Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“ Đi về phía nam , Âm Trúc “ . An Nhã chỉ phương hướng . Không biết tại sao khi ở trên lưng Âm Trúc , An Nhã lại có một cảm giác vô cùng an tâm . Sự cảm nhận của An Nhã so với Âm Trúc rõ ràng hơn rất nhiều , dù sao nàng không giống với Âm Trúc tu luyện xích tử cầm tâm từ bé , đối với chuyện nam nữa không hiểu nhiều lắm . Từ khi mới sinh ra đến giờ , đây là nam nhân đầu tiên có sự tiếp xúc thân thể với nàng . Trên miệng An Nhã nở ra một nụ cười bất đắc dĩ . Trong lòng nàng , Âm Trúc là một đệ đệ tốt , cũng là nam nhân duy nhất không khiến nàng sinh ra phản cảm . Tâm địa của hắn đan thuần , hồn nhiên cộng thêm tiếng đàn , hai thứ đều khiến An Nhã hài lòng .

“ Âm Trúc , ngươi không cần phải gấp . Vừa rồi ngươi cũng đã tiêu hao không ít ma pháp lực rồi . Ngươi đi chậm chậm một chút , để tỷ tỷ kể lại chuyện xưa cho mà nghe “ . Đầu của An Nhã tựa trên vai Âm Trúc , ánh mắt có chút mê ly .

“ An Nhã tỷ tỷ , tỷ bây giờ đang rất yếu , hãy cứ nghỉ ngơi trước đi , chuyện kể sau cũng được mà “ . Việc thân thể An Nhã tiếp xúc với lưng mình cũng không khiến trong lòng Âm Trúc nảy sinh tà niệm , hắn chỉ biết rằng bây giờ bản thân phải cố hết sức bảo vệ An Nhã .

“ Âm Trúc , ngươi biết tinh linh không ? “ . An Nhã hỏi .

Diệp Âm Trúc gật đầu , đáp : “ Ông nội đã từng nói qua với qua , tinh linh là một chủng tộc cao quý , bọn họ yêu chuộng hòa bình , ghét chiến tranh , sinh sống ở nguyên thủy sâm lâm , là con của thiên nhiên . Chỉ tiếc từ trước đến giờ ta chưa bao giờ thấy qua tinh linh “ .

An Nhã nhẹ vuốt mái tóc dài của mình , lộ ra đôi tai nhọn , khác với người bình thường . Lúc này nàng đang chìm vào những dòng hồi ức : “ Hơn 400 năm trước , tại tinh linh sâm lâm rộng lớn , một đôi tỷ muội song sinh ra đời . Các nàng là con của tinh linh nữ vương , cũng chính là niềm tự hào của tinh linh tộc . Với thiên phú hơn người , các nàng đã chứng tỏ thực lực bản thân xứng với danh hiệu siêu việt thần đồng của tinh linh tộc từ trước đến nay . Cuộc sống vui vẻ , hạnh phúc của các nàng trôi qua êm đềm trong tinh linh sâm lâm . Tâm địa của đôi tỷ muội song sinh này cũng rất thiện lương , các nàng mỗi ngày đều cùng nguyên tố tự nhiên tiến hành câu thông . Mỗi một cá nhân trong tinh linh tộc đều tin rằng sau này cuộc sống của tinh linh tộc dưới sự lãnh đạo cảu các nàng sẽ càng trở nên an ổn , hòa bình “ . Nói đến đây , An Nhã dừng lại một chút , thanh âm nàng tràn ngập sự nhu hòa . “ Tinh linh và loài người không giống nhau , tuổi thọ của tinh linh có thể cao hơn loài người gấp bộ . Người thường chỉ sống được đến 80 tuổi , cho dù là những cường giả cũng rất khó vượt qua 150 tuổi , nhưng tinh linh lại có thể sống đến 800 tuổi , đôi tỷ muội song sinh là hậu duệ của vương tộc , có thể thọ đến 1500 tuổi . Vào một năm , các nàng đã 200 tuổi , nhưng đối với tinh linh mà nói , 200 tuổi chỉ tương đương với loài người 15 tuổi mà thôi , mới bắt đầu tiến vào giai đoạn trưởng thành . Trong 200 năm ấy , cuộc sống của đôi song sinh tỷ muội vẫn rất yên bình , tuy nhiên bắt đầu từ đây đã xảy ra biến hóa . Hai người bọn họ xin mẫu thân rời tinh linh sâm lâm , đến giới loài người “ .

“ Tinh linh sâm lâm có biến cố gì sao ? Các nàng tại sao phải đi ? “ . Diệp Âm Trúc có chút tò mò hỏi .

“ Thật ra cũng không thể trách các nàng , vì đã sống 200 năm trong tinh linh sâm lâm nên các nàng cảm thấy cuộc sống hơi buồn chán . Vừa rời khỏi tinh linh sâm lâm , các nàng đã bị cuộc sống phồn hoa của loài người hấp dẫn . Khắp nơi đều là những sự việc , những đồ vật tân kỳ các nàng chưa gặp qua bao giờ . Trong lúc nhất thời hai người đã lạc mất nhau . Các nàng cũng quên ẩn dấu thân phận tinh linh của mình . Tướng mạo tinh linh vỗn phi thường xinh đẹp , cho dù là nam hay nữ cũng vậy , hai nàng lại là hậu duệ vương tộc , sắc đẹp càng sắc sảo . Rất nhanh , các nàng đã vị những nhân vật có tâm địa bất lương theo dõi . Nhưng những kẻ xấu xa đó không biết rằng thực lực của đôi tỷ muội đã đạt đến tử cấp sơ giai . Bởi vì chưa bao giờ sử dụng qua lực lượng của mình nên trong lúc vô tình , hai người đã sử dụng cường đại ma pháp giết người . Đó cũng là lần đầu tiên các nàng giết người “ .

“ A ! “ . Diệp Âm Trúc kinh hô một tiếng . “ Tinh linh vốn yêu chuộng hòa bình , nếu giết người , các nàng hẳn sẽ vô cung đau khổ “ .

An Nhã thở dài một tiếng : “ Ngươi nói hoàn toàn không đúng . Lúc đó hai tỷ muội song sinh lại có hai phản ứng hoàn toàn trái ngược nhau . Người em rất sợ hãi , thậm chí nàng đã nghĩ đến việc quay trở lại tinh linh sâm lâm bởi nàng đã nhận thức thế giới bên ngoài quá đáng sợ . Nhưng người chị lại rất hưng phấn , tâm tư nàng bắt đầu thay đổi . Đây cũng là lần đầu tiên hai người phát sinh mâu thuẫn , dẫn đến việc rời khỏi nhau . Người em trở về tinh linh sâm lâm , người chị tiếp tục tiến vào thế giới loài người “ .

“ Thời gian vụt trôi , nhoáng cái đã 10 năm , Trong mười năm đó , danh tiếng của người chị tại thế giói loài người đã vô cùng nổi tiếng bởi vì nàng không những xinh đẹp mà thực lực còn đạt đến tử cấp . Người em khi trở về thú tội với mẫu thân và chịu sự trừng phạt , đóng chặt cửa diện bích “ .

Diệp Âm Trúc hỏi : “ Vậy tại sao tinh linh nữ vương không bắt người chị trở về luôn ? “ .

An Nhã mỉm cười nói : “ Đó là bởi vì người là tinh linh nữ vương , không thể rời khỏi tinh linh sâm lâm . Người phải ở đấy để bảo vệ tộc nhân của mình . Mà ngoài người ra , không có một ai có thể chế phục nổi người chị . Cho nên việc ấy vẫn bị trì hoãn “ .

“ Năm ấy , tinh linh nữ vương đột ngột qua đời . Nhưng ngay trước lúc người lâm chung , người chị đột nhiên trở về . Thực lực nàng lúc này đã đạt đến tử cấp tam giai , so với trước kia tăng mạnh hơn rất nhiều . Chỉ trong 10 năm có thể đạt được trình độ như vậy quả thực là không thể tưởng tượng được . Đối với cái chết của tinh linh nữ vương , nàng rất hờ hững , thậm chí không một chút thương tâm . Thậm chí khi tinh linh nữ vương truyền lại ngôi vị cho người em , nàng đã công khai phản đối , quyết tranh đoạt ngôi vị này “ . Thanh âm An Nhã trở nên kích động rất nhiều .

“ Nàng tại sao lại như vậy ? Chẳng lẽ nàng đã quên đi tình tỷ muội trong 200 năm rồi sao ? “ . Diệp Âm Trúc có chút phẫn nộ nói .

“ Ta cũng không biết . Cho đến tận bây giờ việc đó đối với ta quả thực quá khó hiểu “ . Hai mắt của An Nhã đã trở nên ươn ướt , thanh âm tràn ngập sự bi thương .

“ Người chị không ngừng dùng mọi loại thủ đoạn để thu phục , khống chế mọi người , kết quả tất nhiên là người em đã thua . Nàng bị đuổi khỏi tinh linh sâm lâm , vĩnh viễn không được phản hồi . Nhưng người chị không biết rằng trước khi chết , tinh linh nữ vương đã đặt sinh mệnh chi chủng vào người em . Lúc nàng phát hiện thì người em đã đi rất xa . Trong 200 năm tiếp theo , người chị ra sức tìm kiếm , muốn đoạt cả sinh mệnh chi chủng . Nhưng người em tại thế giới loài người không ngừng trưởng thánh . Nàng nghĩ đến cái chết bất ngờ của mẫu thân cùng sự trở về đột ngột của người chị , cảm thấy hai việc có liên quan tới nhau . Nhưng mà cho dù có biết thì nàng cũng có thể làm được gì đây ? Nàng không phải là đối thủ của người chị , chỉ có thể không ngừng chạy trốn , di chuyển liên tục giữa các quốc gia . Sau này , nàng vất vả lắm mới có thể tìm một nơi an tĩnh để lưu ngụ , Nghĩ đến cái chết mập mờ của mẫu thân , nàng ra sức luyện tập , sự chênh lệch thực lực giữa nàng và người chị càng lúc càng nhỏ . Hơn 200 năm trôi qua , đến một ngày , người em cảm thấy bản thân đã đủ thực lực để khiêu chiến người chị , nàng quay trở lại tinh linh sâm lâm . Nhưng trong tinh linh sâm lâm lúc này đã hoàn toàn thay đổi , sự bình yên đã hoàn toàn biến mất thay cho một không khí đậm đặc sát khí . Tự xưng là tinh linh nữ vương , người chị đã đào luyện tinh linh tộc nhân thành quân đội “ .

Hẹn gặp lại mọi người vào ngày mai :00 (3):

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK