinh, càng huống chi bây giờ hắn đã là cửu cấp.

Diệp Âm Trúc phát hiện, hiệu quả khi thực lực của Hồng Linh tăng lên cùng với đấu khí của chiến sĩ nhân loại lại trái ngược nhau. Đấu khí của chiến sĩ nhân loại khi tăng lên, là bắt đầu từ khí. Lúc ban đầu, khi đấu khí hình thành trong cơ thể là ở trạng thái khí, khi đấu khí không ngừng tăng cường, thì trạng thái khí của đấu khí cũng càng ngày càng trở nên đậm đặc hơn, cho đến khi đột phá được bình cảnh tử cấp mới có thể chuyển hóa thành dịch thái (trạng thái chất lỏng). Về phần dịch thái đến tột cùng hình thái cuối cùng có phải là trạng thái rắn hay không, chỉ sợ cũng chỉ có cường giả thứ thần cấp mới biết được.

Tình huống của Hồng Linh linh lại vừa vặn trái ngược. Lúc đầu là xích tinh, sau khi ăn kim chúc đặc thù, hấp thu chính là kim chúc ở trạng thái rắn có chứa các loại nguyên tố, theo thực lực tăng lên, đến lúc đạt tới thất cấp ma thú, kim chúc sau khi được nuốt vào sẽ trực tiếp biến thành trạng thái lỏng, dễ dàng đề luyện cùng hấp thu hơn. Lúc này, Hồng Linh đang ở trạng thái cửu cấp càng có thể đem kim chúc biến thành trạng thái khí, tự nhiên việc đề luyện cũng dễ hơn rất nhiều.

Là hi hữu kim chúc, bí ngân cũng có bạn sanh kim chúc của chính mình, đó chính là tinh kim. Tinh kim so với bí ngân càng thêm trân quý, những để đề luyện cũng càng thêm khó khăn. Tinh kim tác dụng gần giống với ma ngân, trong phương diện tăng phúc ma pháp có hiệu quả rất lớn. Một tấn bí ngân quáng chỉ có luyện ra một cân bí ngân, mà tinh kim lại chỉ có một trăm khắc ( gam?), có thể thấy được độ trân quý của nó.

Sau khi xác định được sự tồn tại của bí ngân quáng mạch, lúc bắt đầu khai thác, đã thể hiện lợi thế của Diệp Âm Trúc. Ba mươi tên Địa Tinh cùng những tê liệt giả được bọn hắn điều khiển đã phát huy tác dụng lớn nhất.

Cho dù là Bỉ Mông cự thú, trong việc khai thác quáng tàng này cũng không có cách nào có thể so sánh với Địa Tinh tê liệt giả, loại cơ giới khổng lồ Địa Tinh tê liệt giả này, Địa Tinh tộc trải qua không biết bao nhiêu thử nghiệm mới có được hiệu quả như bây giờ. Một đoạn thời gian trước khi xuất phát, Diệp Âm Trúc đã nhờ các đại sư Ải Nhân tộc chú tạo nên các Địa Tinh tê liệt giả này, nhờ các đại sư chế tạo Ải Nhân tộc cùng các thiết kế giả Địa tinh tộc tăng cường khả năng khai thác này. Bởi vậy, trên cánh tay của Địa tinh tê liệt giả này ngay cả công cụ khai thác hoàn toàn là do kim cương tinh chú tạo mà thành, cực kỳ cứng rắn, sắc bén.

Ba mươi Địa Tinh tê liệt giả khổng lồ sử dụng hết mã lực, thông qua năng lượng của ma tinh thạch rất nhanh bắt đầu khai thác phiến quáng tàng này. Mà Hồng Linh càng trở thành mấu chốt trong mấu chốt. Bí ngân được khai thác sẽ tập trung lại một chỗ, tùy Hồng Linh tiếng hành đề luyện. Mặc dù trong lúc đề luyện, Hồng Linh chính mình cũng phải lấy một ít để bổ sung năng lượng. Nhưng hắn là một cửu cấp Xích Tinh chưa hề có tiền lệ nên tốc độ đề luyện của hắn cũng làm cho mọi người sợ hãi than thầm.

Ba mươi Địa Tinh tê liệt giả, mỗi ngày có thể khai thác trên một trăm tấn bí ngân quáng, mà một mình Hồng Linh là có thể đề luyện hơn một nữa số lượng. Đừng nói Diệp Âm Trúc, cho dù là tâm thần kiên nghị như Tử khi thấy nhiều bí ngân cùng tinh kim xuất hiện trước mặt mình như vậy, cũng không khỏi cảm thấy kinh hãi. Có những đồ vật này, lại trãi qua đại sự Ải Nhân tộc chú tạo, thì có thể tưởng tượng được trang bị tương lai của Cầm thành sẽ hào hoa cỡ nào.

Mười ngày sau, việc khai thác bí ngân quáng đã kết thúc, mà thời gian để Hồng Linh đề luyện cũng chỉ có mười lăm ngày. Cuối cùng, tổng cộng đề luyện ra hơn tám trăm cân bí ngân, tinh kim thì có hơn bảy mươi cân. Những hi hữu kim chúc này, so với trước đó bọn họ cướp bóc tất cả tích trữ của quý tộc ở năm tòa thành thị thậm chí còn muốn nhiều hơn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK